sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3241

Đệ 3, 241 chương Vô Sắc Niệm Thể

Thập Tứ Trọng Thiên.

Thành Vệ Phủ trong trong điện, bầy đặt một loạt trong suốt bình, mỗi một cái bình trung đô đầy đủ Linh Hồn Kết Tinh.

La Chinh dùng Dương Hồn hình thái ngồi ngay ngắn trong đó, liên tục không ngừng hút vào Linh Hồn Kết Tinh.

Thập Tứ Trọng Thiên đã hoàn toàn ổn định lại.

Hai tòa đại thành đều nắm giữ ở Dẫn Dứu Tộc cùng Cự Nhân Tộc trong tay, mà hai đại tộc lại hoàn toàn thần phục với La Chinh.

Có thể nói La Chinh cái gì cũng không làm, cả cái Thập Tứ Trọng Thiên tài nguyên đều liên tục không ngừng tiễn đưa đến cạnh hắn.

Nhưng La Chinh không có khả năng một mực dừng lại ở Thập Tứ Trọng Thiên bên trong, hắn cần trèo lên tầng cao hơn thiên, cường hóa Dương Hồn của chính mình tự nhiên đã thành tất nhiên lựa chọn.

Từng tia Linh Hồn Kết Tinh bị La Chinh thu nạp tại trong linh hồn, ít Linh Hồn Kết Tinh này trực tiếp hóa thành La Chinh linh hồn một số, Dương Hồn của La Chinh nhập điện về sau, xa xa nhìn qua đã là một mảnh màu tím sậm.

Theo La Chinh thu nạp Linh Hồn Kết Tinh càng ngày càng nhiều, Dương Hồn mặt ngoài ánh sáng tím càng già càng nồng đậm.

Hàng này trong suốt bình trong Linh Hồn Kết Tinh thu nạp sạch sẽ về sau, La Chinh đứng dậy lại để cho một tên Cự Nhân Tộc lại lần nữa đem Linh Hồn Kết Tinh đưa vào.

Vài tên cự nhân ôm bình tiến vào bên trong điện, chỉnh chỉnh tề tề bầy đặt ở trong đó, lại lễ độ cung kính lui ra ngoài.

La Chinh chỉ một ngón tay phía dưới, trong lon Linh Hồn Kết Tinh lại lần nữa hóa thành một sợi dây nhỏ, liên tục không ngừng dung nhập vào trong cơ thể.

Tại La Chinh thu nạp ba bình về sau, hắn bỗng nhiên cảm giác mình sinh ra một tia bài xích cảm giác, bên ngoài thân ánh sáng tím tựa hồ đã lập loè đạo cực hạn, ánh sáng màu tím âm đã hiện lên trạng thái bão hòa.

Lông mày của La Chinh nhíu nhíu mày, ý đồ tiếp tục thu nạp Linh Hồn Kết Tinh, nhưng như vậy thu nạp phía dưới một cỗ bài xích cảm giác từ đáy lòng của hắn bay lên.

“Xảy ra chuyện gì vậy?” La Chinh ngạc nhiên nói.

Linh Hồn Kết Tinh chỉ cần không ngừng mà thôn phệ là được, chỉ phải lấy được đầy đủ Linh Hồn Kết Tinh linh hồn tu vi có thể bay nhanh tăng lên.

Tại tầng thứ nhất bên trong, La Chinh lần thứ nhất nhìn thấy Linh Hồn Kết Tinh lúc Lăng Sương là như vậy nói cho hắn biết.

Có thể hiện tại hắn lại không cách nào hấp thu?

Coi như La Chinh còn tại hoang mang thời khắc, Cửu Ngũ Nhị Thất thanh âm không mất thời cơ truyền ra, “linh hồn của ngươi đã tu đến Điện Hồn Chí Cực cấp độ, tự nhiên không cách nào lại tăng lên nữa.”

“Điện Hồn Chí Cực?”

La Chinh duỗi dưới tay, nhìn thấy bàn tay mặt ngoài hiện ra đậm đà ánh sáng màu tím.

“Đúng, Linh Hồn Kết Tinh không phải là không hạn độ tăng lên Dương Hồn của ngươi, hấp thu tới trình độ nhất định sau sẽ đến cực hạn, này cực hạn được gọi là Điện Hồn Chí Cực,” Cửu Ngũ Nhị Thất giải thích nói.

La Chinh suy tư một chút, nhưng là hỏi “Dương Hồn tu luyện tới nơi đây đã đến cực hạn, cái kia Đông Hoàng, Thu Tiền Bối, linh hồn của Diễm Phi các nàng chẳng phải đều là Điện Hồn Chí Cực?”

Đối với Cửu Ngũ Nhị Thất mà nói, La Chinh có chút khó có thể tin.

Vô luận là đối mặt Phượng Nữ, hay vẫn là Thu Âm Hà lúc, La Chinh cảm thụ áp lực cũng không nhỏ, bọn hắn linh hồn tản ra khí tức so với chính mình phải mạnh mẽ hơn nhiều, điểm này là không làm giả được.

“Trên lý luận đúng là như thế,” Cửu Ngũ Nhị Thất hồi đáp, nó tự nhiên có thể minh bạch nghi ngờ của La Chinh, lập tức nói ra: “Nhưng đến Điện Hồn Chí Cực sau còn có mặt khác Cường Hóa Tự Thân thủ đoạn, chờ ngươi lên 29 Trọng Thường Dung Thiên về sau, muốn nhập hồn thành, hóa hồn thân thể, thành tựu Vô Sắc Niệm Thể, bước vào tầng thứ mới.”

“Vô Sắc Niệm Thể?” La Chinh hay vẫn là lần thứ một nghe được.

“Đúng,” Cửu Ngũ Nhị Thất gật gật đầu nói: “Đã đến một bước kia, thì đã thoát ly bình thường tầng thứ linh hồn, Vô Sắc Niệm Thể so với linh hồn cường đại hơn rất nhiều, tại tầng này đủ để cùng thân thể đối kháng.”

Dương Hồn tại Bỉ Ngạn trong vẫn luôn là rất biệt khuất, vô luận là ở đâu tầng một, tùy tùy tiện tiện một Bỉ Ngạn Sinh Linh có thể tùy ý đắn đo, hầu như khó có thể phản kháng.

Nhưng ở 29 Trọng thiên thành tựu Vô Sắc Niệm Thể về sau, tình hình liền phát sinh biến hóa.

Thân thể tuy cường đại như trước, có thể linh hồn tại chuyển hóa bước phát triển mới hình thái được, cũng không phải là không có lực phản kích, một ít so sánh xuất sắc tồn tại, càng là có được đánh chết thực lực của Bỉ Ngạn Sinh Linh.

“Còn nữa, uốn nắn ngươi một cái ý nghĩ,” Cửu Ngũ Nhị Thất tiếp tục nói: “Như Diễm Phi, Phượng Nữ, Thu Âm Hà mấy vị này đều từng xảy ra hồn thành, luyện thành Vô Sắc Niệm Thể, có thể Đông Hoàng lại là bất đồng, hắn là tiến nhập 33 Trọng Tam Thanh Thiên nhân vật, linh hồn của hắn cấp độ lại là bất đồng, so với Vô Sắc Niệm Thể càng cường đại hơn.”

“Trong Vô Sắc Niệm Thể còn có một tầng?” La Chinh trong mắt lóe ra vẻ kinh dị.

“Không chỉ một tầng,” Cửu Ngũ Nhị Thất cười nhạt một cái nói.

“Nghe ngươi nói như vậy, còn có rất nhiều tầng?” La Chinh cả kinh nói.

“Ha, 33 Trọng Tam Thanh Thiên chính là Bỉ Ngạn chi hạch tâm, mỗi đi một đoạn, từ có cơ duyên, vô luận là thân thể còn là linh hồn đều được dày vò, cũng tùy theo trở nên mạnh mẽ, đạp vào bên trong đó người chớ không phải là có được siêu thoát cùng đời năng lực, cho đến tận này còn chưa có người tiến vào Tam Thanh Thiên ở chỗ sâu trong, tại Tam Thanh Thiên trong linh hồn có thể dài hạng gì cấp độ, thân thể có thể cường đại đến loại tình trạng nào, còn không có đáp án, ngươi có thể hỏi một chút Thanh Ngọc Chi Linh,” Cửu Ngũ Nhị Thất nói ra.

“Cửu Ngũ Nhị Thất huynh đã nói thập phần tường tận,” thanh âm của Thanh Ngọc Chi Linh không mất thời cơ vang lên, “Cửu Ngũ Nhị Thất huynh đã từng hẳn bước vào qua Tam Thanh Thiên mới đúng.”

Cửu Ngũ Nhị Thất chần chừ một chút, lập tức nói ra: “Ta không có liên quan tới bản chủ Tam Thanh Thiên trí nhớ, nhưng theo ta được biết, hẳn là đã đến Thái Thanh Cảnh.”

33 Trọng Tam Thanh Thiên ở bên trong, tổng cộng chia làm tam cảnh, rất bên ngoài một cảnh chính là Thái Thanh Cảnh, trong là Thượng Thanh Cảnh, ở giữa nhất là Ngọc Thanh Cảnh.

Thanh Ngọc Chi Linh bỗng nhiên sâu kín thở dài một hơi, này phen đối thoại tựa hồ khơi gợi lên một đoạn viễn cổ nhớ lại, chợt nghe nó nói ra: “Năm đó chúng ta cùng Dực Vương dắt tay xông Tam Thanh Thiên, thế nhưng là vào Thái Thanh Cảnh ba triệu dặm bên trong, nghe nói lại trước trăm vạn dặm có thể chứng kiến Thượng Thanh Cảnh biên giới, cuối cùng cứu không có phúc phận bước vào...”

“Tam Thanh Thiên hung hiểm như thế? Dùng thân thể đều không qua được?” La Chinh hỏi.

“Thân thể?” Thanh Ngọc Chi Linh lắc đầu cười cười, “Thanh Ngọc Văn Minh thời đại, Bỉ Ngạn cũng không từng cấm Lực Phạt Thánh Thể Chân Ý, Dực Vương thời điểm đó thân thể mạnh, hắc hắc... Như cũ tại Tam Thanh Thiên trong nửa bước khó đi!”

Trong Thanh Ngọc Văn Minh tất cả sinh linh, thân thể đều dị thường cường đại, Dực Vương lại càng không cần phải nói.

“Theo ta được biết, chúng ta thời đại kia lúc trước, cũng không có người nào có thể vào Thượng Thanh Cảnh, chớ nói chi là bước vào nồng cốt Ngọc Thanh Cảnh,” Thanh Ngọc Chi Linh nói tiếp.

Nói cách khác vòng tròn quay liên tục văn minh tại Bỉ Ngạn trong xông xáo nhiều như vậy cái Hỗn Độn Kỷ Nguyên, bất quá là tại Tam Thanh Thiên bên ngoài lắc lư mà thôi.

Nghe được Thanh Ngọc Chi Linh nói xong, La Chinh trong mắt lóe ra sáng bóng, hiển nhiên đối với Bỉ Ngạn đến chỗ cao sinh ra hứng thú.

Nếu như chính mình thôn phệ đầy đủ Linh Hồn Kết Tinh, đã đến Điện Hồn Chí Cực, hoàn toàn chính xác chỉ điểm càng cao trọng thiên phát động công kích.

29 Trọng Thường Dung Thiên cách La Chinh tuy rằng rất xa, có thể hắn Điện Hồn Chí Cực Dương Hồn tu vi chắc có thể xông đi lên, nhưng La Chinh trong tay còn có một đạo mười Thất Trọng Thiên Bỉ Ngạn Mật Thi.

Đạo này Bỉ Ngạn Mật Thi từ Lục Văn Định Huyết Bí Chủng đạt được, rất có thể quan hệ đến Bỉ Ngạn Nhân Tộc bí mật, hắn tự nhiên muốn trước đi điều tra một phen.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx