sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3222

Chương 3,222 chiếu lệnh

Sầu Tuẫn từ thi đấu đài thượng xuống tới, cũng thấy được dưới đài La Chinh mặt lộ vẻ nụ cười nói: “La Chinh huynh cũng xuất quan?”

Mới vừa La Chinh gom góp đến trước đài chẳng qua là một số nhỏ người phát hiện La Chinh, một tầng lầu đại bộ phận đệ tử đều để chú ý lực đang tỷ đấu trên đài.

Sầu Tuẫn vừa nói như thế, một tầng lầu trong tất cả đệ tử nhao nhao đem ánh mắt tụ vào trên người La Chinh.

La Chinh tuy rằng đem Thành Vệ Phủ Vạn Linh Thành biến thành Thiên Cung cứ điểm, có thể trong khoảng thời gian này La Chinh hoặc là ở bên ngoài bôn ba, hoặc là bề bộn nhiều việc cùng Bỉ Ngạn Chủng Tộc Vạn Linh Thành câu thông, tưởng muốn tại Bỉ Ngạn trong gặp La Chinh một mặt thật không phải là dễ dàng như vậy.

Có thể trở lại Kiếm Động Chi Địa về sau, La Chinh như trước tính là bọn hắn “sư đệ”, thân phận chênh lệch không có như vậy cách xa, tự nhiên cũng dễ dàng mở miệng hơn nhiều.

“Là La Chinh huynh! La Chinh huynh, ta nhớ được thiên vân tộc bỏ đi mất một kiện hiếm thấy kim quy, cái kia kim quy có thể ban cho tại hạ?”

“La Chinh huynh, chẳng biết lúc nào sẽ lại phân phối Linh Hồn Kết Tinh!”

“La Sư Đệ, ta thu lân hổ tộc hai mươi vạn Hồn Đan, khoản này Hồn Đan có thể không cần lên giao...”

Thái Nhất Thiên Cung tại Bỉ Ngạn trong cũng không tính giàu có, cho dù là trong Dục Giới, Linh Hồn Kết Tinh như trước khan hiếm.

Đệ tử của Kiếm Động Chi Địa thật vất vả khai quật đến Linh Hồn Kết Tinh, hoặc là đổi lấy một ít Hồn Đan, có thể dù sao vẫn cần giao nạp một số cho cứ điểm.

Cứ điểm cũng sẽ chiếu cố rất nhiều đệ tử, dựa theo cần phải tiến hành phân phối, vấn đề là trong Vạn Linh Thành mấy cái chủng tộc thường xuyên “vơ vét tài sản” Thái Nhất Thiên Cung, mỗi năm thượng cống đều là một bút tiêu hao không nhỏ, điều này làm cho Thiên Cung cứ điểm gánh nặng rất nặng.

Nhưng La Chinh sau khi tới, không chỉ có không cần lên cống, ngược lại là cả Vạn Linh Thành hướng trên Thái Nhất Thiên Cung cống, hiện tại Thiên Thủy Thành cũng gia nhập hàng ngũ đó.

Có thể nói cả cái Thập Tứ Trọng Thiên tài nguyên đều nắm giữ ở một người La Chinh trong tay, các đệ tử của Kiếm Động Chi Địa làm sao không đỏ mắt?

Trước đây La Chinh đã để cho Sầu Tuẫn, Lăng Sương phân phối qua một lần.

Hầu như toàn bộ một tầng lầu các đệ tử đều là cùng dính mưa, được chỗ tốt cực lớn.

Dục vọng của người là vô tận, quá khứ Thiên Cung cứ điểm nghèo quá còn chưa tính, mọi người chính mình chú ý hảo chính mình cũng không tệ, Thiên Cung có thể bố thí bao nhiêu liền muốn bao nhiêu.

Hiện tại La Chinh thế nhưng là trông coi một tòa kim sơn!

Một tầng lầu đệ tử, không chỉ có những cái kia mười lăm, mười sáu, mười Thất Trọng Thiên các đệ tử ra rồi, đã liền tầng cao hơn đệ tử, như Thuần Hạo bực này một tầng lầu cực hạn tồn tại cũng ý định quay về Thập Tứ Trọng Thiên.

Thuần Hạo cùng La Chinh mặc dù có ân oán, nhưng tại Linh Hồn Kết Tinh cùng mặt khác phúc lợi trước mặt, điểm ấy ân oán lại được cho cái gì?

Rất nhiều một tầng lầu đệ tử vây lại, trong nháy mắt đem La Chinh bao gồm ba tầng trong, ba tầng ngoài.

“Cái này...”

Sầu Tuẫn chứng kiến chính mình chào hỏi một tiếng, vậy mà đưa tới phản ứng như vậy, hoàn toàn là bất ngờ.

La Chinh cũng là vẻ mặt dở khóc dở cười, hắn cũng không muốn đến một tầng lầu các đệ tử lại có bực này phản ứng.

Mắt thấy vây lại người càng ngày càng nhiều, hắn chỉ có thể phất phất tay, lập tức nói ra: “Chư vị, Bỉ Ngạn trong sự vật mời tại Bỉ Ngạn trong xử lý!”

Những người này làm sao không rõ ràng lắm cái quy củ này?

Nhưng ở trong Vạn Linh Thành tìm La Chinh không phải là chuyện đơn giản như vậy, trong đó còn muốn qua Dẫn Dứu Tộc cùng Cự Nhân Tộc cái kia quan, hiện tại tự mình đối mặt La Chinh, ai cũng không chịu buông tha đưa ra tố cầu cơ hội.

“Bỉ Ngạn trong chuyện tình nơi đây nói cũng giống như vậy!”

“Ta và ngươi đều là Thiên Cung Đệ Tử, làm gì phiền toái như vậy...”

“La Chinh lão huynh, ta...”

“Đều im miệng cho ta!”

Mọi người ở đây ngươi một lời ta một câu lúc, một đạo lạnh lùng nghiêm nghị thanh âm vang lên.

Mọi người nhao nhao nhìn lại, thấy nhưng là Lăng Sương.

Ngày đó La Chinh một đường đem Lăng Sương từ Thập Tam Trọng Thiên ôm đến Thập Tứ Trọng Thiên, đám Thiên Cung Đệ Tử cũng sắp quan hệ của La Chinh cùng Lăng Sương thu hết vào mắt, chuyện này trong Kiếm Động Chi Địa cũng có truyền bá.

Huống chi bản thân nàng địa vị tương đối cao, như vậy lạnh giọng quát lớn phía dưới, ngược lại là không có người nói thêm nữa.

“Muốn cái gì vậy, hoặc là làm chuyện gì, trực tiếp tìm Sầu Tuẫn ghi chép lại chính là, nếu là muốn cầu hợp lý tất nhiên là không có vấn đề, La Chinh tuy rằng chiếm cứ Vạn Linh Thành, nhưng tài nguyên không phải là vô hạn, huống chi... Hắn không hề thiếu nợ chư vị cái gì!” Lăng Sương tiếp tục nói.

Đem Vạn Linh Thành chiếm cứ về sau, La Chinh đem thu thập được tài nguyên giao cho Sầu Tuẫn tiến hành phân phối, mà La Chinh không có cấp ra bất cứ ước thúc, chỉ cần là yêu cầu của đám Thiên Cung Đệ Tử cơ hồ là Hữu Cầu Tất Ứng.

Nhân tính đều là tham lam, điều này cũng dẫn đến một tầng lầu các đệ tử đều giương mắt canh giữ ở trong Vạn Linh Thành, thu thập được tài nguyên ngoại trừ vì La Chinh lưu lại một ít đặc biệt, lập tức đã bị đệ tử khác chia cắt!

Theo như cứ như vậy tình thế phát triển tiếp, không bao lâu, một tầng lầu các đệ tử sợ rằng sẽ toàn bộ co đầu rút cổ tại trong Vạn Linh Thành chờ La Chinh đến cho ăn.

Đây không chỉ gây bất lợi cho La Chinh, thậm chí đối với cả đệ tử của Kiếm Động Chi Địa đều bất lợi.

“Lăng Sương điện hạ nói đúng, La Chinh huynh để cho ta thay mặt quản lý, chư vị có cái gì tố cầu tới tìm ta chính là,” Sầu Tuẫn cũng hướng phía mọi người mỉm cười nói.

Nhưng mà những người này nói lên yêu cầu hoặc nhiều hoặc ít đều hơi quá đáng, cơ bản là không thể nào qua Sầu Tuẫn một cửa ải kia đấy, tăng thêm Lăng Sương cái kia một phen, một tầng lầu các đệ tử lập tức khó chịu.

“Hừ, tìm ngươi có làm được cái gì?”

“Nghe nói Dẫn Dứu Tộc cùng Cự Nhân Tộc mỗi tháng nộp lên Linh Hồn Kết Tinh, đều có vạn chỉ nhiều, phân cho chúng ta nhưng chỉ có một chỉ...”

“Sầu Tuẫn, lần trước ta bất quá tìm ngươi giúp ta hướng Xích Điện đòi hỏi một kiện Bỉ Ngạn Tín Vật, cũng không phải quá khó mở miệng, lại bị ngươi một nói từ chối...”

Những thứ này mới vừa hay vẫn là mặt mũi tràn đầy vẻ lấy lòng các đệ tử, giờ phút này đã thay đổi một bức sắc mặt, lại ngược lại chỉ trích Sầu Tuẫn.

Kỳ thật ngụ ý, liền La Chinh cũng cùng nhau trách mắng.

Nhưng bọn hắn cuối cùng không dám đắc tội La Chinh, đại đa số đều là nhằm vào Sầu Tuẫn mà tới.

Nhìn xem một tầng lầu rất nhiều các đệ tử xấu xí sắc mặt, lông mày của La Chinh cũng là nhíu một cái.

Mới vừa chiếm cứ Vạn Linh Thành về sau, La Chinh cũng ý thức được hắn sẽ được số lượng cao tài nguyên.

Thập Tứ Trọng Thiên bên trong tài nguyên La Chinh một người tất nhiên là không tiêu hao hết, mà La Chinh thân là Thiên Cung Đệ Tử một thành viên, hoàn toàn chính xác hẳn hồi quỹ tại Thiên Cung, chia lãi một phần trong đó cho Kiếm Động Chi Địa cũng là La Chinh cam tâm tình nguyện, muôn vàn không nghĩ tới sẽ đưa tới Thiên Cung Đệ Tử như vậy phản ứng.

Ngay tại lúc này, Phượng Ca kính từ khi thanh đồng kiến trúc cửa sau dạo chơi mà ra, đồng thời dùng thanh âm lạnh như băng nói ra: “Quả nhiên là thăng mễ ân, đấu gạo là cừu, các ngươi ngày xưa tại trong Vạn Linh Thành nhận hết ức hiếp, ngay cả rắm cũng không dám đánh một người, hiện tại ta cùng La Chinh chiếm được thành, các ngươi tại trước mặt chúng ta lực lượng ngược lại là có đủ hay sao?”

Thái Nhất Thiên Cung tại Thập Tứ Trọng Thiên có thể có như thế thế cục, Phượng Ca cũng có một nửa công lao, nàng lời nói này lập tức đem một tầng lầu các đệ tử đều trấn trụ.

Có thể cuối cùng hay là có người không phục, đứng ở một góc Phương Vĩ bỗng nhiên nói ra: “Dựa theo quy củ của Kiếm Động Chi Địa, các đệ tử khám phá tài nguyên lý nên giao nạp một nửa, vì Kiếm Động Chi Địa chúng ta mỗi một vị đệ tử cùng sở hữu phân phối, ngày xưa chúng ta cũng tuân theo này lệ chấp hành, cho nên mọi người nói lên yêu cầu cũng đều bị Nhưng...”

Lời của Phương Vĩ chưa nói xong, Phượng Ca trong tay đã nhiều hơn một đạo kim sắc quyển trục, nàng cười lạnh một tiếng đã đem quyển trục vạch trần, đồng thời nói ra: “Đông Hoàng chiếu lệnh, ta cùng với La Chinh thu được tài nguyên, đều là ta cùng La Chinh tất cả, không cần chia lãi cho Kiếm Động Chi Địa, chúng ta thích phân phối thế nào liền làm sao phân phối, các ngươi có thể trợn to con chó mắt thấy nhìn!”

Phượng Ca cũng sẽ không đối với mấy cái này không biết điều lũ tiểu tử khách khí!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx