sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3119

Chương 3,119 nguyên nhân của ta

Làm Lam Tình hoàn thành dung hợp về sau, theo pháp trận một hồi kích động, không gian bắt đầu dần dần sóng gió nổi lên.

Pháp trận phát giác được Lam Tình đã bước vào Hồn Nguyên Cảnh, mở ra không gian thông đạo.

Lam Tình đứng dậy hướng phía không gian thông đạo bước ra một bước, trong pháp trận một đạo quang mang phóng lên trời, nàng liền bị truyền tống đến tại Hồn Nguyên Đại Thế Giới bên ngoài.

Kế tiếp liền giờ đến phiên ca ca Sầu Tuẫn rồi.

Mặt khác một tòa trong pháp trận, La Chinh một thân một mình ngồi xếp bằng, nhắm mắt nhập định.

Hắn không có trước tiên đi dung hợp Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh, trên thực tế hắn cùng với Tà Thần ở giữa chiến đấu vân chưa kết xong.

“Xôn xao...”

Một đạo Thân Nội Hóa Thân tại Thể Nội Thế Giới dần dần hình thành.

Làm La Chinh kết xuất Thân Nội Hóa Thân lúc, Thanh Ngọc Chi Linh cùng Cửu Ngũ Nhị Thất cũng riêng phần mình hóa thành hình người, ra hiện tại hắn hai bên trái phải.

“Đi thôi.”

La Chinh vừa mới nói xong, ba người đã từ cao không trong biến mất.

Thể Nội Thế Giới nơi nào đó một tòa núi lớn bên trong, bao la trong huyệt động tia nước nhỏ leng keng tông tông chảy xuôi theo.

Tà Thần nằm ở hang động trung ương, một mảnh dài hẹp màu vàng dây thừng đem trói chặt cực kỳ chặt chẽ, không thể động đậy.

Hắn một mực nhắm chặc hai mắt, không nói một lời, khắp khuôn mặt là mạc nhiên chi sắc.

Làm La Chinh một nhóm ba người xuất hiện trong huyệt động lúc, Tà Thần mở hai mắt ra, hơi nhếch khóe môi lên ra một vòng đường cong, phảng phất là đang cười nhạo La Chinh, lại phảng phất là tại tự giễu.

La Chinh đánh giá Tà Thần liếc mắt, thò tay hướng phía Tà Thần nhẹ nhàng chỉ một cái.

“Xoẹt xẹt!”

Trên thân Tà Thần màu vàng dây thừng tất cả đều đứt gãy, hắn đã đã lấy được tự do.

Ngay tại La Chinh buông ra Tà Thần trong nháy mắt, Tà Thần trong mắt lóe ra một tia sát ý nồng nặc, nguyên bản người cứng ngắc trở nên hết sức tự nhiên, càng lấy tốc độ cực nhanh phóng tới La Chinh, trở tay nhảy lên phía dưới, trong tay đã nhiều hơn một thanh màu đen xăm rồng đoạn nhận!

“Phốc!”

Này màu đen xăm rồng đoạn nhận hiển nhiên là một chút hiếm có chí bảo, đoạn nhận trong nháy mắt đưa vào bộ ngực của La Chinh, thẳng đem La Chinh xỏ xuyên qua mà ra.

La Chinh Thân Nội Hóa Thân bị đâm trúng về sau, thân thể co rút hai cái, toàn thân trở nên một mảnh cháy đen, phịch một tiếng, không hề phản kháng ngã trên mặt đất.

Một bên Thanh Ngọc Chi Linh cùng Cửu Ngũ Nhị Thất thấy một màn như vậy, thần sắc không có biến hóa chút nào.

Trong Thể Nội Thế Giới một cỗ Thân Nội Hóa Thân mà thôi, Tà Thần tại đây căn bản không cách nào cướp đi tánh mạng của La Chinh.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Cách đó không xa theo một tia màu nâu khí tức ngưng kết, thân thể của La Chinh lại lần nữa thành hình.

Làm La Chinh Thân Nội Hóa Thân lần nữa ngưng kết lúc, Tà Thần ngựa không ngừng vó lại xông tới, lại lần nữa đem La Chinh đánh chết.

Một lần, hai lần, ba lượt...

Hơn mười lần đánh chết về sau, Tà Thần lại mệt thở hồng hộc, một đôi tràn đầy tà khí chính là hai mắt gắt gao trừng mắt La Chinh, phảng phất muốn đem La Chinh một cái nuốt.

“Thôn phệ ta sao, ta vừa là xuất từ ở cái thế giới này, lý nên trở thành thế giới này một số,” Tà Thần ngạo nghễ nói ra.

Tại từ điển của Tà Thần trong không có nhận thua hai chữ này tồn tại, hắn từ không muốn tham sống sợ chết.

La Chinh nhàn nhạt nhìn chằm chằm vào Tà Thần, nhưng là nói: “Ngươi nguyên bản là thuộc về cái thế giới này, thôn phệ ngươi cũng là phải, trước đây ta đích xác là tính toán như vậy đấy, bất quá bây giờ nhưng cải biến chủ ý.”

Nghe được lời của La Chinh, Tà Thần hơi sững sờ, “có ý tứ gì?”

La Chinh nhẹ nhàng vung tay lên, không có bất kỳ Không Gian Ba Động, một cái uyển chuyển bóng dáng con gái đã xuất hiện trong huyệt động.

Cô gái này thân mặc một bộ đạm nhã váy đầm dài màu trắng, dung mạo xinh đẹp không gì sánh được.

Nàng còn không rõ, mình là gì sẽ tiến vào này sơn động, nhưng nhìn đến trong sơn động Tà Thần về sau, sắc mặt của nàng lập tức lộ ra vẻ đại hỉ, “phu quân! Ngươi trở về rồi! Ngươi thật đã trở về!”

Cô gái này vui đến phát khóc, thẳng đánh về phía Tà Thần.

“Ngọc Châu...” Tà Thần đưa nàng ôm vào trong ngực.

Từ ly khai La Chinh Thể Nội Thế Giới trước, Tà Thần liền biết mình muốn cùng La Chinh mỗi người đi một ngả.

La Chinh trong Thể Nội Thế Giới duy nhất có thể để cho hắn thấp thỏm nhớ mong đấy, cũng chỉ có Ngọc Châu một người.

Ngay cả như vậy, tại phân biệt lúc, Tà Thần cũng không có hướng Ngọc Châu nói tạm biệt, lần từ biệt này rất có thể là vĩnh hằng.

Không nghĩ tới thời gian qua đi cảnh vật thay đổi, chính mình lại lần nữa quay về đến nơi này, mà Ngọc Châu tức thì một mực đau khổ chờ hắn trở về.

Ngay tại Ngọc Châu mặt mũi tràn đầy hạnh phúc ôm ấp lấy Tà Thần lúc, nàng bỗng nhiên cảm thấy ngực mát lạnh, chuôi này màu đen xăm rồng đoạn nhận quán xuyên nàng mềm mại lồng ngực.

Ngọc Châu mở to hai mắt, mặt mũi tràn đầy không hiểu nhìn qua phu quân của chính mình, “phu quân, vì cái gì... Muốn giết ta.”

Tà Thần dùng tay nhẹ nhàng phủ sờ mặt của Ngọc Châu bàng, trong mắt lộ ra ít có nhu hòa chi sắc.

“Ta lập tức sẽ đến cùng ngươi cùng chết,” Tà Thần sau khi nói xong nhìn về phía La Chinh: “Muốn xóa bỏ ta, hay vẫn là dung hợp ta kính xin nhanh mau ra tay, như vậy bịp bợm chẳng qua là lãng phí thời gian.”

Tà Thần nguyên bản cho là mình chết là hết, cũng không có gì có thể sợ hãi, có thể sự xuất hiện của Ngọc Châu nhiễu loạn tâm cảnh của hắn, thậm chí để cho hắn đã có một tia tưởng muốn cẩu thả sống tiếp ý nguyện.

Tà Thần chán ghét này cổ ý nguyện, cứng rắn đem mai một đang manh nha trạng thái, cái gì chí thân tay đã xong tánh mạng của Ngọc Châu, thanh âm cũng trở nên lạnh lẽo.

“Phu quân, chủ vì sao muốn giết ngươi! Ngươi làm cái gì không tốt sự tình sao?” Ngọc Châu chịu đựng lấy ngực kịch liệt đau nhức nói ra, dù cho tánh mạng của chính mình đều bị người nam tử này chung kết, nàng như trước vì Tà Thần lo lắng.

Thế giới bên ngoài là dạng gì, Ngọc Châu không rõ ràng lắm.

Ngọc Châu chỉ nói Tà Thần ở bên ngoài xông đã đủ rồi liền trở về chủ đích Thể Nội Thế Giới, trong lòng đừng đề cập có bao nhiêu kích động.

Nhưng bỗng nhiên xuất hiện biến cố, để cho Ngọc Châu bất ngờ.

Tâm của Tà Thần hơi hơi run lên một cái...

Được làm vua thua làm giặc.

Nếu như hắn là người thắng, hiện tại La Chinh Thể Nội Thế Giới cũng có thể về thuộc về mình, là hắn có thể mang theo Ngọc Châu nở mày nở mặt đứng ở đỉnh cao nhất của thế giới này trên quan sát chúng sinh, nhà thua cũng chỉ có thể co rúc ở âm lãnh trong huyệt động, lại để cho nữ nhân của chính mình vì chính mình chôn cùng!

“Ta không có làm gì sai,” Tà Thần sâu kín nói: “Ta chỉ là thất bại mà thôi.”

“Bại bởi chủ...”

Tú Châu đã đã hiểu rõ chuyện gì.

Nàng giải phu quân mình dã tâm, hắn từng nói qua, cuộc đời này muốn nhất đánh bại đối thủ chính là chủ.

Làm Tà Thần lần thứ nhất đề cập thời điểm, Tú Châu liền che miệng của hắn, để cho hắn không nên nhắc lại.

Tạo Vật Chủ không gì không biết, không gì làm không được, như thế nào Tà Thần có thể đánh bại?

Có thể phu quân khư khư cố chấp, Tú Châu chỉ có thể thuận theo ý kiến của hắn, bố cục tính toán chủ, kết quả tự nhiên là thất bại.

May mắn Tạo Vật Chủ khoan dung độ lượng, tha thứ Tà Thần.

Phu quân ly khai cái thế giới này về sau, lại lần nữa đối với chủ xuất thủ? Lúc này đây chủ chỉ sợ vô luận không hạch cũng sẽ không tha thứ hắn...

Đổi lại những nữ nhân khác, bây giờ đối mặt La Chinh chỉ sợ đã bắt đầu đau khổ cầu khẩn, nhưng Tú Châu cũng không có làm như thế, nàng chỉ dùng đắm đuối đưa tình con mắt nhìn chằm chằm vào Tà Thần, phu quân như bị chủ ban được chết, nàng thì sẽ cùng chung theo hắn mà đi. “Ta nói rồi ta cải biến chủ ý, ta sẽ không giết ngươi,” La Chinh đem lời lập lại một lần, “cuối cùng, ngươi ly khai đối với ta Thể Nội Thế Giới cũng là chuyện tốt, huống chi đây hết thảy hoàn toàn là ta một tay tạo thành đấy...”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx