sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3224

Chương 3,224 lên đài

Hai tầng lầu ngoài cùng bên phải nhất một số phòng, chính là Trịnh Song Kỳ Tu Luyện Mật Thất.

Quấy rầy người khác bế quan tĩnh tu, là một chuyện phi thường kiêng kỵ tình, nhưng ở Kiếm Động Chi Địa có một cái ngoại lệ, chính là mỗi tháng sơ hành sử khiêu chiến quyền thời điểm.

Trừ phi bởi vì nguyên nhân đặc biệt trệ ở lại Bỉ Ngạn, dưới tình huống bình thường đều cần ứng chiến.

Trịnh Song Kỳ mấy ngày nay mới vừa từ Bỉ Ngạn trong trở về, hắn đã tìm được một cái về Thần Miếu manh mối, theo này cái đầu mối rất có thể tìm được một tòa chưa từng bị khai quật ra Thần Miếu.

Hôm nay Trịnh Song Kỳ đem những đầu mối này hoàn toàn làm theo về sau, hắn liền chuẩn bị ra ngoài, những đầu mối này trong có ba đạo Phạm Văn cần giải mã.

Trong Thái Nhất Thiên Cung ngoại trừ Đông Hoàng bản thân ra, còn có mấy người am hiểu giải mã Phạm Văn, nhưng tưởng muốn cho mấy người kia ra tay giải mã, hao phí một cái giá lớn rất lớn, hơn nữa thời gian không cách nào cam đoan.

Có thể lựa chọn của Trịnh Song Kỳ cũng không nhiều, Minh Hồ bên kia cũng có một ít người có thể giải mã Phạm Văn, nhưng trình độ càng là vô cùng thê thảm.

“Đông đông đông...”

Liền lúc này, có người ở Tu Luyện Mật Thất bên ngoài gõ gõ cánh cửa.

Nghe được tiếng đập cửa, lông mày của Trịnh Song Kỳ hơi nhíu lại.

Hôm nay là đầu tháng ngày thứ nhất, cũng là Kiếm Động Chi Địa khiêu chiến ngày.

Toàn bộ hai tầng lầu các đệ tử đều muốn hắn từ vị trí thứ nhất trên kéo xuống, những năm này hắn gặp phải vô số lần khiêu chiến, nhưng hắn như cũ là hai tầng lầu thứ nhất, vững chắc như núi.

Bốn tháng trước, Trịnh Song Kỳ có chút chán ghét vô cùng vô tận khiêu chiến, ra tay trọng tỏa một tên hai tầng lầu đệ tử, hai tầng lầu trong những người kia ý thức được cùng mình chênh lệch, rốt cuộc yên tĩnh một đoạn thời gian.

Trịnh Song Kỳ vốn tưởng rằng ít nhất có thể đủ yên tĩnh một năm nửa năm, lúc này mới bốn tháng đã có người đã ra động tác tâm tư, chủ động khiêu chiến mình rồi hả?

Xem ra trên mình lần đã hạ thủ còn chưa đủ ác!

Mở cửa về sau, Trịnh Song Kỳ hướng ra phía ngoài trừng mắt liếc, đứng ở cửa là hai tầng lầu bài danh một trăm sáu mươi tám tên Tống Phi.

“Ngươi khiêu chiến ta?” Trịnh Song Kỳ đe dọa nhìn Tống Phi hỏi.

Tống Phi trên mặt toát ra cười mỉa chi sắc, “ta làm sao dám?”

Hai tầng lầu trên dám người khiêu chiến Trịnh Song Kỳ cũng không nhiều, Tống Phi này hiển nhiên không là một cái trong số đó.

“Vậy là người phương nào?” Trịnh Song Kỳ lại hỏi.

“Người nọ gọi La Chinh, đã đứng đang tỷ đấu trên đài,” Tống Phi hồi đáp.

“La Chinh? Chưa nghe nói qua người này,” Trịnh Song Kỳ lại sửng sốt một chút.

Trong khoảng thời gian này Trịnh Song Kỳ đều tại trong Tu Luyện Mật Thất, đối với trong Kiếm Động Chi Địa chuyện đã xảy ra cũng không rõ ràng lắm.

La Chinh cái tên này rất lạ lẫm, giống như cũng không phải là hai tầng lầu người trên.

Biểu tình kỳ quái của Trịnh Song Kỳ tự nhiên tại trong dự đoán của Tống Phi, Tống Phi cười hắc hắc nói: “Tiểu tử kia là một tầng lầu bài danh thứ nhất, chưa bước vào hai tầng lầu.”

Một tầng lầu bài danh thứ nhất, liền hai tầng lầu cũng không có đi lên, trực tiếp khiêu chiến thân là hai tầng lầu tên thứ nhất chính mình?

Trên mặt của Trịnh Song Kỳ hiện ra một tia quái dị.

Đừng nói một tầng lầu bài danh thứ nhất rồi, coi như là hai tầng lầu bài danh trước mười khiêu chiến Trịnh Song Kỳ đều cẩn thận, phải làm cho tốt thân chịu trọng thương, thậm chí trực tiếp rơi xuống chuẩn bị!

Trịnh Song Kỳ thẳng đi ra Tu Luyện Mật Thất, đồng thời hỏi “người này có phải là không có làm rõ ràng tình trạng?”

Hắn đứng ở hai tầng lầu bên cửa sổ, ánh mắt đã mất đang tỷ đấu trên đài, thi đấu trên đài đứng vững vàng một tên thanh niên mặc áo đen, thanh niên này đứng chắp tay nhìn qua hai tầng lầu, hai mắt hữu thần, trên mặt càng là nổi vô cùng tự tin.

Hắc Y Thanh Niên dĩ nhiên chính là chờ trong La Chinh.

Làm Trịnh Song Kỳ sừng sững cạnh cửa sổ lúc, thi đấu dưới đài rất nhiều một tầng lầu các đệ tử lập tức phát ra một hồi sôi trào thanh âm.

“Hai tầng lầu Trịnh Song Kỳ đi ra!”

“Xem ra Trịnh Song Kỳ là ý định ứng chiến!”

“Ta ngược lại thật ra muốn nhìn một chút, lần này La Chinh có phải hay không như trước sẽ sáng tạo kỳ tích...”

Kỳ thật đến bước này, không ít người trong nội tâm thật sự hy vọng La Chinh thắng được Trịnh Song Kỳ, nhưng hầu như trong lòng tất cả mọi người đều biết, đó căn bản là chuyện không thể nào.

Kỳ tích nện ở một người thân trước đó lần thứ nhất như vậy đủ rồi, liên tục kỳ tích xuất hiện ở một người trên người, khả năng hầu như cực kỳ bé nhỏ.

Hai tầng lầu lên Cổ Liệt, Bạch Diện Thư Sinh, đám người Long Nghị cũng nhìn chằm chằm Trịnh Song Kỳ, muốn nhìn một chút Trịnh Song Kỳ ý định đáp lại ra sao.

Bọn hắn biết Trịnh Song Kỳ không muốn ứng chiến, có thể La Chinh hành sử tự chọn chiến quyền lợi của Trịnh Song Kỳ, tăng thêm hắn lại là một tầng lầu thứ nhất, là hợp quy tắc, Trịnh Song Kỳ không có quyền cự tuyệt!

“Nghe nói là ngươi muốn khiêu chiến ta? Ai cho ngươi lá gan?”

Trịnh Song Kỳ lạnh lùng mắt nhìn xuống thi đấu trên đài La Chinh.

Cái kia cao cao tại thượng bộ dạng, dường như quan sát một con giống như con kiến.

Hắn không biết La Chinh gần nhất liên tiếp dũng mãnh chiến tích, cùng với tại Bỉ Ngạn bên trong sự tích, nếu như biết, Trịnh Song Kỳ có thể sẽ khách khí một ít.

Hắn chỉ coi La Chinh là một tầng lầu trong tân duệ đệ tử, mai kia bò đến một tầng lầu vị trí thứ nhất, xuân phong đắc ý móng ngựa tật, lại si tâm vọng tưởng khiêu chiến hai tầng lầu thứ nhất chính mình!

La Chinh ngẩng đầu nhìn chằm chằm vào Trịnh Song Kỳ, nghe được hắn lời nói này, La Chinh sắc mặt không có biến hóa chút nào, chẳng qua là bình tĩnh nói: “Kiếm Động Chi Địa giao phó mỗi một vị đệ tử khiêu chiến quyền.”

“Thật sao?”

Trịnh Song Kỳ thẳng từ trong cửa sổ đi ra.

Mỗi khi hắn bước ra một bước lúc, dưới chân bỗng nhiên hiện ra một mảng lớn lớn chừng quả đấm không gian phương cách, những thứ này phương cách tổ hợp lại với nhau hình thành một cái cầu thang.

Khi hắn bước ra một cái chân khác Thời, Không lúc giữa phương cách lại lần nữa ngưng tụ thành một đạo khác cầu thang, đó là Hư Không Huyễn Diệt Chân Ý vận dụng thần thông.

Hắn trực tiếp từ hai tầng lầu đi xuống, dẫm nát thi đấu trên đài, đồng thời nói ra: “Ta không có rảnh chơi với ngươi, tuy rằng ngươi đích xác có khiêu chiến quyền lợi của ta, nhưng hay là buông tha đi, ngươi không nên đối với ta sinh ra hứng thú, cũng không nên lựa chọn ta tiến hành khiêu chiến, chỗ đó còn có rất nhiều người thích hợp ngươi.”

Nói xong Trịnh Song Kỳ chỉ chỉ hai tầng lầu.

Hai tầng lầu trên không ít các đệ tử đều rời đi Tu Luyện Mật Thất, đứng ở trước cửa sổ xem náo nhiệt.

Bế quan mấy tháng này, Trịnh Song Kỳ cảm giác mình rất có kiên nhẫn rồi.

Nếu như là bốn tháng trước, hắn mới sẽ không khuyên bảo La Chinh, nếu như dám khiêu chiến mình, liền phải làm cho tốt bị thương thậm chí cả rơi xuống chuẩn bị.

Lời nói nói ra phân thượng này, cái này gọi La Chinh tiểu tử sẽ phải lựa chọn buông tha đi?

Ai ngờ La Chinh như trước dùng lạnh nhạt ánh mắt nhìn qua Trịnh Song Kỳ, nhưng là nói: “Ta đối với ngươi không có hứng thú, sở dĩ khiêu chiến ngươi, là bởi vì ngươi chiếm cứ lấy hai tầng lầu vị trí thứ nhất, thắng ngươi mới có thể khiêu chiến ba tầng lầu, cho nên ngươi tự nhiên là thích hợp nhất đối tượng.”

Một tầng lầu các đệ tử, cùng với hai tầng lầu trong bộ phận đệ tử, biết rõ La Chinh trước đó biểu hiện, đối với La Chinh lời nói này cũng không có như vậy kỳ quái.

Dù sao lấy biểu hiện của La Chinh, đã vượt xa năm đó Lý Bôi Tuyết, đứng lên ba tầng lầu là chuyện sớm hay muộn.

Có thể hai tầng lầu trong một nhóm người cũng nghe lần thứ nhất nói La Chinh, làm La Chinh nói ra lời nói này về sau, ánh mắt của bọn hắn lập tức đều thẳng. “Ta bế quan trong khoảng thời gian này, đến cùng chuyện gì xảy ra, như vậy tiểu tử cuồng vọng như thế nào đột nhiên liền xuất hiện...” Một tên không biết chuyện hai tầng lầu đệ tử thấp giọng hỏi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx