sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3272

Bách Luyện Thành ThầnChương 3272: Thư từ

Chương 3,272 thư từ

Tại bảy mươi bảy luân phiên văn minh bên trong, tại rất nhiều tinh vực phía trên có ba Đại Giáo Phái, liền là Nhân Giáo, Tiệt giáo cùng Xiển giáo.

Mà trước mắt người này, chính là Xiển Giáo Giáo Chủ Nguyên Thủy thiên tôn.

“Tiền bối, ta đã lớn gây nên hiểu rõ nhân tộc qua lại,” La Chinh nói ra.

Nguyên Thủy thiên tôn nhẹ gật đầu, lập tức còn nói thêm: “Vậy ngươi lại cũng biết, chúng ta vì sao phải tại một tua này Hỗn Độn trong tản loài người hạt giống?”

La Chinh cúi đầu suy tư một chút, hồi đáp: “Nghe nói một tua này Hỗn Độn, là một lần cuối cùng hoàn thành chung yên cơ hội.”

“Đúng, xem ra ngươi đã có hiểu biết,” Nguyên Thủy thiên tôn lần nữa vuốt cằm nói: “Nhân tộc chúng ta đã thất bại qua một lần, dù cho sau khi thất bại lui giữ Bỉ Ngạn, chúng ta cũng chưa từng sợ hãi qua ai!”

“Nhân tộc sinh ra tại số bảy mươi bảy văn minh, ở trước đó bảy mươi sáu Chúa Tể Cấp Văn Minh đều đã ở Bỉ Ngạn trong trầm ổn gót chân, nhân tộc tưởng muốn tranh đoạt một chỗ cắm dùi, cũng không đơn giản, nhưng sư tôn dẫn đầu chúng ta một đường giết đi lên,” Nguyên Thủy thiên tôn ngạo nghễ nói ra.

“Sư tôn?” La Chinh sắc mặt có chút hoang mang.

Trong ngọc giản trí nhớ, không có ghi chép Nguyên Thủy thiên tôn sư tôn là người phương nào, nhưng Nhân giáo, Tiệt giáo cùng Xiển giáo tam đại giáo giáo chủ giống như từng dùng sư huynh đệ tương xứng.

Như Nguyên Thủy thiên tôn này y hệt, ban đầu thực lực chỉ sợ đã vượt qua Thanh Ngọc Văn Minh ‘Dực Vương’, giáo chủ kia đám sư tôn thực lực chẳng phải là càng thêm nghịch thiên?

“Sư tôn trí nhớ bị ta xóa bỏ rồi, về trí nhớ của hắn không thể xuất hiện tại Bỉ Ngạn bất luận cái gì sinh linh Não Hải ở bên trong, cho nên liền ngay cả ta cũng trở về nhớ không nổi sư tôn bộ dáng...” Nguyên Thủy thiên tôn nói ra.

“Khó trách, ta nói là gì hoàn thành chung yên chẳng qua là chín người, theo đạo lý không phải là mười người sao?” La Chinh nói ra.

La Chinh tại trí nhớ cuối cùng, cũng quan sát nhân tộc hoàn thành Chung Yên Chi Đạo, đối kháng cái kia cây kim một màn.

Lúc trước Vô Ưu Vương từng đề cập tới, đúng rồi hoàn thành chung yên, nhân tộc chuẩn bị càng trọn vẹn, như trong Thanh Ngọc Văn Minh vị kia ‘Dực Vương’ thủ đoạn, chỉ có thể xếp đặt tại thứ tám mà thôi.

Vô Ưu Vương nói nhân loại có mười người, nhưng tại Nguyên Thủy thiên tôn cấp cho trong trí nhớ La Chinh rõ ràng chỉ thấy chín người.

La Chinh tưởng rằng Vô Ưu Vương nhớ lầm, hiện tại xem ra trong đó có ẩn tình khác.

Nhưng như Nguyên Thủy thiên tôn như vậy đại trí tuệ nhân vật, bén nhạy đã nhận ra vấn đề, liền nói: “Ta cho trí nhớ của ngươi bất quá chín người mà thôi, ngươi tựa hồ chắc chắc có mười người?”

“Cái này...” La Chinh sau khi do dự một chút, thành thật trả lời: “Ta từ mặt khác một chỗ nghe nói qua, nhân tộc cuối cùng đánh coi xong thành chung yên chính là mười người, hơn nữa thứ nhất người nọ vị chi nhân tổ, nghe nói sử dụng Bỉ Ngạn Tín Vật vì Cực Hạn Chi Tâm cùng Đại Thấu Chi Thạch...”

Vô Ưu Vương lúc ấy từng nói, La Chinh thế nhưng là không sót một chữ ghi xuống, tuy rằng hắn chưa từng gặp qua ‘Cực Hạn Chi Tâm’ cùng ‘Đại Thấu Chi Thạch’ vì loại nào Bỉ Ngạn Tín Vật.

“Mặt khác một chỗ, thì là người nào nơi nào?” Nguyên Thủy thiên tôn truy vấn.

Vô Ưu Vương nguyên bản thoát khỏi La Chinh tìm kiếm Bỉ Ngạn Nhân Tộc, hiện tại La Chinh trên một ý nghĩa nào đó xem như tìm được, thật không có che giấu cần thiết, liền là nói: “Người kia cũng là số bảy mươi bảy văn minh một trong thành viên, bất quá hắn Bất Tại Bỉ Ngạn trong...”

“Cái gì? Không có khả năng!”

Trong mắt của Nguyên Thủy thiên tôn toát ra vẻ không thể tin được.

Hắn thân là số bảy mươi bảy văn minh người từng trải, đối với nhân tộc tự nhiên rõ ràng.

Số bảy mươi bảy văn minh trong Nhân Tộc, ngoại trừ tiến vào Bỉ Ngạn một nhóm kia, những thứ khác tất cả đều vẫn lạc, đã biến thành hỗn độn một số.

Bỉ Ngạn trong này một đám, ngoại trừ đứng đầu cường giả bên ngoài đồng dạng chết thì chết, bị thương thì bị thương, đại bộ phận đều giấu vào 33 Trọng Thiên bên trong, có thể kéo dài hơi tàn.

Mà La Chinh nhân loại như vậy, thì là Nguyên Thủy thiên tôn bọn hắn lặng yên tản hạt giống...

Trừ cái này ba chỗ ra, là không thể nào còn có ngoại lệ!

Trong lòng La Chinh đối với vị này ‘Nguyên Thủy thiên tôn’ tràn ngập kính ngưỡng, chứng kiến hắn bộ dáng khiếp sợ, hắn nhịn không được khẽ mỉm cười nói: “Người nọ đích xác xuất từ ở số bảy mươi bảy văn minh, bất quá hắn có thể tránh thoát Hỗn Độn hủy diệt, hoàn toàn là vì một cái ngoại lệ.”

“Ngoại lệ? Cái gì ngoại lệ?” Nguyên Thủy thiên tôn hoang mang mà hỏi.

“Số bảy mươi bảy hỗn độn Chân Lý Chi Tử để hắn trục ở một cái không gian đặc thù bên trong,” La Chinh nói ra.

“Cái kia không gian đặc thù gọi là ‘Khí Hôi Chi Địa’, ngươi nói vị Chân Lý Chi Tử kia là Xích Hà Thú Tộc một thành viên, này đầu Xích Hà Thú là đứng ở chúng ta mặt đối lập đấy, trục xuất không ít tộc nhân, đã liền con của ta Đông Vương Công cũng bị lưu đày ở trong đó,” Nguyên Thủy thiên tôn gật gật đầu, “thế nhưng là Khí Hôi Chi Địa thường cách một đoạn thời gian thì sẽ trống rỗng, trong đó hết thảy đều sẽ bị dọn dẹp sạch!”

Đông Vương Công tức là Đông Hoa đế quân, bị ném vào Khí Hôi Chi Địa hoàn toàn trống rỗng, tự nhiên không thể đi theo Nguyên Thủy thiên tôn tiến vào Bỉ Ngạn.

“Ta nghe nói mảnh không gian kia thật là sẽ trống rỗng, có thể người nọ không chỉ có tránh được, còn đem kia phá hư, từ số bảy mươi bảy văn minh về sau, bị ném vào bên trong vùng không gian kia hết thảy đều bị bảo vệ lưu lại, người nọ thậm chí tước đoạt mảnh không gian kia một ít quyền lợi,” La Chinh hồi đáp.

Nguyên Thủy thiên tôn kinh ngạc ngoài, lộ ra mỉm cười hỏi “có thể để cho Xích Hà Thú ném vào người của Khí Hôi Chi Địa, tuyệt đối không có khả năng là hạng người vô danh, Nhân tộc ta thật sự có bực này kỳ dị tồn tại, không biết hắn cái gì danh hào?”

“Hắn gọi Vô Ưu Vương,” La Chinh hồi đáp.

“Vô Ưu Vương?”

Nguyên Thủy thiên tôn sửng sốt một chút, hắn ký ức lực kinh người, như đã từng là xác thực xuất hiện qua nhân vật số một như vậy hắn quả quyết không có khả năng không nhớ nổi.

“Ta đang đọc tiền bối tặng cho trí nhớ lúc, cũng muốn ở trong đó tìm kiếm Vô Ưu Vương, nhưng cũng không có người có thể chống lại số,” La Chinh gật gật đầu, “ta bị lưu đày ở tiền bối chỉ ‘Khí Hôi Chi Địa’ bên trong, liền gặp phải Vô Ưu Vương, hắn phải làm phiền ta tìm tìm các ngươi...”

La Chinh đem mảnh không gian kia chuyện đã xảy ra, cũng nói một lần.

Kỳ quái chính là, Nguyên Thủy thiên tôn đối với ‘Huyền Lượng Thế Giới’ không có quá nhiều ngoài ý muốn, hoặc có lẽ là xem ra hắn tựa hồ đối với Huyền Lượng Thế Giới có hiểu biết.

Nghe được La Chinh theo như lời về sau, Nguyên Thủy thiên tôn lộ ra mỉm cười, “lại muốn tạo mặt khác một cái Bỉ Ngạn, hắc hắc...”

“Đáng tiếc Vô Ưu Vương bởi vì quy tắc đã đề ra, không cách nào tiến vào Hỗn Độn, càng thì không cách nào tiến vào Bỉ Ngạn đến, nhưng vãn bối còn có thể tiến vào bên trong, tiền bối nếu có cái gì lời nói cần đại truyền, vãn bối ngược lại là có thể hỗ trợ thông truyền,” La Chinh nói ra.

“Việc này không vội,” Nguyên Thủy thiên tôn vừa nói một bên phất phất tay.

Tất cả ảo cảnh tại trong một sát na tan vỡ, tinh vực, thế giới vân vân, tất cả đều biến thành vô căn cứ, giống như làm một giấc mộng.

La Chinh liền sừng sững tại Thần Miếu trong đại điện, mà Phượng Ca cùng tung ảnh của Nhân Tộc Nữ Tử kia không biết.

“Người trẻ tuổi, ngươi mà lại tới đây,” chính giữa nhất này tòa Điêu Tượng nói ra.

La Chinh tự nhiên biết, Điêu Tượng này chính là trong ảo cảnh thấy Nguyên Thủy thiên tôn, theo đạo lý chung quanh ít Điêu Tượng này hẳn đều có trí tuệ của chính mình, hắn là như vậy đều thấy qua rồi.

La Chinh dạo chơi đi đến Nguyên Thủy thiên tôn Điêu Tượng trước mặt, Nguyên Thủy thiên tôn Điêu Tượng tức thì đem quyển sách trên tay giản nâng... Mà bắt đầu.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx