sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3122 đầm rồng hang hổ

Chương 3,122 đầm rồng hang hổ

Tâm Thần Chi Nhãn đã bị La Chinh thiêu đốt về sau, Đạo Chi Chân Ý của hắn xem như trống ra một số, mà không xuất tới thật đúng lúc chính là Nhất Niệm Thiện Ác Chân Ý, chỉ có thể nói là trời trợ giúp La Chinh.

La Chinh đều muốn lấy đi Văn Minh Chi Khí của Tà Thần, sắc mặt của Tà Thần không có chút nào vẻ buồn rầu, một bộ mặc kệ nó thái độ.

La Chinh cũng không có xin phép ý tứ của Tà Thần, mà là trực tiếp đối với cái này Văn Minh Chi Khí tiến hành dịch chuyển.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Làm cái này Lập Phương Thể bị di động thời điểm, chẳng qua là chấn động nhè nhẹ một phen, liền hướng phía Ký Linh Địa bên ngoài bay thẳng mà đi, cùng Ký Linh Địa cùng một chỗ bị La Chinh lấy đi còn có trên đỉnh núi khối kia mang theo hồ quang Bảo Thạch.

Tà Thần trong tay hẳn cũng không có thiếu thứ tốt, chính là kiện màu đen xăm rồng đoạn nhận phải là một kiện lai lịch bất phàm chí bảo, bất quá vật tầm thường đối với La Chinh không có tác dụng, hắn cũng lười đối với Tà Thần tiến hành vơ vét.

Lấy được mấu chốt nhất hai kiện đồ vật về sau, chỉ còn lại sự xử trí của Tà Thần vấn đề.

Tú Châu nhìn ánh mắt của La Chinh lại rơi vào trên thân phu quân của chính mình, trong lòng lập tức rất gấp gáp, tuy nói La Chinh nói không giết Tà Thần, có thể chủ nguyện ý thay đổi, lại có ai có thể ngăn được hắn?

“CHÍU... U... U!”

La Chinh hướng phía phía dưới một ngọn núi lăng không chỉ một cái.

Ngọn núi lớn này đột ngột từ mặt đất mọc lên, giống như khoả nhanh chóng sinh trưởng đại thụ như vậy, nhanh chóng vừa được ba cao vạn trượng độ, cho đến đỉnh núi va chạm vào lòng bàn chân của La Chinh sau mới ngừng lại được.

La Chinh vung tay lên một cái phía dưới, đỉnh núi đã bị san bằng, một mảnh dài hẹp màu vàng đỏ cột trụ lăng không tạo ra, cột trụ từng đám cây xếp đặt phía dưới, đã hóa thành một tòa tầm mắt bao la nhà giam.

Đem Tà Thần luyện thành Đạo Luyện Phân Thể là một cái lựa chọn tốt, có thể thiên phú của Tà Thần, kỳ thật chính là thiên phú của chính mình.

Nếu như hắn hóa thành một cái không có có ý thức phân thân, liền quá lãng phí.

La Chinh sẽ tìm kiếm một thủ đoạn, để cho Tà Thần trở thành Đạo Luyện Phân Thể đồng thời, còn có thể giữ lại thần chí của chính mình.

Một tên có thể tại bản thân điều khiển bên trong Tà Thần, đối với chính mình sẽ là một cực lớn trợ lực, La Chinh cũng sẽ không mạo hiểm đem Sát Tinh này thả ra lạm sát kẻ vô tội.

Tà Thần rất tự giác tiến vào ngục giam, Tú Châu cũng theo sát phía sau.

Nếu như phu quân phạm sai lầm, nàng nguyện cùng phu quân cộng đồng gánh chịu.

Ngục giam cửa ầm ầm rơi xuống, La Chinh một nhóm ba người cũng chạy như bay.

Tà Thần đứng ở thiết trước hàng rào, mắt nhìn xuống nơi xa thế giới.

Quốc độ của nhân loại vẫn còn chém giết, hắn nhìn thấy chiến mã lao nhanh, trường thương xỏ xuyên qua, giương đao cưỡi ngựa, máu chảy thành sông...

Ngày hôm qua hắn vẫn cái thế giới này chủ nhân, hôm nay đã thành cái thế giới này tù phạm.

“Phu quân...” Tú Châu chứng kiến Tà Thần không nói một lời, nhích lại gần.

Tà Thần đưa nàng ôm vào trong ngực, ánh mắt như trước ngắm nhìn nơi xa chiến tranh, trong mắt lộ ra mê luyến chi sắc.

“Tàn sát lẫn nhau động vật rất đẹp, đúng không?” Tà Thần nói ra.

“Ừ, đúng rất đẹp.” Tú Châu gật gật đầu.

Nàng biết phu quân của chính mình sẽ không nhận thua.

Chết còn không cách nào để cho hắn nhận thua, còn sống liền càng không khả năng.

Đây cũng là lúc trước Tú Châu vì sao mê luyến nguyên nhân của người đàn ông này.

Có thể cùng chủ nhân đối nghịch, thật sự là quá không sáng suốt rồi...

...

...

Văn Minh Chi Khí của Thiên Chấp Văn Minh bị La Chinh từ Ký Linh Địa một đường dịch chuyển, cuối cùng dừng lại ở Thể Nội Thế Giới trung ương.

Tuy rằng La Chinh thu hồi Ký Linh Địa, nhưng cái này Văn Minh Chi Khí nhưng thật ra là bị Tà Thần chỗ thừa nhận, La Chinh còn không cách nào tiến hành khống chế, cần phải tiến hành lần thứ hai thừa nhận.

Nếu như cái này Văn Minh Chi Khí có tự mình ý thức, mà lại không ủng hộ La Chinh, sẽ phải cắt đứt giữa hai người liên hệ, từ mà trở về Bỉ Ngạn.

Một kiện Văn Minh Chi Khí uy lực có bao nhiêu, vận đã dùng qua người thì sẽ rõ ràng.

Thanh Ngọc Văn Minh còn bị áp chế tại tầng mười ba ở bên trong, nếu như toàn bộ văn minh từ sắc giới nhảy đến Dục Giới, lực lượng sẽ lại lần nữa cất cao, đánh xuống thế giới phạm vi sẽ càng lớn, hơn giao phó lực lượng của La Chinh cũng kinh khủng hơn.

Thiên Chấp Văn Minh tức thì dừng lại ở Thập trọng liền bộc phát ra như thế lực lượng, ngày sau phát huy ra được tiềm lực đối với trợ giúp của La Chinh cũng là không thể đo lường.

Không có nhiều lời lời nói, La Chinh liền bắt đầu yên lặng tụng niệm Nhất Niệm Thiện Ác Chân Ý.

“Ong ong...”

Làm Chân Ý Khí Tức bắt đầu lan truyền lúc, La Chinh Thể Nội Thế Giới có chút một hồi rung động lắc lư, vị tại thế giới ranh giới Phạm Văn từng đạo phát sáng lên.

“Sáng lên ba trăm bảy mươi hai miếng Phạm Văn sao...”

Thanh Ngọc Chi Linh quan sát được lóe ra tia sáng Phạm Văn, trên mặt còn toát ra một tia vẻ không phục.

Trước đây La Chinh thừa nhận Thanh Ngọc Văn Minh Văn Minh Chi Khí, sáng lên ba trăm sáu mươi sáu đạo Phạm Văn, cái này Danh Bất Kinh Truyền Thiên Chấp Văn Minh lại muốn dùng ba trăm bảy mươi hai miếng Phạm Văn thừa nhận, từ điểm này nói rõ, Văn Minh Chi Khí của Thiên Chấp Văn Minh hoàn toàn chính xác mạnh hơn Thanh Ngọc Văn Minh.

Những cái kia Phạm Văn mặt ngoài kim quang không ngừng mà lập loè phía dưới, lại lần nữa hóa thành một điều điều lớn xiềng xích, tất cả xiềng xích như cùng một cái con đại xà hướng phía Văn Minh Chi Khí xoắn đến, cuối cùng đem Văn Minh Chi Khí vững vàng khóa ở trong đó.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Cái này Văn Minh Chi Khí không có chút nào ý phản kháng, toàn bộ thừa nhận quá trình vô cùng nhẹ nhàng.

Theo xiềng xích thời gian dần qua biến mất, La Chinh đã cảm giác mình cùng cái này Văn Minh Chi Khí đã thành lập nên nào đó liên tiếp.

Lúc này trong Văn Minh Chi Khí truyền đến một đạo lạnh như băng mà không cảm tình chút nào thanh âm.

“Dẫn đạo nhiệm vụ đã khai mở...”

“Nhiệm vụ đã chuẩn bị hoàn tất, có hay không cần nhận nhiệm vụ.”

Thanh Ngọc Chi Linh, Cửu Ngũ Nhị Thất cùng La Chinh lại lần nữa nhìn nhau một cái, La Chinh mới lên tiếng: “Vâng.”

Tại La Chinh sau khi gật đầu, lại truyền tới liên tiếp âm thanh lạnh như băng.

“Thiên cấp giáp đẳng nhiệm vụ, đánh chết Phục Hi, nhiệm vụ sau khi hoàn thành giao phó ngươi Thiên Sinh Chi Ấn, có thể dùng để dung hợp Âm Dương Tạo Hóa của Phục Hi...”

“Thiên tế giáp đẳng nhiệm vụ, đánh bại Lôi Ly, nhiệm vụ sau khi hoàn thành giao phó ngươi vĩnh hằng chi tác, có thể đem Lôi Ly hoàn toàn thu phục.”

“Thiên cấp ất đẳng nhiệm vụ, bắt cóc Hắc Thuyền, nhiệm vụ sau khi hoàn thành giao phó ngươi...”

“Thiên cấp...”

Này liên tiếp Thiên cấp phân phát nhiệm vụ đi ra, La Chinh ba người đều là trợn mắt há hốc mồm.

Nếu như La Chinh tiếp được những nhiệm vụ này, cơ hồ đều là cùng tự tìm cái chết không khác nhau gì cả.

Bất quá phân phát nhiệm vụ về sau, La Chinh cũng có thể lựa chọn không chấp nhận, chẳng qua là ở bên cạnh lẳng lặng nghe.

Từ phân phát nhiệm vụ quy luật đến xem, cái này Văn Minh Chi Khí hẳn là một mực đang nhìn trộm hoàn cảnh chung quanh, sau đó căn cứ trong hoàn cảnh thứ đồ vật đến tuyên bố nhiệm vụ, sau đó dành cho ban thưởng.

“Những nhiệm vụ này ta cũng có thể tuyên bố,” Thanh Ngọc Chi Linh trên mặt toát ra vẻ không tin: “Có thể những phần thưởng này là làm sao tới hay sao? Thứ này thực có thể làm được?”

Không nói trước La Chinh có thể hay không đánh chết Phục Hi, đánh bại Lôi Ly loại này không chút khả năng tính chuyện tình.

Phục Hi thân là Nhân Hoàng, đối với Âm Dương Nhị Khí khống chế căn bản không phải bình thường sinh linh có thể tưởng tượng, có thể nói coi như là tại chí cường giả ở bên trong, Phục Hi tại Âm Dương một đường tạo hóa là mạnh nhất tồn tại!

Đánh bại Phục Hi về sau, cái này Văn Minh Chi Khí sẽ dành cho La Chinh ‘Thiên Sinh Chi Ấn’, đi dung hợp Âm Dương Tạo Hóa của Phục Hi...

Này nghe quá không thể tưởng tượng.

Đánh bại Lôi Ly cũng là đạo lý này.

Hỗn Độn mười đại hung thú từng cái đều có sứ mạng của chính mình cùng năng lực, những con hung thú này mặc dù không bằng Hỗn Độn Cổ Thần, nhưng không chút nào tất chí cường giả đám nhỏ yếu, thậm chí so với một ít chí cường giả càng mạnh hơn nữa.

Tồn tại như vậy, đánh bại về sau, dựa vào một cây gì gì đó “vĩnh hằng chi tác” liền có thể thu phục? Đầm rồng hang hổ!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx