sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3137

Chương 3,137 thừa nhận cực hạn

Nếu như Phục Hi muộn một khắc, bọn hắn chỉ sợ cũng phải hướng Thái Nhất Thiên Cung ra tay.

Kết cục chỉ sợ cũng phải như Ly Uyên Tộc cái kia người cầm đầu giống nhau, vừa nghĩ đến đây bọn họ đều là sợ không thôi.

Phục Hi ngạo nghễ nhìn chung quanh phần đông các sinh linh liếc mắt.

Hồn Nguyên Đại Thế Giới thành lập, nguyên bổn chính là Lê Sơn bị những thế lực này áp bách dưới thỏa hiệp kết quả, ở trong mắt Phục Hi một mực là một sỉ nhục lớn lao.

Hắn sau khi hít sâu một hơi, thanh âm như sấm bình thường chấn lấy.

“Hồn Nguyên Đại Thế Giới đã vĩnh cửu đóng cửa, sẽ không lại có lần tiếp theo, ta hiện tại tuyên bố Lê Sơn thu hồi Ẩm Tuyết Châu, hiện tại, các ngươi cút hết cho ta!”

Ẩm Tuyết Châu sở dĩ độc lập đi ra, chính là vì xây dựng Hồn Nguyên Đại Thế Giới.

Hiện tại Bỉ Ngạn trong Hồn Nguyên Hải đều xảy ra vấn đề, Hồn Nguyên Chi Linh cũng bị tàn sát hầu như không còn.

Hồn Nguyên Đại Thế Giới chỉ còn lại có một cái xác không, tự nhiên không có cần thiết tồn tại, Ẩm Tuyết Châu tự nhiên bị Lê Sơn thu hồi đi.

Những thế lực siêu cấp này Lĩnh Đầu Nhân đám nơi nào còn dám nói nhảm, nhao nhao mang cùng với chính mình kỳ hạ tộc nhân thẳng đến những cái kia phi chu mà đi.

Sơn dã đi theo Thần Nông Thị Tộc một đoàn người ly khai, chẳng qua là trước khi đi, yên lặng nhìn thoáng qua La Chinh.

Kỳ thật núi trong nội tâm còn có một cực lớn hoang mang, La Chinh bị lưu đày tại trong thế giới kia đến cùng nhìn thấy gì?

Hắn rốt cuộc là làm sao trở về?

Hắn vốn là muốn tìm cơ hội hỏi thăm, nhưng nhìn nghiêm mặt trên mây đen tràn đầy Phục Hi vẫn bỏ qua, huống chi La Chinh chưa chắc sẽ chi tiết nói cho chính mình biết.

“Vèo, vèo, vèo...”

Từng chiếc từng chiếc Cự Hình Phi Chu bay lên không về sau, riêng phần mình trốn vào bất đồng không gian thông đạo...

Thái Nhất Thiên Cung không cùng những thứ này đại tộc cùng chung rời đi.

Hiện tại mấy cái đại tộc cùng Thái Nhất Thiên Cung đều trở mặt, huống chi La Chinh trong tay còn có một thanh Đằng Xà Kiếm.

Lúc này một thanh kiếm, đủ để đưa tới không ít ngoại tộc ngấp nghé, như như vậy ly khai, trên đường bị đối phương phục kích khả năng rất lớn.

Dù cho Thu Âm Hà, thực lực của đám người Lâm Chiến Đình không thể xem thường, nhưng phần đông cường giả cùng một chỗ vây công phía dưới, bọn hắn lại thế nào bảo vệ được La Chinh?

Bất quá gần nửa giờ, đỗ ở xa xa những cái kia phi chu đã đi sạch sẽ.

Hồn Nguyên Đại Thế Giới trước cửa chỉ còn lại có người của Thiên Cung cùng Lê Sơn...

Thu Âm Hà hướng phía Phục Hi rất cung kính thi lễ một cái sau liền nói: “Nhân Hoàng đại nhân, có thể hay không lại để cho Thái Nhất Thiên Cung chúng ta tại trong Ẩm Tuyết Châu dừng lại mấy ngày?”

Phục Hi đương nhiên minh bạch Thu Âm Hà nội tâm lo lắng, hắn vẫy vẫy tay nói ra: “Tội gì phải ở trong Ẩm Tuyết Châu này bị đông? Yên Nhi lâu niệm ca ca của nàng, Thiên Cung chư vị có thể dời bước Lê Sơn, dừng lại mấy ngày lại đi cũng không muộn!”

Thu được lời mời của Phục Hi, đám người Thu Âm Hà cùng Lâm Chiến Đình lộ ra nét mừng, ngay ngắn hướng Phục Hi chắp tay chắp tay nói cám ơn, tất cả ngọn núi Lĩnh Đầu Nhân đám mới đưa các đệ tử mang về riêng mình phi chu trong...

Không bao lâu, từng chiếc từng chiếc phi chu đã hướng phía Tây Nam bay vút đi.

Lê Sơn chỗ ở châu tên là Lê Châu, châu này diện tích cùng Ẩm Tuyết Châu không lớn bao nhiêu, lớn như vậy một tòa Lê Sơn từ Lê Châu biên giới bắt đầu khởi thế, một đường kéo dài đến Lê Châu trung ương, cuối cùng chui vào một mảnh mây mù dày đặc đường chân trời.

Có thể nói vào Lê Châu về sau, liền đã bắt đầu leo Lê Sơn.

Vượt qua Lê Châu biên giới lúc, đám Thiên Cung Đệ Tử trên mặt cũng hiển lộ ra vẻ chấn động.

Thất Sơn Trung Thần Châu mỗi một tòa đều cao kinh người, đứng ở dưới chân núi cơ hồ là già thiên tế địa, có thể cùng Lê Sơn so sánh với còn là tiểu vu gặp đại vu.

Lê Sơn dù sao cũng là cùng một cái châu cùng lớn nhỏ núi, cũng là cả trong Mẫu Thế Giới lớn thứ nhất núi!

Thiên Cung bảy chiếc phi chu tiến quân thần tốc, tại Lê Sơn dưới sự an bài, đậu sát ở lạc hà khe biên giới.

Tại lạc hà khe một bên, trăm hoa đua nở, bóng cây xanh râm mát thành đàn, giống như trong truyền thuyết như Tiên cảnh xinh đẹp, từng tòa xinh đẹp cung điện thành hàng xây lên, nơi này chính là Lê Sơn chiêu đãi khách đến thăm địa phương, Thiên Cung mọi người liền tại đây một mảnh trong cung điện tạm lưu.

Rất nhiều Thiên Cung Đệ Tử tại trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới một phen kịch chiến, riêng mình Bỉ Ngạn Chi Lực cũng tiêu hao hầu như không còn, sau khi an định nhao nhao lựa chọn bế quan.

Một mặt là vững chắc Hồn Nguyên Cảnh, một phương diện khác thì phải bổ sung Bỉ Ngạn Chi Lực.

Tại các đệ tử bên trong, tiêu hao Bỉ Ngạn Chi Lực nhiều nhất đương kim La Chinh.

Dùng Thanh Ngọc Kỳ Bàn hàng lâm Thanh Ngọc Điêu Tượng, nguyên bản liền là phi thường hao phí Bỉ Ngạn Chi Lực thủ đoạn, huống chi đằng sau La Chinh còn giáng xuống Thanh Ngọc Thế Giới, mở ra thế giới chi thừa.

Tuy nói Thanh Ngọc Văn Minh bản thân thể lượng thật lớn, thế nhưng không nhịn được tiêu hao như thế.

Dựa theo lối nói của Thanh Ngọc Chi Linh, tại Bỉ Ngạn Chi Lực sung túc dưới tình huống, La Chinh tối đa có thể liên tục hai lần triển khai Thanh Ngọc Thế Giới, hai lần về sau trong Văn Minh Chi Khí tích chứa Bỉ Ngạn Chi Lực cũng sẽ tiêu hao hầu như không còn.

“ ‘Rầm Ào Ào’...”

Một viên viên Thần Tinh bị La Chinh từ trong Tu Di Giới Chỉ phóng xuất ra.

Ít Thần Tinh này giống như ngọn núi nhỏ, chất đầy cả phòng.

La Chinh ngón tay nhẹ nhàng vung lên phía dưới, một tia lực lượng vô hình hướng phía những Thần Tinh kia chém tới, ít Thần Tinh này giống như kiên cố hạt đào, bị cái kia một tia lực lượng trong khoảnh khắc chém vỡ, bao hàm giấu ở trong Thần Tinh bộ năng lượng không ngừng mà hướng ra phía ngoài dâng trào.

“Hô!”

Hắn đột nhiên hít sâu một hơi, những cái kia dâng trào năng lượng như nước sông một dạng hướng phía đỉnh đầu của La Chinh tụ đến, thẳng chui vào Thanh Ngọc Văn Minh trong Văn Minh Chi Khí.

Này một tòa núi nhỏ trong Thần Tinh đại ước chừng ba trăm vạn miếng...

La Chinh trọn vẹn thu nạp bảy tòa Thần Tinh tiểu phía sau núi, trong Văn Minh Chi Khí Bỉ Ngạn Chi Lực mới có thể bão hòa.

“Vận dụng một lần Văn Minh Chi Khí, tốn hơn hai nghìn vạn mai Thần Tinh...” La Chinh cười khổ lắc đầu.

Cũng may mắn Xi Vưu lưu cho La Chinh một số lớn di sản, La Chinh vốn tưởng rằng cầm lấy khoản này “di sản” chấn hưng Cửu Lê, hiện tại xem ra quả nhiên là si tâm vọng tưởng.

Theo bản thân điều khiển Bỉ Ngạn Chi Lực càng ngày càng lớn mạnh, ít Thần Tinh này chỉ sợ còn chưa đủ một người La Chinh tiêu hao.

Đem Thanh Ngọc Văn Minh Văn Minh Chi Khí bổ sung hoàn tất về sau, La Chinh tâm niệm hơi động một chút, lại sử dụng Văn Minh Chi Khí của Thiên Chấp Văn Minh.

Cái này Văn Minh Chi Khí Bỉ Ngạn Chi Lực là Tà Thần tiêu hao, hơn nữa bản thân thiêu đốt qua một số, tưởng muốn chữa trị vật ấy tiêu hao Bỉ Ngạn Chi Lực chỉ sợ càng là một con số khổng lồ.

Khi này hình lập phương bị tế ra đồng thời, trong đó cái kia thanh âm lạnh lùng lại không hợp thời vang lên.

“Thiên cấp giáp đẳng nhiệm vụ, tàn sát Lê Sơn, đồ sát năm vạn trở lên Nữ Oa Tộc Nhân, ban thưởng...”

“Thiên cấp giáp đẳng nhiệm vụ, khiêu chiến Nữ Oa...”

“...”

Có lẽ này hình lập phương bị Tà Thần ảnh hưởng quá sâu, hiện tại ban bố nhiệm vụ đại bộ phận đều là cùng tàn sát cùng khiêu chiến có quan hệ.

Trong thời gian ngắn chỉ sợ khó có thể tiêu trừ ảnh hưởng này, La Chinh không để ý tới nó là được.

Nhưng mà Văn Minh Chi Khí của Thiên Chấp Văn Minh đối với Thần Tinh nhu cầu, so với Thanh Ngọc Văn Minh lớn hơn.

La Chinh hao phí hơn nửa đêm thời gian, hao phí ước chừng bốn nghìn vạn Thần Tinh, mới khiến cho này hình lập phương bão hòa.

Tiếp đó, La Chinh lần nữa tế ra Lực Thần Đồ Đằng.

Đem Thần Tinh quán chú cho Lực Thần Đồ Đằng về sau, tâm niệm của La Chinh hơi động một chút, bụi cây này trong Đồ Đằng Bỉ Ngạn Chi Lực đã theo đan điền đổ xuống mà ra, theo kinh mạch trong cơ thể dòng nước chảy tại trong tay phải của hắn.

“Một nghìn!”

“Một ngàn mốt!”

“Một nghìn hai trăm Thần Quân!”

Trước đây nhục thể của La Chinh dung nạp đến chừng một ngàn Thần Quân Chi Lực đã là cực hạn, tưởng muốn khống chế lực lượng nhiều hơn, chỉ có thể dựa vào Thanh Ngọc Kỳ Bàn hàng lâm Thanh Ngọc Điêu Tượng, hoặc là mở thế giới chi thừa. Nhưng bây giờ Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh để cho hắn cánh tay thừa nhận cực hạn tăng lên trên diện rộng!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx