sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3208

Chương 3,208 Không Thành

Vương Hầu Đầu Lĩnh hoàn toàn là vẻ mặt vẻ mặt như gặp phải quỷ.

Nó hiện tại cũng không có kia lựa chọn của hắn, huống chi chuyện kia cũng không có ai để cho nó giữ bí mật.

Vì mạng sống, nó cũng không do dự quá lâu, liền nói: “Ta nói, ta nói... Nhưng ngươi phải đáp ứng không lấy tính mạng của ta!”

“Ta đáp ứng ngươi,” La Chinh nói ra.

“Nàng... Nàng cũng đáp ứng ta?” Vương Hầu Đầu Lĩnh chỉ vào Phượng Ca nói ra.

Phượng Ca mặt không biểu tình đánh dã gật gật đầu, Vương Hầu Đầu Lĩnh rồi mới lên tiếng: “Mấy ngày hôm trước có nhân tộc vượt qua kiểm tra, hơn nữa quá quan không chỉ có một Nhân Tộc Nữ Tử, là hai tên, hai Nhân Tộc Nữ Tử này bị Hàn Giang Vệ Vương Hầu Nhất Tộc chúng ta người hộ đưa trở về.”

“Hàn Giang Vệ là cái gì?” La Chinh hỏi.

“Là trong Vương Hầu Nhất Tộc chúng ta tinh nhuệ, thủ hộ đại kỳ hầu đội ngũ,” Vương Hầu Đầu Lĩnh tiếp tục nói: “Đại kỳ hầu chính là chúng ta Vương Hầu 14 Trọng thiên bên trong thống soái, lúc ấy ta cũng kỳ quái, vì sao bọn hắn sẽ mang hai tên nhân tộc Dương Hồn tiến đến...”

Vương Hầu Đầu Lĩnh này như triệt để một dạng đem chính mình biết đều nói ra, thậm chí để cho La Chinh lấy ra nó trong túi một tấm bản đồ, đem Hàn Giang Vệ vị trí chỉ điểm ra được.

“Mân Khải,” La Chinh kêu lên một tiếng.

Mân Khải ngồi Thánh Giáp Trùng chậm rãi bay lên, hướng La Chinh chắp tay một cái, La Chinh cũng không quay đầu lại nói nói, “giết nó.”

“Ngươi, ngươi đã đáp ứng ta...” Con ngươi của Vương Hầu Đầu Lĩnh trợn to.

“Có thể hắn không có đáp ứng ngươi,” La Chinh mặt không cảm giác nói xong, liền cùng Phượng Ca từ quan khẩu trên nhảy xuống.

Mân Khải cho tới bây giờ không nghĩ tới mình có thể tự tay hiểu rõ tánh mạng của một Vương Hầu, nhưng La Chinh nếu như đánh ra lệnh, nó tự nhiên sẽ nghe theo.

Vương Hầu tuy cường đại, có thể tay chân của Vương Hầu Đầu Lĩnh này đều bị chùm tia sáng cố định, căn bản là không có cách phản kháng, mặc cho hắn xử trí.

Mân Khải sau khi suy nghĩ một chút, từ bên hông mình trong túi áo lấy ra mấy viên đen thùi lùi Tiểu Trùng Tử, Vương Hầu Đầu Lĩnh chứng kiến những thứ này Tiểu Trùng Tử về sau, mặt bên trên lập tức hiển lộ ra vẻ tuyệt vọng.

Đó là phệ huyết Trùng, những con trùng này chui vào chủ kí sinh trong cơ thể, điên cuồng sinh sôi nảy nở, có thể đem túc chủ thân thể lấy hết...

...

...

Qua Trầm Giác Quan về sau, chung quanh được địa thế dần dần trống trải.

Cho dù ở bóng tối trong tầm mắt, cũng có thể chứng kiến xa xa có thành từng mảnh thấp lùn phòng ốc, đó chính là đám Vương Hầu ở thành thị.

La Chinh đem ném lao dựng thẳng lên, dõi mắt trông về phía xa, đem nơi xa địa hình cùng trong tay địa hình tiến hành đối lập, lập tức chỉ lấy địa đồ nói ra: “Mân Khải nói Hàn Giang Vệ ở chỗ này, cũng chính là vị trí đó!”

Ánh mắt của Phượng Ca vút qua phía dưới, gật đầu nói: “Cùng Hóa Hình Ma Khối cùng một cái phương vị, thế nhưng... Chúng ta như thế nào lẻn đi vào?”

Mục đích của La Chinh là cứu người, kết quả tốt nhất là không kinh động tình huống của Vương Hầu hạ tìm được La Yên, cũng đem La Yên cứu đi, trong toàn bộ quá trình không thể có vẻ ngoài ý muốn, một khi đối phương cưỡng ép La Yên, La Chinh đều muốn sợ ném chuột vỡ bình.

“Bây giờ có thể dùng tới cái này...” Mân Khải trong tay mấy con nho nhỏ ánh mắt Trùng bay múa.

La Chinh mỉm cười, gật đầu với Mân Khải.

Mân Khải đem ánh mắt Trùng nhẹ nhàng ném đi, những thứ này Tiểu Trùng Tử lập tức biến mất trong bóng đêm, hướng phía đám Vương Hầu thành thị chạy như bay.

Ước chừng thời gian một nén nhang về sau, Mân Khải thông qua ánh mắt Trùng rốt cuộc có thể chứng kiến trong thành thị tình huống, trên mặt hắn rất nhanh hiện ra vẻ nghi hoặc, đồng thời nói ra: “Không có...”

“Có gì không?” La Chinh hỏi.

“Một Vương Hầu đều không có, cái này thành là Không Thành!” Mân Khải vô cùng xác định nói.

“Làm sao có thể?” La Chinh ngưng giọng hỏi: “Ngươi có phải hay không nhìn lầm rồi?”

“Ánh mắt Trùng chính là ánh mắt của ta, ta như thế nào lại xem sai?” Mân Khải một đôi mắt dừng ở phía trước, trả lời hết sức khẳng định nói.

“Chúng ta đi nhìn xem,” La Chinh cau mày, thân hình lóe lên cũng chui vào bóng tối, Phượng Ca tức thì nhanh đi theo phía sau hắn.

Hai người vào thành về sau, bốn phía nhìn ra xa phía dưới, hai mặt nhìn nhau, trên mặt đều là không nói ra được vẻ kỳ quái.

To như vậy một thành phố, thật là Không Thành!

“Đóng giữ Vương Hầu Trầm Giác Quan tựa hồ cũng không biết trong thành này tình huống...” La Chinh nhíu mày nói ra.

Phượng Ca cau mày, lập tức nói ra: “Chúng ta trước đem Hóa Hình Ma Khối kia tìm ra.”

Hai người thẳng đến thành phố phương Bắc mà đi, dựa theo Linh Hồn Ấn Ký cảm ứng tìm kiếm phía dưới, hai người đứng tại một kiến trúc cao lớn trước mặt.

La Chinh tiến lên đem kiến trúc đại môn nhẹ nhàng đẩy ra!

“C - K - Í - T.. T... T...”

Mới vừa mở cửa trong nháy mắt, liền nghe được vô số tiếng xé gió truyền đến.

“Hưu hưu hưu hưu hưu hưu...”

Rậm rạp chằng chịt châm nhỏ từ trong bắn ra.

Lông mày của Phượng Ca giơ lên, trong tay quang mang đã nổ bắn ra!

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Rực bạch sắc quang mang chiếu rọi phía dưới, đem những cái kia châm nhỏ trừ khử sạch sẽ, đồng thời còn truyền đến thét lên thanh âm, “đừng, đừng ngộ thương ta à, ta là Hóa Hình Ma Khối kia...”

Phượng Ca không để một chút để ý, trong tay quang mang liên tục không ngừng chiếu xạ mà ra, đưa nàng cùng La Chinh hai người bảo vệ.

Chờ cho cái kia châm nhỏ phá không thanh âm hoàn toàn đình chỉ về sau, Phượng Ca mới thu tay lại, hai người lúc này mới nhìn thấy Hóa Hình Ma Khối đã khôi phục diện mạo như cũ, dường như một miếng thịt khô bình thường đổi chiều tại kiến trúc giữa không trung.

La Chinh đem ném lao đột nhiên ném phía dưới, cắt đứt trên Hóa Hình Ma Khối phương dây thừng, lập tức hỏi “đến cùng chuyện gì xảy ra? Ngươi tại sao phải bị treo ở chỗ này?”

“Ta được đưa đến trong thành này lúc, đã bị phát giác ra...” Hóa Hình Ma Khối mặt mũi tràn đầy ủy khuất nói.

Hóa Hình Ma Khối tuy rằng am hiểu thiên biến vạn hóa, có thể bản thân chỉ có cho rằng sủng vật vận mệnh, thực lực tự nhiên không đủ cường đại.

Bị ít đám Vương Hầu kia một trận đánh về sau, Hóa Hình Ma Khối đã bị treo ngược ở chỗ này.

“Chúng không giết ta, là bằng vào ta ở chỗ này làm mồi nhử, đem bọn ngươi dẫn tới nơi đây,” Hóa Hình Ma Khối nói ra.

La Chinh gật gật đầu, này không cần Hóa Hình Ma Khối giải thích La Chinh cũng có thể suy nghĩ cẩn thận, bất quá chính là một cái đơn giản cạm bẫy mà thôi, “nhưng vì cái gì tất cả Vương Hầu đều không thấy?”

“Chúng nói các ngươi là cái gì Thuần Khiết Giả, đánh không lại, còn nói với ta, các ngươi nếu như không chết, tưởng muốn tìm Dương Hồn của Nhân Tộc Nữ Tử kia, liền đi nơi đó tìm chúng nó chính là,” Hóa Hình Ma Khối duỗi ra một góc chỉ chỉ vách tường.

Trên vách tường có một cái tạm thời hội chế địa đồ, trên bản đồ rõ ràng đánh dấu ra một cái phương vị.

Thấy đồ về sau, La Chinh thở một hơi thật dài, đồng thời cười với Phượng Ca nói: “Lúc trước đem ngươi trên Ám Vực phạm vi trăm dặm hết thảy ăn mòn đi, chỉ sợ là hù đến ít Vương Hầu này rồi, chúng tự biết không địch lại, lại đi đầu tránh lui!”

Dùng thực lực của Phượng Ca, trong cơn giận dữ đem trọn Vương Hầu Nhất Tộc biến mất cũng không phải việc khó gì, ít nhất biến mất Vương Hầu ở tòa thành thị này đối với Phượng Ca mà nói cũng không tính khó.

“Lui nữa thì như thế nào, luôn không khả năng một mực trốn ở đó,” Phượng Ca mặt không cảm giác nói ra.

“Có thể trong Ám Vực có một cái sinh linh không sợ Vô Lượng Thiên Quang,” La Chinh còn nói thêm. Sắc mặt của Phượng Ca có chút ngưng tụ, nhẹ giọng nói ra: “Dẫn chúng ta đối mặt 14 Trọng ngày đích Thuần Khiết Giả, đây mới là mục đích của chúng...”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx