sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3140

Chương 3,140 trăm vi cửa môn chủ

Tại Thần Vực lúc, những kim quang này tỏa ra có thể bắn ngược ở trên thân đối phương, bản thân chất chứa nhất định được uy lực.

Nhưng điểm ấy uy lực đã đến Mẫu Thế Giới sau đã chưa đủ nhìn, cuối cùng hiện tại La Chinh tùy tiện sức mạnh bùng lên, thì tương đương với đã từng trên nghìn La Chinh toàn lực nhất kích.

Ngay tại La Chinh mới vừa dừng lại lúc, hắn bỗng nhiên “Di” một tiếng, Chân Ý Khí Tức kia cũng không theo chính mình đình chỉ tiêu tán, Chân Ý Khí Tức lại theo kinh mạch của chính mình không ngừng mà chạy, hướng cùng với chính mình toàn thân điểm sáng trong hội tụ mà đi!

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

La Chinh trong cơ thể điểm sáng thu nạp Chân Ý Khí Tức này về sau, càng trở nên thập phần sinh động.

“Làm sao vậy?” Cửu Ngũ Nhị Thất hỏi.

“Hồn Nguyên Chi Linh tại hấp thu Chân Ý Khí Tức của ta!” La Chinh mặt mũi tràn đầy kinh ngạc hồi đáp.

“Làm sao có thể?” Cửu Ngũ Nhị Thất nghi ngờ nói nói.

Hồn Nguyên Chi Linh cũng không thể tính là Bỉ Ngạn Tín Vật, cùng trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới cái kia con mắt to giống nhau, đều thuộc về ngoại lệ tồn tại, mặc dù mọi người còn chưa hiểu trong đó cơ chế.

Nhưng có một điểm có thể xác nhận, Hồn Nguyên Chi Linh là không thể làm làm Bỉ Ngạn Tín Vật thừa nhận đấy.

Không thể thừa nhận, có nghĩa là không cách nào dùng Đạo Chi Chân Ý câu thông...

La Chinh bất thình lình phát hiện, tự nhiên lại để cho Cửu Ngũ Nhị Thất thập phần hoang mang.

Cửu Ngũ Nhị Thất mới vừa nói Hồn Nguyên Chi Linh không thể nhanh học cấp tốc dài, La Chinh vốn có chút nhụt chí, nghĩ như vậy muốn đạt tới Thu Âm Hà, thậm chí cả Phục Hi vậy chờ cao độ, cần dùng bao nhiêu thời gian?

Nhưng mới vừa những điểm sáng kia thu nạp Chân Ý Khí Tức về sau, Hồn Nguyên Chi Linh mơ hồ lớn mạnh một tia, hắn dường như thấy được một cái Vô Ý trong xuất hiện đường tắt, hưng phấn chi hơn La Chinh lại trực tiếp tế ra Thanh Ngọc Kỳ Bàn!

Dùng Bỉ Ngạn Chi Lực trong người nghiền ép ra thân thể Chân Ý Khí Tức, hiệu suất là tương đối thấp đấy.

Vận dụng ngoại vật lại bất đồng!

Theo La Chinh ngón tay trên bàn cờ nhẹ nhàng phất động, từng tòa Thanh Ngọc Điêu Tượng xuất hiện ở La Chinh bốn phía.

“Mười ngọn Thanh Ngọc Điêu Tượng, không sai biệt lắm đã đủ rồi!”

Ngón tay của La Chinh ân trứ Thanh Ngọc Kỳ Bàn quân cờ nhẹ nhàng vẽ một cái, những Thanh Ngọc Điêu Tượng kia đã thu được chỉ thị của La Chinh, trong đó cao lớn nhất một tòa Thanh Ngọc Điêu Tượng đem La Chinh một chút giơ lên, mặt khác chín tòa Thanh Ngọc Điêu Tượng bắt đầu hướng La Chinh mãnh liệt nện búa lên.

“Ầm! Ầm! Ầm! Ầm! Phanh...”

Thanh Ngọc Điêu Tượng từng cú đấm thấu thịt oanh kích, rất nhanh để cho La Chinh bên ngoài thân nổi lên kim quang nhàn nhạt, kim quang này nổi lên đồng thời lại bắn ngược tại Thanh Ngọc Điêu Tượng phía trên.

Nhưng Thanh Ngọc Điêu Tượng thể chất chắc chắn, kim quang không cách nào đối với chúng tạo thành quá nhiều tổn thương.

Cái này từng vòng oanh kích phía dưới, phát ra tiếng vang nặng nề, vây quanh cung điện trên không lẩn quẩn.

Thanh âm này lại lần nữa kinh động Lê Sơn bọn thị vệ...

“Lão đại, không đi nhìn một chút sao?” Bọn thị vệ mặt mũi tràn đầy phiền muộn mà hỏi.

Thị Vệ Thủ Lĩnh cũng là mặt mũi tràn đầy im lặng chi sắc, không biết một người La Chinh ở trong cung điện làm cái quỷ gì, nhưng cuối cùng hắn vẫn là nhịn được, “đó là khách nhân tôn quý, là khách nhân tôn quý...”

Thanh Ngọc Điêu Tượng đánh càng lợi hại, La Chinh bên ngoài thân sinh ra kim quang càng nhiều.

Tại dung hợp Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh trước, những kim quang này tự nhiên dật tan hết, nhưng bây giờ lại nhao nhao hướng phía điểm sáng trong hội tụ, mà trong cơ thể hắn hai trăm cái điểm sáng như là đói bụng thú con một dạng liên tục không ngừng cắn nuốt kim quang này.

Suốt cả đêm thời gian...

La Chinh không có sử dụng Phong Thạch Dung Dịch, cũng không có mở Hồn Nguyên Chi Linh, cứ như vậy bị Thanh Ngọc Điêu Tượng đấm một đêm.

Trời tờ mờ sáng lúc, trong cung điện nện búa âm thanh rốt cục cũng ngừng lại, tuy nói Thanh Ngọc Kỳ Bàn mười thứ hạng đầu tòa thực lực của Điêu Tượng không mạnh, cũng không áp dụng bất luận cái gì Phòng Ngự Thủ Đoạn chịu lên mấy nghìn quyền, như cũ là không dễ dàng!

La Chinh mặt mũi tràn đầy vẻ mệt mỏi, nhưng mỏi mệt ngoài, trong mắt lại tràn đầy vẻ hưng phấn, " ít Hồn Nguyên Chi Linh này thu nạp Đạo Chi Chân Ý về sau, cường độ đã có rõ rệt tăng trưởng!

“Cái này... Thật sự là thật không thể tin...” Cửu Ngũ Nhị Thất cũng là trong đầu không nghĩ ra.

Tại không nghĩ ra ngoài, nó thậm chí lẻn vào La Chinh Thể Nội Thế Giới, tìm Thanh Ngọc Chi Linh hỏi thăm nguyên do trong đó. Thanh Ngọc Chi Linh đối với Bỉ Ngạn lý giải so với Cửu Ngũ Nhị Thất muốn khắc sâu rất nhiều, nhưng nó đối với mười ba chủng Đạo Chi Chân Ý lý giải trình độ, cũng là cùng Cửu Ngũ Nhị Thất không sai biệt lắm cấp độ, cho nên lúc ban đầu chứng kiến loại thứ mười bốn Đạo Chi Chân Ý, cũng chính là Tam Linh Kiến Vật Chân Ý lúc, Thanh Ngọc Chi Linh cảm nhận được chấn

Lay cùng Cửu Ngũ Nhị Thất giống như đúc!

Về phần nhục thể của La Chinh vì sao sẽ xuất hiện loại biến cố này, cùng với trong cơ thể hắn dật tản ra Chân Ý Khí Tức, hắn đồng dạng là không nghĩ ra.

Nhưng đến bước này, trong đó nguyên nhân đã không trọng yếu.

Thông qua rèn luyện dật tản ra Chân Ý Khí Tức, không chỉ có thể trực tiếp tẩm bổ Hồn Nguyên Chi Linh, lại để cho kia trở nên cường đại, mấu chốt là có thể nhanh chóng giải trừ mệt nhọc của Hồn Nguyên Chi Linh trạng thái!

Ý vị này La Chinh Hồn Nguyên Chi Linh lâm vào mệt mỏi tốc độ, đem xa xa chậm hơn những người khác, thậm chí trong chiến đấu, La Chinh còn có thể mượn nhờ lực lượng của đối thủ sáng tạo Đạo Chi Chân Ý, dùng để bổ dưỡng Hồn Nguyên Chi Linh.

Ngay tại La Chinh hưng phấn ngoài, cung điện trước cửa bỗng nhiên truyền đến thanh âm của một tên thị vệ, “trăm vi cửa môn chủ cầu kiến!”

“Trăm vi cửa môn chủ?”

Nghe được cái này danh xưng, La Chinh còn có chút kinh ngạc, không phản ứng kịp.

“Là Hỗn Độn phần đáy Minh Vi kia,” Cửu Ngũ Nhị Thất nhắc nhở.

“Minh Vi!”

La Chinh này mới phản ứng tới.

Chính mình cùng muội muội một đường tiến về trước Mẫu Thế Giới, đều là do Minh Vi một đường hộ tống, tại Mẫu Thế Giới tạm biệt về sau, cho tới nay chưa từng thấy qua.

La Chinh đẩy cửa đi ra ngoài, liền thấy cả người áo xanh Minh Vi mang theo cười yếu ớt, đứng ở cửa.

La Yên bởi vì huyết mạch nguyên nhân, tất đều do nàng mang về Lê Sơn, nhưng nàng vẫn cho rằng, La Chinh lớn lên không gian hẳn cao hơn muội muội của hắn.

Có thể Minh Vi không ngờ tới là, La Yên vào Lê Sơn về sau, đã bị coi trọng là Vô Tiền Tuyệt Hậu đấy...

La Yên không hề giống những thứ khác những thiên tài kia một dạng trải qua trùng trùng điệp điệp khảo hạch, trong Lê Sơn một chút xíu tăng lên, mà là trực tiếp lấy được Nữ Oa triệu kiến, có thể nói là một bước lên trời.

Minh Vi biết La Yên bởi vì huyết mạch quan hệ, đối với Lê Sơn khả năng rất trọng yếu, nhưng không nghĩ tới sẽ trọng yếu đến mức độ này.

Đã liền Minh Vi bởi vì mang về La Yên có công, Lê Sơn cũng cho nàng không tưởng được ban thưởng, nàng không chỉ có trở lại Bạch Vi cửa, Lê Sơn càng là ban cho Linh Hồn Kết Tinh, lại để cho Dương Hồn của nàng tu vi bay nhanh tăng lên, để cho nàng tại ngắn ngủn trong thời gian mấy năm trèo Thượng Bỉ Ngạn Thập Nhị Trọng Thiên.

Đáng tiếc là, lần này Hồn Nguyên Đại Thế Giới mở ra thời gian thân cận quá, như trì hoãn một ít, nàng cũng có thể đuổi kịp cơ hội lần này.

So sánh dưới, La Chinh tiến vào Thái Nhất Thiên Cung hẳn không có như vậy vận khí tốt, hắn dù sao cũng là Cửu Lê Tộc người, dùng ngoại tộc thân phận của người gia nhập Thiên Cung, không có nghìn tám trăm năm sợ là rất khó có chỗ thành tựu...

Bất quá Trì Nghĩa sau hướng dẫn quay về tin tức, nói cho nàng biết La Chinh đem sẽ tham gia Hồn Nguyên Đại Thế Giới lúc, Minh Vi cực độ khiếp sợ. Phải biết rằng Minh Vi đã nhập Bỉ Ngạn nhiều năm, mà La Chinh khi tiến vào Mẫu Thế Giới lúc vẫn còn Chân Ý Chi Hải trên du đãng, bây giờ Minh Vi còn chưa trèo lên tầng mười ba, mà La Chinh đã có tư cách nhập Hồn Nguyên Đại Thế Giới!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx