sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3249

Bách Luyện Thành ThầnChương 3249: Truyền lại

Chương 3,249 truyền lại

Tại trong Tượng Nhân Tộc, ngoại trừ Đại Tế Ti bên ngoài ai cũng không biết Thiên Linh Châu lai lịch.

Về phần Thiên Linh Châu chân chính công dụng, càng là không người biết được.

Nhưng Đại Tế Ti nếu như phát hào như vậy thi lệnh, Lôi Kiều cũng không có cự tuyệt.

Nó ra cửa sau thẳng đến Đồ Đằng Trụ mà đi, bắt đầu hướng Đồ Đằng Trụ đỉnh leo lên.

“Tù trưởng...”

" Ngươi

“Vậy cũng là của chúng ta Thánh vật, tù trưởng, ngươi sao có thể...”

Những thứ khác giống người muốn lên đến ngăn cản Lôi Kiều, cho dù là tù trưởng cũng không có thể tùy ý di chuyển Thiên Linh Châu.

“Gỡ xuống Thánh vật, là sứ mạng của chúng ta,” Đại Tế Ti thanh âm bỗng nhiên truyền đến.

Tại giống người trong bộ tộc, Đại Tế Ti mệnh lệnh mới là khuôn vàng thước ngọc, chẳng qua là Đại Tế Ti rất ít Quản Lý Bộ tộc, đại đa số thời điểm đều là do tù trưởng làm thay.

“Vì cái gì?” Có giống người không hiểu hỏi.

“Bởi vì Thánh vật ở tại chỗ này, chính là vì chờ đợi có chút sinh linh đến đây, hiện Tại... Bọn hắn đã tới,” Đại Tế Ti nghiêm mặt nói ra.

“Đại Tế Ti là chỉ cái kia tên nhân loại?” Một tên giống người hỏi.

Đại Tế Ti nhẹ gật đầu.

Nó rất rõ ràng Tượng Nhân Tộc chỉ là nhỏ nhặt không đáng kể tồn tại, tại sứ mạng không có hoàn thành lúc, chúng có lẽ còn có cần thiết tồn tại.

Một khi này sứ mạng chung kết, chúng liền có cũng được mà không có cũng không sao, cuối cùng kết cục có thể nghĩ, nhưng vô luận là kết quả gì, cũng không phải chúng có thể cãi lại.

Đem Thiên Linh Châu lấy xuống về sau, Đại Tế Ti đem bầy đặt trên mặt đất.

Những thứ khác giống người đám ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm vào Thiên Linh Châu, Thiên Linh Châu lực lượng chỉ có Đại Tế Ti có thể vận dụng, sẽ không biết Đại Tế Ti sẽ phóng xuất ra dạng gì thuật pháp.

Mọi người ở đây chờ mong thời điểm, Đại Tế Ti bỗng nhiên từ thò tay, từ phía sau lưng của Lôi Kiều rút ra cái kia thạch mâu.

“Hô!”

Này thạch mâu bị quơ tròn, nặng nề hướng phía Thiên Linh Châu nện xuống tới.

“A!”

“Đại Tế Ti!”

“Tuyệt đối không thể...”

Giờ khắc này đã liền Lôi Kiều đều ngây dại, có thể đã ngăn cản không kịp, trơ mắt nhìn xem thạch mâu quất lên.

“Loảng xoảng!”

Thạch mâu chính diện đập trúng Thiên Linh Châu, Thiên Linh Châu ‘Rầm Ào Ào’ thoáng một phát, bị thạch mâu đập nát bấy, hóa thành một mà hơi mờ màu trắng mảnh vỡ...

Tất cả giống người đều dùng biểu tình hoảng sợ nhìn xem Đại Tế Ti, chúng không biết Đại Tế Ti vì sao sẽ như thế nổi điên, đem Tượng Nhân Tộc Thánh vật đập chết.

Ngay tại cả bộ lạc lâm vào khủng hoảng thời điểm, đầy đất màu trắng mảnh vỡ bỗng nhiên phát sinh kia biến hóa của hắn, chúng khẽ run, dường như từng cái nho nhỏ con kiến bắt đầu di động.

Những thứ này màu trắng mảnh vỡ đối với Tượng Nhân Tộc mà nói có lẽ rất nhỏ, trên thực tế Thiên Linh Châu bản thân đường kính thì có bảy tám chục trượng, mỗi một khối hơi mờ màu trắng mảnh vỡ cũng có người bình thường to như nắm tay.

Màu trắng vỡ vụn không ngừng mà xếp đặt phía dưới, nhanh chóng xếp đặt thành hình một vòng tròn đại trận, ngay sau đó tất cả màu trắng mảnh vỡ phóng xuất ra năng lượng cường đại, một cái đặc biệt trận pháp bị kích hoạt lên!

“CHÍU... U... U! ——”

Một luồng sáng màu trắng từ trên thảo nguyên bay thẳn đến chân trời!

La Chinh cùng Phượng Ca hai người đang tại thảo nguyên phần lưng đi ngang qua, chứng kiến xa xa kích xạ mà lên cột sáng về sau, thân hình của La Chinh bỗng nhiên dừng lại.

“Là giống người bộ tộc địa bàn bên kia,” Phượng Ca nghiêm mặt nói ra.

“Xem ra không giống là có người phi thăng,” La Chinh nhếch miệng.

Cái kia thẳng mà lên ánh sáng màu trắng cùng Tinh hoàn có chút cùng loại, mà La Chinh chân trước vừa đi, chân sau thì có cột sáng thượng triều mặt bay đi, này không thể nào là trùng hợp...

“Xem ra nhiều vấn đề nửa xuất từ ở trong tay ngươi Bỉ Ngạn Mật Thi,” Phượng Ca nói ra.

Dựa theo Tượng Nhân Tộc từng nói, thảo nguyên biên giới chính là cái kia nguy địa cũng không phải rất bí ẩn, ít nhất những đại thế lực kia đều biết được chỗ này tồn tại, chỉ là lấy chạm đất phương không thể làm gì mà thôi.

“Hơn phân nửa như thế,” La Chinh mặt không cảm giác nhìn xem luồng sáng trắng kia, hào quang thời gian dần qua tản mất biến mất ở trong tầm mắt của hắn, “chúng ta muốn tăng thêm tốc độ...”

“Đùng!”

Đi đôi với Lôi Sí toát ra điện quang, La Chinh cùng Phượng Ca hóa thành một đạo tia chớp, theo cái mảnh này hải dương màu xanh lục giống vậy thảo nguyên bay trốn đi.

Cái kia một đạo bạch quang không ngừng mà hướng lên, nhanh chóng đánh vào mười Bát Trọng Thiên.

Mười Bát Trọng Thiên một tòa cao sơn đính bộ, cất giấu một pháp trận nho nhỏ, làm luồng sáng trắng kia đánh vào mười Bát Trọng Thiên lập tức, pháp trận này cũng tách ra một đạo bạch quang hướng mười Cửu Trọng Thiên đánh tới.

Mười cửu trọng thiên trong một cái sơn cốc, một pháp trận nho nhỏ mở ra...

20 Trọng Trời...

21 Trọng Trời...

22 Trọng Trời...

...

Tam Thập Trọng Thiên...

31 Trọng Trời...

Tam Thập Nhị Trọng Thiên!

Một tòa thật to bên trong điện đường, có một tòa Kim Chúc Pháp Trận khổng lồ.

Kim Chúc Pháp Trận này từng giây từng phút đều tại chuyển động, trong đó các loại các dạng đường vân giao thoa phía dưới, năng lượng kinh khủng ở trong đó kích động.

“Két...”

Làm cái kia bạch quang đánh vào Tam Thập Trọng Thiên lúc, Kim Chúc Pháp Trận bỗng nhiên chấn động một cái.

“Hử?”

Một cái nho nhỏ quang cầu phát ra thanh âm kỳ quái.

Quang cầu này bên trong, có màu xanh thẳm thủy quang dao động, những cái kia thủy quang ngưng kết phía dưới hình thành một mảnh dài hẹp nhỏ dài băng tinh.

Nó là Nguyên Linh Tộc Nhân, cũng là trong Nguyên Linh Tộc thực lực yếu nhất Thủy Linh, cho nên mới phải bị phái ở chỗ này trông coi chỗ này Kim Chúc Pháp Trận.

“Thập Thất Trọng Thiên pháp trận kích hoạt lên? Thập Thất Trọng Thiên có thể có đồ vật gì đó...” Thủy Linh này suy tư về.

Nói chung, Nguyên Linh Tộc chỉ biết đưa mắt về phía 29 Trọng thiên trở lên, tại 29 Trọng thiên trở xuống, thật sự không có gì đáng giá Nguyên Linh Tộc chú ý.

Trước đó vài ngày có tin tức truyền đưa tới, Thập Tứ Trọng Thiên trong xuất hiện Thuần Khiết Giả, hơn nữa hai Thuần Khiết Giả này một phần của Nhân Tộc.

Ngay cả như vậy, Nguyên Linh Tộc cũng chỉ là giáng hạ chỉ ý, lại để cho những cái kia hèn mọn đám Hắc Hầu Tử ra tay, Nguyên Linh Tộc cũng không có áp dụng cùng tiến một bước hành động, bởi vì không cần phải.

Không nghĩ tới lúc này mới qua không lâu, Thập Thất Trọng Thiên vùi thiết ánh mắt cũng kích hoạt lên pháp trận, Thủy Linh tự nhiên rất cảm thấy kỳ quái.

Thập Thất Trọng Thiên...

Chẳng lẽ là khối kia nguy địa?

Con này ‘Thủy Linh’ trong cơ thể màu xanh thẳm hào quang bỗng nhiên khuếch tán ra.

Nó bên ngoài thân quang mang khuếch tán một vòng về sau, bắt đầu vụt sáng đồng bạn của chính mình.

Các tộc nhân của Nguyên Linh Tộc vừa là từng cái một thân thể, đồng thời lại có thể y tồn lẫn nhau cùng dung hợp, khi nó la lên đồng bạn lập tức, đã đem kêu gọi thanh âm điều tiết đến cao nhất cấp bậc.

Cho nên trong nháy mắt, phàm là có thể đáp lại ‘Thủy Linh’ đám Nguyên Linh Tộc Nhân, trước tiên tụ tập ở trong cơ thể nó.

Tại đây chỉ ‘Thủy Linh’ trong cơ thể, phiêu đãng từng tấc một thật nhỏ sấm sét, một chút lóa mắt kim quang, từng đoàn từng đoàn rực nhiệt liệt diễm.

“Làm sao vậy?”

“Này xem ra giống như là tầng dưới chót tin tức...”

“Hừ, mới Thập Thất Trọng Thiên tin tức, cần đem tất cả mọi người gọi tới?”

Con này ‘Thủy Linh’ trong cơ thể đám Nguyên Linh Tộc Nhân nhao nhao biểu đạt bất mãn, chúng cảm thấy Thủy Linh này chuyện bé xé ra to.

Thủy Linh không nói gì.

Theo Kim Chúc Pháp Trận không ngừng mà chuyển động phía dưới, một cái mơ mơ màng màng hình ảnh triển lộ ở trước mặt mọi người, trong tấm hình đúng là xức đủ mọi màu sắc Tượng Nhân Tộc Đại Tế Ti ‘Lôi Cốc’.

Tin tức truyền lại tại Bỉ Ngạn trong hết sức phức tạp, dù cho đối với Bỉ Ngạn hiểu rõ thấu triệt Nguyên Linh Tộc Nhân, cũng chỉ có thể thông qua Nhất Trọng Thiên nhất trọng thiên bật.

Chuyển tiếp vài chục lần về sau, còn có thể hiển lộ ra Tượng Nhân Tộc hình ảnh, đã giỏi vô cùng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx