sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3162

Chương 3,162 vòng xoáy dị biến

Dựa theo Bỉ Ngạn Tam Thập Tam Thiên phân bố, sắc giới có tầng mười ba, mà Dục Giới thì là mười Cửu Trọng Thiên!

Trong thế giới này hầu như hội tụ cả Mẫu Thế Giới trung kiên lực lượng!

Có thể vào một giới này người, đại bộ phận vì Hồn Nguyên Cảnh.

Đương nhiên, dù cho không có bước vào Hồn Nguyên Cảnh sinh linh, nếu là lấy Dương Hồn nhập điện, cũng tương tự có thể đi vào 14 Trọng thiên.

Có lẽ 14 Trọng thiên bắt đầu, nơi này Bỉ Ngạn chi vật tích chứa Bỉ Ngạn Chi Lực, căn bản là dùng một nghìn Thần Quân cất bước, những cái kia chưa từng dung hợp Hồn Nguyên Chi Linh các sinh linh cơ bản không cách nào phát huy ra toàn bộ lực lượng.

Đương nhiên, phương tiện là lựa chọn hàng lâm loại Bỉ Ngạn Tín Vật dung hợp, ngược lại là có thể lẩn tránh vấn đề này.

Có thể Hồn Nguyên Cảnh cùng không phải Hồn Nguyên Cảnh Nhục Thân cường độ chênh lệch nhưng là một khe đỏ khổng lồ, khó có thể vượt qua.

Tại Năng Lượng Tuyền Qua phía dưới, có một tòa cùng sắc giới trong mười ba ngày tương tự chính là bệ đá, trên bệ đá đã có một ít Dương Hồn chờ ở đây.

Ít Dương Hồn này đều là Thiên Cung Đệ Tử, đại bộ phận là ở La Chinh lúc trước phi thăng tới đám người này, nhưng trong đó có mấy vị Dương Hồn khí tức rõ ràng ngưng trọng thì là Kiếm Động Chi Địa ông lão.

La Chinh mang theo Lăng Sương quanh quẩn trên không trung lúc, đã cảm nhận được một áp lực vô hình, áp lực này đến từ chính phiêu đãng trên bầu trời màn ánh sáng màu tím.

Bất quá Dương Hồn của La Chinh cùng Lăng Sương sớm đã nhập điện, điểm ấy áp lực ngược lại là có thể thừa nhận.

Hắn ôm Lăng Sương chậm rãi đánh xuống, thận trọng giẫm ở trên thạch đài về sau, mới đưa nàng nhẹ nhàng buông.

Lăng Sương dưới ánh mắt chăm chú của mọi người mặt có một chút nóng lên, tranh thủ thời gian lùi lại ở một bên, cũng may Bỉ Ngạn trong mọi người cũng thấy không rõ sắc mặt của nàng, nhưng đám Thiên Cung Đệ Tử thấy một màn như vậy cũng là vô cùng ngạc nhiên.

Xuyên qua Năng Lượng Tuyền Qua nguyên bổn chính là một chuyện rất nguy hiểm, này một đôi đang giở trò quỷ gì?

Một tên khí tức vừa dầy vừa nặng Dương Hồn thẳng đi tới, liền là nói: “Hai vị, mời báo ra tên của chính mình, đưa ra linh hồn đánh dấu.”

Những lão nhân này cũng không biết sắc giới tình huống bên kia, tăng thêm không cách nào xác minh thân phận, tự nhiên là dùng linh hồn đánh dấu đến nghiệm chứng.

“Thái Ất Sơn, Lăng Sương,” Lăng Sương lộ ra linh hồn đánh dấu sau nói nhỏ.

“Tâm Lưu Kiếm Phái, La Chinh,” La Chinh cũng hồi đáp.

Những thứ này Kiếm Động Chi Địa các lão nhân nghe được ‘La Chinh’ hai chữ về sau, ánh mắt đều là đồng loạt nhìn sang, không ít người trên mặt càng là toát ra nghiền ngẫm biểu lộ.

Dù cho không có tiến vào Kiếm Động Chi Địa, tên của Lăng Sương điện hạ từ lâu truyền vào bên trong đó, dù sao cũng là Anh Lão sủng ái nhất hòn ngọc quý trên tay, càng cùng Phượng Ca tịnh xưng Thiên Cung song kiều.

Truyện Củ

a Tui chấm vn

Mà La Chinh càng là khi tiến vào Kiếm Động Chi Địa sau Nhất Chiến Thành Danh.

Hắn ở đây bài danh trên đá tên, thế nhưng là sâu sắc đã vượt qua những thứ này Kiếm Động Chi Địa ông lão...

“Chậc chậc, cháu gái của Anh Lão cùng La Chinh kia...”

“Ngược lại là xứng, tuy rằng tiểu tử này rễ cỏ sinh ra, nhưng bực này nghịch thiên thiên phú, tương lai thành tựu không thể đoán trước.”

“Ha ha, ôn nhân huynh nếu thấy một màn như vậy, sợ rằng phải tê tâm liệt phế! Cùng ta ra Bỉ Ngạn nói cho cho hắn, không biết hắn sẽ là biểu tình gì?”

Những người kia thấp giọng dụng ý nhận thức lặng lẽ trao đổi.

Trong Kiếm Động Chi Địa nữ tử nguyên bản cực nhỏ, như Lăng Sương cùng Phượng Ca bực này xinh đẹp động nhân tồn tại, tiến vào trong Kiếm Động Chi Địa liền hấp dẫn không ít các lão nhân chú ý, trong đó âm thầm ái mộ cũng có, thẳng xum xoe cũng có.

Như Phượng Ca thì là trên mặt hàn ý mạo hiểm một chút, những người kia liền từ dần dần hình uế, cái đó có cơ hội có thể đến gần?

Lăng Sương đối diện với mấy cái này người tất nhiên là tiến thối có theo, so sánh dưới, bị chú ý thêm nữa.

Có thể Bỉ Ngạn trong này ôm một cái, đã nói lên rất nhiều vấn đề, không biết có bao nhiêu người muốn buồn bực không thôi.

La Chinh cùng Lăng Sương báo ra tính danh cùng linh hồn đánh dấu về sau, lặng yên thối lui ở một bên, sau đó La Chinh liền nói: “Ta hiện tại rời khỏi Bỉ Ngạn, ngươi mà lại ở chỗ này chờ ta tới đây.”

Nhục thể của hắn còn ném ở sắc giới bên trong, hiện tại từ giờ đến phiên thân thể phi thăng tới đây.

“Ừ! Ngươi cẩn thận!” Lăng Sương nói nhỏ, mới vừa ngượng ngùng còn chưa hoàn toàn rút đi.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Rất nhanh, Dương Hồn của La Chinh cũng biến mất ở trên thạch đài.

Những người khác đều lúc này mà chờ, phát hiện La Chinh tan hết Dương Hồn, có chút cảm giác có chút kỳ quái, nhưng cũng không xâm nhập suy nghĩ nhiều.

Sau một khắc, nhục thể của La Chinh một lần nữa xuất hiện tại mười ba ngày trên bệ đá.

Đang chỉ huy mọi người Sầu Tuẫn chứng kiến La Chinh trở về, khóe miệng toát ra một vòng lơ đãng dáng tươi cười, xem ra hắn cùng với Dương Hồn của Lăng Sương là bình yên phi thăng đi qua.

Bất quá La Chinh lại không thấy nói với chính mình rõ ràng ‘Thiên Hành’ thân phận, Sầu Tuẫn cũng không nói ra, sẽ không mở miệng hỏi thăm.

Phượng Ca chứng kiến La Chinh xuất hiện, cũng thẳng hướng hắn áp sát tới, có chút lo lắng hỏi: “Không biết bộ thân thể này, có hay không có thể vượt tới...”

“Luôn không khả năng vì bộ thân thể này, một mực ở lại tầng mười ba,” La Chinh an ủi, “đừng lo lắng, kém cỏi nhất tình huống bất quá là vứt sạch Thuần Khiết Giả thân thể, Phượng Ca Dương Hồn của ngươi tổng là không thành vấn đề.”

“Ừ! La Chinh kia ngươi có thể phải bảo vệ ta!” Phượng Ca bỗng nhiên nói ra, trên mặt toát ra một tia không thấy nhiều dáng tươi cười, tỏ ra thập phần khờ khạo ngây ngô.

Phượng Ca cũng không phải dễ ở chung loại người kia, so sánh dưới, La Chinh càng ưa thích cái kia đã mất đi trí nhớ Phượng Ca.

Một màn trước mắt này, đúng là cực kỳ giống tại Ám Vực mất đi trí nhớ khi đó.

Chứng kiến như vậy gương mặt, tâm của La Chinh lại hơi hơi nhảy dựng, đồng thời trong nội tâm cũng có chút hoang mang lên.

Lăng Sương cùng biểu hiện của Phượng Ca hôm nay đều có chút không bình thường...

Chờ cho rất nhiều Thiên Cung Đệ Tử, kể cả đám người Lam Tình đều Phi Thăng chi Hậu, trên bệ đá chỉ còn lại có Sầu Tuẫn, La Chinh cùng Phượng Ca ba người.

“Hai vị, ta đi trước một bước,” Sầu Tuẫn chắp tay một cái về sau, tế ra Phi Vân Chi Luân cũng hướng phía nơi xa Năng Lượng Tuyền Qua phi thăng mà đi.

Làm Sầu Tuẫn biến mất ở trong lốc xoáy về sau, La Chinh mới lên tiếng: “Nên chúng ta, ta mới vừa đã xuyên qua này Năng Lượng Tuyền Qua, ngươi đi theo ta là được.”

Nói xong La Chinh lại lần nữa kích hoạt Phi Vân Chi Luân, mà Phượng Ca tức thì theo sát ở phía sau.

“Vèo!”

“Vèo!”

Hai người đã cao cao bay lên, thẳng hướng phía Năng Lượng Tuyền Qua trung phi vút đi.

La Chinh trước tiên tới gần Năng Lượng Tuyền Qua lúc, cái kia một mảnh dài hẹp dây năng lượng còn không có phản ứng gì, mà khi Phượng Ca mới vừa tới gần, vòng xoáy chung quanh những năng lượng kia mang dường như đã bị khiêu khích một dạng lập tức trở nên táo động!

Thấy một màn như vậy, sắc mặt của Phượng Ca có chút ngưng tụ, thao túng Phi Vân Chi Luân dừng lại trên không trung.

Những năng lượng này mang tuy xao động bất an, nhưng không có chân chính cuốn lại, La Chinh quan sát hai cái hô hấp thời gian về sau, nói ra: “Không ngại! Chúng ta tăng tốc độ tiến lên là được!”

Phượng Ca nhìn bóng lưng của La Chinh, mím môi một cái, bỗng nhiên toát ra một loại đặc biệt thần sắc.

Nàng tại trong lòng nói cho chính mình biết, tin tưởng La Chinh là được.

Hai người đang vòng xoáy bên ngoài nổi lên thoáng một phát, đột nhiên tăng tốc độ, thẳng xông về Năng Lượng Tuyền Qua bên trong. Có thể đã khi hai người hướng vào bên trong đó lập tức, Năng Lượng Tuyền Qua bất ngờ xảy ra chuyện, tầng ngoài cùng trong vòng xoáy dây năng lượng lại ngay ngắn ngược lại cuốn trở về, đem đường lui của bọn hắn phong cực kỳ chặt chẽ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx