sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3247

Bách Luyện Thành ThầnChương 3247: So sánh

Chương 3,247 so sánh

La Chinh quay đầu thoáng nhìn Tượng Nhân Tù Trưởng liếc mắt, lạnh kêu lên: “Bây giờ biết là hiểu lầm rồi, mới vừa nhưng là muốn đẩy, đưa ta vào chỗ chết?”

Tượng Nhân Tù Trưởng sau khi nghe xong, liền nói: “Hồ Phủ, nhanh cho vị bằng hữu kia xin lỗi.”

Hồ Phủ nhìn xem bỗng nhiên trở nên lớn La Chinh, hay vẫn là vẻ mặt ngu biểu lộ, nó không có trải qua Hoang Thần niên đại đó, tự nhiên không rõ ràng lắm thần thông như vậy, một cái ruồi muỗi biến thành chính mình một kích cỡ bất quá thời gian nháy con mắt...

Bất quá La Chinh bỗng nhiên hóa thành cao ngàn trượng lớn, đã là đầy đủ rung động, trong lòng Hồ Phủ lại không có chút nào không phục, đem trên mặt giống như cái mũi cuốn một cái, liền thành thành khẩn khẩn nói xin lỗi.

La Chinh cũng không có quá nhiều so đo, xoay người thò tay hướng xuống đất nhẹ nhàng một bốc, đem Phượng Ca bốc trong tay về sau, nhẹ nhàng đặt ở trên vai phải của chính mình.

Phượng Ca tuy rằng nghe nói qua Hoang Thần, nhưng cũng không thấy La Chinh biểu diễn qua, thoáng cái chứng kiến La Chinh hóa thành cao ngàn trượng lớn cự nhân, cũng tiến nhập trạng thái sững sờ.

Ngồi ở trên vai của La Chinh, nhìn xem La Chinh như cao ốc giống vậy đầu, sau nửa ngày trên mặt nàng đều là ngơ ngác biểu lộ.

Hiểu lầm nếu như đã tiêu trừ, những thứ này giống người thái độ đối với La Chinh tất nhiên là khách khí hơn nhiều.

Những thứ khác giống người bắt đầu xử lý những cái kia bị Lôi Kích Mộc đánh chết trâu đen, Tượng Nhân Tù Trưởng tức thì hướng La Chinh tự giới thiệu mình: “Ta là giống người bộ tộc tù trưởng Lôi Kiều, các hạ hẳn không phải là Bỉ Ngạn Chủng Tộc chứ? Bất quá các hạ trên bả vai nữ tử, tựa hồ là Nhân Tộc...”

Giống người bộ tộc là một rất phong bế chủng tộc, cùng ngoại giới trao đổi không nhiều lắm, nhưng thân là tù trưởng, tại Thập Thất Trọng Thiên trong đợi lâu như vậy, tổng so với bình thường giống người hiểu nhiều lắm nhiều lắm.

Nó lưu ý đến La Chinh trên bả vai nữ tử, có thể rõ ràng đã gặp nàng bên ngoài, cái này chính là Bỉ Ngạn Sinh Linh...

“Cũng được, nàng là Bỉ Ngạn Nhân Tộc.”

La Chinh vừa nói vừa chú ý nét mặt của Tượng Nhân Tù Trưởng.

Hắn tin tưởng Thập Thất Trọng Thiên có Bỉ Ngạn Nhân Tộc manh mối, mà Thập Thất Trọng Thiên bên trong Bỉ Ngạn Sinh Linh có lẽ biết rõ một ít gì, cho nên cố ý đem Phượng Ca xưng là Bỉ Ngạn Nhân Tộc, chính là muốn nhìn một chút phản ứng của Tượng Nhân Tù Trưởng.

Nhưng sắc mặt của Lôi Kiều cũng vô dị thường, chẳng qua là ồ một tiếng, lại hỏi: “Nhưng lại không biết các hạ đến đây Tượng Nhân Tộc chúng ta lãnh địa, lại là vì chuyện gì mà đến?”

“Ta tới nơi đây là vì tìm Thập Thất Trọng Thiên địa đồ, không biết Tượng Nhân Tộc có thể hay không cung cấp một phần, ta có thể dùng Hồn Đan, hoặc là Phạt Thể Cương Ngọc mua sắm,” La Chinh nói ra.

Lôi Kiều cũng không đần, làm La Chinh nói chính gốc đồ lúc, trên mặt nó liền lộ ra một bộ sáng tỏ biểu lộ, nhưng là hỏi “các hạ mục đích, có thể là vì Thập Thất Trọng Thiên Thần Miếu mà đến?”

Bỉ Ngạn Mật Thi chẳng qua là đem vị trí của Thần Miếu dùng địa đồ đánh dấu, mà trên bản đồ thậm chí không có phương vị nhắc nhở, nếu không có bản đồ lớn tiến hành so sánh, chỉ có thể một chút xíu lục lọi.

Bị Lôi Kiều thoáng cái đoán đúng, sắc mặt của La Chinh ngược lại là không có thay đổi gì.

“Cả cái Thập Thất Trọng Thiên địa đồ, Tượng Nhân Tộc chúng ta không, bất quá miền nam địa đồ ngược lại là có, ta mang các hạ quay về bộ tộc lấy chính là,” Lôi Kiều vung tay lên nói nói, “về phần các hạ hướng chúng ta mua sắm, ngược lại là khách khí!”

Tượng Nhân Tù Trưởng này ngược lại là hào sảng.

Những cái kia giống người môn tướng những cái kia trâu đen đám cuốn về sau, dùng thạch mâu xỏ xuyên qua cái cổ, đem tất cả trâu đen xâu, hai người làm một tổ, khiêng bảy tám đầu trâu đen đi về phía trước.

La Chinh cũng đi theo chi này được mùa đội ngũ, theo trong thảo nguyên bộ phận hướng nam ghé qua.

Bỉ Ngạn miền nam mảnh thảo nguyên này mênh mông bát ngát, xâm nhập thảo nguyên nội địa về sau, chỉ thấy chung quanh đều là xanh mơn mởn một mảnh, dường như thật không có phần cuối vậy

Phượng Ca ngồi ở đầu vai của La Chinh, dường như ngồi ở một tòa núi lớn trên đỉnh, cảm giác này quái dị và mới lạ.

Nàng biết mình phụ hoàng, còn có Phục Hi bọn hắn đều có thể trở nên cực kỳ to lớn, cái kia là bởi vì bọn hắn đã từng lấy Cổ Thần Luyện Thể Pháp Tu luyện qua, đằng sau cơ bản không người như vậy tu luyện, Phượng Ca cũng hoài nghi La Chinh cũng không phải là đến từ chính thời đại này...

Theo mảnh thảo nguyên này ghé qua đã hơn nửa ngày về sau, phía trước xuất hiện từng tòa thấp lùn phòng.

Đương nhiên, những thứ này phòng “thấp bé” Là đối với Tượng Nhân Tộc hình thể khổng lồ mà nói, kia độ cao tuyệt đối vẫn là có hơn một nghìn trượng cao, chẳng qua là những thứ này phòng bề ngoài thập phần đơn sơ mà thôi.

La Chinh cùng Tượng Nhân Tộc không có quá nhiều tiếp xúc, nhưng đại khái đã có phán đoán của chính mình, Tượng Nhân Tộc này hẳn là Bỉ Ngạn trong sinh ra nguyên sinh chủng tộc.

Nếu là trong hỗn độn sinh linh đã trải qua thời gian dài phát triển, dù cho dời nhập Bỉ Ngạn, cũng có tương đối phát đạt văn minh.

Mà Tượng Nhân Tộc như vậy nguyên sinh chủng tộc cùng ngoại giới tiếp xúc không nhiều lắm, một mực ở chếch một góc, tự nhiên thập phần rớt lại phía sau, cho nên bọn họ ăn mặc chi phí, kể cả vũ khí đều tương đối đơn sơ, không có cả người lực lượng cùng thân thể khổng lồ.

Lôi Kiều một đoàn người mang theo chiến lợi phẩm trở về bộ tộc, số lượng khổng lồ giống người từ những cái kia thấp lùn trong phòng chui vào ra nghênh tiếp, ở lại trong bộ tộc giống người đại bộ phận đều là lão ấu ốm yếu, chỉ có thể theo dựa vào trong bộ tộc thanh tráng săn cãi lại lương thực.

Rất nhiều giống người đối với La Chinh đến cảm thấy kinh ngạc, một ít còn nhỏ giống người trốn ở phòng nơi hẻo lánh, hướng La Chinh ném tới hiếu kỳ cùng hơi bất an ánh mắt.

“Các hạ xin mời đi theo ta, ta đây liền mang ngươi trước đi lấy địa đồ,” Lôi Kiều nói ra.

La Chinh cùng sau lưng Lôi Kiều, đi tới nơi này bộ tộc chính giữa nhất một gian ốc xá, cứ việc nhà này như trước đơn sơ, nhưng so với những thứ khác phòng rộng rãi gấp mấy lần.

Vào phòng bỏ về sau, liền thấy trong phòng ương còn có một đầu giống người, giống người khoanh chân ngồi lấy, toàn thân thoa khắp sắc thái tươi đẹp vệt sáng, những thứ này vệt sáng xức thập phần đều đều, thậm chí nhìn không ra cái kia giống người vốn là làn da.

“Đây là chúng ta Lôi Cốc Đại Tế Ti,” Lôi Kiều giới thiệu nói.

Đại Tế Ti địa vị hiển nhiên so với địa vị của Lôi Kiều Tù Trưởng cao hơn, Lôi Kiều tiến vào bên trong về sau, hướng phía Lôi Cốc Đại Tế Ti bái một cái, đồng thời nói ra: “Đại Tế Ti, vị này ngoại tộc bằng hữu tưởng muốn quan sát thoáng một phát miền nam địa đồ.”

Lôi Cốc Đại Tế Ti đánh giá La Chinh vài lần, nó cùng Lôi Kiều Tù Trưởng cộng đồng cầm giữ bộ lạc nhiều năm, đối với Lôi Kiều Tù Trưởng rất tín nhiệm.

Đại Tế Ti chỉ là gật đầu một cái, không có hỏi nhiều, liền đứng dậy lấy ra một tấm ván.

Đem tấm ván gỗ lật ngược lại về sau, liền thấy cao thấp rõ ràng rành mạch địa đồ điêu khắc tại mộc bản chính diện, sau đó Lôi Cốc Đại Tế Ti liền lùi lại tại một bên, hồi phục lại nhắm mắt lại.

“Cái này là Thập Thất Trọng Thiên vùng phía nam, chúng ta ở chỗ này,” Lôi Kiều chỉ vào dưới bản đồ mặt phương vị nói ra, nơi đó chính là thảo nguyên nội địa.

Ánh mắt của La Chinh quét qua, phát hiện hơn phân nửa thảo nguyên lại đều bị những cái kia Lôi Kích Mộc tạo thành hàng rào vây quanh, kiến tạo như vậy một mảng lớn hàng rào cũng không phải là nhất kiện đơn giản sự tình.

Sẽ không biết là Tượng Nhân Tộc kiến tạo, hay vẫn là những sinh linh khác xây dựng tạo.

Nhất Trọng Thiên có nhất trọng thiên bí mật, này dính đến Tượng Nhân Tộc bí ẩn, trong lòng La Chinh cố nhiên tốt kỳ, nhưng cũng không hỏi nhiều, mục đích của hắn là tìm vị trí của Thần Miếu kia mà thôi.

Lật dưới tay, Bỉ Ngạn Mật Thi ánh chiếu địa đồ đã đập vào mi mắt, La Chinh liền bắt đầu đối chiếu địa đồ tìm kiếm lên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx