sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3259

Bách Luyện Thành ThầnChương 3259: Ánh sáng

Chương 3,259 ánh sáng

Đối mặt chậm rãi tiến gần Vô Không Chi Linh, La Chinh cùng Phượng Ca trên mặt đều có vẻ cảnh giác.

Vô Không Nhất Tộc hết lòng tuân thủ Vô Không Chi Đạo, nguyên bản là vô cùng quái dị, rất khó suy đoán ý đồ của chúng.

Bóng màu hồng thể bay tới La Chinh trước mặt sau chậm rãi dừng lại, khoảng cách gần như vậy dò xét, La Chinh mới phát hiện hình cầu bên trong tràn đầy tươi sống dòng máu màu đỏ.

Trong máu tỏa ra một đạo nhân hình bóng dáng, cái này nhân tính bóng dáng hướng ra phía ngoài chậm rãi phiêu động, trước hết nhất là cánh tay từ quả cầu đỏ trong duỗi ra.

La Chinh cùng Phượng Ca tập trung nhìn vào, đưa ra đúng là một đoạn bạch cốt âm u!

Bạch cốt ly khai bóng màu hồng thể trong nháy mắt, bóng trong cơ thể huyết dịch giống như sôi trào một dạng hướng phía trên đám xương trắng không ngừng mà hội tụ, làm tươi sống dòng máu màu đỏ hội tụ tại cẳng tay trên thì, đã hóa thành kinh mạch huyết nhục.

Trên cánh tay kia tân sinh huyết nhục một khắc trước hay vẫn là đỏ rừng rực một mảnh, sau một khắc đã trở nên trắng tích non mịn.

Trừ cánh tay ra, đầu lâu, cổ, ngực xương sườn đều từ quả cầu đỏ trong chui ra, huyết dịch cũng bắt đầu hóa ra Ngũ Tạng Lục Phủ, tai mắt mũi miệng, này bất ngờ là một Nhân Tộc Nữ Tử, luận dung mạo chi xinh đẹp tuyệt trần, không kém Phượng Ca.

“Ta còn là rất bội phục dũng khí của các ngươi, có thể đem Nguyệt Hỏa Nô dẫn xuống, trong tay các ngươi là có chỗ này Bỉ Ngạn Mật Thi của Thần Miếu?”

Nhân Tộc Nữ Tử vừa nói ánh mắt liền lướt về phía hai tay của La Chinh, khi nàng chú ý tới La Chinh tay phải vẽ một cây đường nét lúc, trong mắt nàng mắt sáng lên, thò tay liền hướng phía tay phải của La Chinh một trảo.

Tay của La Chinh như điện chớp lùi về, mặt mũi tràn đầy vẻ cảnh giác.

Nhân Tộc Nữ Tử ngược lại là không ngại, lộ ra vẻ tươi cười nói ra: “Ta và ngươi đã là đồng tộc, không nên như thế đề phòng.”

“Ai cùng ngươi là đồng tộc,” Phượng Ca bác bỏ nói, “ngươi bất quá là từ trên xương cốt mọc ra một đống huyết nhục!”

Nghe nói như thế, Nhân Tộc Nữ Tử sắc mặt khẽ biến thành hơi cương, tùy cơ hội cười tủm tỉm nói ra: “Ta mặc dù là từ trên xương cốt dài ra huyết nhục, có thể dù sao cũng hơn Trư Diện Quái càng giống là nhân loại.”

“Ngươi...” Phượng Ca Hoành Mi Lãnh dựng thẳng, nàng đủ này Thuần Khiết Giả thân thể đích xác là thân thể của Trư Diện Quái.

Nhân Tộc Nữ Tử này căn bản không để ý tới Phượng Ca, mà là khai môn kiến sơn nói với La Chinh: “Cho các ngươi hai con đường, điều thứ nhất là quy thuận tại chúng ta, gia nhập Vô Không Nhất Tộc, ta hộ tống các ngươi cùng chung tiến vào Thần Miếu.”

Nhân Tộc Nữ Tử cũng là kiến thức rộng rãi thế hệ, đã nhìn ra La Chinh cùng Phượng Ca đều vì thân phận của Thuần Khiết Giả, hơn nữa bọn hắn hiển nhiên lại cùng bình thường Thuần Khiết Giả bất đồng, nhân vật như vậy hoàn toàn chính xác có tư cách gia nhập Vô Không Nhất Tộc.

“Con đường thứ hai chứ?” La Chinh lại hỏi.

Nhân Tộc Nữ Tử vừa cười vừa nói: “Giết các ngươi, lưu ngươi một tay trên đời này.”

Mở Thần Miếu mấu chốt ngay tại trên bàn tay của La Chinh, nàng sở dĩ giải cứu La Chinh cùng Phượng Ca, vẫn là có một tia tiếc tài chi tâm.

“Vô Không Nhất Tộc chúng ta cũng không phải là mèo chó gì có thể gia nhập, trở thành chúng ta một thành viên, sẽ để cho ngươi thấy rõ cái thế giới này chân tướng... Như thế nào?”

Nhân Tộc Nữ Tử vừa hỏi lấy một bên giãy dụa thân thể tiếp tục dựa vào gần La Chinh, nàng dưới bờ eo không phải là hai chân mà là che kín vảy đuôi rắn.

Nữ Oa Nhất Tộc...

Trong lòng La Chinh có chút nhảy dựng, không biết này nữ nhân cùng Nhân Tộc, cùng Nữ Oa có cái gì nguồn gốc?

Mắt thấy cô gái này cách mình bất quá chỉ cách một chút lúc, La Chinh phút chốc cười cười, đáp lại nói: “Không thế nào!”

La Chinh tiếng nói vừa vừa dứt, lực lượng trong cơ thể điên cuồng bộc phát ra.

Đối mặt hạ xuống Vô Không Chi Linh, La Chinh không có chút nào lưu thủ, một quyền này hầu như dốc hết sức toàn thân đập vào trên thân nàng.

“Ầm!”

Một quyền này nện ở trên thân nữ tử, sinh ra một cỗ chấn động mãnh liệt, này chấn động theo trong cơ thể nàng cốt cách khuếch tán ra, đưa nàng toàn thân huyết nhục đều chấn thành bột phấn.

Nhưng ra ngoài dự liệu của La Chinh chính là, trong thân thể nữ tử này xương cốt của chắc chắn như vậy, miễn cưỡng ăn La Chinh một quyền, hoàn toàn không có một căn cốt cách đứt gãy!

“Đi!”

Tá trợ lấy một quyền này chi uy, La Chinh thuận thế hướng về phía sau bay ngược, nhanh chóng chui vào đậm đà trong sương mù khói trắng.

Cốt cách của nàng lui trở về quả cầu đỏ bên trong, trở thành quả cầu đỏ bên trong một bóng người mơ mơ hồ hồ, sắc nhọn thanh âm từ quả cầu đỏ bên trong truyền ra ngoài, “rượu mời không uống chỉ thích uống rượu phạt, các ngươi đây là tự tìm đường chết...”

Này giọng của nữ nhân xuyên thấu lực rất mạnh, tất nhiên là vô cùng rõ ràng truyền vào La Chinh Não Hải.

“Nàng chỉ sợ muốn đuổi tới,” Phượng Ca lo lắng nói.

“Không cần sợ nàng,” La Chinh nói ra.

Nữ nhân này từ cao tầng thiên hạ, thực lực bản thân cũng nhận được áp chế, chưa hẳn có thể bắt lại mình.

Vừa rồi nàng có thể nhẹ nhõm đánh tan này vùng sương trắng trong bóng người, cũng không nói rõ nàng mạnh bao nhiêu, chẳng qua là nàng đối với phiến khu vực này hiểu rõ vô cùng sớm có chuẩn bị mà thôi!

Hơn nữa những cái kia sương trắng bị đánh tan về sau, tựa hồ không xuất hiện nữa, La Chinh ngược lại không có quá nhiều sợ hãi.

Về phần gia nhập Vô Không Nhất Tộc, vậy càng là chuyện không thể nào...

“Này khu vực thứ hai, danh viết sương mù sát trận, ta giúp các ngươi phá hết trong đó sát cơ, có thể các ngươi cũng khó có thể đi ra ngoài...”

“Có thể bị Vô Không Nhất Tộc chúng ta vừa ý, có thể nói đã tu luyện mấy đời phúc phận, các ngươi đây là tội gì...”

“...”

Này giọng của nữ nhân bên trong mang theo một loại đặc biệt Mị Hoặc Chi Lực.

Nếu chỉ có Thập Thất Trọng Thiên linh hồn cấp độ, quả quyết thì không cách nào chống cự.

Nhưng mà La Chinh cùng Phượng Ca thu nạp phần lớn Linh Hồn Kết Tinh, đã đến Điện Hồn Chí Cực, đối với thanh âm kia tất nhiên là thờ ơ.

“Vậy giọng của nữ nhân thật là đáng ghét...” Phượng Ca phàn nàn nói.

“Việc cấp bách, là muốn tìm ra ly khai phương pháp xử lý, chúng ta giống như một mực ở vòng quanh,” La Chinh nhíu mày nói ra.

Trong sương mù trắng không có phỏng theo chi vật, như thế nói tới nói lui chỉ sợ cả đời đều mơ tưởng đi ra ngoài.

Phượng Ca cũng hé miệng trầm tư, hiện tại Bỉ Ngạn trong có thể vận dụng đồ vật hoàn toàn chính xác rất có hạn...

“Nơi này không phải là Ám Vực, các ngươi ưu thế của Thuần Khiết Giả không phát huy ra được, cùng chúng ta đối kháng hoàn toàn là phí công, như rơi vào Nguyệt Hỏa Nô trong tay, kết quả của các ngươi chỉ sẽ thảm hại hơn...”

Ngay tại Phượng Ca còn đang suy tư lúc, cái kia giọng của nữ nhân lại xuyên thấu qua sương trắng truyền đến.

“Quang...”

Một cái ý niệm trong đầu tại trong lòng Phượng Ca hiện lên, nàng vội vàng nói: “Chỉ là thẳng đấy, chúng ta có thể như ý quang mà đi!”

Phiến khu vực này cũng không lớn, chỉ muốn tìm chuẩn phương hướng trong nháy mắt liền có thể xuyên qua.

Phượng Ca nói xong, chìa tay nhẹ nhàng vừa bấm, hướng phía phía trước bắn ra, một cái hết sức nhỏ lâu dài tia sáng đi về phía trước kích bắn đi, dù cho ở trong bạch vụ mờ mịt, này màu trắng lóa tia sáng cũng vẫn còn như thực chất bình thường chói mắt.

La Chinh trừng mắt nhìn, trên mặt lộ ra vẻ vui mừng, “ngược lại là thật không ngờ, đáng giá thử một lần!”

“Đùng!”

Phía sau lưng hắn Lôi Sí nổ phía dưới, đã hóa thành một đạo hồ quang điện vây quanh cái kia thẳng ánh sáng bay vút đi.

Mới vừa đi về phía trước không xa một khoảng cách, ánh sáng lại ở trong không gian chiết xạ, tia sáng một số lại phát sinh độ lệch, bắn về phía một phương hướng khác.

Rất hiển nhiên, La Chinh sở dĩ lạc đường, cũng là bởi vì mảnh không gian này xảy ra vấn đề! Lần này La Chinh tự nhiên sẽ không theo độ lệch tia sáng đi, mà là theo thẳng tắp về phía trước một đường ghé qua mà đi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx