sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3258

Bách Luyện Thành ThầnChương 3258: Tương trợ

Chương 3,258 tương trợ

Màu trắng sương mù hiển nhiên là một mảnh to lớn ảo cảnh.

Lúc này La Chinh cũng có chút hoài hai mươi Tâm Thần Chi Nhãn rồi, Tâm Thần Chi Nhãn tích chứa lực lượng không tính cường đại, có thể tích chứa thần thông phi thường hữu dụng.

Cái kia chân thật tầm nhìn hầu như có thể khám phá hết thảy ảo cảnh, nhưng đáng tiếc đánh với Tà Thần một trận lúc bất đắc dĩ thiêu đốt mất rồi.

Ngay tại La Chinh mới vừa dừng lại thời khắc, hậu phương sương trắng một hồi bắt đầu khởi động.

Sương mù màu trắng hình thành một người hình dạng, sương trắng biến thành bóng người cầm trong tay một thanh đại đao, hướng phía La Chinh vào đầu phách trảm mà đến!

“Hô...”

Này sương mù màu trắng xuất hiện thập phần đột nhiên, làm La Chinh phát hiện khi phản ứng lại, đại đao đã gần trong gang tấc.

Dưới tình thế cấp bách, La Chinh theo bản năng thò tay nhất hộ.

“Loảng xoảng!”

Sương trắng này hóa thành đại đao tích chứa lực lượng lại sắc bén như thế, phách trảm nơi cánh tay lập tức, La Chinh chỉ cảm thấy trong cơ thể Hồn Nguyên Chi Linh kịch chấn, càng đem Hồn Nguyên Chi Linh tiêu hao bình thường nhiều!

“Thật mạnh!”

Lông mày của La Chinh giơ lên, nắm cả Phượng Ca bay ngược về phía sau đồng thời một cước đá về phía này hình người sương trắng.

Theo như La Chinh suy nghĩ, có thể bổ ra một đao này hình người sương trắng thực lực tất nhiên không tầm thường, không nghĩ tới nhẹ nhàng đá một cái phía dưới, hình người sương trắng “xôn xao” tản ra.

“Không được!”

Trong lòng La Chinh thầm nghĩ không ổn, sau lưng Lôi Sí “đùng” một tiếng, toàn bộ người hướng lên lướt ngang nửa xích.

Nhân hình nọ sương trắng lại từ mặt khác một chém chém tới, cũng là La Chinh phản ứng nhạy bén, một đao kia nếu là lại lần nữa bổ trúng, Hồn Nguyên Chi Linh chỉ sợ lại sẽ lại lần nữa lâm vào mệt nhọc!

Tại tránh đi đao thứ hai lúc, Phượng Ca cũng cầm ra cơ hội, thò tay hướng phía hình người sương trắng đột nhiên một trảo.

Tình huống giống nhau, hình người sương trắng một trảo tức hội!

Giải tán lập tức Phượng Ca chợt nói ra: “La Chinh, phía trên!”

La Chinh cơ hồ không có thời gian phản ứng, vô ý thức hướng phía phía trên chộp tới, lại lần nữa đem bắt tán loạn, có thể kia mới vừa tán loạn lại từ phía sau thoát ra.

“Ào ào ào ào ào ào...”

Này cầm trong tay đại đao hình người sương trắng không ngừng xuất hiện, không ngừng tán loạn, La Chinh cùng Phượng Ca không có chút nào ngừng, thậm chí ngay cả trao đổi khe hở đều không có.

Ước chừng thời gian một nén nhang về sau, giải tán bóng người sương trắng rốt cuộc biến mất.

Phượng Ca cùng La Chinh đều thở phì phò, mới vừa một ít lần ứng đối, lực lượng của thân thể tiêu hao phi thường lớn.

“Hoàn toàn đánh tan?” Phượng Ca hỏi.

La Chinh lắc đầu, “không xác định...”

Vừa dứt lời, chung quanh lại lần nữa xuất hiện ba đạo nhân ảnh, những bóng người này sử dụng binh khí riêng phần mình bất đồng, một người cầm kiếm, một người cầm búa, lại một người cầm súng.

Nhìn xem ba đạo nhân hình sương trắng, Phượng Ca trên mặt hiển lộ ra một vẻ bối rối.

Một người hình sương trắng đã để cho La Chinh luống cuống tay chân, ba cái còn có?

Ánh mắt của La Chinh khẽ híp một cái, đem Phượng Ca nhẹ nhàng nâng lên, thân thể đã phát sinh biến hóa, nhanh chóng hóa ra ba đầu sáu tay!

“Sưu sưu sưu!”

Ba đạo nhân hình sương trắng hướng La Chinh lao thẳng tới mà đến, những này hình người sương trắng thế công tuy hung ác mãnh liệt, có thể bản thể đụng một cái tức hội.

Nắm giữ đúng mực về sau, La Chinh liền khinh thường binh khí của chúng, tại chúng công kích được trước chính mình đã đem bản thể đánh tan!

Ba cái đầu lâu quả nhiên là mắt nhìn sáu hướng tai nghe tám phương, từ bất luận cái gì góc độ công tới đều có thể bị La Chinh bị bắt được, so sánh dưới ngược lại là so với trước đây ứng phó một đạo nhân hình sương trắng lúc dễ dàng rất nhiều.

Thời gian một nén nhang về sau, ba đạo nhân hình sương trắng lại biến mất.

La Chinh còn không kịp buông lỏng một hơi, không ngờ có chín đạo nhân hình sương trắng xuất hiện.

Cùng trước đây giống nhau, hình người sương trắng cầm binh khí như trước mỗi người không giống nhau, đao thương kiếm kích búa...

Quan sát được vũ khí trong tay của chúng về sau, La Chinh tâm niệm cũng là hơi động một chút.

Hắn nhưng là liên tưởng đến Nữ Oa cho mình thấy được ảo cảnh.

Ngoại công cũng là loài người một thành viên, khai sáng Cửu Lê cái này Đại Bộ Tộc, tuy nói được gọi là Binh Chủ, nhưng những binh khí này cũng hẳn là truyền thừa cùng số bảy mươi bảy Nhân Loại Văn Minh trí nhớ.

Xem ra cách đó không xa Thần Miếu, hoàn toàn chính xác cùng nhân tộc có liên quan!

t r u y e n❤c u a t u i n e t

Chín đạo nhân hình sương trắng sau khi xuất hiện, áp lực của La Chinh lập tức đột nhiên tăng.

Đối mặt rất nhanh mà lại dày đặc thế công, Phượng Ca không thể giúp quá nhiều bề bộn.

“Loảng xoảng!”

Một cây búa từ một bên bổ ra, ở giữa La Chinh cánh tay.

Hồn Nguyên Chi Linh kích động phía dưới, Đạo Chi Chân Ý tức thì nhanh chóng bắt đầu chữa trị.

Mới vừa chữa trị đến tám phần lúc, một đạo bạch sương mù hình thành mũi tên nhọn bắn về phía La Chinh, thả ra lực lượng lại lần nữa bị Hồn Nguyên Chi Linh gánh chịu, hiện tại Hồn Nguyên Chi Linh cường độ vẻn vẹn chỉ có ba thành!

Đạo Chi Chân Ý còn không kịp chữa trị, lại có một thanh đại chùy từ trên xuống dưới đập tới.

“Ầm!”

Này đại chùy thẳng rơi xuống, La Chinh Hồn Nguyên Chi Linh cuối cùng lâm vào mệt nhọc bên trong, hắn chỉ cảm thấy một đạo bạch quang hiện lên, giống như Ngũ Lôi Oanh Đỉnh!

Ngay cả như vậy, La Chinh cũng cắn răng lẩn tránh những người khác hình sương trắng công kích, chẳng qua là thân hình lảo đảo mơ hồ sắp không chống đỡ được nữa!

“La Chinh, thả ta ra!”

Thấy một màn như vậy, Phượng Ca liền muốn từ La Chinh trong tay tránh thoát được.

Nàng không biết phi hành, hiện tại không chỉ có giúp không được gì, ngược lại là La Chinh trở ngại!

Có thể La Chinh nhưng rõ ràng, đem Phượng Ca ném xuống, dùng thực lực của nàng một mình đối diện với mấy cái này hình người sương trắng, chỉ sợ là Hữu Tử Vô Sinh, hắn như thế nào thích thú Phượng Ca nguyện?

“Bạch!”

La Chinh mới vừa thoát ly cái kia một khu vực, cái kia mấy đạo nhân hình sương trắng giống như u linh, theo sát tới, thế công cơ hồ không có bán hết hàng.

Tình huống như vậy, La Chinh lại cũng vô lực né tránh.

Mắt thấy những lính kia dao liền muốn kêu trên người La Chinh thời khắc, chỗ có hình người sương trắng bên ngoài thân đều hiện ra một cái màu đỏ dấu quyền.

“Ba ba ba ba...”

Dấu quyền nổ bung, vây quanh ở La Chinh người bên cạnh hình sương trắng, trong cùng một lúc tán loạn.

Tưởng muốn đem những này hình người sương trắng triệt để giết chết, cũng không phải là đơn giản sự tình.

La Chinh trước đây chỗ để ý đến chúng nó, đều là đem nhiều lần đánh chết một nén nhang tả hữu thời gian, mới có thể vĩnh cửu biến mất.

Giải tán sương trắng ở trong nháy mắt lại một lần nữa xuất hiện, theo cựu triều La Chinh đánh tới.

“Ba ba ba ba...”

Lại có chín cái Hồng Sắc Quyền Ấn hiện lên hình người sương trắng ngực, chúng liền lại lần nữa bị đánh tan.

Những này hình người sương trắng cố chấp xuất hiện, tái sinh, lại xuất hiện, lại tái sinh, bị Hồng Sắc Quyền Ấn kia trở đi trở lại đánh chết...

La Chinh cùng Phượng Ca dùng kinh ngạc ánh mắt quét nhìn chung quanh, bọn hắn tưởng biết là ai ra tay giúp đỡ.

Nhưng sương trắng này đặc đến không tản ra nổi, dù cho gần trong gang tấc, như trước không tìm thấy!

Đem mỗi một đạo hình người sương trắng đánh chết mấy mươi lần về sau, chín đạo nhân hình sương trắng cuối cùng biến mất.

Nhưng mà La Chinh cùng Phượng Ca cũng chưa cảm thấy nhẹ nhõm, hai người đang trong sương mù trắng phân biệt ra một tia ánh sáng màu đỏ, cái kia ánh sáng màu đỏ càng ngày càng sáng, rốt cuộc lao ra sương trắng, xuất hiện ở La Chinh cùng trước mặt Phượng Ca.

Đó chính là Vô Không Nhất Tộc hai Vô Không Chi Linh một trong cái.

“Liền sương mù Linh đô đánh không lại, liền dám xâm nhập cái mảnh này nguy địa, hai người các ngươi lá gan ngược lại là đủ đại...” Quả cầu đỏ bên trong truyền đến một đạo dịu dàng đáng yêu giọng nữ.

La Chinh cau mày không có phản bác, này “quả cầu đỏ” nói không phải không có lý.

Hắn ỷ vào thân thể cường đại cùng thủ đoạn của Thuần Khiết Giả, cho là mình có thể ở trong Ám Vực hoành hành không sợ, hầu như không có bất kỳ hiểu rõ liền xâm nhập cái mảnh này nguy địa, thật là lỗ mãng một ít.

Có thể Vô Không Chi Linh này vì cái gì vừa muốn cứu mình?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx