sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3211

Chương 3,211 giao phong

Thiên Chủ mấy lần công kích không công mà lui, phản mà bị nơi xa hai người làm bị thương đầu rắn.

Viên kia trôi nổi tại trên Hắc Chiểu đầu đột nhiên dốc lên, hơn nửa người từ trong Hắc Chiểu bò ra.

Thiên Chủ to lớn thân hình, lúc này mới phơi bày ra La Yên cùng trước mặt Linh Vân.

“Những con khỉ kia đám ngược lại là nói không sai, người đến, đích xác có có chút tài năng,” Thiên Chủ cúi đầu xuống dò hỏi: “Bọn họ là vì cứu các ngươi, đúng không?”

La Yên tưởng chối bỏ, có thể bực này tình trạng thái độ của nàng tựa hồ không có ý nghĩa gì.

Thiên Chủ duỗi ra to lớn móng vuốt, hướng phía La Yên cùng Linh Vân đào tới đây.

Hai nữ cho rằng Thiên Chủ muốn đánh chết hai người, nhắm hai mắt lại, cũng ngừng ở lại tại chỗ chờ chết, có thể cái kia móng vuốt đã đến phía trước các nàng, bỗng nhiên mở ra đem trọn cái khốn trận cùng với hai người dưới chân đất bùn một bả nhấc lên đến, nhẹ nhàng ném đi, càng đem hai người đặt ở phần lưng của chính mình chỗ lõm xuống.

“Nó... Không có tính toán giết chúng ta?” Linh Vân có chút không nghĩ ra.

Ánh mắt của La Yên nhưng nhìn về phía xa xa, nhưng là nói: “Chúng ta liền bị nó đánh chết giá trị đều không có, hứng thú của nó chỉ sợ ở bên kia bay!”

Nơi xa trong Hắc Chiểu, có hai đạo nhân ảnh bay vút đến, tốc độ nhanh thần kỳ.

Trong đó một đạo thân ảnh mơ mơ hồ hồ thấy không rõ diện mạo như trước, mà một đạo khác thân ảnh thình lình liền là Phượng Ca của Thái Nhất Thiên Cung!

Trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới, La Yên cùng Linh Vân đều từng gặp nàng.

Phượng Ca tại trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới biểu hiện cũng không xuất chúng, nhưng bây giờ lại có thể đi vào Bỉ Ngạn bên trong, hơn nữa liền dung mạo đều có thể nhìn rõ ràng!

“Chẳng lẽ nàng chính là vị Thuần Khiết Giả kia?” Linh Vân thốt ra.

“Hẳn là, không biết một người khác là ai...” La Yên nhẹ giọng nói ra.

Trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới thời điểm, Phượng Ca vẫn cùng ở phía sau ca ca, xem như vậy ca ca tự mình tiến vào Ám Vực khả năng rất lớn.

Theo nơi xa thân ảnh càng ngày càng gần, La Yên đưa mắt nhìn tới dưới, thân hình kia cùng động tác xác thực cùng ca ca giống nhau đến bảy tám phần.

“Ha ha ha...”

Làm xa xa hai người đến gần về sau, Thiên Chủ nằm sấp trên mặt đất, lên tiếng phát ra liên tiếp nặng nề tiếng cười.

Tiếng cười kia như là sấm rền quyết định chỉnh đốn trong Hắc Chiểu quanh quẩn, những cái kia ẩn núp trong Hắc Chiểu độc vật đám trong kinh hoảng, bốn phía chạy trốn.

La Chinh chứng kiến xa xa cái kia quái vật to lớn về sau, khẽ cau mày.

14 Trọng ngày đích Thuần Khiết Giả, đúng là một đầu to lớn thằn lằn?

Ánh mắt của hắn tha một vòng về sau, rất nhanh đã rơi vào con này “Đại Tích Dịch” sau lưng đeo, tại trên lưng nó mơ hồ có hai cái nhân loại thân ảnh của, dù cho khoảng cách xa xôi, La Chinh cũng có thể xác định, này hai đạo loài người thân ảnh là hai đạo Dương Hồn!

Yên Nhi...

La Chinh trong cơ thể tách ra một tia lạnh lùng tức giận, tốc độ đi về phía trước càng là thêm nhanh thêm mấy phần.

Cùng hắn kề vai sát cánh đi về phía trước Phượng Ca, tất nhiên là cảm nhận được dị thường của La Chinh phản ứng.

Hiển nhiên, La Chinh đối với sự lo lắng của muội muội của hắn tựa hồ còn hơn hết thảy, nho nhỏ này ý niệm trong đầu tại trong lòng Phượng Ca bay lên về sau, lông mày của nàng cũng nhẹ nhàng giương lên.

Mấy hơi thở về sau, hai người rốt cuộc đã tới tiền phương của Thiên Chủ.

“Ha ha ha...”

Thiên Chủ một ít liên tiếp buồn cười âm thanh giằng co sau một hồi mới ngừng lại được, duỗi ra móng vuốt hướng Phượng Ca nhẹ nhàng chỉ một cái, nói: “Ngươi chính là những con khỉ kia đám nói Thuần Khiết Giả?”

Phượng Ca mặt lạnh lấy nhìn xem vị Thiên Chủ này, cũng không nói chuyện.

Tuy nói Thiên Chủ cùng ngoại hình của nàng chênh lệch cách xa vạn dặm, nhưng Phượng Ca vẫn có thể từ trên thân nó cảm nhận được một loại cảm giác quen thuộc, loại cảm giác quen thuộc này nhắc nhở nàng, Thiên Chủ cùng nàng là đồng loại.

Như vậy đồ vật xấu xí cho rằng đồng loại của chính mình, cái này để cho Phượng Ca vô cùng không vui.

“Trả lời ta!”

Nguyên bản bình tĩnh Thiên Chủ sau đó một khắc bỗng nhiên nóng nảy.

Tại 14 Trọng thiên ở bên trong, nó chính là cái thế giới này Chúa Tể, vô luận là Ám Vực Sinh Linh hay vẫn là Quang Vực sinh linh cũng không dám chậm trễ chút nào cùng ngỗ nghịch.

Có thể Phượng Ca đối với nó lại là hoàn toàn coi thường...

Lúc này La Chinh đứng ở Phượng Ca phía trước, thò tay xa xa chỉ vào sau lưng của Thiên Chủ nói ra: “Ít Hắc Hầu Tử kia đem muội muội của ta trói chặt tới đây, mục đích đúng là mượn đao giết người, các hạ nếu không phải muốn được Hắc Hầu Tử lợi dụng, kính xin để các nàng đi.”

La Chinh mở miệng trong nháy mắt, thân thể của La Yên khẽ run lên, Linh Vân cũng một bộ sợ hãi lẫn vui mừng, người đến quả nhiên là La Chinh!

Đồng tử của Thiên Chủ chiếu ngược bóng người của La Chinh, Nhân Tộc Nữ Tử kia là một Thuần Khiết Giả, nhưng tiểu tử này cũng không phải, dùng không phải thân phận của Thuần Khiết Giả lại có thể thương tổn được đầu lưỡi của nó, cái này để cho Thiên Chủ có chút khó hiểu.

“Hắc Hầu Tử tưởng muốn mượn đao giết người,” Thiên Chủ tái diễn lời của La Chinh.

“Đúng là,” La Chinh gật gật đầu, “kính xin các hạ không nên bị những con khỉ kia mê hoặc.”

“Chỉ bằng mấy cái kia xấu xí hầu tử?” Thiên Chủ vừa nói một bên duỗi ra móng vuốt, hướng Phượng Ca chỉ chỉ, “để cho ta thả sau lưng hai đạo Dương Hồn cũng được, lưu nàng lại chính là, điều kiện này ngươi có chịu không không?”

Phượng Ca nghe nói như thế, trên mặt nổi lên một nụ cười lạnh lùng nhìn về phía La Chinh, La Chinh trực tiếp hỏi: “Nếu như đáp ứng không cơ chứ?”

“Vậy các ngươi chỉ sợ tất cả mọi người đều để lại rồi,” Thiên Chủ vỡ ra miệng rộng, phát ra một tràng âm thanh trầm đục âm thanh, hiện tại nó không chỉ có đối với Phượng Ca cảm thấy hứng thú, đối với La Chinh đồng dạng cũng có được hứng thú thật lớn.

Thân thể khổng lồ của nó lên lân phiến đột nhiên triển khai, ngàn vạn sắc thái từ lân phiến biên giới tỏa ra.

Thuần Khiết Giả này tại thời khắc này nở rộ quang mang, lại không giới hạn tại bạch sắc quang mang, mà là một mảnh rực rỡ màu sắc.

Nguyên bản đen kịt mà tử khí trầm trầm ao đầm, bất thình lình đã có tức giận một dạng nó giống như là đầu xuân luồng thứ nhất gió xuân, nhất niệm liền có thể thay đổi thế giới.

Những quang mang này không đả thương được La Yên, Linh Vân, còn có La Chinh, Phượng Ca, nhưng đối với trong ao đầm những sinh linh khác mà nói, nhưng là trí mạng.

Vô luận là uốn lượn quanh quẩn khô nước đằng, hay vẫn là rơi xuống nước mọc rể nước đọng đồng cỏ và nguồn nước, tiếp xúc tới tia sáng này nháy mắt, liền biến thành hư vô... Đáng sợ hơn là, cả trong Hắc Chiểu sinh linh tựa hồ đối với nó tản ra màu sắc quang mang có một loại đặc biệt quyến luyến, giấu kín tại đầm lầy ở chỗ sâu trong dài đến hơn nghìn trượng vũ xà, nằm rạp xuống tại trong Hắc Chiểu có thể nhập định nghìn năm ám cực ngạc, tại thời khắc này dường như mê muội giống nhau nhảy vào trong tia sáng này, sau đó bị

Mai một thành một tia năng lượng, biến mất tại màu sắc quang mang trong.

Chúng lại hiến tế chính mình!

“Thiên Chủ quả nhiên rất mạnh đại...”

La Chinh cầm lấy ném lao cái tay kia có chút nắm chắc.

Phượng Ca mới vừa vặn trở thành Thuần Khiết Giả không bao lâu, thực lực liền vượt xa giống vậy Bỉ Ngạn Sinh Linh, cho dù là Ám Vực Sinh Linh cũng không kém bao nhiêu.

Trước mắt Thiên Chủ này, chính là không biết sống bao nhiêu năm Lão Yêu Quái, nó lý giải đối với chính mình, đối với Bỉ Ngạn, lý giải đối với Đại Phạm Vô Lượng Thiên Quang cũng không phải Phượng Ca có thể so sánh được.

“Ô...”

Thiên Chủ phát ra một đạo tiếng gầm gừ về sau, móng vuốt sắc nhọn đã hướng phía La Chinh vào đầu đậy xuống.

La Chinh sớm có phòng bị phía dưới, tự nhiên không có khả năng để cho Thiên Chủ một đánh ra ở bên trong, thân hình hắn giống như quỷ mị bình thường hướng một bên lao đi.

“Ầm!”

Này móng vuốt chụp về phía Hắc Chiểu trên mặt đất về sau, Hắc Chiểu lầy lội lại nhấc lên một hồi rung động, hướng phía cả Hắc Chiểu bốn phương tám hướng khuếch tán ra. La Chinh tại tránh đi một kích này đồng thời đã nhảy lên thật cao, trong mắt lệ mang lóe lên, trong tay ném lao đã hướng phía mi tâm của Thiên Chủ quăng bắn đi!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx