sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3165

Chương 3,165 phòng sắt

Hai người chứng kiến khối này kim loại thiết bản, đều là hơi sững sờ.

“Này thiết bản là cái gì?” Phượng Ca nháy con mắt hỏi.

La Chinh quan sát một chút về sau, nói ra: “Tới gần nhìn xem.”

Sau lưng hắn Lôi Sí nhẹ nhàng vỗ, hai người đã gần sát này tấm ván sắt, La Chinh thò tay chạm đến ở trên ván sắt, một tia lạnh như băng cảm giác từ ngón tay truyền đến.

Phượng Ca cũng tò mò sờ lên rồi nói ra: “Không biết này thiết bản là vật gì chế tạo, lại không bị cái này năng lượng ăn mòn.”

La Chinh suy nghĩ một hồi, lực lượng từ trong Thể Nội Thế Giới tuôn ra, hướng phía thiết bản hung hãn vỗ tới.

“Ầm!”

Theo một hồi muộn hưởng truyện lai, này thiết bản tất nhiên là không chút sứt mẻ, trình độ chắc chắn có thể thấy được lốm đốm.

Lông mày của La Chinh hơi nhíu lại.

Mặc kệ này thiết bản là chất liệu gì, bọn hắn cũng không khả năng mang đi, hiện tại việc cấp bách là phải xuyên qua này Năng Lượng Tuyền Qua, vắt ngang ở chỗ này thiết bản tự nhiên đã thành trở ngại.

“Chúng ta đi lên trên,” La Chinh ngẩng đầu quan sát một chút.

“Đùng!”

Lại là một tia chớp thẳng hướng phía phía trên oanh kích mà đi, một cái dây năng lượng lại bị La Chinh dẫn xuống dưới.

Hai người theo thiết bản đi về phía trên một chút xíu tiến lên, một đường đi tiếp hai cao hơn mười trượng độ về sau, lại như trước không thể lướt qua này tấm ván sắt, này tấm ván sắt diện tích so với La Chinh tưởng tượng cao lớn rất nhiều.

Ánh mắt của Phượng Ca lóe lóe, nói ra: “Hướng bên trái đi!”

“Ừ,” La Chinh gật gật đầu.

Lại lần nữa hướng phía bên trái đi về phía trước, lúc này đây bất quá hai ba trượng khoảng cách, thật đúng liền đến bên trái phần cuối, này thiết bản ở bên trái tạo thành một cái góc vuông.

Làm La Chinh chứng kiến này góc vuông về sau, con mắt có chút sáng ngời, “đây không phải một tấm ván sắt! Cái này sợ rằng là một...”

“Phòng ở?” Phượng Ca trong mắt cũng toát ra tia sáng kỳ dị.

Hai người suy đoán nghĩ tới cùng nơi.

Ai có thể nghĩ đến, tại đây đoàn Năng Lượng Tuyền Qua trong lại tồn ở một tòa phòng sắt?

Tại lòng hiếu kỳ sai khiến phía dưới, La Chinh liền từ này thẳng chỗ rẽ tiến lên, trên đường đi như cũ là bóng loáng thiết bản, nhưng đi về phía trước hơn mười trượng khoảng cách về sau, cuối cùng thấy được một cánh cửa nhỏ.

Cái này chỉ có hai xích rộng, cùng chuồng chó không xê xích bao nhiêu, trên cửa khắc dấu lấy một vòng hết sức phức tạp Phạm Văn.

Dùng này thiết bản cường độ, dựa vào cậy mạnh mở ra cánh cửa này chỉ sợ là không cần suy nghĩ.

La Chinh thò tay tại những cái kia Phạm Văn trên nhẹ nhàng nhấn một cái, một quả Phạm Văn liền được thắp sáng, Phượng Ca nhìn xem vui, cũng đi theo trở lên ấn xuống dưới, mỗi ấn một lần Phạm Văn, thì có một quả thắp sáng, nhưng nhiều theo như mấy viên về sau, tất cả Phạm Văn ánh sáng màu đỏ lóe lên, tất cả quang mang đều đều dập tắt.

“Hẳn cần dự theo thứ tự tới ấn,” ánh mắt của Phượng Ca chớp chớp nói ra: “Đáng tiếc khó có thể đoán ra trong đó trình tự...”

“Vừa là dùng Phạm Văn khắc dấu, như biết được hàm nghĩa trong đó, có lẽ sẽ thuận tiện rất nhiều,” La Chinh nói ra.

Lông mày của Phượng Ca giương lên, nàng ngược lại là nhớ tới, La Chinh tựa hồ là giải mã Phạm Văn cao thủ, nếu hắn không là làm sao có thể giải độc Chân Ngộ Thiên?

Chẳng qua là Phượng Ca không biết là, giải mã Phạm Văn cũng không phải là La Chinh, mà là La Niệm của Thể Nội Thế Giới.

Thanh Ngọc Chi Linh trong khoảng thời gian này một mực tiềm giấu ở La Chinh trong Thể Nội Thế Giới, không có quan sát ngoại giới động tĩnh, làm La Chinh kêu gọi Thanh Ngọc Chi Linh về sau, hắn thấy một màn như vậy cũng là một hồi ngạc nhiên, “La Chinh, nơi này là chỗ nào?”

“Tiến về trước 14 Trọng thiên chính là cái kia Năng Lượng Tuyền Qua,” La Chinh nói ra.

“...”

Cả cái Thanh Ngọc Văn Minh đều là từ trong Dục Giới rút lui trở về, Thanh Ngọc Chi Linh đương nhiên hiểu vòng xoáy này.

“Cái này phòng sắt là chuyện gì xảy ra? Sao có thể thừa nhận Năng Lượng Tuyền Qua ăn mòn...” Thanh Ngọc Chi Linh nhìn chằm chằm vào cái kia cửa sắt mặt mũi tràn đầy khiếp sợ nói.

“Không rõ ràng lắm, ta nghĩ vào xem, ngươi để cho La Niệm hỗ trợ giải mã thoáng một phát những thứ này Phạm Văn,” La Chinh nói ra.

Thanh Ngọc Chi Linh đối với cái này phòng sắt đồng dạng cũng là lần cảm thấy hứng thú, tự nhiên không muốn bỏ qua cơ hội này.

La Chinh chờ thời gian một nén nhang về sau, Thanh Ngọc Chi Linh đã đem La Niệm giải mã tin tức truyền ra ngoài, “con của ngươi nói trước ấn bên trái cái thứ ba, sau đó là phía bên phải cái thứ sáu, phía dưới cùng nhất cái kia...”

Thanh Ngọc Chi Linh vừa nói, La Chinh một vừa đưa tay hướng phía trên cửa Phạm Văn nguyên một đám ấn đi.

Mỗi ấn kế tiếp Phạm Văn, Phạm Văn liền được thắp sáng, tản mát ra hào quang sáng tỏ.

Lúc này đây La Chinh liên tục ấn mười hai lần về sau, một vòng Phạm Văn cũng bắt đầu phát ra lục quang.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Theo trên cửa lục quang thoáng hiện, “cùm cụp” thanh âm từ trên cửa truyền đến, này phiến chuồng chó lớn nhỏ cửa lại thật sự bị mở ra!

“Mở!”

Phượng Ca thấy một màn như vậy, trên mặt cũng toát ra vẻ vui mừng.

“Nhanh vào xem!” Thanh Ngọc Chi Linh cũng thúc giục nói.

La Chinh đem này cửa nhỏ kéo ra về sau, trước đỡ thân thể của Phượng Ca, đưa nàng toàn bộ người chậm rãi đẩy vào, sau đó mình mới một đầu chui vào vào bên trong đó.

Cánh cửa này không lớn, hiển nhiên không phải là vì nhân loại như vậy hình thể xếp đặt thiết kế.

Miễn cưỡng chui vào về sau, La Chinh ngẩng đầu quan sát một chút, nội bộ không gian cũng không nhỏ, hắn cùng với Phượng Ca đều có thể ở trong đó đứng thẳng lên.

Hai người một phen dò xét phía dưới, đồng tử đều hơi hơi co rụt lại.

Nội bộ trong không gian bị hào quang cùng bóng tối phân cắt thành hai nửa, tới gần cửa bên này trống rỗng hai bàn tay trắng, mà một mặt khác thì là đen kịt một màu, thấy không rõ trong bóng tối có nhân vật gì.

“Vậy bên không gian, chính là Ám Vực?” La Chinh dừng ở bóng tối nói ra.

“Hẳn là,” Phượng Ca gật gật đầu, thân là Thuần Khiết Giả, nàng đối với Ám Vực là phi thường nhạy cảm.

Hai dè dặt tới gần một mặt khác chỗ hắc ám, đang lúc bọn hắn tiến gần trong nháy mắt, một hồi tiếng rít chói tai từ trong bóng tối truyền đến.

Thanh âm này hết sức thê lương, truyền tại La Chinh cùng Phượng Ca trong tai, dường như giống như vô số cây kim đâm ở trong linh hồn vậy

Kịch liệt đau nhức phía dưới, Phượng Ca trên mặt toát ra một tia tức giận, bàn tay như ngọc trắng đột nhiên giơ lên, “Đại Phạm Vô Lượng Thiên Quang!”

“Bạch!”

Một đạo hầu như có thể sáng mắt mù tuyết trắng hào quang, hướng phía trong bóng tối bắn tới.

Giờ khắc này La Chinh thấy rõ ràng, trong bóng tối treo trên vách tường một loạt lồng sắt, trong lồng sắt tựa hồ nuôi dưỡng một cái cá thể hình quái dị quái vật. Đang lúc bọn hắn ngay phía trước trong lồng sắt con quái vật kia, đầu như Cú Mèo một dạng thân thể như con báo, toàn thân còn hiện đầy hơn mười đầu có gai lông tuyến, quái vật kia còn tại tiếng rít thời khắc, đã bị bao phủ trong Đại Phạm Vô Lượng Thiên Quang, tuyết trắng quang mang bao phủ phía dưới, thân thể của nó

Thể bắt đầu nhanh chóng tiêu mất, vốn là bên ngoài thân da lông, sau đó là huyết nhục, cuối cùng là cốt cách...

Phượng Ca không chút nương tay, lao thẳng đến kia trừ khử sạch sẽ về sau, ánh sáng như tuyết mới ngừng lại được.

Ngực nàng không ngừng nhấp nhô, một hồi lâu mới trấn tĩnh lại, hiển nhiên cũng là bị hù không nhẹ.

“Này phòng sắt rốt cuộc là địa phương quỷ gì...” La Chinh nhìn xem mảnh bóng tối này, lông mày cũng là nhẹ nhàng nhíu lại.

“Bất kể là địa phương quỷ gì, trước đem trong lồng quái vật toàn bộ giết,” Phượng Ca lạnh kêu lên. Sau đó nàng giơ lên bắt tay vào làm chỉ, ánh sáng như tuyết lại đang đầu ngón tay của nàng mờ mịt thành đoàn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx