sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3206

Chương 3,206 Quỷ Dực Điểu

Mân Khải cùng Mân Hồng hai huynh đệ cũng không đếm xỉa đến.

Tình huống bây giờ đã cấu tạo cao, còn không bằng đem hy vọng áp tại đây hai danh nhân tộc trên người, nói không chừng thật có thể sáng tạo kỳ tích.

Có Hóa Hình Ma Khối chỉ dẫn, La Chinh cũng không phải đặc biệt cần trợ giúp của Trùng Sư Nhất Tộc.

Nhưng ít Trùng Sư này cuối cùng so với bọn hắn càng thêm quen thuộc Ám Vực, mang theo bọn hắn có lợi không có hại.

La Chinh sau khi suy nghĩ một chút, liền gật đầu đáp ứng, chỉ nói: “Đáng tiếc Phượng Ca mới vừa ra tay quá ác, liền một con ngựa cũng không có lưu lại.”

“Những thứ này nhâm yêu huyết ngựa là đám Vương Hầu dành riêng tọa kỵ, coi như là không có giết, chúng cũng sẽ không để cho ta đám giá thừa lúc đấy,” tên kia cao tuổi Dưỡng Trùng Sư chiến nguy nguy leo lên núi thung lũng, đồng thời móc ra một chi nho nhỏ sáo trúc, đem sáo trúc đưa cho Mân Khải.

Mân Khải cầm lấy sáo trúc nhẹ nhàng thổi, khe núi phía dưới trong huyệt động, thẳng chui ra mấy con màu đen thùi lùi bọ cánh cứng.

“Cái đó là... Thánh Giáp Trùng!” Mân Khải chứng kiến những thứ này giáp Trùng Chúa, thần sắc có chút kích động.

Trùng Sư Nhất Tộc nuôi dưỡng các loại các dạng xà trùng con kiến, mà trong đó đặc biệt Thánh Giáp Trùng khó khăn nhất thuần dưỡng, như Mân Khải loại này tiểu bối vốn là không có cơ hội điều khiển ít Thánh Giáp Trùng này đấy.

“Mấy Thánh Giáp Trùng này liền làm ân nhân tọa kỵ đi, Mân Khải, Mân Hồng hai người các ngươi phải cực kỳ chăm sóc,” cao tuổi Dưỡng Trùng Sư phân phó nói.

La Chinh trong Ám Vực cũng là có biện pháp phi hành, nhưng quá trình sẽ khá là phiền toái.

Bởi vì Thần Đạo năng lượng cùng Ám Vực cũng có xung đột, hắn nếu là kết xuất Lôi Hình Hóa Ý, một đôi Lôi Sí sợ rằng sẽ bị bóng tối nhanh chóng ăn mòn.

Đám Trùng Sư nếu như tặng cho Phi Hành Tọa Kỵ, La Chinh cũng không có cự tuyệt.

Sau đó La Chinh cùng Phượng Ca, còn có Mân Khải cùng Mân Hồng bốn người nhao nhao ngồi ở trên lưng Thánh Giáp Trùng, theo Mân Khải đem sáo trúc nhẹ nhàng thổi, Thánh Giáp Trùng liền nhờ của bọn hắn bay vào bầu trời đen nhánh trong.

Trong Ám Vực ánh mắt không được, đặc biệt là Thánh Giáp Trùng tăng lên cao độ về sau, nguyên bản mờ tối đại địa nhanh chóng trở nên hoàn toàn mơ hồ.

Bầu trời đen kịt càng là như một cái thấy không rõ cuối hắc động, La Chinh giơ lên dưới đầu, có thể mơ hồ cảm thụ đến trong hắc ám truyền ra ngoài áp lực, dường như có đồ vật gì đó ở đằng kia vô tận trong bóng tối theo dõi chính mình.

“Trùng Sư Nhất Tộc các ngươi có hay không thăm dò qua trên không Ám Vực?” La Chinh có chút tò mò hỏi.

“Ta chưa từng gặp qua,” Mân Khải thành thật trả lời: “Bất quá Trùng Sư Nhất Tộc chúng ta trong truyền thuyết có ghi chép qua, chúng ta đại tổ sư chính là cưỡi một Thánh Giáp Trùng tiến nhập Hắc Ám Thương Khung!”

“Có từng phát hiện cái gì?” La Chinh hỏi.

“Không,” Mân Khải lắc lắc đầu nói: “Đại tổ sư cũng không có trở lại nữa, tuy rằng kia Trùng Sư hắn đều nói tộc trưởng lưu tại Hắc Ám Thương Khung, nhưng ta xem ra hơn phân nửa là chết ở bên trong...”

Trùng Sư Nhất Tộc thân là nguyên sinh chủng tộc, cho tới nay đều tại Ám Vực trong khe hẹp cầu sinh, quá quá nhỏ yếu.

Hắn nói đại tổ sư xem như vĩ đại nhất Trùng Sư, cũng là bởi vì thuần dưỡng một cái thực lực cường đại mà u Trùng, mới dẫn đầu Trùng Sư Nhất Tộc sáng tạo ra một cái nho nhỏ huy hoàng, nhưng tổ sư sau khi rời đi, còn dư lại Trùng Sư như trước không đủ để tại Ám Vực đạt được một chỗ cắm dùi, những năm này càng phát ra suy bại xuống.

“Hắc Ám Thương Khung...”

Dựa theo La Chinh đối với Bỉ Ngạn lý giải, trùng trùng điệp điệp thiên là chồng chung một chỗ đấy, ly khai sắc giới thời điểm, La Chinh ánh mắt quét qua thấy cũng có thể nghiệm chứng một điểm này.

Có thể Phượng Ca như vậy đem thiên mở ra một cái khe, chẳng phải là đem mười Ngũ Trọng Thiên mở ra khe hở? Này cái gọi là Hắc Ám Thương Khung đỉnh phải là mười Ngũ Trọng Thiên?

Từ trên không gian có chút giải thích không thông...

Ngay tại La Chinh suy tư lúc, trong con ngươi của Phượng Ca tia sáng trắng có chút chớp động, thấp giọng nhắc nhở La Chinh nói: “Phía trên có cái gì theo tới rồi.”

Nghe được lời của Phượng Ca, La Chinh cùng đám người Mân Khải đều rối rít quay đầu nhìn lại, đen kịt bên trong ở đâu nhìn được đồ gì?

Nhưng rất nhanh, bọn hắn liền nghe được một hồi cánh chớp động thanh âm, lập tức vài đạo bóng đen to lớn từ bên trên bao trùm xuống, đúng là từng cái mấy to khoảng trăm trượng Cự Điểu!

“Là Quỷ Dực Điểu!”

Mân Khải nhìn đến trên đỉnh đầu bóng đen to lớn về sau, con mắt trừng thật to, vẻ sợ hãi cũng dào dạt vu biểu, sắc mặt của Mân Hồng cũng là hoàn toàn trắng bệch.

Với tư cách 14 Trọng thiên mạnh nhất Ám Vực chi linh một trong, Quỷ Dực Điểu hầu như không có thiên địch.

Chúng quanh năm phiêu đãng tại Cao Không Chi Trung, hầu như chưa bao giờ từng đánh xuống, cũng không có ai tìm được qua nơi ở của Quỷ Dực Điểu, cho dù là Vương Hầu Nhất Tộc thế lực như vậy, tao ngộ Quỷ Dực Điểu cũng là Hữu Tử Vô Sinh!

Mân Hồng cùng Mân Khải từng ở khe núi trong chứng kiến Quỷ Dực Điểu từ trên không xẹt qua, tất cả Trùng Sư liền thở mạnh cũng không dám, tại Quỷ Dực Điểu bắt đi vài tên tộc nhân về sau, kia Trùng Sư hắn đều là trơ mắt ánh mắt Quỷ Dực Điểu ly khai!

Một màn kia để lại cho Mân Khải cùng Mân Hồng ấn tượng khắc sâu.

Hai huynh đệ cũng không nghĩ tới, bọn hắn mới vừa xuất phát không lâu, liền gặp phải bực này nhân vật mạnh mẽ.

“Đem cao độ đánh xuống đi,” thanh âm của La Chinh tại Mân Khải vang lên bên tai.

Mân Khải nguyên bản là một bộ tay chân luống cuống bộ dạng, căn bản không biết phải làm thế nào ứng đối, nghe được nhắc nhở của La Chinh về sau, hắn cố nén trong nội tâm sợ hãi quét trong tay sáo trúc, ít Thánh Giáp Trùng kia tức thì nhanh chóng đánh xuống cao độ.

La Chinh một đoàn người từ trên không hạ, ít Quỷ Dực Điểu kia cũng theo sát tới.

Cánh khổng lồ dường như cánh buồm, từ bên trên bao trùm xuống, theo khoảng cách càng ngày càng gần, mặt mũi của Quỷ Dực Điểu cũng dần dần trở nên rõ ràng, cái kia nhỏ dài đầu kéo lấy từng đám cây màu nâu lông chim, hai mắt nghiêng sinh, khuôn mặt cực độ đáng ghét.

“Bị sợ ——”

Khoảng cách gần nhất Quỷ Dực Điểu duỗi ra nhỏ dài mỏ chim, một cái liền hướng phía Mân Khải ngậm trong mồm tới đây.

Đối với Quỷ Dực Điểu to lớn kia hình thể mà nói, Mân Khải lớn nhỏ cùng côn trùng không giống.

“Phượng Ca, đuổi đi chúng,” La Chinh kêu lên.

Vô Lượng Thiên Quang của Phượng Ca tại trong Ám Vực quá mức chói mắt, La Chinh để cho Mân Khải hạ thấp độ cao, không phải là vì trốn tránh, chẳng qua là thuận tiện Phượng Ca xua đuổi những thứ này chim mà thôi,.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Tiếng nói của La Chinh vừa rơi xuống, Phượng Ca giơ lên dưới tay, từng đạo kiếm quang phá không dựng lên, kéo dài lên ra khoảng cách trăm trượng.

“Phốc, phốc, phốc...”

Hai cánh của Quỷ Dực Điểu dường như cũ nát vải bạt một dạng bị kiếm quang tức thì xuyên thủng, xuất hiện một cái lỗ thủng.

Phượng Ca hiển nhiên không hài lòng tạo thành điểm ấy phá hư, bàn tay nàng nhẹ nhàng cuốn về sau, quang kiển lại hướng phía hai cánh của Quỷ Dực Điểu gốc thiết cắt mà đi, nàng lại ý định đem cánh của Quỷ Dực Điểu này cắt đi.

Này đầu Quỷ Dực Điểu khổng lồ bị đau, liền muốn chạy trốn.

Có thể Phượng Ca sử dụng quang kiển tốc độ quá nhanh, nó căn bản là không có cách tránh đi, theo kiếm quang nhẹ nhàng đánh trúng phía dưới, cánh của Quỷ Dực Điểu gốc trực tiếp bị cắt đứt, vô cùng to lớn chim thân thể trực tiếp từ trên cao trên nặng nề té xuống.

“Oanh...”

Kia mấy Quỷ Dực Điểu hắn thấy một màn như vậy, nơi nào còn dám dừng lại? E sợ cho bị cái kia màu trắng lóa kiếm quang chặt đứt cánh, nhao nhao vỗ cánh bay cao, biến mất trong bóng đêm.

“Vù vù vù...”

Trên lưng của Thánh Giáp Trùng Mân Khải cùng Mân Hồng sờ lên mồ hôi trán, thở hồng hộc.

Bọn hắn vốn tưởng rằng lần này chết chắc rồi, có thể tung hoành Quỷ Dực Điểu Ám Vực, lại như trước bị Nhân Tộc Nữ Tử kia bạch sắc quang tiêm đơn giản xử lý.

Hai người này tại trong Ám Vực chẳng phải là có thể hoành hành không sợ?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx