sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3250

Bách Luyện Thành ThầnChương 3250: Hàng lâm

Chương 3,250 hàng lâm

Đại Tế Ti Lôi Cốc nhìn không tới bên kia hình ảnh, pháp trận phía trên chẳng qua là hiện ra thoáng chút mơ hồ bạch sắc quang đoàn.

Lôi Cốc rất rõ ràng, này đoàn ánh sáng màu trắng chính là cái chủng tộc cường đại.

Tượng Nhân Tộc có thể tại Thập Thất Trọng Thiên trong bình yên tồn tại đến nay, cũng là bái này bạch sắc quang đoàn ban tặng.

Trên lý luận, đốm sáng thật là cứu vãn giống người bộ tộc thần.

Đại Tế Ti Lôi Cốc làm một thủ thế.

Kể cả Lôi Kiều ở bên trong, tất cả giống người đám đều quỳ trên đất, thăm viếng lấy bạch sắc quang đoàn.

Tam Thập Nhị Trọng Thiên bên trên, cái kia ‘Thủy Linh’, hoặc có lẽ là phần đông Nguyên Linh đám bọn chúng Tập Hợp Thể thấy một màn như vậy về sau, nhao nhao hiển lộ ra một tia không nhịn được ưu tư.

Nguyên Linh Tộc là tinh khiết nhất sinh linh, cuối cùng chúng đều là do trụ cột nhất nguyên tố tạo thành.

Ở trong mắt chúng, hết thảy sinh động sinh linh đều là không tinh khiết đấy, đều là bẩn thỉu!

Tượng Nhân Tộc cũng là như thế...

“Chuyện gì bẩm tấu?” Thủy Linh kia dò hỏi.

Tuy nói đem đồng bạn của chính mình triệu tập tới, có thể Thủy Linh như cũ là thân thể chủ thể, theo lễ phép, hẳn do nó để lên tiếng.

“Ta nhìn thấy tấm bản đồ kia rồi, nơi này địa đồ, còn có... Bỉ Ngạn Mật Thi!” Đại Tế Ti Lôi Cốc đem cái kia tấm ván gỗ bị dựng lên, duỗi ra ngón tay chỉ hướng mộc bản phía bên phải, đúng là cái hồ lô kia hình khu vực.

Lôi Cốc mới vừa nói xong, Thủy Linh trong cơ thể ý thức đã bắt đầu điên cuồng sóng gió nổi lên.

“Là đã từng là cái kia nguy địa!”

“Cái viên này Thần Miếu cái chìa khóa cuối cùng xuất hiện sao?”

“Lúc trước vì tiến vào bên trong, chúng ta thế nhưng là hao tổn tâm cơ, có thể những tiện chủng kia đám đấu nhiều năm như vậy, cuối cùng ai cũng không có tay!”

“Thật sự là trời ban cơ hội tốt!”

Nguyên Linh Tộc thông qua ý thức trao đổi tần suất cực nhanh, hầu như tại một cái hô hấp thời gian, ít Nguyên Linh này đám đã đem Thập Thất Trọng Thiên đã từng là qua lại thảo luận một lần.

Lúc trước cùng Nguyên Linh Tộc cùng một chỗ ba cây thế lực, đều từng bắt được Thập Thất Trọng Thiên Thiên Chủ vị trí, khi đó Nguyên Linh Tộc cho rằng chỉ có chúng mới có thể đào móc đến nguy địa trong đồ vật, cuối cùng không thể tránh khỏi đã thất bại.

Bất quá mặt khác hai thế lực thất bại, cho Nguyên Linh Tộc một tia tâm lý an ủi, vì vậy Thập Thất Trọng Thiên chỗ này nguy địa, cứ như vậy trì hoãn ra rồi...

Nguyên Linh Tộc chẳng qua là tùy tùy tiện tiện nâng đở Thập Thất Trọng Thiên Tượng Nhân Tộc lưu thủ, như vạn nhất có một ngày mai Bỉ Ngạn Mật Thi kia lúc xuất hiện, chúng tự nhiên có thể trước tiên biết được.

Kỳ thật Nguyên Linh Tộc cũng không có quá lớn trông chờ, tại thời gian tương đối khá dài dặm, chúng hầu như quên lãng Tượng Nhân Tộc, cho đến Tượng Nhân Tộc Đại Tế Ti Lôi Cốc đập vỡ viên Thiên Linh Châu kia.

“Làm sao bây giờ? Lại để cho những con khỉ kia đám nghĩ biện pháp?” Một cái hỏa linh hỏi.

“Hừ, những con khỉ kia chỉ có thể ẩn núp trong bóng đêm, chúng có làm được cái gì? Đoạn thời gian trước Thập Tứ Trọng Thiên chuyện tình càng là làm rối tinh rối mù, hư việc nhiều hơn là thành công!” Một cái Kim linh lạnh kêu lên.

“Quang Vực ngược lại không phải là vấn đề, mấu chốt là các con khỉ thực lực không đủ, Thập Thất Trọng Thiên Thuần Khiết Giả lại không tại chúng ta trong khống chế, chỉ sợ chỉ có thể hàng lâm Nguyệt Hỏa Nô đi xuống...” Thủy Linh ở bên cạnh đề nghị.

Thực lực của Nguyệt Hỏa Nô không thể nghi ngờ, nhưng là từ Tam Thập Nhị Trọng Thiên trực tiếp hàng lâm xuống dưới, trả giá cao không nhỏ, hơn nữa thực lực của Nguyệt Hỏa Nô cũng sẽ nhận tương đối lớn áp chế.

Dưới bình thường tình huống, Nguyệt Hỏa Nô sẽ không hạ thấp Hạ Tam Thập Trọng Thiên trở xuống, nhưng cơ hội như vậy có thể ngộ nhưng không thể cầu, cũng đáng được Nguyên Linh Tộc coi trọng.

Những thứ khác Nguyên Linh Tộc Nhân đang do dự lúc, một cái hỏa linh lại hỏi ra thập phần mấu chốt mà hỏi: “Nắm giữ Bỉ Ngạn Mật Thi kia sinh linh là cái nào chủng tộc?”

Trong Kim Chúc Pháp Trận Đại Tế Ti Lôi Cốc chờ quang cầu xử lý, chợt nghe trong quang cầu truyền ra vấn đề này, nó liền thành thật trả lời: “Nhân Tộc, hai vị Nhân Tộc, một người trong đó thấy không rõ lắm dung mạo, có thể Hoang Thần Chi Thể dưới kích thích có thể cùng chúng ta bình thường cao đại...”

La Chinh cùng Phượng Ca tại Thập Tứ Trọng Thiên tin tức đã làm đến sôi sùng sục lên, Nguyên Linh Tộc cũng biết một ít, chỉ là không có khiến cho tuyệt đối coi trọng.

Làm tiếng nói của Lôi Cốc lúc rơi xuống, ít Nguyên Linh này đám đã đã minh bạch.

Chiếm đoạt Thập Tứ Trọng Thiên cái vị kia Nhân Tộc, đã bước chân vào Thập Thất Trọng Thiên, hơn nữa này nhân loại trong tay đúng lúc lấy được mai Bỉ Ngạn Mật Thi kia, này cũng không phải cái gì trùng hợp!

“Đánh xuống Nguyệt Hỏa Nô!”

“Đồng ý!”

“Ta đồng ý!”

“...”

Không lâu sau, cửa đại điện từ trung gian mở rộng.

Ba đầu hình thể khổng lồ Nguyệt Hỏa Nô giẫm chận tại chỗ mà đi, toàn bộ đại điện cũng theo chúng tiếng bước chân run nhè nhẹ.

Ngọn lửa màu xanh lục từ phần gáy của chúng, phần eo, cùng lúc dật tán mà ra, hung hãn mà bạo ngược khí tức nhìn một phát là thấy hết.

Làm ba đầu Nguyệt Hỏa Nô đứng ở Kim Chúc Pháp Trận trung ương về sau, Kim Chúc Pháp Trận lại bắt đầu chuyển động.

“CHÍU... U... U! ——”

Theo Kim Chúc Pháp Trận điên cuồng xoay tròn, hóa thành một đạo bạch quang bắn ra, thẳng đến 31 Trọng thiên mà đi, bất quá này trong bạch quang ẩn chứa một tia hỏa diễm màu lục sẫm.

Một ít 31 Trọng thiên, Tam Thập Nhị Trọng Thiên trong sinh tồn nhân vật mạnh mẽ, chứng kiến cái kia mang theo u lam hỏa diễm về sau, cũng biết được Nguyên Linh Tộc hướng đi, chúng lại hướng xuống tầng Thiên tế giáng xuống nghiệp hỏa cùng tai ách...

31 Trọng Trời...

Tam Thập Trọng Thiên...

29 Trọng Trời...

...

Mười Bát Trọng Thiên...

Thập Thất Trọng Thiên!

Giống người đám như trước quỳ gối không dậy.

Một ít đoàn bạch quang chính là thần tích, chỉ cần thần tích không cần thiết, chúng căn bản không dám tự tiện ly khai.

Đại đa số giống như mọi người sắc mặt đều thành kính vô cùng, nội tâm càng là ước mơ lấy, nếu như thần tích đã lộ ra, kế tiếp sẽ phải hàng lâm ân huệ chứ?

Ngay tại chúng ước mơ thời khắc, một đạo bạch lục giao nhau quang mang thẳng rơi xuống.

“Oanh, oanh, Ầm!”

Làm cái kia bạch lục giao nhau quang mang rơi xuống thời khắc, trực tiếp đem toàn bộ pháp trận đập nấu nhừ, pháp trận trung ương càng là xuất hiện một cái phương viên năm trăm trượng cạm bẫy.

Nếu là lấy bình thường hình thể mà nói, người cạm bẫy này đã vô cùng cực lớn.

Nhưng Tượng Nhân Tộc đều có trên cao ngàn trượng lớn, này cái hố bẫy khổng lồ cũng không quá đáng cùng chúng nó chỗ nước dùng vạc không xê xích bao nhiêu.

Trong cạm bẫy, ba cái hình thể khổng lồ Nguyệt Hỏa Nô từ đó chậm rãi bò ra.

Khi chúng nó chú ý tới chung quanh những cái kia hình thể càng thêm to lớn giống người đám, ba Nguyệt Hỏa Nô đều ngay ngắn sửng sốt một chút.

Tuy nói đám Nguyệt Hỏa Nô đều có cao hai mươi, ba mươi trượng lớn, có thể cùng giống người đám đối lập, căn bản chính là không có ý nghĩa...

“A..., Thập Thất Trọng Thiên sức áp chế còn không có xuống,” trong đó một Nguyệt Hỏa Nô nói ra.

“Vậy những thứ này giống người xử lý như thế nào?”

“Xử lý như thế nào? Chúng hẳn đã chết rồi...”

Tại Thập Thất Trọng Thiên không có áp chế Nguyệt Hỏa Nô lúc, Nguyệt Hỏa Nô cầm giữ có rất nhiều Tam Thập Nhị Trọng Thiên thực lực, từ chúng trong cơ thể tản ra hỏa diễm, vẻn vẹn chỉ là uy lực còn lại, cũng đủ để đem Thập Thất Trọng Thiên hết thảy đốt hủy.

Tù trưởng Lôi Kiều, Đại Tế Ti Lôi Cốc, còn có khoảng cách ít Nguyệt Hỏa Nô này gần đây giống người đám, còn không có biết chuyện gì xảy ra, chỉ cảm thấy một hồi sóng nhiệt đập vào mặt, liền Đã mất đi ý thức, thân thể của chúng trong một sát na đã biến thành than cốc.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx