sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3193

Chương 3,193 cùng chết

La Chinh một trảo không trúng đồng thời, đã kích phát trong cơ thể Văn Minh Chi Khí, màu xanh biếc lông vũ đã trôi nổi mà ra.

Thân hình của La Chinh tại thời khắc này đồng dạng cũng biến thành dị thường nhẹ nhàng linh hoạt, hắn lại lần nữa duỗi dưới tay, đã không lọt vào mắt Từ Hàng vân dật huyễn hình, bắt lại nó đuôi cánh!

“Ôi! ——”

Từ Hàng minh khiếu nhất thanh, hai cánh điên cuồng phịch, xoáy lên một hồi trận cuồng phong.

Có thể đã bị La Chinh bắt lấy, nó lại làm sao có thể đào thoát?

Trên tường thành Phượng Ca mở mắt to nhìn một màn này, trên mặt có chút vô cùng buồn chán chi sắc.

Mà Huyết Hống cùng Xích Điện thì là đồng tử mở to!

“Đầu kia Tinh Chuẩn hình như là Tinh Chuẩn Nhất Tộc Đại Đầu Lĩnh Từ Hàng! C - K - Í - T.. T... T!” Xích Điện nói ra.

Thân là Dẫn Dứu Tộc thủ lĩnh, đã từng nó đã từng tiếp xúc qua Từ Hàng.

Này đầu cường đại Tinh Chuẩn tại Dẫn Dứu Tộc trước mặt là như thế không ai bì nổi, dù cho thân là đầu lĩnh Xích Điện, tại trước mặt Từ Hàng cũng căn bản không ngẩng đầu lên được.

Bây giờ bị La Chinh một phát bắt được về sau, lại là như thế bộ dáng chật vật...

“Con chim to này, ta đã sớm tưởng đạp nát đầu của nó!” Huyết Hống nói xong nhìn nhìn mình gậy kim loại.

Gậy kim loại vẫn còn Phượng Ca trong tay.

Căn này lớn gậy kim loại rất nặng, coi như là Huyết Hống chính mình khiêng cũng không dễ dàng, nhưng vóc người này thon thả nhân tộc nữ oa liền như vậy một tay nắm trong tay, thân thể nàng dẻo dai và lực lượng quả thực để cho Huyết Hống hoài nghi Cự Nhân Tộc thiên phú.

“Nếu như La Chinh thật có thể cầm nó dưới, vấn đề khác cũng không lớn,” Xích Điện cười nói.

Tinh Chuẩn Nhất Tộc khống chế Thiên Thủy Thành dựa vào cũng là thực lực cường đại.

Một khi thực lực không hề thời điểm, trong Thiên Thủy Thành bộ phận chỉ sợ cũng sẽ mưu phản.

Ám Hùng Tộc trước đây cũng là dựa vào lực lượng chiếm cứ Thành Vệ Phủ, kết quả trước hết nhất phản kích Thành Vệ Phủ không phải là La Chinh, mà là Dẫn Dứu Tộc cùng Cự Nhân Tộc, La Chinh chỉ cần dẫn đầu ra mặt đem mạnh nhất chính là cái kia đánh chết, cái này là đủ rồi.

Từ Hàng kéo lấy La Chinh trên dưới tung bay, những thứ khác Tinh Chuẩn tức thì theo sát ở chung quanh, một đôi cặp mắt ưng trong tràn đầy vẻ bối rối, không biết như thế nào đem Đại Đầu Lĩnh từ La Chinh trong tay giải cứu ra.

“Bắn giết hắn!” Từ Hàng phát ra một thanh âm to rõ.

Nghe được Đại Đầu Lĩnh mệnh lệnh, ít đám Tinh Chuẩn kia mới phản ứng tới, nhao nhao giơ lên cánh, ngưng ra Tinh hoàn.

“Hưu hưu hưu CHÍU... U... U!...”

Từng đạo Tinh Mạch Kiếm từ bốn phương tám hướng kích xạ mà đến, thẳng đến La Chinh mà đi.

Có thể La Chinh liền trèo tại Từ Hàng phần đuôi, đám Tinh Chuẩn nguyên bản là tồn lấy kiêng kị, chính xác tự nhiên không đủ khả năng.

Huống chi La Chinh tế ra Dực Vương lông vũ về sau, toàn bộ người dường như giấu kín tại nào đó quy tắc cánh chim phía dưới, dù cho có hết sức may mắn Tinh Mạch Kiếm có thể dựa vào gần La Chinh, đã ở La Chinh nhỏ xíu lắc lư phía dưới, nhẹ nhõm đem tránh đi!

Rất nhiều Tinh Chuẩn một vòng bắn một lượt, hầu như không có chút tác dụng nào.

La Chinh theo Từ Hàng đuôi cánh một chút leo lên phía trên mà đi, rất nhanh đã leo đến trên lưng nó, đột nhiên nhảy lên, đã cầm một cái chế trụ phần gáy của Từ Hàng, đồng thời thanh âm của La Chinh lạnh lùng truyền đến, “nếu không muốn chết, sẽ xuống ngay đi!”

Đánh chết này đầu Tinh Chuẩn đối với La Chinh mà nói độ khó không lớn, nhưng có thể khống chế nó tại Vạn Linh Thành, hiển nhiên sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn!

“Tưởng muốn Tinh Chuẩn Nhất Tộc chúng ta khuất phục? Nằm mơ!” Từ Hàng cao ngạo dương cái đầu đáp lại nói.

“Ngươi có lựa chọn khác?” La Chinh hỏi ngược lại.

Vặn gãy con chim to này cổ của, đối với La Chinh mà nói bất quá là tiện tay mà thôi.

“Ta đương nhiên là có! Tinh Chi Phong Ấn!”

Từ Hàng lại lần nữa phát ra kêu to, đột nhiên lượn một vòng, ngực nó viên kia sáng chói Bảo Thạch lại bắt đầu bốc cháy lên, phóng xuất ra ánh sao sáng chói.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

To lớn Tinh hoàn theo hai cánh của nó triển khai, thẳng hình thành một cái viên cầu, đem Từ Hàng cùng La Chinh nhốt lại ở trong đó.

Quả cầu này nội bộ không gian không lớn, chỉ khó khăn lắm sắp xếp Từ Hàng chim thân thể cùng La Chinh, nó cái kia rộng lớn cánh chim còn trần trụi ở hình cầu bên ngoài.

Làm hình cầu nhốt lại La Chinh đồng thời, bộc phát ra một cỗ khó với ngôn ngữ Phong Ấn chi Lực, tại viên cầu này trong La Chinh lập tức cảm giác lực lượng của chính mình suy kiệt, toàn bộ người dường như lâm vào vũng bùn, cản trở vô cùng lợi hại.

Hắn mất đi không chỉ là lực lượng, thậm chí ngay cả huyết dịch lưu động, không lưu động của khí, thanh âm truyền lại đều cực độ cản trở.

“Cái này... Là... Cái... Gì... Lực lượng!” La Chinh trên mặt toát ra vẻ kinh ngạc.

“Bất kể là lực lượng gì, ngươi đều muốn theo ta chết!” Từ Hàng cười lạnh nói.

Tại viên cầu ra hai cánh có chút độ lệch phía dưới, như trước ở trên không trượt, thẳng đến Vạn Linh Thành phía đông mà đi.

Trên tường thành Xích Điện thấy một màn như vậy về sau, sắc mặt thình lình biến đổi, “không xong! Từ Hàng kia là muốn La Chinh dẫn vào trong Ám Vực!”

“Ám Vực?” Ánh mắt của Phượng Ca chớp chớp.

“Đúng! Vạn Linh Thành dùng đông, càng hôm khác ô sơn cùng mà ô phía sau núi, vừa vặn có thể tiếp xúc tới Ám Vực dọc theo người ra ngoài một cái sừng, nhất định là như vậy!” Xích Điện sốt ruột nói.

“Thành Vệ Đại Nhân kia, sợ rằng phải chết rồi,” Huyết Hống trong mắt lộ ra vẻ hoảng sợ.

Huyết Hống cùng Xích Điện mặc dù là Bỉ Ngạn Sinh Linh, nhưng chúng nó một con đứng ở trong Quang Vực, Ám Vực đồng dạng là tử địa của bọn hắn, tất cả Quang Vực sinh linh đối với Ám Vực đều có được trời sinh sợ hãi.

“Hắn có...”

Phượng Ca nguyên vốn muốn nói La Chinh có Ám Chi Trái Cây cùng ngọn nến, hai thứ đồ này đều đầy đủ La Chinh đứng ở trong Ám Vực, có thể nghĩ lại, nhục thể của La Chinh căn bản không có Tu Di Giới Chỉ, tất cả Ám Chi Trái Cây cùng ngọn nến đều tại trong tay nàng!

“Nguy rồi! Mang ta đi!”

Phượng Ca tiện tay đem Huyết Hống gậy kim loại quăng ra, này gậy kim loại quanh quẩn trên không trung hơn mười vòng về sau, rầm một tiếng cắm vào đầu tường.

Nàng nhảy lên một cái đồng thời, hai chân thon dài đột nhiên một kéo căng, toàn bộ người như cởi dây cung mũi tên nhọn chạy về phía đông trì mà đi!

Xích Điện cùng Huyết Hống cũng là theo sát phía sau.

Hình thể của Huyết Hống khổng lồ, mỗi phóng ra một bước đều có hai xa ba mươi trượng, mà Xích Điện nguyên bản tốc độ liền cực nhanh, hai đại tộc thủ lĩnh tuy nói đuổi không kịp Phượng Ca, nhưng cũng không trở thành bị nàng rơi xuống rất xa.

Vô luận là Xích Điện hay vẫn là Huyết Hống, trong lòng đều là lo sợ bất an.

Nếu như La Chinh thật sự bởi vậy vẫn lạc, kết quả của chúng chỉ sợ cũng không khá hơn chút nào!

Mà bọn hắn như vậy chạy tới, kỳ thật cũng không có chút ý nghĩa nào!

Từ Hàng một lòng kéo La Chinh rơi vào Ám Vực, căn bản cũng không phải là chúng có thể cứu!

Tinh Chi Phong Ấn này tuy rằng phong cấm La Chinh, nhưng La Chinh không hề cho là mình sẽ chết, dùng hắn bây giờ Nhục Thân cường độ, coi như là dựa vào những Tinh Mạch Kiếm kia vòng tròn quay liên tục bắn chụm, chỉ sợ cũng khó dùng đưa hắn đánh chết.

Mà khi Từ Hàng mang theo La Chinh từ giữa hai ngọn núi lớn bay vọt qua đồng thời, hắn nhìn thấy một mảnh đen thùi lùi khu vực!

“Ám Vực!”

“Ngươi muốn dắt ta nhập trong Ám Vực!”

La Chinh trên mặt rốt cuộc hiển lộ ra vẻ mặt ngưng trọng.

Đang không có ngọn nến cùng tình huống của Ám Chi Trái Cây dưới, tiến vào Ám Vực chắc chắn phải chết, hắn hiểu biết về Ám Vực chỉ sợ hơn xa Vu Từ Hàng như vậy Quang Vực sinh linh!

“Tinh Mạch Thạch của ta đã bắt đầu thiêu đốt, tất nhiên là không cần sống tiếp nữa, ngươi cùng ta cùng chết, hẳn cảm thấy vinh hạnh!” Từ Hàng thái độ kiên định nói.

Tinh Chuẩn Nhất Tộc ngực mai Bảo Thạch kia, tên là Tinh Mạch Thạch, cũng là ở Tinh Mạch Thạch thiêu đốt phía dưới, mới có thể sản sinh mạnh mẽ như vậy Phong Ấn chi Lực. Một khi Tinh Mạch Thạch cháy hết, tánh mạng của Từ Hàng cũng sẽ chung kết.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx