sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3146

Chương 3,146 sai lầm mục tiêu

Thanh âm của La Chinh không lớn, nhưng tiết lộ ra ngoài tin tức, giống như sấm sét đồng dạng tại Nữ Oa bên tai nổ tung.

Những vật này nghe thật sự là quá bất khả tư nghị...

Về cái Bỉ Ngạn thứ hai đồ vật, La Chinh có lẽ có thể đủ nói bừa, có thể Hư Không Tạo Vật kia Tam Linh Kiến Vật Chân Ý, nhưng là thật sự tồn tại!

“Bên ngoài hỗn độn, bên ngoài hỗn độn đến cùng là cái gì?” Nữ Oa nhìn chằm chằm La Chinh hỏi, dáng vẻ của nàng dường như một cái ham học hỏi tiểu nữ hài vậy

“Cái này...” La Chinh chần chừ một chút.

" Không thể lộ ra sao? " Nữ Oa chứng kiến La Chinh do dự biểu lộ có chút thất vọng. " Không phải, " La Chinh cười lắc đầu, Vô Ưu Vương không có cho La Chinh quá nhiều hạn chế, yêu cầu duy nhất là giúp hắn tìm đến Bỉ Ngạn Nhân Tộc, huống chi La Chinh cho rằng đem những tin tức này tiết lộ cho Nữ Oa không quan trọng, hắn tiếp tục nói: " Hỗn Độn bên ngoài thế giới rất đặc biệt, tiến vào bên trong về sau, chỗ

Có vật chất hình thái đều hoàn toàn cải biến, ta không cách nào dùng ngôn ngữ hình dung ra... "

La Chinh đem mình ở Hỗn Độn bên ngoài thấy cảnh tượng, đại khái nói với Nữ Oa qua một lần.

Miêu tả tuy cực không chính xác, nhưng thân thể to lớn vẫn có thể cảm nhận được thế giới kia đặc biệt, đã liền La Yên ở một bên cũng nghe thập phần mê mẩn.

Đợi cho La Chinh sau khi nói xong, trên mặt của Nữ Oa cũng toát ra hướng về chi sắc.

Ngay tại lúc này, một thanh âm truyền tới, “ngươi đã nói cái không gian kia xem như mặt khác một cái Bỉ Ngạn, chẳng lẽ dùng Tam Linh Kiến Vật Chân Ý này liền có thể đi vào cái kia cái Bỉ Ngạn?”

Một thân ảnh khôi ngô đã xuất hiện ở Phỉ Thúy Thai bên trên, đúng là Phục Hi.

“A, ngươi nghe lén!” La Yên chứng kiến Phục Hi về sau, vẻ mặt bất mãn.

Phục Hi cười hắc hắc nói: “Cái gì gọi là nghe lén, ta thế nhưng là một mực ở chỗ này.”

Mới vừa La Chinh cùng Nữ Oa ở giữa đối thoại, Phục Hi tất nhiên là nghe được rành mạch, đối với mảnh không gian kia, còn có Hỗn Độn bên ngoài thế giới, trong lòng hắn cũng là ngứa, kìm nén không được hạ mới nhảy ra ngoài.

La Chinh ngược lại là không có chút nào chú ý, hắn gật gật đầu hồi đáp: “Đúng, dùng Tam Linh Kiến Vật Chân Ý liền có thể trở về cái kia cái Bỉ Ngạn.”

“Này đây linh hồn hay vẫn là thân thể?” Phục Hi hỏi.

“Bỉ Ngạn hay vẫn là thân thể, cái này ta cũng không rõ lắm...” Vấn đề này ngược lại là đem La Chinh đang hỏi.

Từ cái không gian kia trở về về sau, La Chinh cũng chưa có thử qua trở lại mảnh không gian kia.

Bỉ Ngạn không cách nào dùng Lực Phạt Thánh Thể Chân Ý tiến vào, thân thể là vào không được Bỉ Ngạn đấy, có thể cái không gian kia là thuộc về Vô Ưu Vương kiến tạo Bỉ Ngạn, hẳn không có này cái hạn chế.

“Ta đây dùng dạng gì một cái giá lớn, mới có thể đổi lấy trong tay ngươi Tam Linh Kiến Vật Chân Ý?” Phục Hi lại hỏi.

Phục Hi cùng Nữ Oa đau khổ tìm kiếm Bỉ Ngạn Nhân Tộc vô số năm, Vô Ưu Vương có thể là cái thứ nhất, Phục Hi tự nhiên tưởng muốn gặp mặt một lần.

Có thể Tam Linh Kiến Vật Chân Ý cuối cùng nắm giữ ở La Chinh trong tay, bọn hắn tự nhiên sẽ không bắt buộc La Chinh.

“Một cái giá lớn?” Ánh mắt của La Chinh hơi lóe lên.

La Chinh Vô Ý dùng Tam Linh Kiến Vật Chân Ý trao đổi cái gì, có thể La Chinh không quên sứ mạng của chính mình, đó cũng là Xi Vưu di mệnh —— phục hưng Cửu Lê.

Hắn từng dùng Chân Ngộ Thiên hướng Đông Hoàng Thái Nhất muốn tới một cái cam kết, nhưng nhìn chung thế cục bây giờ, Thái Nhất Thiên Cung còn bị Hữu Hùng Nhất Tộc áp chế gắt gao, nhất là thân phận của mình bại lộ về sau, còn không rõ ràng lắm Hữu Hùng Nhất Tộc bên kia sẽ hái lấy vật gì đối sách.

Vẻn vẹn chỉ có một Thái Nhất Thiên Cung, chỉ sợ khó mà đối kháng Hữu Hùng, Thần Nông cùng Kim Ô cùng siêu cấp lớn tộc.

Nếu như Nhân Hoàng nói như vậy...

“Ta có một cái yêu cầu,” La Chinh nói nói, “hy vọng Lê Sơn trở thành trợ lực của ta, giúp ta phục hưng Cửu Lê.”

La Yên mặc mặc nhìn xem ca ca.

Đối với so với chính mình Vô Ưu Vô Lự đứng ở Lê Sơn, ca ca trên bả vai gánh nặng muốn chìm nặng hơn nhiều.

Sắc mặt của Phục Hi cùng Nữ Oa không có biến hóa chút nào, bọn hắn biết lai lịch của La Chinh, cũng ngờ tới La Chinh sẽ đưa ra tương tự yêu cầu.

La Chinh tức thì vẻ mặt thẳng thắn nhìn qua trong nhân tộc hai vị chí cường giả, hắn cảm thấy Lê Sơn sẽ không cự tuyệt thỉnh cầu của chính mình.

“Ta không thể đáp ứng ngươi,” Nữ Oa nói ra.

“Vì cái gì?” La Chinh thập phần ngoài ý muốn.

Tầm mắt của Nữ Oa nhẹ nhàng rủ xuống, nàng đang suy tư dùng dạng gì tìm từ mới sẽ không để cho La Chinh thất vọng: “Bởi vì chúng ta làm không được.”

" Thế nhưng... " La Chinh mặt mũi tràn đầy vẻ không hiểu, " như Lê Sơn cùng Thái Nhất Thiên Cung liên thủ, chưa hẳn không thể... " Nhìn xem La Chinh có chút dáng vẻ lo lắng, Nữ Oa lộ ra một tia ung dung mỉm cười nói: " Ngươi có bao giờ nghĩ tới, phục hưng Cửu Lê là một cái dạng gì quá trình? Đem Cửu Lê tàn quân tập hợp, để cho Cửu Lê Tộc Nhân lại lần nữa phồn diễn sinh sống, từ đó sinh ra một tên chí cường giả, lại dẫn đạo Cửu Lê một lần nữa trở thành mẫu

Trong thế giới một phương Siêu Cấp Thế Lực? "

Bị Nữ Oa một phen hỏi ý, La Chinh trong lúc nhất thời lại cũng không nói chuyện. " Hồn Nguyên Đại Thế Giới đã không có, " Nữ Oa ánh mắt sáng ngời nói: " Từ nay về sau, thế gian khó hơn nữa sinh ra Hồn Nguyên Cảnh cường giả, ngươi từ trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới vụng trộm dẫn theo thập phần Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh, tặng một phần tại trăm vi cửa môn chủ, cũng chỉ còn lại có chín phần, ngươi ý định dựa vào này chín phần

Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh đến đào tạo Cửu Lê Tộc Nhân? "

Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh căn bản không cho phép mang ra Hồn Nguyên Đại Thế Giới, La Chinh lấy ra hai nghìn mai Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh, Lê Sơn phương diện rất rõ ràng.

La Chinh như trước không nói gì...

Hắn luôn miệng nói chấn hưng Cửu Lê, nhưng lại chưa từng nghĩ lại qua trong đó trình tự.

Nếu như đem Hồn Nguyên Cảnh này một ngưỡng cửa tính ở bên trong, phục hưng Cửu Lê hoàn toàn chính xác không có hy vọng.

“Nữ Oa Nương Nương, chúng ta Cửu Lê thật không có phục hưng hy vọng sao?” La Yên trừng mắt nhìn giúp đỡ ca ca hỏi, trên mặt nhỏ cũng tận là vẻ thất vọng.

Nữ Oa tiến lên đem La Yên một chút ôm vào lòng, nàng đối đãi La Yên giống như nữ vậy xem ra, nàng liền là nói: “Cũng không phải là không có hy vọng, chẳng qua là ca ca ngươi đem trình tự nghĩ sai rồi.”

“Cái gì trình tự?” La Yên không hiểu hỏi. “Nếu như kết thúc không thành Chung Yên Chi Đạo, phục hưng Cửu Lê cũng không có bất kỳ ý nghĩa gì, Hỗn Độn sẽ bị chung kết, Lê Sơn chúng ta, Thiên Cung, Hữu Hùng... Tất cả mọi người cũng không chạy khỏi, nếu có thể hoàn thành chung yên, tưởng muốn phục hưng toàn bộ Cửu Lê, chẳng lẽ không phải là một cái ý niệm trong đầu chuyện tình?” Nữ Oa ôn hòa giải thích nói

Phục Hi trở về Lê Sơn về sau, đem Hỗn Độn dưới đáy chuyện tình báo cho Nữ Oa biết, Nữ Oa đương nhiên biết rõ La Chinh là “tịch” người được chọn.

Cùng tức giận bất bình Phục Hi bất đồng, Nữ Oa đối với chuyện này rất bình tĩnh.

Nàng không biết “tịch” chọn trúng lý do của La Chinh, nhưng thân là lục đại Hỗn Độn Cổ Thần một trong, tịch nhất định có chính mình độc đáo ánh mắt, có lẽ La Chinh thật có thể hoàn thành Chung Yên Chi Đạo, thành tựu trong hỗn độn chí cao vô thượng chung yên chi chủ chứ?

“Hiện tại rõ ràng mục tiêu của ngươi rồi hả?” Phục Hi trên mặt toát ra không có hảo ý biểu lộ.

Ly khai cái kia ngục giam thời điểm, Phục Hi mặt mũi tràn đầy tức giận bất bình, cảm thấy “tịch” Là mắt bị mù mới có thể chọn tiểu tử này.

Nhưng Hồn Nguyên Đại Thế Giới lúc gặp mặt lại, bày ra tại trước mặt hắn La Chinh đã hoàn toàn thay hình đổi dạng, tiểu tử này dường như như vận mệnh khâm định đồng dạng, thật nhanh tăng lên chính mình. Ít nhất biểu hiện của La Chinh thuyết phục Phục Hi, cũng để cho Phục Hi kiên định ý nghĩ của chính mình.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx