sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3199

Chương 3,199 da màu xanh người

Ở mảnh này trơ trụi trong Ám Vực đi về phía trước trên trăm dặm khoảng cách về sau, cảnh vật chung quanh mới dần dần khôi phục bình thường.

Từng bụi âm u thấp lùn thực vật, hình thành mênh mông bát ngát rừng rậm.

Làm La Chinh cùng Phượng Ca ý định xuyên qua phiến rừng rậm này lúc, những thực vật kia rủ xuống cành nhẹ nhàng đung đưa.

Một cành cây lực lượng có lẽ không mạnh, nhưng mấy nghìn, thậm chí còn hơn vạn cành cây đồng thời hành động, đủ để đem cường đại con mồi sống sờ sờ cầm chân.

Chúng hiển nhiên cũng sắp La Chinh cùng Phượng Ca đã coi như là con mồi, tùy thời chuẩn bị phát động công kích.

Phượng Ca nhàn nhạt liếc qua những cái kia chậm rãi tiến gần cành, trong con mắt một đạo bạch quang hiện lên, “các ngươi tưởng phải hóa thành tro tàn?”

Những thứ này yêu thực là có suy nghĩ, tại cảm nhận được Phượng Ca uy hiếp trong nháy mắt, tất cả cành như là hướng bốn phương tám hướng chạy thục mạng con kiến, nhanh chóng co rút lại mà đi.

Nguyên bản khó có thể đi lại trong rừng rậm yêu thực, càng là hướng phía hai bên nghiêng đi ngược lại, hình thành một cái thuận tiện thông qua đường mòn.

“Lúc này mới giống lời nói,” Phượng Ca cười lạnh một tiếng, ngẩng đầu thẳng đi tới trước.

La Chinh ở phía sau cười lắc đầu, những thứ này trong Ám vực sinh linh đối với Phượng Ca sợ hãi cũng không bình thường.

Xuyên qua phiến rừng rậm này về sau, phía trước lại là từng tòa âm sâm sâm cao Đại Sơn Mạch, trong bóng đêm cũng không cách nào chứng kiến những thứ này sơn mạch cao độ.

Tiến vào Ám Vực bước thứ nhất, trước phải tìm được cứ điểm của ít Hắc Hầu Tử kia.

Nhưng bây giờ một Trí Tuệ Sinh Linh đều không tồn tại, tưởng muốn tìm được chúng vẫn còn có chút độ khó.

Theo sơn mạch bên cạnh đi tiếp một khoảng cách, ngay tại lúc này, La Chinh cùng Phượng Ca chứng kiến phía trước sáng lên một điểm hỏa quang!

Tại trong Ám Vực duy nhất có thể sinh ra ánh sáng, ngoại trừ Vô Lượng Thiên Quang của Thuần Khiết Giả bên ngoài, chính là cây nến, cái kia nhu hòa ánh lửa nhất định là ngọn nến đản sinh ra.

Hai dè dặt theo sơn mạch một bên tới gần, quả nhiên ở chỗ không xa thấy được một cây nến.

Ngọn nến bị đốt về sau, để đặt ở trên một mảnh đất trống, liền như vậy lẻ loi thiêu đốt lên.

Ánh nến uy lực không hơn Vô Lượng Thiên Quang, cũng so ra kém trong Quang Vực ánh sáng tự phát, nhưng đối với Ám Vực Sinh Linh đồng dạng có đủ uy hiếp, trừ phi nuốt vào Quang chi trái cây, mới có thể tại cây nến trong phạm vi không bị thương tổn.

Ngọn nến hiển nhiên là có người tận lực bố trí ở chỗ này, chỉ không biết kia mục đích là gì.

La Chinh cùng Phượng Ca không nói một lời, giấu kín tại một mặt khác, quan sát đến ngọn nến động tĩnh chung quanh.

Chẳng được bao lâu...

Trong bóng tối truyền đến một hồi thanh âm huyên náo.

Một cái cao cỡ nửa người như con dế mèn giống vậy Đại Trùng Tử chui ra, giật giật, liền hướng phía ngọn nến đi đến.

Này Đại Trùng Tử đối với ngọn nến dường như không có bất kỳ sợ hãi, không có bất kỳ phòng bị phía dưới, thẳng nhảy vào ánh nến trong phạm vi.

“Lạch cạch, lạch cạch...”

Tiến vào ánh nến trong phạm vi về sau, nhu hòa tia sáng màu vàng không ngừng ăn mòn này con trùng, chỉ chốc lát sau, nó bên ngoài thân đã là loang lổ lỗ chỗ, tế tế tứ chi càng là từ trên thân nó rơi xuống, cuối cùng ngã xuống ánh nến trước.

Ánh nến như trước trừ khử lấy này con trùng thân thể, nếu như không có bất kỳ can thiệp, này con trùng cuối cùng sẽ biến mất ở ánh nến trong.

Nhưng vào lúc này, một cái nho nhỏ thòng lọng đột nhiên ném bắn ra, một chút đeo trên Đại Trùng Tử trên thân thể, đột nhiên kéo phía dưới, đã đem này đầu Đại Trùng Tử kéo ra khỏi ánh nến phạm trù.

Động tác kia thập phần trôi chảy, lộ ra phải vô cùng thuần thục.

La Chinh còn không thấy rõ ràng, cái kia con trùng đã bị thòng lọng kéo vào chỗ hắc ám.

“Bên kia khẳng định có Trí Tuệ Sinh Linh, chúng ta đi tìm chúng!” Phượng Ca dán tại La Chinh bên tai nói nhỏ.

Sinh hoạt tại trong Ám Vực Trí Tuệ Sinh Linh, khẳng định biết được tung tích của đám Hắc Hầu Tử.

Ngay tại Phượng Ca chuẩn bị đi lúc, La Chinh nhưng thò tay kéo một phát.

Trong Ám Vực mạo hiểm so với Quang Vực lớn rất nhiều, vô luận tình huống như thế nào đều đáng giá cảnh giác, hắn nói ra: “Trước quan sát một chút rồi hãy nói.”

Hai người như trước mèo tại nguyên chỗ, nhìn xem cái kia ánh nến.

Chỉ chốc lát sau, cách đó không xa trong bụi cỏ lại lần nữa truyền đến tiếng xào xạc.

Lúc này đây đúng là một đầu dài đạt hơn một trượng màu đen đại ngô công, này con rết nâng lên nhỏ dài thân hình quan sát một chút ánh nến, cũng không hề do dự hướng ánh nến bò sát mà đi.

Cùng cái kia đại con dế mèn không sai biệt lắm kết cục, tiến vào ánh nến trong phạm vi, đại ngô công sẽ không ngừng bị thương tổn, còn không thể dựa vào gần ánh nến đã không bò nổi.

“Vèo!”

Trong bụi cỏ lại là một thòng lọng ném ra, chuẩn xác đeo trên đại ngô công trên người, lập tức đem đại ngô công hướng trong bụi cỏ kéo mà đi.

Con này đại ngô công sinh mệnh lực hiển nhiên cực kỳ ương ngạnh, kéo trong quá trình vẫn còn không ngừng giãy giụa.

La Chinh mượn này đại ngô công giãy giụa thời khắc, ngược lại là thấy rõ, trong bụi cỏ lôi kéo dây thừng là một con mực bàn tay lớn màu xanh lục, mặc dù không biết là cái gì Bỉ Ngạn Chủng Tộc, nhưng có thể xác định tuyệt đối không phải ít Hắc Hầu Tử kia.

“Chúng bất quá là lợi dụng ánh nến trảo côn trùng mà thôi, cũng không có gì đẹp mắt,” Phượng Ca cảm thấy có chút không thú vị.

“Vậy chúng ta đi vòng qua liền là...” La Chinh gật gật đầu.

Hai người không có có ác ý gì, chỉ là muốn hỏi thăm một chút vấn đề mà thôi, ngay tại La Chinh mới vừa đứng dậy lúc, trên bầu trời bỗng nhiên truyền đến một hồi “ong ong” âm thanh.

Mười mấy cái hình như hồ lô một kích cỡ phong, quanh quẩn trên không trung phía dưới, thẳng hướng La Chinh cùng Phượng Ca bay vụt mà đến!

Những thứ này phong bên ngoài thân màu sắc diễm lệ, hiển nhiên là vật kịch độc!

“Trốn ở phía sau ta!”

La Chinh đem Phượng Ca hướng sau lưng kéo một phát, thân hình đột nhiên một cuốn, thò tay hướng phía không trung liền phách!

“Ba ba ba BA~...”

Chưởng phong tập kích ra, lập tức đem các loại ong độc đánh thành mảnh vỡ.

Nhưng vừa vặn xử lý ong độc, bên cạnh trong bụi cỏ bỗng nhiên tháo chạy ra một đống lớn chừng quả đấm con nhện, còn có một thuớc dài Ngũ Thải Ngô Công, vùng này lại ẩn náu lấy nhiều như vậy độc trùng!

La Chinh ngược lại không sợ hãi sợ những độc chất này Trùng, có thể Phượng Ca chứng kiến những thứ này tướng mạo thanh kỳ côn trùng, cả người tóc gáy đều dựng lên.

Nếu không phải bởi vì sợ đả thảo kinh xà, nàng sớm phóng xuất ra số lượng cao Vô Lượng Thiên Quang, đem này một phiến khu độc trùng con kiến thiêu sạch sẽ!

Hai người không thể không theo chỗ ẩn thân rời khỏi, mới vừa rời khỏi lúc, cách đó không xa trong bụi cỏ thì có hai đạo bóng người màu xanh lục thoát ra, bất ngờ là hai tên da màu xanh người, này da màu xanh người thân thể còng xuống, động tác thập phần nhanh nhẹn, đỡ đòn một đầu màu đỏ sậm như cỏ dại giống như tóc, tướng mạo thập phần sấm nhân.

“Vèo, vèo!”

Hai vị da màu xanh người xông tới đồng thời, đã hướng phía La Chinh cùng Phượng Ca quăng ném thòng lọng.

La Chinh cùng Phượng Ca liếc nhau, không tránh không né tùy ý này dây thừng trong bẫy chính mình.

Da màu xanh người chứng kiến mục tiêu bị đơn giản bộ trong, trong lòng có chút vui vẻ, nhưng bọn họ còn chưa có thể thu lũng dây thừng, cũng cảm giác dây thừng một đầu khác truyền đến một cỗ căn bản là không có cách kháng nghịch lực lượng, bọn hắn liền không tự chủ được bị bắt hướng La Chinh cùng Phượng Ca bên người! Hai tên da màu xanh người thấy tình thế không ổn, trên mặt đất lộn một vòng phía dưới, liền định hướng trong bụi cỏ đánh tới, có thể khi chúng nó mới vừa đứng yên thời khắc, cũng cảm giác khóe mắt có hai đạo nho nhỏ quang mang bay vút qua, theo dưới chân truyền đến đau đớn một hồi, hai người chân đã bị chùm tia sáng xỏ xuyên qua, vững vàng đóng ở trên đất.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx