sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3268

Bách Luyện Thành ThầnChương 3268: Hỏa thần

Chương 3,268 Hỏa thần

Thân thể của La Chinh tại những ngôi sao này trong không ngừng mà xuyên qua.

Một ngôi sao to lớn từ La Chinh đỉnh đầu xẹt qua, ánh mắt của La Chinh chỉ là một quét, về ngôi sao này trong tin tức thẳng chui vào Não Hải.

Ngôi sao tên là “địa huyền”, có tám vạn vạn nhân tộc sinh hoạt tại trong đó!

“Nhất Khỏa Tinh Thần trên liền có nhiều người như vậy, hơn nữa những người này cũng không phải là là Thứ Cấp Sinh Linh của Thể Nội Thế Giới...” La Chinh thì thào nói ra.

Làm La Chinh lại xẹt qua ba ngôi sao lúc, ngôi sao tên lại lần nữa ánh vào hắn Não Hải.

Ba vỏ kiếm liên sao, ba trăm vạn vạn người sinh hoạt tại này ba ngôi sao ở bên trong, thật sự là một con số khổng lồ...

Nhìn lại một chút phía trước, mị sao, thiên nam tinh, Hổ sao...

Cũng có lẽ là bởi vì phía trước một màn trong ảo cảnh ngây ngô quá lâu, phản ứng của La Chinh hơi có trì độn, lúc này hắn bỗng nhiên kịp phản ứng, vậy thì là nhân tộc đã từng là Hỗn Độn Kỷ Nguyên, cũng chính là số bảy mươi bảy Hỗn Độn kỷ!

Đã từng La Chinh cũng xem qua Tâm Cụ Nhãn Ma Nhất Tộc, cùng với Thanh Ngọc Văn Minh Hỗn Độn Kỷ Nguyên.

Bất quá vô luận là Tâm Thần Chi Nhãn cấp cho cảnh tượng, hay vẫn là Thanh Ngọc Chi Linh thông qua Văn Minh Chi Khí triển lộ một màn, lại xa không có thể cùng cảnh tượng trước mắt đánh đồng.

Những ngôi sao này số lượng nhiều làm cho người tức lộn ruột, mà mỗi một viên tinh thần trong có thể cũng có mấy chục ngàn vạn nhân loại sinh tồn trong đó.

Nếu không phải biết rõ chính mình rơi vào bên trong ảo cảnh, hắn hầu như sẽ coi nơi này như làm một cái khác ‘Mẫu Thế Giới’ đối đãi.

“Hô...”

Ngôi sao tốc độ đang nhanh chóng gia tăng, không ngừng mà dựa vào gần La Chinh, lại nhanh chóng rời xa La Chinh.

Ngôi sao có lớn có nhỏ, nho nhỏ đều có mấy ngàn dặm đường kính, lớn càng có mười vạn dặm, thậm chí mấy triệu dặm, mấy ngàn vạn dặm!

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

La Chinh không biết từ mấy triệu ngôi sao trong mặc qua đi, phía trước rốt cuộc thể hiện ra một ngôi sao to lớn, ngôi sao này chỉ sợ có hơn trăm tỉ dặm đường kính, ngôi sao toàn thân đỏ lửa, mặt ngoài giống như Luyện Ngục Hỏa Hải, biển lửa mặt ngoài một mảnh dài hẹp Hỏa Long xoay quanh dựng lên, hướng phía trên không phụt lên lên hỏa diễm.

“Rất nóng...”

Tiếp cận, La Chinh cũng cảm thụ được viên này nhiệt lượng.

Bất quá bây giờ nhục thể của La Chinh đã khôi phục lại trạng thái bình thường, này nhiệt lượng tuy rằng kinh người, nhưng hắn như trước chịu được.

Theo La Chinh không ngừng mà tới gần, phía dưới xuất hiện một tòa Hỏa Diễm Cung Điện khổng lồ, cả tòa cung điện một mảnh tối hồng, bên trong càng có dịch thái dung nham lưu động, dung nham chẳng qua là quan sát của La Chinh mà thôi.

Trên thực tế tại bực này dưới nhiệt độ, bất kỳ cái gì vật chất đều hóa thành kỳ quái hình thái, những người lưu động kia thứ đồ vật xem ra như dung nham mà thôi.

Cho dù là những cái kia “hỏa linh” đám đều khó tại cung điện chung quanh sinh tồn, chỗ này Hỏa Diễm Cung Điện chính là cả cái ngôi sao Hạch Tâm Địa Đái.

Làm La Chinh rơi tại trước cung điện lúc, liền chứng kiến phía trước xuất hiện một người.

Người này hồng mi tóc đỏ, toàn thân không mảnh vải che thân, ngồi xếp bằng ở một đóa to lớn hỏa liên bên trên, làm hắn nhìn thấy La Chinh lúc, chỉ một ngón tay, “mời ngồi!”

“Các hạ là...” La Chinh hỏi.

La Chinh nhớ rõ trong Thần Miếu trong Điêu Tượng nhìn thấy qua người này, hắn là như vậy trong đó một cái Điêu Tượng một trong.

“Ta là Hỏa Vực chi chủ, Hỏa Thần Chúc Dung,” hồng mi tóc đỏ nam tử nói ra.

Từ trong cặp mắt Chúc Dung mơ hồ có hai đám lửa, dường như có thể đem hết thảy thiêu đốt.

“Hỏa thần,” lông mày của La Chinh có chút giơ lên.

Có thể đem Điêu Tượng của chính mình sừng sững tại Bỉ Ngạn trong Thần Miếu, lại là ba mươi chín anh kiệt một trong, tại trong nhân tộc chỉ sợ cũng là một đại đứng đầu cường giả.

“Khảo nghiệm của ta rất đơn giản, xin mời ngồi, tại bên cạnh ta ngồi trên thời gian một nén nhang,” Chúc Dung chỉ chỉ một bên hỏa liên.

Ánh mắt của La Chinh nháy hai cái, khóe miệng hơi vểnh lên, tung người nhảy vọt liền đã rơi vào hỏa liên bên trên.

Khi hắn ngồi xuống trong nháy mắt, trong Thần Miếu Chúc Dung này tòa Điêu Tượng trong đôi mắt lóe ra một áng lửa.

Nhìn xem thẻ tre này tòa Điêu Tượng chú ý tới cử động của Chúc Dung, lập tức cười nói: “Ha, tiểu tử này một hơi vừa vượt qua lục dục quan, liền do Chúc Dung huynh khảo nghiệm...”

“Ta sẽ bắt nó đốt thành than cốc,” Điêu Tượng Chúc Dung nhàn nhạt đáp lại nói.

Điêu Tượng đám bọn chúng vừa dứt lời, trong Tinh Không Huyễn Cảnh La Chinh tọa hạ này tòa hỏa liên trong nháy mắt, đã hóa thành một mảnh màu trắng lóa, bạch sắc quang mang tuôn trào lên, bao phủ thân thể La Chinh trong đó.

“Ong ong...”

Chúc Dung tại hỏa liên trong quan sát La Chinh, trong mắt hiển lộ ra một tia lạnh nhạt.

Hắn tính tình táo bạo, cũng cũng không nương tay.

Dù cho trong Điêu Tượng chỉ là của hắn một đám khí hồn chi niệm, nhưng như trước nghiêm khắc vô cùng, cửa thứ nhất liền đụng với chính mình, chỉ có thể nói tiểu tử này không may.

Bất quá Chúc Dung trên mặt vẻ đạm nhiên chỉ giằng co thời gian cực ngắn, rất nhanh, trong hai mắt hắn xuất hiện một tia kỳ quái, mà vẻ kỳ quái tức thì nhanh chóng hóa thành khiếp sợ và khó có thể tin!

La Chinh bên ngoài thân nguyên một đám vòng xoáy màu vàng óng xoay quanh phía dưới, đem hỏa liên trong nhiệt lượng đều thu nạp, cái này hỏa liên cơ hồ không có mang đến cho La Chinh quá lớn khốn khổ.

Theo như cứ như vậy tử xuống dưới, đừng nói thời gian một nén nhang rồi, coi như là một canh giờ, một ngày, một tháng, La Chinh chỉ sợ đều bình yên vô sự.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Theo Chúc Dung ý niệm trong đầu chuyển động, hỏa liên nở rộ nhiệt lực càng mạnh hơn nữa.

Hỏa liên trong lộ ra ánh sáng, càng là từ màu trắng lóa chuyển hóa làm huyến màu lam, hào quang màu xanh lam này đem thân thể của La Chinh đều ánh soi sáng ra quỷ dị sắc thái.

Có thể La Chinh ngồi ở trong đó như trước thờ ơ.

“Hô...”

Thời gian một nén nhang về sau, hỏa liên thời gian dần qua ngưng xuống, La Chinh ngồi ngay ngắn ở vào triều Chúc Dung chắp tay một cái: “Chúc Dung tiền bối, tại hạ nhưng hay không tính là thông qua?”

Chúc Dung chi tiết lấy La Chinh, hắn này một đám phân hồn có rất nhiều nghi hoặc cũng muốn hỏi.

Nhưng ban đầu Chúc Dung gieo xuống đạo này phân hồn lúc, liền cho khí này hồn định ra rồi quyền hạn, hắn từ thì không cách nào hỏi lung tung này kia.

“Ngươi có thể rời đi,” Chúc Dung đơn giản hồi đáp.

La Chinh lại hướng Chúc Dung chắp tay một cái, kính từ khi hỏa liên trên nhảy xuống, khi hắn ly khai cung điện lúc, thân hình lại lần nữa dùng không tốc độ bình thường tung bay mà đi, nhanh chóng rời xa viên này to lớn khó có thể tưởng tượng ngôi sao.

Như Chúc Dung từng nói, vùng này chính là Hỏa Vực, đã từng đều do Chúc Dung khống chế.

Đã đi ra Hỏa Vực về sau, xa xa từng khối băng ngôi sao màu xanh lam hướng La Chinh bay tới, những ngôi sao này dù cho đến nay lớn đến đáng sợ, nhưng ngôi sao bản thể như trước dịch thấu trong suốt, tựa hồ cả cái ngôi sao đều là tinh khiết.

Rất nhanh...

Một viên trắng phao ngôi sao thẳng đến tới mình.

Ngôi sao rất cạnh ngoài mãnh liệt khí lưu cuốn lấy Bạo Phong Tuyết, hầu như có thể đem tiến gần hết thảy vật chất xé nát.

Chui vào ngôi sao bên trong về sau, bên trong thì là một mảnh trắng nõn, hơn nữa bình tĩnh lạ thường.

Một tòa Băng Cung khổng lồ bày ra tại trước mặt La Chinh, tại trong Băng Cung như trước lẻ loi đoan tọa trứ một tên gầy gò nam tử trưởng thành, nam tử này bên ngoài thân hiện lên hơi mờ màu lam, có gợn nước dọc theo bên ngoài thân thể hắn lưu động.

La Chinh còn không có mở miệng hỏi thăm, nam tử trưởng thành đã hồi đáp: “Tại hạ Thủy Thần Cộng Công, mời ngồi.”

Được chứng kiến Hỏa Thần Chúc Dung về sau, đối mặt bỗng nhiên nhô ra một tên “thuỷ thần”, La Chinh đã không có kinh ngạc như vậy, mà là đang trong lòng thầm nhủ, một tua này khảo nghiệm sẽ không ba mươi chín tòa Điêu Tượng quay quay đến một lần chứ?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx