sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3196

Chương 3,196 kế sách

Không là tất cả đại tộc đều muốn cứ điểm đặt ở Vạn Linh Thành cùng Thiên Thủy Thành.

Rất nhiều đại tộc lựa chọn tại Bỉ Ngạn cánh đồng bát ngát sáng lập một cái tụ cư địa cho rằng cứ điểm, làm như vậy tuy rằng nguy hiểm hơn, nhưng là càng tự do.

Lê Sơn cứ điểm chọn tại 14 Trọng thiên thiên bắc phương vị, nơi này cách Ám Vực không tính xa xôi.

Bởi vì Lê Sơn vào ở, một ít tương đối nhỏ yếu chủng tộc cũng đi theo, thậm chí có Bỉ Ngạn Sinh Linh cũng dời ở nơi này, trải qua gần nửa cái Hỗn Độn Kỷ Nguyên phát triển, lại mơ hồ đã có kích thước nhất định, tạo thành một cái trấn nhỏ.

Làm sáu đầu Tinh Chuẩn bay xuống cái trấn nhỏ này không về sau, to lớn chim thân thể đã dấu che ở bóng tối chi, chỉ có ngực Tinh Mạch Thạch nở rộ Tinh Quang.

Nếu không phải nhìn kỹ, phía dưới sinh linh chỉ có thể nhìn được sáu giờ hiện lên cùng khoảng cách sắp hàng Tinh Quang, không thể cảm giác được đến sáu con lơ lửng ở trên không Tinh Chuẩn.

Thị trấn nhỏ một con toàn thân dài khắp lông trắng viên hầu, liền ngẩng đầu nhìn cái kia sáu điểm tinh quang.

Này viên hầu đến từ chính 14 Trọng ngày đích Bạch Viên Tộc, đã từng là Thiên Thủy Thành một thành viên, sau bởi vì vì một số mâu thuẫn cùng Tinh Chuẩn Tộc trở mặt, cuối cùng bị Tinh Chuẩn Tộc cứng rắn đuổi ra ngoài Thiên Thủy Thành.

Những năm gần đây này, Bạch Viên Tộc một mực vì trở lại Thiên Thủy Thành mà cố gắng.

Thiên Thủy Thành mấy ngày nay loạn tượng, Bạch Viên này còn không rõ ràng lắm, nó chỉ biết là Tinh Chuẩn Tộc có người liên lạc nó, để cho nó hỗ trợ làm một việc, nếu như sự tình làm thành công, có thể nhường cho cả Bạch Viên Tộc trở về Thiên Thủy Thành.

Đối với Bạch Viên Tộc mà nói, đây là một cơ hội thật tốt!

Này đầu Bạch Viên tại thị trấn nhỏ ngây người hồi lâu, cùng Lê Sơn Nhất Tộc quan hệ coi như không tệ, ít nhất trước đây Dương Hồn của Lê Sơn gặp phải một chút phiền toái, Bạch Viên từng giúp các nàng giải quyết qua.

Nó nhìn lên bầu trời sáu điểm tinh quang về sau, ánh mắt nhìn về phía Lê tộc cứ điểm, thì thào nói ra: “Bạch Viên Tộc ta cũng đã giúp Lê Sơn Nhất Tộc các ngươi không ít, hiện tại đến phiên các ngươi hồi báo lúc sau...”

Sau khi nói xong, nó đi thẳng tới Lê Sơn bên trong cứ điểm.

Bởi vì người của Lê Sơn cùng Bạch Viên Tộc quen biết, ngược lại không ai ngăn trở.

Đi vào về sau, nó liền đã tìm được một Nữ Oa Tộc Nhân Lê Sơn, Nữ Oa Tộc Nhân này tên là Yến Linh, là Xà Linh cửa đại môn chủ, tiến vào Hồn Nguyên Cảnh đã có trăm năm.

Gần một đoạn thời gian trở lại 14 Trọng thiên bên trong, là vì dụ đạo Lê Sơn tân tấn này một đám Hồn Nguyên Cảnh tộc nhân.

“Bạch Thắng, chuyện gì tới chơi?” Yến Linh mở miệng hỏi.

Bạch Thắng tờ nào vượn mặt toát ra một tia thần bí, “bắc vực quầng mặt trời Thần Miếu Bỉ Ngạn Mật Thi xuất hiện, theo ta được biết, quầng mặt trời Thần Miếu đã có dài đến hai cái Hỗn Độn Kỷ Nguyên chưa từng có người tiến vào, đây là một cơ hội to lớn!”

Yến Linh nghe được lời của Bạch Thắng, tâm lập tức khẽ động.

Tân tấn Hồn Nguyên Cảnh tộc người tới 14 Trọng thiên, Lê Sơn tài nguyên cũng rất thiếu thốn, nếu có thể dẫn đầu nhóm tộc nhân này mật thám tác một tòa Thần Miếu, tất nhiên có thể giải khẩn cấp.

“Có thể Bỉ Ngạn Mật Thi kia tại tay người nào?” Yến Linh hỏi.

Như vậy một tòa phong bế vô số năm Thần Miếu, một khi xuất hiện Bỉ Ngạn Mật Thi, tất nhiên sẽ là một giá trên trời.

Bạch Thắng duỗi ra lông xù tay, tại nơi lòng bàn tay của nó có một mảnh dài hẹp nhỏ dài đường cong, “Bỉ Ngạn Mật Thi ở chỗ này, bất quá lần này Bạch Viên Tộc chúng ta cần kiếm một ít, người của Lê Sơn tiến vào Thần Miếu, mỗi người phải trả mười vạn Hồn Đan.”

“Có thể,” Yến Linh không do dự chút nào đáp ứng rồi.

Mười vạn Hồn Đan một người, tuyệt đối là một bút có lợi mua bán, nàng giãy dụa lấy đuôi rắn để cho một Nữ Oa Tộc Nhân rời khỏi Bỉ Ngạn, thông tri Lê Sơn tộc nhân cố gắng hết sức mau trở lại Bỉ Ngạn.

Chứng kiến Yến Linh sảng khoái như vậy, Bạch Thắng tâm cười thầm.

Nó mới không quan tâm ít Hồn Đan này, huống chi nó tay Bỉ Ngạn Mật Thi căn bản là giả dối, mục đích vẫn là vì đem mục tiêu cho lừa gạt đi ra.

Hồn Nguyên Cảnh của Lê Sơn đều tụ tập ở thiên tuyệt phong, làm Yến Linh thông tri về sau, không ngừng có Dương Hồn xuất hiện ở bên trong cứ điểm, đại bộ phận Dương Hồn ngoại hình đều là mình người đuôi rắn, đó là Nữ Oa Tộc Nhân, một phần khác thì là Nhân Tộc.

Tại tộc nhân của Lê Sơn không ngừng xuất hiện quá trình, ánh mắt của Bạch Thắng cũng khắp nơi lưu ý lấy.

Tinh Chuẩn Tộc cho ra mục tiêu là một vị gọi là La Yên Nhân Tộc Nữ Tử, nó cần bảo đảm vị nữ tử này tiến nhập Bỉ Ngạn.

Chứng kiến mười mấy tên nhân tộc Dương Hồn xuất hiện ở bên trong cứ điểm về sau, Bạch Thắng bỗng nhiên cười nói: “Nghe nói lúc này đây Lê Sơn các ngươi mới vào thiên tài của Dục Giới rất nhiều, Lê Sơn quả nhiên là có người kế tục.”

Yến Linh có chút lạ, Bỉ Ngạn Sinh Linh rất ít chú ý chuyện của Mẫu Thế Giới, dù sao bọn hắn nhất định cả đời không cách nào ly khai Bỉ Ngạn, nhưng nàng hay vẫn là khách khách khí khí nói ra: “Đích xác, này một đám tân tấn tộc nhân thiên phú rất cao, tương lai tiền đồ không thể hạn lượng.”

“Không biết vị kia gọi là La Yên nữ tử, có hay không tại cứ điểm ở trong?” Bạch Thắng đột nhiên hỏi.

Yến Linh càng thêm trách, La Yên mới vừa tiến vào 14 Trọng thiên không bao lâu, Bạch Thắng này làm sao biết nàng?

Trách tức thì trách rồi, nhưng Yến Linh vẫn không có đi suy nghĩ sâu xa, lăng không chỉ một cái cách đó không xa hai Nhân Tộc Nữ Tử, liền là nói: “Chỗ đó cũng được.”

La Yên cùng Linh Vân nghe nói có Thần Miếu mở, liền cùng chung vào Bỉ Ngạn, mới vừa vào Dục Giới người xác thực nhu cầu cấp bách một kiện thật tốt Bỉ Ngạn Tín Vật, thăm dò Thần Miếu là cao nhất một trong phương thức.

“Như thế nào?” Linh Vân nhìn Yến Linh liếc mắt hỏi.

La Yên cũng trừng mắt nhìn, nhìn xem cái kia toàn thân lông trắng viên hầu, có chút lạ.

Thế nhưng là tại thời khắc này, thân hình của Bạch Thắng đột nhiên lóe lên, từ nó tay đã nhiều hơn một nâng màu xanh hạt cát, nó xông tới đồng thời, đã đem một ít nâng hạt cát vãi hướng La Yên cùng Linh Vân.

“Bạch!”

La Yên cùng Linh Vân căn bản không có né tránh ý thức, khi phục hồi tinh thần lại, những Đoạn Hồn Sa kia đã vững vàng đính vào hai người Dương Hồn mặt ngoài.

Bên trong cứ điểm Dương Hồn đám đều có chút há hốc mồm, liền Yến Linh đã ở sửng sốt một chút sau cả giận nói: “Bạch Thắng, ngươi muốn làm gì?”

Nói chung, hướng Dương Hồn thân hắt vẫy Triền Hồn Ti, Đoạn Hồn Sa, Tị Hồn Thủy loại này thứ đồ vật, giống như là không chết không thôi tuyên chiến, có thể Bạch Thắng đại biểu Bạch Viên Tộc cùng Lê Sơn một mực giao hảo, nó cũng không có lý do gì chuyên môn đi công kích La Yên cùng Linh Vân hai người.

“Thật xin lỗi, thật xin lỗi...”

Bạch Thắng vừa nói xin lỗi một bên hướng cứ điểm bên ngoài thối lui, một đường rời khỏi đến cứ điểm cửa ra vào, đồng thời hướng quơ một đôi lông trắng cánh tay dài.

“Vù vù vù...”

Trong nháy mắt, sáu con hình thể khổng lồ Tinh Chuẩn đã chậm lại, thẳng tắp lập sau lưng Bạch Thắng, từng cái sắc bén đôi mắt ưng tản ra hung ác khí tức âm lãnh.

Sừng sững sau lưng Bạch Thắng, nghe Bạch Thắng tiếp tục xin lỗi nói: “Thật xin lỗi, vì Bạch Viên Tộc chúng ta, ta không thể không bán mạng cho chúng...”

Lê Sơn có ít người phản ứng rất nhanh, làm Tinh Chuẩn phủ xuống lập tức đã có không ít người rời khỏi Bỉ Ngạn.

Tộc nhân khác có thể tùy ý rời khỏi, có thể La Yên cùng Linh Vân lại bị Đoạn Hồn Sa ngăn cản, không cách nào ly khai.

“Tinh Chuẩn Nhất Tộc... Lê Sơn chúng ta cùng các ngươi tố không dây dưa rễ má! Các ngươi đừng vội làm ẩu! Nếu không...” Yến Linh nguyên bản là có thể tùy ý ly khai, nhưng nàng lại làm việc nghĩa không được chùn bước ngăn tại La Yên cùng Linh Vân phía trước nổi giận nói.

“CHÍU... U... U!”

Tiếng nói của Yến Linh này không rơi, một đạo Tinh Mạch Kiếm thẳng quán xuyên Dương Hồn của nàng, từ La Yên cùng Linh Vân ở giữa xuyên qua, lại đem cứ điểm vách tường trực tiếp xuyên thủng.

“Yến Linh tỷ tỷ!” Linh Vân cùng La Yên nhìn xem hỏng mất Dương Hồn, thống khổ hét rầm lên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx