sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3228

Chương 3,228 Đích Long Điện truyền đạo

Thái Đích Cung chính trung ương có một tòa thanh thế hiển hách đại điện, danh viết Đích Long Điện.

Nếu có khách nhân trọng yếu, hoặc là có cái đại sự gì lúc, Đông Hoàng mới có thể tiến vào đích trong Đích Long Điện.

Đích Long Điện trước, hai hàng thân mặc Kim giáp kim khôi tướng sĩ đứng yên thẳng tắp, nhìn không chớp mắt, tản ra một tia trang nghiêm cảm giác.

La Chinh đứng ở trước điện cảm nhận được trang nghiêm khí tức sau, trên mặt cũng hiện ra vẻ mặt ngưng trọng.

Lần trước gặp Đông Hoàng, chỉ ở trong tẩm cung của hắn, không coi là chính thức.

Như bây giờ vậy tư thế, tăng thêm Phượng Ca lại tỏ ra thần thần bí bí, không biết làm cái quỷ gì?

Ngay tại lúc này, trong điện bỗng nhiên truyền đến một thanh âm to rõ, “truyền Linh Bình Công Chúa, La Chinh yết kiến!”

“Linh Bình Công Chúa?” La Chinh hơi sững sờ.

“Là của ta phong hào,” Phượng Ca nháy con mắt nói nói, “chúng ta vào đi thôi!”

La Chinh gật gật đầu về sau, mới cùng Phượng Ca kề vai sát cánh tiến vào bên trong.

Đích trong Đích Long Điện hai bên, cũng có hơn hai mươi người sừng sững tại hai bên.

Ngoài điện những cái kia kim khôi giáp sĩ đám, chẳng qua là một ít Thái Nhất Vệ mà thôi, nhưng đích trong Đích Long Điện những người này lại bất đồng, hầu như mỗi một mọi người dật tản ra khí tức cường đại, mà Thu Âm Hà cùng Hà Trì thình lình đứng hàng trong đó.

“Những người này...”

La Chinh chỉ dùng ánh mắt còn lại có chút quét qua, trong lòng thì là hơi kinh ngạc.

Thực lực của những người này do trước đến về sau, một người so với một người cường đại.

Thu Âm Hà cùng Hà Trì thân là Thiên Tiết Độ, lại cũng chỉ có thể xếp hạng mười vị tả hữu, vì những người này Trung Thượng Du mà thôi, mà ở tối hậu phương hai người, tản ra khí tức chi thâm hậu, hầu như khó có thể nắm lấy, lại không kém gì Đông Hoàng bao nhiêu!

Những người này chỉ sợ sẽ là Thái Nhất Sơn, thậm chí còn cả Thái Nhất Thiên Cung rường cột...

La Chinh dùng ánh mắt còn lại lặng yên quan sát bọn hắn, bọn hắn từ ánh mắt sáng quắc nhìn chăm chú lên La Chinh.

Bọn hắn đều nghe nói qua La Chinh, nhưng ngoại trừ bên ngoài đám người Thu Âm Hà, thì là lần thứ nhất nhìn thấy La Chinh, có quan hệ với La Chinh tại Bỉ Ngạn trong đủ loại thần kỳ, bọn hắn tự nhiên cũng biết, đối với La Chinh cũng tràn ngập tò mò chi tâm.

La Chinh cùng phong cách đi đến đích trong Đích Long Điện về sau, hướng phía thượng thủ Đông Hoàng xá một cái.

Đông Hoàng trên mặt vẻ mỉm cười, nhưng là hỏi “Chinh Nhi đã nhập Thái Đích Cung hơn ba tháng, tiến cảnh cho là thần tốc, nghe nói đã đạt một tầng lầu bài danh thứ nhất?”

Nghe được Đông Hoàng mà nói, trong điện hai bên các cường giả trong mắt nhao nhao chảy lộ ra sắc mặt khác thường.

Nhập Kiếm Động Chi Địa ba tháng cầm đến một tầng lầu bài danh thứ nhất?

Bực này tốc độ, thật là mới nghe lần đầu!

Tiểu tử này quả nhiên không phải bình thường yêu nghiệt...

“Phụ hoàng, La Chinh nhập Kiếm Động Chi Địa ngày thứ nhất, đã tiến vào bài danh thứ nhất, hôm nay hắn đã chiến bại Trịnh Song Kỳ, trở thành hai tầng lầu thứ nhất.” Phượng Ca thản nhiên nói.

La Chinh mới vừa đánh bại Trịnh Song Kỳ, tin tức này chưa tại trong Thái Nhất Thiên Cung truyền tới, Đông Hoàng cùng với hắn nhận lấy những thứ này các trọng thần tất nhiên là không biết.

“Song Kỳ bị ngươi đánh bại rồi hả?” Thu Âm Hà bên cạnh một ông già trên mặt toát ra vẻ cổ quái.

La Chinh hướng lão giả kia gật gật đầu.

Thu Âm Hà tức thì mặt nở nụ cười nói: “Trịnh Lão này chất nhi, giống như chính đang trùng kích ba tầng lầu, đúng là thua ở La Chinh, thật là làm cho người không tưởng tượng được.”

Trịnh Lão gượng cười lắc đầu, “ta đứa cháu kia tâm cao khí ngạo, nhưng là thua ở một vị mới vừa vào Hồn Nguyên Cảnh hơn ba tháng chi nhân, hắn nhất thời nửa khắc chỉ sợ khó có thể đã thấy ra...”

Ba tháng nhập một tầng lầu thứ nhất, đã đủ để rung động trong hàng những thứ này trọng thần.

Có thể La Chinh đã từ một tầng lầu thứ nhất, nhảy vào hai tầng lầu thứ nhất!

Dùng tốc độ như vậy trong Kiếm Động Chi Địa vượt qua, thật sự là quá điên cuồng, coi như là La Chinh tại Bỉ Ngạn trong đã lấy được mới tín vật, nhưng tín vật cường đại trở lại cũng phải tuân thủ quy củ của Kiếm Động Chi Địa!

Không cách nào vận dụng Bỉ Ngạn Tín Vật năng lực lúc, chỉ có thể dùng Bỉ Ngạn Chi Lực cứng đối cứng, khảo nghiệm đúng là Bỉ Ngạn Chi Lực cùng Hồn Nguyên Chi Linh cường độ, không có quá nhiều mưu lợi địa phương.

Đã liền Đông Hoàng trong mắt cũng toát ra vẻ khó tin, luôn miệng nói: “Chinh Nhi, thật là đã đứng hàng hai tầng lầu thứ nhất?”

“Thiên chân vạn xác, phụ hoàng như không tin, đi Kiếm Động Chi Địa bài danh thạch vừa nhìn liền biết,” Phượng Ca nói tiếp.

Loại chuyện này nếu không phải tận mắt thấy, đích xác rất khó tin.

Có thể Phượng Ca như thế chăm chú bộ dạng, tuyệt đối không có khả năng là giả bộ.

Đông Hoàng gật gật đầu nói: “Phụ hoàng không phải là không tin tưởng, chẳng qua là loại chuyện này, thật bất khả tư nghị.”

Hắn tán thưởng phía dưới, lại chuyển đề tài câu chuyện, lập tức hỏi “Chinh Nhi nhập Kiếm Động Chi Địa cũng có một đoạn thời gian, không biết trong khoảng thời gian này không có giải mã Chân Ngộ Thiên?”

Đông Hoàng nhắc tới Chân Ngộ Thiên về sau, tại chỗ các trọng thần lập tức đem lỗ tai bị dựng lên.

La Chinh giao phó Chân Ngộ Thiên trước hết nhất hay là tại trong tay nhóm người này truyền lưu, tuy rằng chỉ có hai trăm chữ, nhưng bọn họ chớ không phải là được lợi ích vô cùng, đối với thực lực bản thân đều không nhỏ tăng cường.

Nếu có thể tu tập hoàn chỉnh Chân Ngộ Thiên, đủ để vì đang làm các vị mang đến biến chất!

“Quả nhiên không ngoài sở liệu...”

La Chinh tại thầm nghĩ trong lòng.

Đông Hoàng thật là vì Chân Ngộ Thiên tới.

Bản thân hắn liền định đem Chân Ngộ Thiên truyền tin, việc này tất nhiên là không có gì khó.

Chỉ có điều trong lòng La Chinh hay vẫn là có chút không đúng, nếu chỉ là cần Chân Ngộ Thiên, hoàn toàn không cần phải tế ra bực này phô trương.

“Có,” La Chinh đem cái kia có cái gì không đúng bỏ qua, đồng thời nói ra: “Ta đã đem Chân Ngộ Thiên giải mã đến năm trăm chữ, không biết ta là trực tiếp giao cho Đông Hoàng, vẫn còn là nơi đây viết?”

Vô luận là giao cho Đông Hoàng, hay là trực tiếp viết, những thứ này các trọng thần đều sẽ nhận được Chân Ngộ Thiên, có thể do La Chinh giao cho bọn hắn, hay vẫn là do Đông Hoàng bản thân giao cho bọn hắn, vẫn tồn tại bất đồng.

Đông Hoàng có chút đại độ làm một cái chữ “Mời” động tác, đồng thời nói ra: “Những thứ này các lão thần đều là ta bằng hữu cũ, tất nhiên là không cần phải lại lượn quanh sừng cong, Chinh Nhi có thể ở chỗ này viết, chư vị có thể tùy ý quan sát.”

“Vâng!”

La Chinh nhận lời về sau, trong tay Tu Di Giới Chỉ nhẹ nhàng một ấn, một tờ giấy trắng đã lăng không hiển hiện, một cây ngọn bút tức thì trảo tại tay hắn.

“Xẹt xẹt xẹt...”

“Điện thùng đựng than binh, lập kiện tại thanh, lại phù hợp tâm...”

Rồng bay phượng múa chữ to đã ở trên tờ giấy trắng hiển hiện.

Những thứ này các trọng thần hai mắt nhìn chằm chằm giấy trắng, sợ rơi xuống một chi tiết.

Bất quá nhìn chằm chằm sau một hồi, nguyên một đám bỗng nhiên cảm thấy choáng váng đầu hoa mắt, bài danh gần chót một người trung niên, thậm chí ùm một phát té xỉu xuống đất.

Thấy một màn như vậy, La Chinh làm sơ ngừng bút, có chút dở khóc dở cười nói ra: “Chư Vị Tiền Bối, Chân Ngộ Thiên này cũng không phải là một lần là xong, như cưỡng chế tu hành, chỉ sợ tổn thương đến thần hồn.”

Chân Ngộ Thiên độ khó so với Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý bổn thiên rất nhiều, vô luận là La Chinh, thậm chí còn Đông Hoàng Thái Nhất bản thân, đều khó nhanh hơn tốc độ tu hành, tụng niệm cũng là va va chạm chạm.

Những thứ này các trọng thần kỳ thật càng rõ ràng hơn La Chinh, nhưng sợ bỏ qua cơ hội này, vội vội vàng vàng đi lĩnh ngộ, khó tránh khỏi sẽ làm bị thương Dương Hồn của chính mình... Tốt tại một ít trọng thần đều là rất có thực lực chi nhân, ngất người nọ chỉ qua hai ba hơi thở thời gian, thì đã khôi phục thanh minh, từ dưới đất bò dậy sau hướng phía Đông Hoàng chắp tay một cái sau liền lùi lại tại một bên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx