sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3248

Bách Luyện Thành ThầnChương 3248: Nguy địa

Chương 3,248 nguy địa

Ánh mắt của hắn từ trên xuống dưới, từng khối khu vực tiến hành loại bỏ, so với.

Miền nam thảo nguyên khu vực địa thế cũng không phức tạp, La Chinh liền trực tiếp hơi mất, trọng điểm so sánh là bản đồ bốn hẻo lánh.

Ước chừng thời gian một nén nhang về sau, La Chinh đã so với hoàn tất, nguyên bản giãn ra lông mày đã vẻn vẹn nhíu lại, trên tấm địa đồ này không có mục tiêu của La Chinh.

Lôi Kiều Tù Trưởng kia chú ý tới La Chinh biểu tình trên mặt, liền hỏi: “Các hạ thế nhưng là không có tìm được?”

Tấm bản đồ này vẻn vẹn ghi chép Thập Tứ Trọng Thiên khu vực phía nam mà thôi, tìm không thấy cũng là bình thường, La Chinh nhẹ gật đầu, nếu như nơi đây tìm không thấy, chính mình chỉ có thể lại đi địa phương khác tìm kiếm.

Ngay tại La Chinh ý định trực tiếp cáo từ lúc, trên bả vai Phượng Ca bỗng nhiên nói ra: “Chờ một chút La Chinh, ngươi nhìn bản đồ một chút bên phải nhất.”

Bởi vì Phượng Ca cùng hình thể của La Chinh chênh lệch thật sự là quá lớn, thanh âm thật sự như con muỗi bình thường ô... Ô... Ô... N... G, Phượng Ca ý thức được La Chinh không nghe rõ về sau, lại lần nữa quán chú sức mạnh lớn âm thanh lập lại một lần.

La Chinh nghe được hình thể của Phượng Ca, ánh mắt đi địa đồ bên trái trông đi qua.

Tại địa đồ bên trái nhất, thảo nguyên khu vực két một tiếng dừng lại, thay vào đó lại là một mảnh sa mạc, có lẽ là sa mạc nguyên nhân, này trên ván gỗ địa đồ hội chế không phải là đặc biệt chuẩn xác, điêu khắc mơ mơ hồ hồ, có chút nói không tỉ mỉ ý tứ hàm xúc.

Có thể ngay cả như vậy, thảo nguyên khu vực cùng sa mạc chỗ giao nhau, buộc vòng quanh một cái hồ lô hình, hơn nữa là một cái ba bụng hồ lô.

“Ngươi nhìn lại một chút trên bàn tay địa đồ bên trái, có hay không có một cái gợn sóng?” Phượng Ca còn nói thêm.

La Chinh nhìn thấy bàn tay trên Bỉ Ngạn Mật Thi hóa ra địa đồ về sau, ánh mắt cũng là hơi lóe lên, điều này gợn sóng vừa vặn có thể cùng phía dưới nửa cái hồ lô hình chống lại số!

Hắn thậm chí đem dưới bàn tay áp, so sánh vị trí đó, cẩn thận thẩm tra đối chiếu phía dưới, quả nhiên là càng xem càng giống!

“Hay vẫn là Phượng Ca cẩn thận,” La Chinh mặt nở nụ cười nói ra.

“Kia là,” Phượng Ca ngòn ngọt cười nói.

Làm La Chinh chú ý tới phương vị này lúc, một mực đứng ở bên cạnh Lôi Kiều Tù Trưởng, bỗng nhiên trên mặt nhưng hiện lên ra một tia mất tự nhiên biểu lộ.

La Chinh thẳng đưa tay chỉ cái phương hướng này hỏi “tù trưởng, một phe này vị hẳn đã ly khai Tượng Nhân Tộc các ngươi lãnh địa, cũng biết đây là chỗ nào?”

“Nơi này...” Lôi Kiều mặt lộ vẻ vẻ chần chờ.

La Chinh có chút kỳ quái nhìn Lôi Kiều, chẳng lẽ nơi này có chút đặc thù?

Một ít thẳng đang nhắm mắt Đại Tế Ti bỗng nhiên mở mắt, lập tức mở miệng nói: “Dị Tộc Nhân, ta khuyên ngươi buông tha cho tiến về trước nơi đó ý định, đây không phải là ngươi có thể đặt chân lãnh địa...”

“Vì cái gì?”

La Chinh đương nhiên không lại bởi vì Đại Tế Ti câu nói đầu tiên lùi bước.

“Chỗ đó rất nguy hiểm, vô cùng nguy hiểm, dù cho là chúng ta Thập Thất Trọng Thiên cường đại nhất Thiên Chủ, cũng chết ba nhiệm ở trong đó!” Đại Tế Ti mở miệng nói.

Nghe nói như thế, trong lòng La Chinh cũng là hơi kinh hãi, lông mày của Phượng Ca cũng nhíu lại.

Bằng vào thực lực của Thuần Khiết Giả, bọn hắn tại Bỉ Ngạn trong đi được thập phần nhẹ nhõm, nơi này nhìn như không có gì, có thể liền Thuần Khiết Giả đều chết hết ba vị?

“Thiên Chủ cũng vẫn lạc trong đó? Nhưng lại vẫn lạc ba vị? Điều này sao có thể...” La Chinh có chút không tin.

“Hắc hắc, những người trẻ tuổi kia tự nhiên không biết đoạn lịch sử này, lão gia hỏa này ta thế nhưng là ký ức hãy còn mới mẻ, lúc trước chúng tại Thập Thất Trọng Thiên trong kịch chiến nhiều năm như vậy, liền vì tranh đoạt Thiên Chủ vị, bất kể là bên nào tranh giành đã đến, trước tiên liền muốn tiến đến!”

Đại Tế Ti vừa nói, chỉ chỉ bản đồ ngoài cùng bên phải nhất, “chúng cũng là vì cái chỗ kia, hết lần này tới lần khác chỗ kia quá hung hiểm, cho nên muốn mượn thực lực của Thiên Chủ, đáng tiếc... Thiên Chủ cũng không có năng lực tiến vào bên trong!”

“Chúng là ai?” La Chinh híp mắt hỏi.

“Ta không biết,” Đại Tế Ti lắc đầu, “lúc trước ta vẫn chỉ là còn nhỏ, khi đó Tượng Nhân Tộc chúng ta thế nhưng là thường thường gặp tai bay vạ gió, cho đến chúng thay phiên đã thất bại ba lượt về sau, rốt cuộc lựa chọn buông tha cho, chúng ta bộ tộc mới an định lại...”

Nhắc tới lúc trước đoạn trí nhớ kia, Đại Tế Ti trong miệng rất có vẻ khổ sở.

“Có thể nghe lời ngươi nói, chúng không chỉ một phái thế lực?” La Chinh hỏi.

“Vâng, chí ít có ba phái thế lực,” Đại Tế Ti hồi đáp.

Có thể trực tiếp đấu võ vị trí của Thiên Chủ, thế lực như vậy chỉ sợ là Bỉ Ngạn bài danh trước mặt nhất đại văn minh!

La Chinh Não Hải trong ngược lại là hiện ra độc nhãn tộc cùng Hắc Hầu Tử chúng, trừ lần đó ra Thập Tam Trọng Thiên Tam Mục Đồng Tử kia, tựa hồ lại đến từ chính một cái khác thế lực, chẳng lẽ đúng là này ba cái thế lực?

“Cho nên ngươi cũng không cần đi, cái kia căn bản là Hữu Tử Vô Sinh!” Đại Tế Ti khuyên bảo.

Tuy nói không thể nhìn thấy thân thủ của La Chinh, nhưng Đại Tế Ti cũng hiểu rõ La Chinh tuyệt không phải nhân vật tầm thường, có thể thực lực có mạnh hơn nữa đại thì như thế nào? Có thể mạnh đến nhiều ít Thiên Chủ kia?

“Đa tạ nhắc nhở, nếu là quá nguy hiểm hoàn toàn chính xác không đáng để mạo hiểm,” La Chinh hướng Đại Tế Ti chắp tay.

Nghe được lời của La Chinh, trên bả vai Phượng Ca trên mặt hiện ra vẻ kỳ quái.

Tại dưới bực này tình huống La Chinh không có khả năng biết khó mà lui...

Kế tiếp La Chinh không có trong Tượng Nhân Tộc dừng lại lâu, cứ việc Lôi Kiều Tù Trưởng có giữ lại, nhưng La Chinh vẫn là mang theo Phượng Ca kính tự rời đi.

Ly khai bộ lạc của Tượng Nhân Tộc không lâu sau, thân hình của La Chinh nhanh chóng thu nhỏ lại, đồng thời túm chặt Phượng Ca, hạ thấp tại một viên cỏ xanh bên trên.

Hai người sức nặng giống như một giọt sương sớm, đem cỏ xanh đè khom người xuống.

“Thật sự ý định ly khai?” Phượng Ca mặt mày ở giữa rất có vẻ hoài nghi.

“Đương nhiên không phải,” La Chinh lắc đầu, trong ánh mắt lộ ra thâm sâu, “nhưng Tượng Nhân Tộc kia tựa hồ không hy vọng chúng ta đi vào.”

“Không hy vọng? Chúng đủ tư cách ngăn trở chúng ta?” Phượng Ca nhàn nhạt nói.

Đừng nói La Chinh rồi, dù cho Phượng Ca chỉ có Tượng Nhân Tộc mấy một phần ngàn lớn nhỏ, như cũ có thể kích giết bọn nó.

“Chúng đương nhiên không cản được, nhưng ta hoài nghi những thứ này Tượng Nhân Tộc cũng cùng những cái kia đại văn minh có quan hệ, hoặc có lẽ là giống người chính là chút văn minh ở lại chỗ này, mục đích đúng là làm một con mắt mà thôi,” La Chinh nói ra.

Lúc trước La Chinh liền hoài nghi những cái kia hàng rào không phải là giống người đám xây dựng tạo, hiện tại xem ra, những thứ này vòng rào mục đích chỉ sợ sẽ là xác định địa bàn, đem giống người nhất tộc nhốt lại ở trên thảo nguyên.

“Đó bất quá là ngươi suy luận,” Phượng Ca nói ra.

“Mặc kệ có hay không khả năng này, chúng ta vượt qua này bộ tộc sau lại đi vào chính là, như vậy luôn an toàn rất nhiều,” La Chinh hồi đáp.

“Nói cũng đúng...”

Trải qua như vậy ngắn gọn quy hoạch về sau, La Chinh mang theo Phượng Ca từ thảo nguyên phía bắc đi ngang qua, thẳng đến trên bản đồ đánh dấu khu vực mà đi.

Tại giống người trong bộ tộc.

Chờ cho La Chinh ly khai không lâu, nguyên bản mặt mũi tràn đầy bình tĩnh Đại Tế Ti bỗng nhiên mở miệng nói: “Lôi Kiều, nhanh, mau đem Thiên Linh Châu lấy xuống!”

Nghe được cái này yêu cầu, thân thể của Lôi Kiều hơi chấn động một chút.

Thiên Linh Châu là Tượng Nhân Tộc Thánh vật, một mực bày đặt ở trong bộ tộc Đồ Đằng Trụ đỉnh, đã bị Tượng Nhân Tộc con nối dõi đám quỳ bái.

Hạt châu kia bày đặt ở trên đồ đằng trụ vô số năm, Tượng Nhân Tộc có thể trưởng thành đến này thật lớn, có lực lượng cũng đều là Thiên Linh Châu ban cho.

Hiện tại Đại Tế Ti lại muốn đem hạt châu lấy xuống?

Lôi Kiều bỗng nhiên ý thức được, sự tình so với trong tưởng tượng của nó còn nghiêm trọng hơn rất nhiều.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx