sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3245

Bách Luyện Thành ThầnChương 3245: Tượng Nhân Tộc

Chương 3,245 Tượng Nhân Tộc

La Chinh cùng Phượng Ca ngược lại là có năng lực thăm dò Ám Vực.

Nhưng La Chinh nhớ mong Thập Thất Trọng Thiên trong mai Bỉ Ngạn Mật Thi kia, cũng không muốn tại Thập Ngũ Trọng Thiên trong dừng lại quá nhiều, liền lựa chọn tiếp tục hướng bên trên.

Hai người lại lần nữa bay lên thăng mà đi.

La Chinh không có ở mười Lục Trọng Thiên trong có quá nhiều dừng lại, lôi kéo Phượng Ca tiếp tục đi lên.

Thập Thất Trọng Thiên bên trong, nhân tộc Tinh hoàn bày đặt ở đỉnh một ngọn núi bên trên.

Từ Thập Tứ Trọng Thiên đến Thập Thất Trọng Thiên, vượt qua Tam Trọng Thiên về sau, áp lực lập tức lớn hơn một vòng.

Điểm ấy áp lực đối với những người khác mà nói chỉ sợ không nhỏ, nhưng Phượng Ca thu nạp Linh Hồn Kết Tinh đủ nhiều, cùng một dạng với La Chinh đạt tới Điện Hồn Chí Cực, tự nhiên rất ung dung thích ứng những cái áp lực này.

“Thập Thất Trọng Thiên rồi, còn phải tiếp tục hướng lên sao?” Phượng Ca hỏi.

Đứng ở sơn mạch đỉnh, chứng kiến xa xa là một mảng lớn kéo dài không ngừng sa mạc, nàng cảm thấy có chút hoang vu, còn không bằng lên tới tầng cao hơn thiên đi.

“Ngay ở chỗ này,” La Chinh hồi đáp.

Phượng Ca kỳ quái nhìn La Chinh liếc mắt, “Thập Thất Trọng Thiên có thứ gì trọng yếu?”

Nếu như La Chinh là muốn tìm kiếm một kiện thật tốt Bỉ Ngạn Tín Vật, hoàn toàn có thể trên càng cao trọng Thiên tế.

“Đích xác có,” La Chinh nói ra: “Ngươi mà lại chờ ta.”

Sau đó La Chinh rời khỏi Bỉ Ngạn, kích hoạt lên trong hai mai Định Huyết Bí Chủng Bỉ Ngạn Mật Thi, đồng thời bắt đầu tụng niệm La Niệm chỗ giải mã cái viên này Phạm Văn.

“Bước cát cốt cách...”

Tụng niệm hoàn hậu, La Chinh thò tay hướng phía trên Bỉ Ngạn Mật Thi đường vân nhẹ nhàng ấn đi...

Chờ cho La Chinh lại trở lại Bỉ Ngạn lúc, trên bàn tay đã nhiều hơn một cái bản đồ cùng một mảnh dài hẹp dài ngắn không đồng đều đường vân, những văn lộ này lóe ra nhàn nhạt sáng bóng.

“Bỉ Ngạn Mật Thi?” Phượng Ca dừng ở La Chinh trong bàn tay hào quang.

“Đúng,” La Chinh gật gật đầu.

Phượng Ca trong mắt có vẻ nghi hoặc.

Tuy nói mỗi một mai Bỉ Ngạn Mật Thi giá trị cũng không vừa, nhưng Thập Thất Trọng Thiên như trước không đủ vừa mắt La Chinh mới đúng, đừng nói Thập Thất Trọng Thiên Thần Miếu, nếu như La Chinh cần, Phượng Ca hoàn toàn có thể làm ra càng cao trọng ngày đích Mật Thi.

Nghi hoặc thì nghi hoặc, nhưng nàng đối với lựa chọn của La Chinh có một loại vô hình tín nhiệm, hắn nếu như cố ý muốn thăm dò, như vậy mai Bỉ Ngạn Mật Thi này khẳng định có chút bí ẩn.

La Chinh nhìn thoáng qua trên bàn tay địa đồ, lại phóng nhãn bốn phía, so sánh thoáng một phát địa hình chung quanh.

Địa hình chung quanh cùng trên Bỉ Ngạn Mật Thi địa đồ không hợp nhau.

Này ngược lại cũng bình thường, cuối cùng Bỉ Ngạn diện tích cũng không nhỏ, Thập Thất Trọng Thiên địa hình cũng so sánh phức tạp, muốn tìm được đối ứng địa hình, chỉ sợ cũng chi phí trên một phen công phu.

Thập Thất Trọng Thiên Tinh hoàn là bố trí ở miền trung trong dãy núi, Thập Thất Trọng Thiên tổng thể mà nói so sánh hoang vu, tuy nói có mấy Bỉ Ngạn Chủng Tộc, nhưng không có giống Thập Tứ Trọng Thiên như vậy thành lập được Vạn Linh Thành, Thiên Thủy Thành như vậy Đại Thành.

Hạ sơn về sau, La Chinh liền đi về phía nam.

Bốn phía đều là ba năm cao trăm trượng thấp bé núi hoang, cảnh sắc chung quanh cũng không có sức lực.

Một bên đi về phía trước, La Chinh cũng là một bên thẩm tra đối chiếu lấy, có thể những nơi đi qua cùng bản đồ trong tay như trước không hợp nhau.

Như vậy thẩm tra đối chiếu phía dưới, hai người tốc độ đi về phía trước cũng chậm lại.

Thời gian một ngày một đêm, hai người chỉ dùng thẳng tắp đi về phía nam rời đi hơn năm mươi dặm lộ trình, mà hướng nam còn có khoảng cách tương đối rất xa, huống chi cả cái Thập Thất Trọng Thiên địa vực rộng bác.

Tưởng muốn từng bước một đi đến, thẩm tra đối chiếu ra phía trên địa đồ chỉ sợ là ngày tháng năm nào chuyện tình.

“Như vậy không được, quá lãng phí thời gian,” La Chinh đưa bàn tay sờ, ngưng mi nói ra.

“Tự nhiên là lãng phí,” Phượng Ca khẽ cười nói, “bất quá tiếp tục hướng nam, chính là Thập Thất Trọng Thiên Tượng Nhân Tộc lãnh địa, tìm bọn hắn làm cho một phần Thập Thất Trọng Thiên địa đồ, tìm ra được hẳn nhẹ nhõm rất nhiều.”

Nghe được lời của Phượng Ca, La Chinh đã trầm mặc mấy hơi thở, trên mặt rất có vẻ bất đắc dĩ, nguyên lai Phượng Ca đã sớm tính tới chính mình không tìm ra được...

Nói trở lại, bất kể là Thiên Quỳ Thần Miếu hay vẫn là Di Thiên Thần Miếu, cũng không phải La Chinh chính mình dựa vào lấy địa đồ tìm, lúc này đây xem như La Chinh lần thứ nhất tìm kiếm Thần Miếu, hoàn toàn chính xác không có quá nhiều kinh nghiệm.

Dựa theo Phượng Ca từng nói, tiếp tục đi về phía nam ước chừng trăm dặm lộ trình về sau, một đường kéo dài núi thấp biến mất, xuất hiện một mảnh lớn như vậy thảo nguyên, mà ở thảo nguyên hai bên đứng vững vàng một vòng to lớn hàng rào.

“Những thứ này hàng rào như thế nào kiến tạo cao to như vậy, hơn nữa bên trong những cái kia cỏ xanh cũng là...” La Chinh ngẩng đầu dò xét phía dưới, trong mắt hơi có chút kinh mang.

Thảo nguyên ranh giới hàng rào, cao tới ngàn trượng, phía trước những cái kia núi thấp cùng những thứ này hàng rào vừa so sánh với, căn bản chính là từng khối thấp lùn thổ bao mà thôi.

Về phần cái kia vùng thảo nguyên, ở đâu là cỏ gì nguyên? Mỗi một nhánh cỏ xanh đều cao tới tầm hơn mười trượng, như là một cây đại thụ bình thường chiêu đong đưa, dưới so sánh La Chinh so với Phượng Ca con kiến còn nhỏ bé.

Phượng Ca lắc đầu, tuy nói nàng là làm qua bài học, có thể Bỉ Ngạn trong đồ vật quá nhiều quá tạp, hầu như bao quát vạn tượng, có thể biết rõ Tượng Nhân Tộc tại phía nam đã là không tệ rồi.

“Vào xem liền biết,” La Chinh nói ra.

Lướt qua hàng rào về sau, hai người liền chui vào trong thảo nguyên, ở mảnh này to lớn bên trong thảo nguyên đi về phía trước tầm mười dặm lộ trình về sau, bên tai chợt nghe một hồi kéo dài tiếng kèn.

“Ô...”

Tiếng kèn mới vừa vang lên, mặt đất liền tùy theo rung động, dường như giống như địa chấn.

Cảm nhận được này cổ chấn động kịch liệt, La Chinh nhướng mày, quay đầu nhìn Phượng Ca liếc mắt, chìa tay nhẹ nhàng một dắt phía dưới, sau lưng Lôi Sí lòe ra, lập tức xoay quanh dựng lên.

Làm La Chinh nhảy lên tới cao ngàn trượng độ lúc, lúc này mới nhìn thấy nơi xa tình hình.

Tất cả hình thể cao tới hai nghìn ba nghìn trượng trâu đen, tại trên mảnh thảo nguyên này chạy như điên, mà ở trâu đen đằng sau là một đám hơn một nghìn trượng cao lớn sinh linh hình người.

Này sinh linh hình người dùng hai chân mà đứng, nhưng mọc ra một chỉ cùng voi không giống đầu, toàn thân làn da cũng là màu nâu xanh, lộ vẻ Phượng Ca nói Tượng Nhân Tộc.

Tượng Nhân Tộc đuổi theo những cái kia trâu đen chạy như điên, tất nhiên là dẫn tới Đại Địa Chấn Động không thôi.

La Chinh cùng Phượng Ca tung bay trên không trung, đối với Tượng Nhân Tộc mà nói, thật sự giống như hai con muỗi mà thôi.

Tại Tượng Nhân Tộc truy đuổi phía dưới, một đám trâu đen đã hướng phía những cái kia hàng rào chạy nước rút mà đi, những thứ này hàng rào tuy rằng cao lớn, hẳn là ngăn không được trâu đen đám bọn chúng trùng kích.

Nhưng lại tại trâu đen đám nhanh muốn tới gần hàng rào lúc, trong đó một con voi người giơ trong tay lên kèn.

“Ô ô ô...”

Làm cái này kèn lệnh tiếng vang lên đồng thời, một mảnh kia nhìn như bình thường hàng rào mặt ngoài, hiện ra một đạo đạo lôi điện giống vậy đường vân.

“Xì xì xì...”

Tất cả hàng rào mặt ngoài hội tụ ra một mảnh dài hẹp cường tráng sấm sét, những thứ này sấm sét hình thành một mảnh dài hẹp lôi liệm, thẳng quấn tại những cái kia hắc trên thân bò.

Trâu đen đám bị sấm sét bổ trúng, lập tức không thể động đậy, nhao nhao nằm ngửa trên đất.

“Thật là cường đại Lôi Đình Chi Lực,” La Chinh nhìn xem cái kia hàng rào trong dật tán sấm sét tấc tắc kêu kỳ lạ nói.

“Là Lôi Kích Mộc, cũng là một loại so sánh hi hữu Bỉ Ngạn Tín Vật,” Phượng Ca nói ra: “Không nghĩ tới Tượng Nhân Tộc trên địa bàn, lại có nhiều như vậy Lôi Kích Mộc...”

Ngay tại Phượng Ca cũng hiểu được mới lạ lúc, một bóng râm khổng lồ bao trùm ở trên thân hai người, đồng thời truyền đến một đạo ngột ngạt thô kệch thanh âm, “tù trưởng! Chết tiệt đám Lão Thử lại phái gian tế đến!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx