sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3197

Chương 3,197 giải vào Ám Vực

Tại La Yên cùng trong lòng Linh Vân, Lê Sơn cứ điểm thật là an toàn.

Các nàng tiến vào Dục Giới cũng có một mấy ngày rồi, bởi vì không cần tiến vào Vạn Linh Thành, ngược lại là không có tiếp xúc đến những cái kia ngang ngược Bỉ Ngạn Chủng Tộc.

Trong trấn nhỏ này Bỉ Ngạn Chủng Tộc tương đối so sánh dịu dàng ngoan ngoãn, mà lại cũng có thể sử dụng bình đẳng ánh mắt đối xử ít Dương Hồn này của Lê Sơn.

Dù cho chứng kiến những cái kia khí thế hung hung đám Tinh Chuẩn, hai nữ chẳng qua là hơi có kinh hoảng, căn bản không nghĩ tới chúng vừa ra tay liền giết người.

Yến Linh thế nhưng là các nàng Đại Sư Tỷ, liền là ở hôm qua khá tốt cứng rắn, hiện tại liền hôi phi yên diệt, trong lòng hai cô gái thống khổ xa xa bao trùm đang sợ hãi phía trên!

“Vì sao lại như vậy...” La Yên sững sờ nhìn xem tiêu tán Dương Hồn.

Một đầu Tinh Chuẩn thẳng chui vào Lê Sơn cứ điểm, đôi mắt ưng rình chung quanh một vòng, cứ điểm trong góc còn có một chút gan lớn Lê Sơn tộc nhân không có rời khỏi Bỉ Ngạn.

Chợt nghe này đầu Tinh Chuẩn nói ra: “Chúng ta không muốn giết người, chỉ muốn mang đi La Yên chính là, cùng Lê Sơn những người khác không quan hệ, hai người các ngươi, ai là La Yên?”

La Yên như trước ở trong bi thương, hầu như theo bản năng chuẩn bị trả lời, bên cạnh Linh Vân đứng ra, “Ta là La Yên!”

Linh Vân đã nhìn ra, Tinh Chuẩn Nhất Tộc là nhằm vào La Yên mà đến!

Nguyên nhân gì, Linh Vân không rõ ràng lắm, nhưng nàng không thể để cho La Yên bị mang đi.

La Yên miệng có chút mở ra, lại không biết nên nói như thế nào...

Tinh Chuẩn cặp mắt ưng kia quan sát Linh Vân, âm thanh cười cười, “hai vị đều mang đi!”

Này đầu Tinh Chuẩn chui ra cửa cứ điểm về sau, hai mảnh cánh từ cứ điểm bên ngoài thẳng cuốn vào, đem hai đạo Dương Hồn trực tiếp cuốn tại trên lưng một đầu Tinh Chuẩn.

Sáu đầu Tinh Chuẩn liền hốt phiến cánh, thẳng bay múa dựng lên, nhanh chóng rời đi thị trấn nhỏ.

Bạch Thắng Bạch Viên Tộc nhìn xem rời đi Tinh Chuẩn, thật sâu thở dài một hơi.

Làm như vậy tuy có cảm giác tội ác, nhưng Bạch Thắng thủy chung cho là mình là vì Bạch Viên Tộc.

Chờ cho Tinh Chuẩn Nhất Tộc hoàn thành kế hoạch về sau, chúng Bạch Viên Tộc liền có thể trở về Thiên Thủy Thành, tại Tinh Chuẩn Nhất Tộc nâng đỡ hạ khôi phục năm xưa vinh quang, mà hắn Bạch Thắng cuối cùng sẽ trở thành Bạch Viên Tộc anh hùng!

“Các ngươi muốn dẫn chúng ta đi ở đâu?”

“Tinh Chuẩn Nhất Tộc, cùng Kim Ô Tộc quan hệ mật thiết!”

“Các ngươi cũng biết bắt đi là người phương nào? Tưởng muốn Kim Ô Tộc bị Lê Sơn san bằng sao?”

Linh Vân tại lưng chim ưng trên không ngừng mà uy hiếp được lấy.

Kim Ô tuy rằng cũng thuộc về Siêu Cấp Thế Lực, nhưng không đủ để chống lại Lê Sơn lửa giận.

Nhưng vô luận Linh Vân như thế nào uy hiếp, ít Tinh Chuẩn này đều giống như không nói gì một dạng một câu đều bất hồi phục.

Chỉ chốc lát sau, rất nhiều Tinh Chuẩn đã chở hai nữ đi tới Ám Vực biên giới.

“Yên Nhi Muội Muội, là Ám Vực!” Linh Vân chứng kiến cái kia sâu không lường được bóng tối sau cả kinh nói.

La Yên cũng ngẩng đầu quan sát một chút, ánh mắt còn hơi choáng, tựa hồ còn đắm chìm trong Yến Linh chết trong bi thương.

Tại tầng mười ba La Yên liền bái kiến Ám Vực, nhưng nàng cũng không đã tiến vào trong đó, hiểu biết về Ám Vực cũng không nhiều, chỉ biết là đây là một mảnh cực kỳ thần bí khu vực, vô luận là Dương Hồn hay vẫn là Bỉ Ngạn Sinh Linh, tiến vào bên trong chắc chắn phải chết.

Tinh Chuẩn Nhất Tộc đã đến Ám Vực biên giới về sau, liền nhanh chóng hạ thấp xuống dưới.

“Các ngươi muốn làm gì!” Linh Vân mặt mũi tràn đầy cảnh giác hỏi.

“Mang bọn ngươi tiến Ám Vực!” Một đầu Tinh Chuẩn trực bạch hồi đáp.

“Tiến vào Ám Vực? Tưởng muốn trực tiếp giết chúng ta cứ việc nói thẳng, làm gì dùng thủ đoạn như vậy!” Trong thanh âm của Linh Vân có một tí cảm xúc hoảng sợ, trong mắt của nàng tiến vào Ám Vực chắc chắn phải chết.

Tinh Chuẩn không muốn cùng Linh Vân nói nhảm nhiều, cánh sau khi cuộn vào một cái, đã hơn nhiều hai quả trái cây.

“Nuốt vào! Đưa chúng nó dung nhập linh hồn của các ngươi! Thứ này có thể để cho các ngươi tại trong Ám Vực sống sót,” đầu kia Tinh Chuẩn ra lệnh.

Linh Vân nguyên bổn định liều chết không theo, có thể nghĩ đến Ám Vực bóng tối vô biên vô hạn kia, cuối cùng vẫn là lựa chọn thỏa hiệp.

Về phần La Yên, tức thì căn bản không có bất kỳ phản kháng.

Hai người đem Ám Chi Trái Cây dung nhập Dương Hồn về sau, liền phát hiện Ám Vực đen nhánh kia “tấm màn đen” trở nên không đen như vậy, hai nữ có thể chứng kiến Ám Vực ở trong, Linh Vân cùng trong mắt của La Yên đều toát ra vẻ kinh ngạc.

Làm Ám Vực càng ngày càng rõ ràng lúc, Linh Vân cùng La Yên liền phát hiện có mấy cái màu đen hầu tử cứ như vậy nhìn mình lom lom, chúng ngay tại Ám Vực gần nhất, có thể nói là gần trong gang tấc, có chút sấm nhân mặt khỉ bị hù Linh Vân phát ra một tiếng thét chói tai, liên tục lui về phía sau.

“Đi vào!”

Một đầu Tinh Chuẩn đại cánh vung lên, Linh Vân toàn bộ người liền đâm đầu thẳng vào trong Ám Vực, mà La Yên cũng là lảo đảo thẳng đụng vào bên trong đó.

Sáu con chim ưng cũng không có phục dụng Ám Chi Trái Cây, trong Ám Vực có cái gì chúng cũng không nhìn thấy, đó cũng không phải là chúng cần phải quan tâm đấy, ít Tinh Chuẩn này chỉ là dựa theo ước định đem La Yên ném tới địa điểm ước định là được.

“Hiện tại còn dư lại, chính là muốn thông báo cho Vạn Linh Thành cái tiểu tử thúi kia rồi...” Trong đó một đầu Tinh Chuẩn nói ra.

Ít Tinh Chuẩn này thế nhưng là hận chết La Chinh, hận không thể đưa hắn mổ thành mảnh vỡ.

Có thể Đại Đầu Lĩnh cùng Liệp Tường đều chết thảm ở dưới tay hắn, bình thường Tinh Chuẩn như thế nào đối thủ của hắn?

“Ai đi?” Đầu kia Tinh Chuẩn lại hỏi.

Đám Tinh Chuẩn biết La Yên là nhân tộc xú tiểu tử muội muội, tin tức như vậy truyền tới, tiểu tử kia ở trong cơn giận, đưa tin người chỉ sợ là Hữu Tử Vô Sinh.

“Ta,” sáu đầu Tinh Chuẩn trong rất thấp bé đầu kia Tinh Chuẩn nói ra.

Tinh Chuẩn Nhất Tộc đã đến nông nỗi này, cuối cùng cần phải có người hy sinh, này đầu Tinh Chuẩn cuối cùng vẫn còn đứng dậy.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Đám Tinh Chuẩn ngực Tinh Mạch Thạch lóe ra ánh sáng chói lọi.

“Nguyện Tinh Quang tồn tại cùng với ngươi...”

“Nguyện Tinh Quang tồn tại cùng với ngươi...”

Kia Tinh Chuẩn hắn đưa tới chúc phúc về sau, đầu kia Tinh Chuẩn thẳng hướng phía Tây Nam Phương Hướng Vạn Linh Thành bay vút đi.

...

Phượng Ca hôn mê một ngày một đêm mới mở to mắt, mặt đầy vẻ mệt mỏi.

Mở ra cái kia Quang chi khe hở hiển nhiên là cực độ tiêu hao tinh lực, dù cho mạnh như Thuần Khiết Giả cũng không có thể tùy ý vận dụng.

Nàng vừa giãy giụa lấy muốn đứng lên, một đôi tay đã vịn ở trên vai nàng, thanh âm của La Chinh thì đã truyền đến, “tỉnh cũng không nên lộn xộn, ngươi tiêu hao quá lợi hại, còn muốn nghỉ ngơi thật tốt.”

Nghe được trong lời nói của La Chinh cất giấu một tia áy náy, môi của Phượng Ca lặng yên mân khởi, chẳng biết tại sao nàng tựa hồ mười chia sẻ được La Chinh loại tâm tình này, nếu như có thể, nàng càng hy vọng La Chinh có thể thiệt thòi thiếu mình thêm nữa.

Ngay tại Phượng Ca ý định nói cái gì đó lúc, một Dẫn Dứu Tộc người xông vào, “báo! Thành Vệ Đại Nhân!”

La Chinh cùng lông mày của Phượng Ca ngay ngắn nhíu một cái, chính là hỏi “chuyện gì?”

“Một đầu Tinh Chuẩn hạ thấp tại Thành Vệ Phủ bên ngoài, yêu cầu gặp Thành Vệ Đại Nhân,” Dẫn Dứu Tộc kia người hồi đáp.

“Tinh Chuẩn cầu kiến ta?” La Chinh sửng sốt một chút, đây là ý định cầu xin tha thứ?

Sự tình phát triển đến một bước này, cầu xin tha thứ đã không có chút ý nghĩa nào, coi như là La Chinh tưởng muốn thả qua Tinh Chuẩn Nhất Tộc, Dẫn Dứu Tộc cùng Cự Nhân Tộc cũng không khả năng cứ như thế mà buông tha.

Bất quá La Chinh vẫn lui ra gian phòng, thẳng đến Thành Vệ Phủ cửa ra vào.

Tinh Chuẩn kia sừng sững ở cửa, khi nhìn đến La Chinh sau mới mở miệng nói: “Muội muội của ngươi đã bị giải vào trong Ám Vực.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx