sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3169

Chương 3,169 vơ vét

Này đoàn Năng Lượng Tuyền Qua, tại La Chinh trong tay không ngừng mà biến ảo hình dạng.

Dựa theo La Niệm cùng Hóa Hình Ma Khối cung cấp tin tức, vị kia trực người phải là như vậy, tùy ý khống chế này Năng Lượng Tuyền Qua.

Bất quá này cuối cùng là suy đoán, tại phòng sắt bên trong, La Chinh không cách nào quan sát được ngoại giới động tĩnh.

Phượng Ca nhìn La Chinh xoa nắn lấy đoàn kia Năng Lượng Tuyền Qua giống hư không, còn có chút tò mò, La Chinh phân phó nói: “Ngươi đi cửa ra vào nhìn xem, những năng lượng kia mang có phải hay không tan đi rồi.”

Phượng Ca nhẹ gật đầu, thẳng theo thang lầu xuống, đi vào phòng sắt lối vào.

Nàng theo cửa vào ngưng nhìn ra ngoài, trong con mắt lộ ra một tia kinh hỉ.

Phòng sắt nguyên bản bị dây năng lượng từng cái bao quanh, nhưng bây giờ những năng lượng kia mang không ngờ cách xa xa, hoàn toàn từ phòng sắt chung quanh bóc ra đi.

Nàng phản hồi tầng trên về sau, hướng phía La Chinh gật gật đầu, “những năng lượng kia mang đã rời xa.”

La Chinh một bộ sớm đã ngờ tới bộ dạng, lập tức hướng trong tay Năng Lượng Tuyền Qua chỉ một cái, “phòng sắt ở vào Năng Lượng Tuyền Qua vị trí này, chúng ta bây giờ đã thoát ly tại Năng Lượng Tuyền Qua bên ngoài.”

“Đã như vậy, chúng ta có thể trực tiếp bước vào Dục Giới?” Phượng Ca hỏi.

La Chinh lắc đầu, “hẳn không thể.”

Bỉ Ngạn tựa hồ là một nhiều phức tạp lớp không gian, Dục Giới cùng sắc giới hẳn không tại cùng một cái không gian ở bên trong, cái kia Năng Lượng Tuyền Qua tác dụng, chính là phát ra nổi liên tiếp hai đại giới thông đạo.

Muốn đi vào Dục Giới, chỉ có thể từ Năng Lượng Tuyền Qua bên trong chui qua.

“Vậy chúng ta làm sao bây giờ?” Phượng Ca nháy mắt hỏi.

Kỳ thật dùng Phượng Ca chi thông minh, nàng cũng tương tự có thể suy nghĩ cẩn thận, nhưng tại La Chinh phía sau người, nàng tựa hồ sẽ không nghĩ như thế nào động đầu óc.

“Nếu như có thể khống chế này Năng Lượng Tuyền Qua đơn giản,” La Chinh cười nói.

Hắn tự tay lại lần nữa bắt lấy Năng Lượng Tuyền Qua giống hư không, nhẹ nhàng loay hoay phía dưới, Năng Lượng Tuyền Qua thẳng bị kéo dài, mà trung gian lối đi kia lại bị La Chinh mở rộng.

14 Trọng thiên trong. Đám Thiên Cung Đệ Tử liền thấy Năng Lượng Tuyền Qua trải qua vặn vẹo phía dưới, lại khôi phục nguyên trạng, có thể trở về hình dáng ban đầu năng lượng thông đạo vẫn ở chỗ cũ giãy dụa, Năng Lượng Tuyền Qua chính không ngừng mà kéo duỗi, hướng phía trong Dục Giới kéo dài xuống, trung ương cái kia thật nhỏ thông đạo lại chính là thập phần rộng rãi, giống như dạng bậc thang một

Giống như kéo dài xuống!

“Này Năng Lượng Tuyền Qua đến cùng xảy ra chuyện gì?”

“Như thế rộng rãi, rất dễ dàng thông qua...”

“Chẳng lẽ là bởi vì Phượng Ca điện hạ?”

“Không có khả năng!”

Rất nhiều Thiên Cung Đệ Tử như cũ là không nghĩ ra, ngây ngốc nhìn xem này Năng Lượng Tuyền Qua biến hóa.

Bọn hắn có lẽ suy đoán, Phượng Ca điện hạ tại Năng Lượng Tuyền Qua trong phát hiện cái gì không được bí mật, thậm chí nắm trong tay toàn bộ Năng Lượng Tuyền Qua, nhưng loại này giả thiết căn bản là không có cách trước sau như một với bản thân mình.

Này một đoàn năng lượng trôi lơ lửng ở tầng mười ba cùng 14 Trọng thiên ở giữa, còn có dài dòng buồn chán lịch sử.

Đối với cái này đoàn năng lượng cường đại lai lịch, trong lịch sử đều chưa từng thăm dò ra, chỉ có một một số người suy đoán, này Năng Lượng Tuyền Qua là xây dựng Bỉ Ngạn căn bản.

Khống chế một đoàn thuần túy năng lượng? Căn bản là không thể nào làm được sự tình.

Như vậy nhiều Thiên Cung Đệ Tử ở bên trong, chỉ sợ cũng chỉ có Lăng Sương tin tưởng, đây là có có thể có thể làm được sự tình.

Cuối cùng nàng cùng La Chinh tại Bỉ Ngạn trong một đường lưu lạc, bái kiến La Chinh đem quá nhiều đồ từ không có khả năng hóa thành có khả năng.

Có thể Lăng Sương nghĩ lại, tình huống này chỉ sợ là La Chinh cùng với Phượng Ca hoàn thành, trong lòng không có từ trước đến nay lại vô cùng khó chịu.

“Lăng Sương điện hạ, ngươi làm sao vậy?”

Bên cạnh Sầu Tuẫn cảm nhận được Lăng Sương Dương Hồn thả ra ưu tư, kinh ngạc hỏi.

Cuối cùng Năng Lượng Tuyền Qua xuất hiện này cách biến hóa, có nghĩa là La Chinh cùng Phượng Ca khả năng sống sót tính rất lớn, nàng hẳn cao hứng mới đúng.

“Không có gì,” Lăng Sương cứng ngắc hồi đáp.

Sầu Tuẫn cuối cùng tinh ranh lõi đời, liên tưởng đến hai nữ trước đây đi theo La Chinh bên người đủ loại biểu hiện, trong lòng đã có đáp án.

Thiên Cung song kiều riêng phần mình bối cảnh đều bất phàm, La Chinh ngày sau chỉ sợ khó có thể xử lý...

...

Phòng sắt ở bên trong, Phượng Ca đứng ở vạc lớn trước mặt.

Trong vạc năng lượng kết tinh quanh quẩn, hóa thành một đầu sáng trông suốt dây nhỏ, bị Tu Di Giới Chỉ của nàng thu nạp mà đi.

Này một vạc lớn năng lượng kết tinh phân lượng cũng không ít, chính là Thái Nhất Thiên Cung tại Tứ Trọng Thiên trong tất cả trân tàng cộng lại, chỉ sợ cũng không có vạc lớn trong một phần ba.

Tuy nói Phượng Ca cùng La Chinh đều đã Dương Hồn nhập điện, nhưng ở Dục Giới áp lực sẽ càng lớn, hơn đối với Dương Hồn yêu cầu cao hơn.

Linh Hồn Kết Tinh loại vật này mãi mãi cũng là thiếu, nàng tự nhiên một giọt cũng sẽ không lưu lại.

La Chinh tức thì trong phòng bốn phía lục lọi.

Tại bàn sắt bên cạnh, còn có hai cái rương, trên cái rương cũng không khóa lại.

La Chinh không khách khí đem một vừa mở ra, một cái cặp rỗng tuếch, bên trong một mảnh đen nhánh, một cái rương khác lại mở ra, thình lình bầy đặt từng dãy màu đen ngọc thạch.

La Chinh thò tay đem bên trong một quả ngọc thạch lấy ra, đưa vào trong tay, biết vậy nên một hồi lạnh buốt.

“Đây là cái gì!”

Màu đen ngọc thạch tản ra một tia đặc biệt khí tức, nhưng không có chất chứa Bỉ Ngạn năng lượng, hắn nhớ rõ Cửu Ngũ Nhị Thất đã từng nói qua, những thứ này không chất chứa Bỉ Ngạn năng lượng cái gì cũng không nên xem thường, nhất định là có thêm đặc thù tác dụng, La Chinh tự nhiên hứng thú.

“Đây là Phạt Thể Cương Ngọc,” Thanh Ngọc Chi Linh nhanh chóng cấp ra đáp án.

“Phạt Thể Cương Ngọc? Này có chỗ lợi gì?” La Chinh tò mò hỏi.

“Luyện Thể chi dụng, cùng Linh Hồn Kết Tinh cùng loại, tương kỳ luyện hóa sau có thể cường hóa nhục thân, bất quá...” Thanh Ngọc Chi Linh sau khi suy nghĩ một chút nói ra: “Thứ này khả năng đối với ngươi vô dụng.”

Thân thể tiến vào Bỉ Ngạn cũng là có thể tu hành, ngoại trừ tại Bỉ Ngạn trong một chút xíu tu hành ra, cũng có một ít đường tắt, dùng Phạt Thể Cương Ngọc Luyện Thể, có thể làm chơi ăn thật, nhanh chóng tăng cường Nhục Thân cường độ.

Đây cũng là Hoang Thần tu luyện chính đạo!

Niên đại đó, cũng không cần gì Hồn Nguyên Chi Linh.

Đáng tiếc là Lực Phạt Thánh Thể Chân Ý bị cấm, tính cả Phạt Thể Cương Ngọc cũng biến thành ít thấy, rất nhiều Siêu Cấp Thế Lực coi như là khai quật đến Phạt Thể Cương Ngọc, cũng chọn dùng rẻ tiền giá cả bán ra, hiện tại thứ này địa vị tự nhiên kém xa tít tắp Linh Hồn Kết Tinh.

“Nếu như có thể cường hóa nhục thân, vì sao lại đối với ta không có tác dụng?” La Chinh tò mò hỏi.

“Ngươi tiến vào Bỉ Ngạn trụ cột không phải là Lực Phạt Thánh Thể Chân Ý, này cái gì ngươi hẳn không tới, bất quá ngươi có thể thử nghiệm,” Thanh Ngọc Chi Linh đề nghị.

La Chinh tiến vào Bỉ Ngạn, dựa vào là là độc nhất vô nhị Đạo Chi Chân Ý, thậm chí nhục thể của hắn, đã không thể nhìn làm đúng nghĩa thân thể, hoàn toàn là tạo hóa luyện thể pháp rèn được một cái dị loại, cho nên Thanh Ngọc Chi Linh nhận định Phạt Thể Cương Ngọc không cách nào vận dụng cho La Chinh.

Mặc kệ vật này là hay không có thể dùng tới, La Chinh đều nhận hết tất cả, đem ít Phạt Thể Cương Ngọc này từ hòm sắt dưới đáy kiếm, sau đó một tia ý thức cửa nhét vào Tu Di Giới Chỉ của Phượng Ca.

Đem phòng sắt tay cạo một lần, trước khi rời đi, ánh mắt của hắn lại rơi ở miếng kia khảm nạm tại bàn sắt lên kim loại lệnh bài. La Chinh không có quá nhiều do dự, duỗi tay tại Phạm Văn trên theo thứ tự ấn sáng, đem lấy ra ngoài.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx