sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3225

Chương 3,225 hắn hoang mang

Những thứ này không biết chuyện hai tầng lầu đệ tử trong mắt, Trịnh Song Kỳ đã cho La Chinh bậc thang.

Có thể La Chinh không muốn xuống, như trước cố ý khiêu chiến Trịnh Song Kỳ, không khỏi có vẻ hơi không biết tốt xấu.

“Vốn chính là đột nhiên nhô ra,” Cổ Liệt cười tủm tỉm giải đáp nói: “Hắn là này một nhóm Tân Tấn Đệ Tử, tiến vào Kiếm Động Chi Địa mới hơn hai tháng.”

“Khó trách, mới hơn hai tháng, phỏng đoán còn chưa hiểu Kiếm Động Chi Địa... Các loại!”

Tên kia hai tầng lầu đệ tử bỗng nhiên ý thức được không đúng, tiểu tử này là một tầng lầu thứ nhất, há không phải nói hắn là trong hai tháng trở thành Kiếm Động Chi Địa bài danh thứ nhất?

“Cổ Liệt huynh, ngươi nói là vị này Tân Tấn Đệ Tử trong hai tháng trở thành một tầng lầu bài danh thứ nhất?” Hắn mặt mũi tràn đầy cổ quái mà hỏi.

Những thứ này trèo lên hai tầng lầu các đệ tử, chớ không phải là từ một tầng trong lầu dốc sức liều mạng giết đi lên đấy, biết rõ trở thành một tầng lầu thứ nhất độ khó có bao nhiêu, mới hai tháng có thể thành tựu thứ nhất, này hai tầng lầu đệ tử hầu như khó mà tin được lỗ tai của chính mình.

“Không phải là hai tháng, hắn tiến vào Kiếm Động Chi Địa ngày thứ nhất liền đánh bại Thuần Hạo trở thành thứ nhất,” Cổ Liệt nhún nhún vai nói ra.

Dù cho thời gian qua đi hai tháng, Cổ Liệt cùng hai tầng lầu các đệ tử như trước cảm thấy thật không thể tin, người này hai tầng lầu đệ tử nghe được lời của Cổ Liệt lúc, trên mặt tự nhiên cũng hiện ra cực độ biểu tình khiếp sợ, trong lúc nhất thời không biết mở miệng như thế nào hình dung tâm tình của chính mình.

“Ngày thứ nhất thành tựu đệ nhất thì thôi, thời gian qua đi hai tháng liền muốn khiêu chiến Trịnh Song Kỳ,” Cổ Liệt híp mắt.

La Chinh như vậy yêu nghiệt cho dù ở Thái Nhất Thiên Cung cũng là thiên cổ khó gặp, hắn nếu như dám khiêu chiến Trịnh Song Kỳ không thể nào là xằng bậy, nhất định là có niềm tin chắc chắn.

Tiểu tử này nắm chắc là cái gì?

Trịnh Song Kỳ trong ý nghĩ trong lòng cùng Cổ Liệt liếc mắt, La Chinh này nắm chắc là cái gì? Đến cùng là cái gì chống đỡ tự tin của hắn?

“Song Kỳ huynh! Chớ xem thường gia hỏa này ờ, hắn nhập Kiếm Động Chi Địa ngày thứ nhất liền trở thành một tầng lầu bài danh thứ nhất!” Một tên hai tầng lầu đệ tử ở trước cửa sổ nhắc nhở.

Trịnh Song Kỳ sau khi nghe được câu này, trong con mắt lóe ra vẻ kinh dị, trong ánh mắt vẻ miệt thị cũng lập tức biến mất.

Hắn lập tức minh bạch tự tin của La Chinh là từ đâu tới đây!

“Tiến vào Kiếm Động Chi Địa ngày thứ nhất, liền xưng bá một tầng lầu, thật bản lĩnh!” Trịnh Song Kỳ trầm ngâm trong chốc lát tiếp tục nói, “theo ta được biết Thái Nhất Thiên Cung chưa bao giờ ra từng như vậy kỳ nhân, đã liền Lý Bôi Tuyết đều làm không được, nhưng đáng tiếc ngươi muốn khiêu chiến ta như trước sớm mười năm!”

Trịnh Song Kỳ sau khi nói xong hai tay vung lên, Bỉ Ngạn Chi Lực như lũ lụt bình thường mãn quán mà ra, theo hắn toàn thân tùy ý chảy xuôi theo.

Một cỗ hùng hậu khí tức phát ra, toàn bộ thi đấu đài dường như đều bị trọng đè xuống một đoạn!

Tại con ngươi của Trịnh Song Kỳ ở chỗ sâu trong, càng là lóe ra một tia sát ý.

Trịnh Song Kỳ tại hai tầng lầu vị trí thứ nhất trên ngây ngô quá lâu...

Đã từng hắn vô số lần hướng ba tầng lầu phát động công kích, đổi lấy cũng là vô số lần thất bại, thời kỳ đầu thời điểm còn có người giẫm phải trên vai của hắn đứng lên ba tầng lầu, mà như La Chinh thiên tài như vậy, nhất định có một ngày là phải đứng ở ba tầng lầu.

Trịnh Song Kỳ đối với có thể đứng tại ba tầng lầu lên thiên tài, đều có mang sâu đậm ghen ghét.

Nếu như trước đây hắn chẳng qua là ý định giáo huấn La Chinh, để cho hắn rõ ràng lề sách nôn cuồng ngôn một cái giá lớn, hiện tại trong nội tâm hắn tức thì đã có một tia ách giết thiên tài xúc động.

Cảm nhận được Trịnh Song Kỳ trong cơ thể mãnh liệt mà ra lực lượng về sau, thi đấu những người dưới đài sắc mặt hơi đổi một chút.

Tuy nói mọi người biết Trịnh Song Kỳ là hai tầng lầu thứ nhất, nhưng không nghĩ tới Trịnh Song Kỳ có lực lượng cánh đạt: Tổng cộng tình trạng như thế, vừa dầy vừa nặng lực lượng cao độ dày đặc, vẫn còn như thực chất giống nhau, dường như giơ tay nhấc chân liền có thể đem người tùy tiện tan thành phấn vụn.

“Đáng tiếc thi đấu trên đài không thể sử dụng Bỉ Ngạn Tín Vật năng lực,” Trịnh Song Kỳ điều tra Bỉ Ngạn Chi Lực về sau, ánh mắt thâm sâu nói: “Nếu không lực lượng của ta còn có thể tăng cường gấp ba...”

La Chinh cảm nhận được lực lượng của Trịnh Song Kỳ về sau, trong con mắt đã có một tia ngưng trọng, gia hỏa này tùy ý rút ra lực lượng liền vượt qua năm nghìn Thần Quân, quỷ mới biết cực hạn của hắn ở nơi nào.

Mà Trịnh Song Kỳ một món khác Bỉ Ngạn Tín Vật, lại có thể đem sức mạnh của bản thân tăng cường gấp ba, như vậy Bỉ Ngạn Tín Vật thật là rất đáng sợ, bất quá thi đấu trên đài không có thể động dụng Bỉ Ngạn Tín Vật năng lực, một điểm này ngược lại là không cần lo lắng.

Ngay tại Trịnh Song Kỳ vừa dứt lời, đã thẳng nhảy lên một cái, hướng cùng với chính mình chính diện đánh tới, hắn giơ lên dưới tay, Bỉ Ngạn Chi Lực đã hướng phía tay phải chen chúc mà đi.

Như cẩn thận xem thế nào, có thể chứng kiến tay phải của hắn Bỉ Ngạn Chi Lực hiện lên hình xoắn ốc hội tụ.

“Bạch!”

Uy lực này vô cùng một quyền đã hướng phía La Chinh vào đầu giáng xuống.

Mặt đối với Trịnh Song Kỳ quyền thứ nhất, La Chinh cũng không ngạnh kháng, bước chân hắn có chút xê dịch, đã tránh đi một cái thân vị.

“Ầm!”

Một quyền này nện đang tỷ đấu trên đài, toàn bộ thi đấu đài đều là chấn động mạnh một cái, thi đấu đài mặt ngoài pháp trận ánh sáng phát ra rực rỡ, gánh chịu công kích của Trịnh Song Kỳ hiển nhiên không phải là một chuyện dễ dàng.

“Nếu là ngươi chủ động khiêu chiến ta, nên chính hai mặt đối với ta, né tránh tính là cái gì nam nhân?”

Trịnh Song Kỳ cười lạnh một tiếng, lại là một quyền hướng La Chinh đập tới.

Kiếm Động Chi Địa thi đấu đài, so với đúng là Hồn Nguyên Chi Linh cùng Bỉ Ngạn Chi Lực, hai cái này hầu như không có quá nhiều kỹ xảo đáng nói, có thể cung cấp mưu lợi phạm vi cũng không lớn.

La Chinh nghe nói như thế, làm thật không có lại lần nữa né tránh, ánh mắt hắn khẽ híp một cái phía dưới, trên hai tay hạ tránh ra, còn muốn muốn đem quả đấm của Trịnh Song Kỳ chống chọi!

“Ngu ngốc...”

Trịnh Song Kỳ chứng kiến cử động của La Chinh, trong lòng cười thầm.

Chính mình bất quá một câu ép buộc nói như vậy, tiểu tử này thật đúng liền không nữa né tránh, lại muốn chính diện đón đánh chính mình, dùng hắn bạo phát lực cùng tốc độ như thế nào La Chinh có thể chống chọi hay sao?

Như thế người ngu xuẩn, thật có thể ở trong vòng một ngày trở thành một tầng lầu bài danh thứ nhất?

Trịnh Song Kỳ hoài nghi là hai tầng lầu những người kia lừa gạt lừa gạt mình mà thôi...

Cũng thế.

Một quyền này giải quyết gia hỏa này liền xong việc.

Hắn còn vội vàng đem đầu tay trên những cái kia Phạm Văn giao ra, không có rảnh cùng một tầng lầu những người này hồ đồ, còn tiểu tử này có chết hay không, liền xem bản thân hắn tạo hóa.

“Bành!”

Như trong dự liệu của Trịnh Song Kỳ, một quyền này của hắn dễ như trở bàn tay một dạng thoát khỏi hai tay của La Chinh, thẳng đánh vào ngực của La Chinh bên trên.

“Vèo!”

La Chinh toàn bộ người giống như bị ném ra bao cát như vậy, bay nhanh hướng thi đấu đài biên giới thối lui, cuối cùng không thể rớt xuống thi đấu đài, cứng rắn ngừng đang tỷ đấu đài biên giới.

Nếu là bình thường người, đối với một quyền của mình tạo thành hậu quả hẳn coi như thoả mãn.

Nhưng Trịnh Song Kỳ trên mặt không có chút nào sắc mặt vui mừng, ngược lại có thêm chút vẻ mặt ngưng trọng.

Một quyền này không có đánh mặc lồng ngực của La Chinh, thậm chí không có thể làm cho lồng ngực của La Chinh lõm xuống, nói cách khác hắn không thể để cho La Chinh Hồn Nguyên Chi Linh lâm vào mệt nhọc.

Vị này một tầng lầu bài danh thứ nhất, đã đem Hồn Nguyên Chi Linh tu luyện tới trung kỳ?

Các đệ tử của Thái Nhất Thiên Cung khi tiến vào Hồn Nguyên Cảnh về sau, đều trước tiên thu nhập Kiếm Động Chi Địa, vậy tiểu tử kia cũng là vừa mới vào Hồn Nguyên Cảnh? “Ngươi, tiến vào Hồn Nguyên Cảnh đã bao lâu?” Trịnh Song Kỳ hỏi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx