sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3121

Chương 3,121 Thiên Chấp Văn Minh

“Ta tại nhị trọng thiên nơi ranh giới phát hiện một tòa bị vùi lấp Thần Miếu, tên là Thiên Chấp Thần Miếu, trước đây hẳn là bị vùi lấp nguyên nhân không người tìm được chỗ này Thần Miếu, Thần Miếu đã lụi bại, có thể tùy ý ra vào, viên này ẩn chứa Thần Đạo đạo uẩn Bảo Thạch, ngay tại thiên ám Thần Miếu trung ương,” Tà Thần

Như nói thật nói.

“Thiên Chấp Thần Miếu?” La Chinh suy tư một chút.

“Ta chưa từng nghe nói tới Thiên Chấp Văn Minh này,” Thanh Ngọc Chi Linh lắc đầu.

Một vòng hỗn độn tuế nguyệt liền dài dòng buồn chán đáng sợ, mà Bỉ Ngạn là hơn một nghìn cái Hỗn Độn Kỷ Nguyên tích lũy thế giới.

Tại một ít Hỗn Nguyên kỷ nguyên ở bên trong, ngoại trừ Chúa Tể Cấp Thế Lực bên ngoài, còn có các loại Siêu Cấp Thế Lực, bình thường thế lực, thậm chí còn rất nhiều đại tộc, giấu kín tại bí mật trong đó nhiều lắm, Thanh Ngọc Chi Linh chưa nghe nói qua rất bình thường.

“Ta bắt được viên Bảo Thạch này về sau, lại đạt được mặt khác một đầu manh mối,” Tà Thần tiếp tục nói: “Cái đầu mối này chỉ hướng Thập trọng một cái bí cảnh, ta dựa theo đầu mối chỉ dẫn, tại Thập trọng trong phát hiện một cái kéo dài mấy ngàn dặm Địa Hạ Động Huyệt.”

Tà Thần tiến về trước Thập trọng thời điểm, thực lực đã rất cường đại, lúc ấy ‘Hấp Hồn Ma’ uy danh đã tại Bỉ Ngạn trong truyền ra, hắn hoàn toàn có thể trực tiếp tiến vào tầng mười ba trong.

Thời điểm đó La Chinh đã tiến về trước Di Thiên Thần Miếu, trong Di Thiên Thần Miếu thăm dò.

Tà Thần lẻ loi một mình xuyên qua Địa Hạ Động Huyệt, liền tìm được tòa thứ hai Thiên Chấp Thần Miếu, mà cái này Văn Minh Chi Khí liền là từ tòa thứ hai trong Thiên Chấp Thần Miếu đạt được. " Kỳ quái văn minh... " Nghe Tà Thần sau khi nói xong, Thanh Ngọc Chi Linh mặt mũi tràn đầy đều là vẻ không hiểu, " một cái văn minh cường đại nhất định là có năng lực tiến vào càng cao trọng ngày đích, nếu như Thiên Chấp Văn Minh này giấu kín tại sắc giới bên trong, chỉ có một lý do, chính là giống như chúng ta là vì tránh né cừu gia

Đuổi giết. "

“Thế nhưng...” Thanh Ngọc Chi Linh nói tiếp: “Liền coi như bọn họ nguyện ý giấu ở sắc giới trong, bình thường cũng chọn trong Ám Vực, cuối cùng tại trong Ám Vực an toàn hơn, tại sao phải lựa chọn Thập trọng?”

Mỗi đánh xuống Nhất Trọng Thiên, đối với thực lực của Bỉ Ngạn Sinh Linh cũng là một trọng áp chế, hơn nữa áp chế độ mạnh yếu phi thường lớn.

Thừa nhận Thập trọng áp lực, Văn Minh Chi Khí còn có thể phát huy ra như thế uy lực cường đại, thực lực của Thiên Chấp Văn Minh này không thể xem thường.

“Ta không biết,” Tà Thần lắc đầu một cái nói.

“Thiên Chấp Văn Minh không cùng ngươi câu thông qua?” La Chinh hỏi.

“Câu thông?” Tà Thần sau khi suy nghĩ một chút lộ ra một tia nụ cười bất đắt dĩ, “đi theo ta, các ngươi chứng kiến Văn Minh Chi Khí liền có thể hiểu.”

Mấy người hộ tống Tà Thần đi tới trong thế giới, Tà Thần nhắm mắt lại sau một hồi, thế giới trung ương mơ hồ có một cái hư ảnh xuất hiện, cái kia là một màu bạc hình lập phương, khi nó phù hiện thời, liền trên không trung xoay chầm chậm lấy.

“Cái này là Văn Minh Chi Khí của Thiên Chấp Văn Minh,” Tà Thần nói ra.

Ánh mắt của La Chinh ngưng mắt nhìn tại màu bạc hình lập phương bên trên, hình lập phương bên trái bề mặt sáng bóng trơn trượt như mặt gương, nhưng một mặt khác tức thì gồ ghề, tựa hồ đã bị không nhỏ tổn thương.

Không cần Tà Thần giải thích, La Chinh cũng biết thứ này tổn thương là làm sao tới đấy.

Tuy rằng Văn Minh Chi Khí chưa từng hoàn toàn thiêu đốt, nhưng cuối cùng tạo thành cái kia hủy thiên diệt địa một màn, thiêu đốt phía dưới tự nhiên đối với Văn Minh Chi Khí có tổn hại.

Làm Tà Thần tiếp cận, một cái không có chút nào tình cảm thanh âm lạnh như băng từ hình lập phương trong truyền đến.

“Ly Uyên Tộc bị thương nặng nhiệm vụ thất bại, ban thưởng hủy bỏ.”

“Diệt chuột sứ mạng nhiệm vụ thất bại, ban thưởng hủy bỏ.”

“Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh nhiệm vụ thất bại, ban thưởng hủy bỏ.”

“Đinh! Trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới kích giết người mấy đạt 4, 633 người, đạt tới một phần mười, dành cho bính loại ban thưởng, thân thể cường hóa bổn nguyên một quả...”

Thanh âm lạnh như băng kia, lại là nói nhiệm vụ của Tà Thần thất bại.

Nhưng thanh âm này không có chút nào ưu tư, dù cho Tà Thần đã thất bại, cũng không có trách móc nặng nề ý tứ, dường như hình lập phương trong không còn tại chính thức có trí khôn linh hồn, hết thảy đều là trước thanh âm.

“...”

“...”

“...”

La Chinh, Thanh Ngọc Chi Linh cùng Cửu Ngũ Nhị Thất hai mặt nhìn nhau.

Tà Thần mới lên tiếng: “Ta thừa tái Văn Minh Chi Khí của Thiên Chấp Văn Minh về sau, cũng chỉ có cái này không có cảm tình thanh âm cùng ta câu thông, nó sẽ căn cứ tình huống chung quanh không ngừng hướng ta tuyên bố nhiệm vụ, nếu như dựa theo nó ban bố nhiệm vụ sau khi hoàn thành, sẽ cho ta ban thưởng.”

“Tại sao phải có kỳ quái như vậy văn minh...” Cửu Ngũ Nhị Thất bất đắc dĩ cười cười.

La Chinh nhìn chằm chằm vào cái kia hình lập phương nói ra: “Hỗn Độn tồn tại thời gian xa như vậy, trong đó ra đời đủ loại cổ quái văn minh cũng là bình thường.”

Thanh Ngọc Chi Linh suy tư một hồi lâu mới nói nói: “Hẳn là cái văn minh này các cường giả toàn bộ lâm vào ngủ say, Văn Minh Chi Khí này đã chọn một người phát ngôn về sau, hết thảy đều dựa theo bọn hắn chuẩn bị xong kiểu mẫu tiến hành...” Trong Thanh Ngọc Văn Minh ngoại trừ Thanh Ngọc Chi Linh bên ngoài toàn bộ sinh linh cũng rơi vào trạng thái ngủ say, mà Thanh Ngọc Chi Linh cũng là ở La Chinh cùng Phượng Ca xâm nhập hắc đàm về sau, mới có thể tỉnh lại, nếu như Thanh Ngọc Chi Linh cũng nguyện ý ngủ say, Thanh Ngọc Văn Minh cũng có thể áp dụng không sai biệt lắm phương pháp, phát bố một cái cái nhiệm vụ, một

Điểm hướng dẫn La Chinh trở nên cường đại.

Nhìn từ điểm này, Thiên Chấp Văn Minh cách làm rất có chỗ thích hợp.

“Có thể Thiên Chấp Văn Minh này vì cái gì như thế tàn bạo, ban bố nhiệm vụ đều là giết chết Kỳ Tha Chủng Tộc?” La Chinh hỏi.

“Nó hẳn là căn cứ tính cách đến an bài,” Tà Thần nói ra: “Ngay từ đầu Văn Minh Chi Khí này ban bố nhiệm vụ còn coi như bình thường, có lẽ là phát giác được ta thích sau khi giết người, nó mà bắt đầu không đứt đoạn bố đánh chết nhiệm vụ.”

Đây cũng là cái gọi là gần gần mực thì đen, gần đèn thì sáng, cái này Văn Minh Chi Khí có chính mình một bộ ăn khớp tiến hành phán đoán, dùng thích hợp nhất phương thức dẫn đạo mình người phát ngôn.

“Thực là một thú vị văn minh,” Thanh Ngọc Chi Linh khẽ cười nói: “Hiện tại Ký Linh Địa đã bỏ niêm phong, La Chinh ngươi có thể dẫn đạo tại trong thế giới trong cơ thể mình tiến hành thừa nhận, sẽ không biết cái này Văn Minh Chi Khí là do cái gì Đạo Chi Chân Ý tiến hành thừa nhận.”

Tà Thần bị thu về, Ký Linh Địa tự nhiên cũng thu về.

Trước đây Tà Thần đem Văn Minh Chi Khí cũng bắt đầu thiêu đốt, cái này Văn Minh Chi Khí cũng chỉ là đình chỉ thiêu đốt mà thôi, không có cho Tà Thần hàng lâm trừng phạt, cho nên Thanh Ngọc Chi Linh phán đoán cái này Văn Minh Chi Khí kháng cự La Chinh khả năng rất nhỏ.

Thanh Ngọc Chi Linh nói xong, La Chinh tựu lấy ánh mắt hỏi thăm nhìn về phía Tà Thần

“Nhất Niệm Thiện Ác,” Tà Thần hồi đáp.

Nghe được cái này đáp án, Cửu Ngũ Nhị Thất, Thanh Ngọc Chi Linh cùng La Chinh đồng thời lộ ra mỉm cười. Nếu như không đem La Chinh thân thể như ẩn như hiện Đạo Chi Chân Ý tính vào, hắn hiện tại tổng cộng tu luyện tứ môn Đạo Chi Chân Ý, trong đó Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý dùng để thừa nhận Lực Thần Đồ Đằng, Đạo Pháp Tự Nhiên Chân Ý dùng để thừa nhận Thanh Ngọc Văn Minh Văn Minh Chi Khí, mà Nhất Niệm Thiện Ác Chân Ý tức thì thừa tái tâm thần chi

Mắt. Cuối cùng một số Tam Linh Kiến Vật Chân Ý là từ Vô Ưu Vương chỗ ở không gian tập được, dựa theo Vô Ưu Vương lời nói, Tam Linh Kiến Vật Chân Ý là dùng để thừa nhận thế giới kia Bỉ Ngạn Tín Vật, có thể hay không thừa nhận cái Bỉ Ngạn thứ một bên trong Bỉ Ngạn Tín Vật còn không rõ ràng lắm.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx