sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3205

Chương 3,205 tùy tùng

Kia đám Vương Hầu hắn ngồi ở Mã Thất trên vẫn không nhúc nhích, dùng hí ngược ánh mắt nhìn qua phía dưới.

Thực lực của Diệt Bá tại chúng trong ngành này, cũng là số một số hai, một côn này tử đập xuống, đủ để đem tiểu tử kia nện thành thịt nát!

Ít đám Trùng Sư kia chứng kiến Diệt Bá nhảy xuống, kinh hãi ngoài vội vàng tản ra bốn phương tám hướng mở, mà vị kia cao tuổi Dưỡng Trùng Sư tức thì khuyên: “Ân nhân, nhanh, đi mau...”

Dưỡng Trùng Sư này lại tiến lên đây ý định đem La Chinh đẩy ra, chính mình thừa nhận một kích này.

Không qua tất cả Trùng Sư đều rất rõ ràng, vô luận bọn hắn làm như thế nào, này một đối với nhân tộc nam nữ đều chắc chắn phải chết.

La Chinh một chút dắt díu lấy Dưỡng Trùng Sư, đồng thời thò tay hướng phía phía trên chộp tới.

Diệt Bá chứng kiến La Chinh lại tay không chụp vào Song Tiêm Trường Côn của chính mình, trên mặt càng là toát ra vẻ trào phúng, nó đã xác định La Chinh trước đây kia phen điên cuồng lời nói, hoàn toàn là không có đầu óc, này không biết từ trong xó xỉnh nào nhô ra gia hỏa, không chỉ có cuồng vọng đến cực điểm, còn ngu xuẩn muôn phần!

Một côn này đập xuống, đủ để đập hắn thành một vũng bùn, lại còn dám lấy tay tiếp...

Ngay tại trong lòng Diệt Bá đang lúc suy nghĩ như vậy, Song Tiêm Trường Côn đã nện trên tay La Chinh.

La Chinh chẳng qua là thuận thế một trảo, khẽ kéo, cánh tay phải lực lượng đột nhiên bạo phát xuống, cứng rắn đem hai vai trường côn rơi đập xu thế cố chịu.

Này trường côn một điểm khác gánh vác lực lượng của bản thân Diệt Bá, toàn bộ côn dường như như cầu hình vòm bình thường cong, nhưng một mực chưa từng đứt gãy!

“Côn không tệ,” La Chinh tán dương.

Diệt Bá ngốc Nhược Mộc gà nhìn xem La Chinh, hồn nhiên không biết đã xảy ra chuyện gì...

Bất thình lình, nó cảm giác cây gậy trong tay đột nhiên một chuyến, hai tay càng là truyền đến cháy đau đớn, Song Tiêm Trường Côn đã bị La Chinh đoạt đi.

Ngay sau đó Diệt Bá cũng cảm giác ngực chấn động, ngực đã bị Song Tiêm Trường Côn xỏ xuyên qua.

Làm côn xoay tròn phía dưới, Diệt Bá thân thể khôi ngô cũng theo đó xoay tròn, mà một tia cường đại Bỉ Ngạn Chi Lực theo côn truyền tới, ở nơi này xoay tròn trong quá trình, nhục thể của Diệt Bá cũng trực tiếp vỡ vụn!

Một trảo, khẽ kéo, một chuyến, mấy chiêu động tác đơn giản liền đem Diệt Bá đánh chết, cả cái quá trình bất quá ba cái hô hấp.

La Chinh cái tay còn lại, thậm chí còn đỡ cái kia chiến nguy nguy Dưỡng Trùng Sư...

Toàn bộ khe núi trong đều là hoàn toàn yên tĩnh, ít đám Trùng Sư kia căn bản không nghĩ tới, hai vị này đường xa tới dị khách, lại có được thực lực kinh khủng như thế, dễ dàng liền có thể đem Vương Hầu đánh chết?

Chỉ có ánh mắt của Mân Khải cùng Mân Hồng sáng trong, bọn hắn biết La Chinh rất mạnh, nhưng vừa vặn La Chinh triển lộ ra thực lực lại lần nữa đổi mới bọn họ nhận thức!

Khe núi phía trên ít đám Vương Hầu kia, trên mặt cũng toát ra nồng nặc vẻ mặt ngưng trọng, liền tọa kỵ của chúng cũng cảm thụ được trong sơn ao máu tanh, vẫn không nhúc nhích.

Dễ dàng như thế đánh chết Diệt Bá, nói rõ thực lực của người này vượt xa tưởng tượng của chúng!

Ít Vương Hầu này trong phản ứng của Diệt Kiếp nhanh nhất, nó đem Mã Thất lông bờm kéo một phát, quát to: “Chúng ta đi!”

Đám Vương Hầu quay đầu ngựa lại liền định chạy trốn, lúc này thanh âm của La Chinh lại lần nữa truyền đến, “đều trở về còn muốn đi, có dễ dàng như vậy?”

“Ngươi dựa vào cái gì ngăn ta lại đám?” Diệt Kiếp quay đầu hướng trong sơn ao La Chinh cười lạnh nói.

Nhưng vào lúc này, nó ngồi xuống Mã Thất bỗng nhiên phát ra một hồi tiếng Xi.. Xiiii.. Âm thanh, đúng là vô cùng bất an cùng sợ hãi, thậm chí còn có một Vương Hầu bị ngựa trực tiếp ngã xuống.

Trong Ám Vực ít Mã Thất này cũng không phải là loại bình thường, nhất là đám Vương Hầu những toạ kỵ này, chính là nhâm yêu huyết ngựa, bản thân dũng mãnh vô cùng, có được cực mạnh chiến lực, sẽ rất ít có chúng thứ sợ.

Diệt Kiếp chăm chú nhìn lại, chỉ thấy một Nhân Tộc Nữ Tử ngăn tại ngay phía trước.

Nó còn hoang mang, Nhân Tộc Nữ Tử này có tài đức gì, có thể đem tọa kỵ của chính mình sợ đến như vậy?

Này hoang mang cũng không duy trì bao lâu, tại Diệt Kiếp chứng kiến nữ tử hai tay có chút triển khai, hai đạo rực bạch sắc quang mang như lưỡi rắn bình thường không ngừng phụt ra phụt vô.

Diệt Kiếp chứng kiến này bạch quang, đồng tử lập tức co rụt lại.

Nó thân là Vương Hầu Nhất Tộc, tại 14 Trọng thiên trong ngây người nhiều như vậy năm tháng, tự nhiên được chứng kiến Thiên Chủ, được chứng kiến Đại Phạm Vô Lượng Thiên Quang, càng rõ ràng hơn, phàm trần là bị này chiếu sáng qua đồ vật, đều biến mất, biến mất sạch sẽ, phảng phất từ không trên thế giới này đã tới tựa như.

Diệt Kiếp còn biết, đoạn trước Ám Vực phía Tây, tựa hồ đã bị Vô Lượng Thiên Quang cho tinh lọc một lần, trên trong phạm vi trăm dặm hết thảy cũng biến mất sạch sẽ, cái này chuyện đã xảy ra tin tức nho nhỏ gửi đi về sau, diễn dịch ra nhiều phiên bản.

Có người nói là Thiên Chủ ra tay, có người nói là này Nhất Trọng Thiên ra tật xấu gì.

Làm Diệt Kiếp chứng kiến Nhân Tộc Nữ Tử này trong tay toát ra ánh sáng màu trắng về sau, tự nhiên đem hai chuyện liên tưởng đến nhau rồi.

Xem ra xuất thủ không phải là Thiên Chủ, có lẽ là 14 Trọng thiên trong nhiều hơn một Thuần Khiết Giả.

Đáng tiếc nó không có cơ hội đem tin tức này mang về Vương Hầu Nhất Tộc.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Ngón tay của Phượng Ca tung bay phía dưới, Bạch Quang Trường Kiếm nhẹ nhàng tại trên người của Mã Thất cùng Vương Hầu lật qua lật lại, hào quang chẳng qua là nhẹ nhàng bay vút vài vòng, liền hầu mang ngựa đã bị cắt thành mảnh vụn.

Dùng năng lực của Phượng Ca hoàn toàn có thể đem bọn người kia trừ khử đi, bất quá nàng trước đây đã quá độ tiêu hao tự thân năng lực, tiến vào Ám Vực đến nay vẫn luôn rất tiết kiệm.

La Chinh từ trong khe núi bò ra về sau, đám Trùng Sư cũng lục tục leo lên, bọn hắn nhìn xem đầy đất khối vụn, hồn nhiên không nghĩ tới sẽ xảy ra chuyện như thế, cao cao tại thượng Vương Hầu, đã bị hai người trước mắt chỗ bị diệt, bọn hắn rốt cuộc là ai...

“Đem nơi đây quét sạch một lần đi,” La Chinh nói ra.

Mấy Thuần Trùng Sư cầm ra một đống hình tròn cái hộp nhỏ, thả ra một đám đen thùi lùi Tiểu Trùng Tử, những thứ này Tiểu Trùng Tử như một mảng lớn màu đen hạt cát, bao trùm tại Vương Hầu cùng Mã Thất thi thể bên trên, chỉ chốc lát sau những thứ này thi thể đã bị nuốt ăn sạch, đã liền vết máu trên đất đều biến mất.

“Coi như là như vậy xử lý qua, đám Vương Hầu chỉ sợ cũng sẽ không bỏ qua cho chúng ta,” một Trùng Sư mặt lộ vẻ sầu khổ nói.

“Không qua hai ngày chúng ta chỉ sợ đều phải chết...” Mân Khải cũng mặt mũi tràn đầy vẻ uể oải.

Đã chết mười mấy Vương Hầu, Vương Hầu Nhất Tộc giận chó đánh mèo xuống, chỉ sợ tất cả Trùng Sư đều sẽ bị diệt tộc.

“Sẽ không phát sinh loại sự tình này,” La Chinh an ủi.

“Vì cái gì?” Mân Khải hỏi.

“Bởi vì vì tất cả Hắc Hầu Tử đều sẽ chết,” La Chinh sắc mặt bình tĩnh trả lời, có một số việc La Chinh có lẽ có thể đủ nhượng bộ, vốn lấy La Yên đến áp chế chính mình, cũng không phải La Chinh có thể cho phép.

Mặc kệ ít Hắc Hầu Tử này đứng sau lưng dạng gì thế lực, La Chinh cũng sẽ không có bất kỳ nhượng bộ.

Đám Trùng Sư nghe nói như thế, trên mặt có chút không nói rõ được cũng không tả rõ được mùi vị, cứ việc La Chinh cùng Phượng Ca tại mới vừa giết trong nháy mắt mười mấy Vương Hầu, có thể trong Vương Hầu Nhất Tộc cường giả không chỉ có những chuyện này.

Hiện tại La Chinh đã có thể cảm ngộ được Hóa Hình Ma Khối phương hướng, tự nhiên không cần phải ở chỗ này dừng lại, hắn cùng với Phượng Ca liền ý định tiện đường truy tìm mà đi.

Ngay tại hai người đánh lúc rời đi, Mân Khải cùng Mân Hồng bỗng nhiên cố lấy lớn lao dũng khí, đứng dậy tự đề cử mình, nguyện ý đi theo La Chinh, nghe theo điều khiển.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx