sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3141

Đệ 3, 141 chương tặng cho

Lúc này mới mấy năm thời gian mà thôi, La Chinh tại trong Thiên Cung đã là cực hạn đệ tử, tuy rằng cùng La Yên vẫn là có chênh lệch nhất định, nhưng là tốt vô cùng.

Có thể hôm qua Hồn Nguyên Đại Thế Giới đóng cửa về sau, về trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới tin tức đã ở trong Mẫu Thế Giới nhanh chóng lưu truyền, mà Lê Sơn tự nhiên là cái thứ nhất biết được.

Minh Vi nghe nói trong Đại thế giới La Chinh mỗi loại cử động về sau, cũng nghẹn họng nhìn trân trối...

Nàng hoàn toàn không thể giải thích vì sao, La Chinh đến cùng đã trải qua cái gì, có thể tại mấy năm thời gian tăng lên tới mức độ này.

Hôm nay Minh Vi gặp lại La Chinh lúc, La Chinh đã là Hồn Nguyên Cảnh cường giả, nhưng nàng rõ ràng, nếu như căn cứ trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới truyền ra những tin tức kia miêu tả, thực lực của La Chinh căn bản không như biểu hiện ra đơn giản như vậy, hắn hiện tại đã mạnh hơn xa cái kia ít Hồn Nguyên Cảnh.

“Sĩ Biệt Tam Nhật phải lau mắt mà nhìn, nếu bây giờ gặp được Hợp Âm Thiên Thủ Các, chỉ sợ trốn bán sống bán chết chính là hắn mới đúng,” Minh Vi chắp tay sau lưng cười tủm tỉm nói với La Chinh.

Hợp Âm Thiên Thủ Các từng ở Mẫu Thế Giới cửa ra vào đuổi giết bọn họ, dẫn đến La Chinh cùng La Yên huynh muội bị ép chia lìa, Hợp Âm làm lúc mặc dù là Hữu Hùng Nhất Tộc trong Thiên Thủ Các Hồn Nguyên Cảnh cường giả, nhưng xếp hạng ba nghìn tên về sau.

La Chinh đánh xuống Thanh Ngọc Thế Giới, Hợp Âm đích xác không phải là hiện tại đối thủ của La Chinh.

“Nếu có gặp nhau ngày, ta sợ muốn tận mặt cảm tạ hắn mới đúng,” La Chinh cười nói, lúc ấy Trời đưa Đất đẩy làm sao mà phía dưới gia nhập Đạo Kiếm Cung, cuối cùng bái nhập Thái Nhất Thiên Cung coi như là nhân họa đắc phúc.

“Phỏng đoán khi đó hắn trốn cũng không kịp...” Minh Vi nói ra.

Mở thế giới chi thừa dưới tình huống, La Chinh tuy không bằng Phượng Nữ, Thu Âm Hà này cường giả cấp một, nhưng đủ để nháy mắt giết tương đối bộ phận Hồn Nguyên Cảnh.

Lúc này La Chinh đánh giá Minh Vi liếc mắt, lập tức nói ra: “Hồn Nguyên Đại Thế Giới đã vĩnh cửu đóng cửa, ngày sau đã không có thành tựu Hồn Nguyên Cảnh cơ hội, ngươi định làm như thế nào?”

Đây là một vấn đề rất ác liệt, không gần là đối với Minh Vi mà nói, đối với cả Mẫu Thế Giới phần đông Bỉ Ngạn Cảnh đều là một tin tức xấu.

Lần này Hồn Nguyên Đại Thế Giới mở là một lần cuối cùng thành tựu Hồn Nguyên Cảnh cơ hội, sai qua một lần đem vĩnh bất tái tới.

Trừ phi trong Mẫu Thế Giới lại lần nữa xuất hiện Hồn Nguyên Chi Linh, lại lần nữa đem Hồn Nguyên Chi Linh hàng lâm đến trong Mẫu Thế Giới tiến hành sinh sôi nảy nở.

Nhắc tới vấn đề này, ánh mắt của Minh Vi lập tức ảm đạm xuống.

Không là mỗi người như La Chinh như vậy, có thể tại Bỉ Ngạn trong bay vút tầng mây.

Người nhiều hơn đều là trăm cay nghìn đắng bước vào Bỉ Ngạn, một chút xíu ma luyện Dương Hồn của chính mình, mới có thể vượt qua Nhất Trọng Thiên.

Minh Vi hay là bởi vì mang về La Yên, lấy được mấy chỉ Linh Hồn Kết Tinh ban thưởng về sau, mới có thể bước lên Thập Nhị Trọng Thiên, vẫn như trước không đủ tư cách vào Hồn Nguyên Đại Thế Giới.

“Linh Hồn Kết Tinh ta có,” La Chinh tiếp tục nói: “Ít nhất đầy đủ ngươi tiến vào Dục Giới.”

Không Thành Hồn Nguyên Cảnh, dù cho tiến vào Dục Giới, thừa nhận trong đó Bỉ Ngạn Tín Vật cũng khó có thể phát huy ra trăm phần trăm uy lực, tựa như Trung Cổ Thời Kỳ như vậy, chỉ có thể tận lực lựa chọn hàng lâm loại Bỉ Ngạn Tín Vật.

Nghe nói như thế, ánh mắt của Minh Vi cũng hơi hơi trợn mắt.

Thôn phệ qua Linh Hồn Kết Tinh người đều biết Linh Hồn Kết Tinh chỗ tốt, có thể lăng không gia tăng Dương Hồn tu vi, chẳng qua là vật kia quá hi hữu, quá hiếm thấy, xa không phải bình thường tộc nhân cùng đệ tử có thể thừa nhận được đấy.

“Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh, ta cũng có,” La Chinh nói xong chìa tay nhẹ nhàng một phen chuyển, thổi phồng màu hổ phách tinh thể đã hiện ra tại trước mặt nàng, có chút lóe ra hào quang, không nhiều không ít, đúng là hai trăm miếng.

Minh Vi chứng kiến Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh về sau, đôi mắt bỗng nhiên mở thật to đấy, bao nhiêu thiên tài vì ít Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh này bỏ ra sinh mệnh?

“Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh là không cho phép mang đi ra, vì sao ngươi...” Minh Vi nhỏ giọng hỏi.

Nàng mơ hồ dự cảm thấy La Chinh sẽ đem những vật này đưa tặng cho mình, thế nhưng là Linh Hồn Kết Tinh cùng Hồn Nguyên Chi Linh đắt bao nhiêu trọng, nàng rất rõ ràng, có thể nói phần đại lễ này không phải là nàng có thể thừa nhận được đấy...

Nhưng những vật này, nàng càng thì không cách nào kháng cự!

“Dù sao không ai truy cứu, ta tự nhiên sẽ mang đi ra một ít,” La Chinh nhún vai nói ra.

Trong cơ thể của Hồn Nguyên Chi Linh Mẫu Thể có mấy vạn miếng kết tinh, La Chinh tại phân bán phân phối Thiên Cung Đệ Tử cùng Lê Sơn tộc nhân về sau, lại lén lút mang đi hai nghìn mai Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh, hai nghìn mai Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh này đầy đủ mười phần thành tựu Hồn Nguyên Cảnh, chuẩn bị bất cứ tình huống nào.

Lúc trước Minh Vi tại Hỗn Độn dưới đáy, tại trong Thần Vực đều phát huy không nhìn khinh thường tác dụng, nàng gánh chịu nổi như vậy hồi báo.

“Những thứ này... Thật sự có thể đưa cho ta?” Minh Vi trong mắt phảng phất có ánh sáng hy vọng tỏa ra.

Nàng nghe nói La Chinh đã đến Lê Sơn, chỉ muốn gặp vị lão hữu này, cái đó từng nghĩ tới La Chinh sẽ lấy ra những vật này?

“Linh Hồn Kết Tinh ta sẽ gởi ở tầng mười ba Nhĩ Thử Phách Mại Hội chỗ đó, chờ ngươi tiến nhập tầng mười ba sau tìm đám Nhĩ Thử nhận lấy là được,” La Chinh vừa nói vừa đem Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh đưa cho Minh Vi.

“Đây, chuyện này...” Minh Vi hoàn toàn không biết ứng với nên nói cái gì cho phải.

Đã từng Minh Vi ở trong mắt La Chinh, cũng tuyệt đỉnh giống vậy cường giả, trong thần sắc đều lộ ra cấp trên uy nghi.

Có lẽ là tu vi của La Chinh tăng lên, đã bao trùm tại Minh Vi phía trên, nhìn xem Minh Vi có chút mất tự nhiên phản ứng, lại mơ hồ cảm thấy đáng yêu.

Cuối cùng Minh Vi hay vẫn là nhận rồi Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh, đây là một phần nàng không có thể cự tuyệt đại lễ.

Luyện hóa Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh cần trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới cái kia tòa pháp trận, hiện tại Ẩm Tuyết Châu đã bị Lê Sơn thu hồi, Minh Vi thân là một người môn chủ, tiến vào bên trong không khó lắm...

Lê Sơn phương diện thiết yến khoản đãi Thiên Cung một đoàn người, bất quá Thiên Cung bên này Đông Hoàng, cùng với Thái Nhất Thiên Cung các đại Sơn Chủ không thể cùng chung thành hàng, Lê Sơn bên này cũng là phái một ít đại môn chủ cùng đi.

Đám Thiên Cung Đệ Tử đã trải qua Hồn Nguyên Đại Thế Giới về sau, tâm tình đều tỏ ra là thập phần buông lỏng, nhất là đám người Sầu Tuẫn cùng Lam Tình, biểu hiện thập phần sinh động.

Yến hội qua đi, một tên nửa người nửa rắn nữ tử thẳng vào yến hội đại sảnh, ánh mắt rơi trên người La Chinh, đồng thời tuyên bố: “Nữ Oa Nương Nương triệu kiến Thái Nhất Thiên Cung đệ tử La Chinh.”

Trên yến hội ánh mắt của tất cả mọi người đều hội tụ trên người La Chinh.

Nữ Oa đối với Lê Sơn nhất tộc mà nói, không chỉ là trên thực tế lĩnh tụ, hay vẫn là tinh thần biểu tượng, là Lê Sơn căn bản.

Mặc dù tại trong Lê Sơn, thấy tận mắt người của Nữ Oa cũng không nhiều.

Thu Âm Hà hướng phía La Chinh khẽ vuốt cằm, La Chinh liền đứng dậy đi đầu rời tiệc, đi theo cái kia nửa người nửa rắn nữ tử ly khai.

Cùng La Chinh sau khi rời đi, Lê Sơn cái vị kia đại môn chủ bưng ly rượu hướng Thu Âm Hà kính một kính sau mới lên tiếng: “La Yên đến, có thể là vì Lê Sơn chúng ta nhân tộc tăng thể diện, không nghĩ tới nàng cái này đưa vào Thiên Cung ca ca, cũng là một khối bảo ngọc.”

Thu Âm Hà cười tủm tỉm đáp lễ, đem trong chén rượu ngon uống một hơi cạn sạch.

Lúc ban đầu đem La Chinh mang về Thiên Cung, học chung với hắn là có thể nhất niệm ngộ đạo thiên tài, nhưng bây giờ đã nhảy lên trở thành nhất phương Văn Minh người phát ngôn, hoàn toàn chính xác để cho Thu Âm Hà bất ngờ, cái này mới qua mấy năm thời gian? Có lẽ La Chinh gia nhập Thiên Cung, thật là Thiên Cung may mắn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx