sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3281

Bách Luyện Thành ThầnChương 3281: Bảy trận mười hai quan

Các đệ tử của Kiếm Động Chi Địa đều vì Hồn Nguyên Cảnh, cho dù là một tầng lầu các đệ tử thả trong Mẫu Thế Giới coi như là Nhất Phương Cường Giả.

Bị người này đánh giá vì phế vật, bọn hắn nơi nào sẽ nhịn?

Một tên hai tầng lầu đệ tử nhướng mày nói ra: “Các hạ là Thiên Cung Thần Tướng ta, thực lực tự nhiên không phản đối, bất quá các hạ đem mở miệng chính là phế vật, không khỏi ánh mắt hẹp.”

“Thần Tướng cũng là Kiếm Động Chi Địa chúng ta đi ra, nếu dựa theo kết luận của ngươi từng nói, ngươi coi như là phế vật?” Một tên một tầng lầu đệ tử trả lời lại một cách mỉa mai nói.

Thống lĩnh Thái Nhất Vệ các cường giả, được gọi là Thiên Cung Thần Tướng, xem như Thái Nhất Thiên Cung quân đội thống soái.

Địa vị của ít Thần Tướng này so với Thiên Tiết Độ muốn thấp hơn một bậc, trong Kiếm Động Chi Địa cũng có vài tên hai tầng lầu đệ tử trong quân đội rèn luyện, tư lịch nếu là đủ rồi, cũng là có năng lực phong làm Thần Tướng đấy.

Thực lực của Thần Tướng tuy rất mạnh, nhưng các đệ tử của Kiếm Động Chi Địa cũng sẽ không đáp lời khúm núm.

Rất nhiều các đệ tử của Kiếm Động Chi Địa khí thế bạo phát đi ra, cũng là hùng hổ dọa người, nhưng bản đầu đinh sắc mặt không có bất kỳ biến hóa nào, nhiều lần hiện ra một tia giảo hoạt vui vẻ, “ngươi, ngươi, còn ngươi nữa...”

Hắn chỉ mỗi chỉ hướng một người, bên cạnh bọn họ Kim Kiếm mà bắt đầu lập loè hào quang, chỉ hướng La Chinh lúc, La Chinh bên cạnh Kim Kiếm cũng tách ra kim quang.

Lần này Kỳ Bắc Châu tình thế cực độ nguy cấp, trong mắt khuyết thiếu chiến lực cao cấp.

Nghe nói các đệ tử của Kiếm Động Chi Địa đến đây về sau, rất nhiều Thần Tướng nhao nhao đi vòng vèo đến Bắc Huyền Thành, dựa theo phía trên cho quy củ, bọn hắn mỗi người có thể chọn lựa năm vị trợ thủ.

Bản đầu đinh tên là Tô Khuê, xem như cái thứ nhất trở lại Bắc Huyền Thành đấy.

Hắn biết trên chiến trường máu tanh tàn khốc, thực lực gần dưới tình huống, từ thì nguyện ý chọn lựa một ít tâm tính trầm ổn chi nhân, vì vậy một đi lên liền khẩu xuất cuồng ngôn, chọc giận các đệ tử của Kiếm Động Chi Địa.

Mà đám người La Chinh mới vừa thần thái bình thản, tâm tình không hề dao động, tự nhiên bị Tô Khuê chọn trúng.

Tô Khuê nguyên bổn cũng chọn được Tà Thần, nhưng cùng Tà Thần bốn mắt nhìn nhau lúc, Tô Khuê trong nội tâm không có từ trước đến nay nhảy lên một cái, bằng vào trường kỳ trong chém giết tỉnh ngộ, hắn bản năng đối với Tà Thần kháng cự, cuối cùng vượt qua người này.

“Các ngươi năm người hãy đi theo ta, còn kia bằng hữu của hắn... Mới vừa đắc tội!”

Tô Khuê hướng phía mọi người vái chào đến cùng, trong nháy mắt thái độ không ngờ thập phần thành khẩn.

Các đệ tử của Kiếm Động Chi Địa cũng không phải người ngu, lập tức liền biết tiểu tử này dụng ý, không ít người lật lên bạch nhãn, mặt khác một số người tức thì lộ ra nụ cười bất đắt dĩ, Thái Nhất Vệ ít Thần Tướng này không khỏi quá xảo trá.

La Chinh đứng dậy lúc, nhìn Tà Thần liếc mắt, Não Hải trong ý thức đã truyền đưa cho Tà Thần, “nếu có trong thí sinh ngươi, ngươi mà lại toàn lực phụ tá đối với thuận tiện là, tao ngộ nguy cơ lúc dùng bảo vệ tính mạng làm trọng.”

“Vâng, chủ,” Tà Thần gật gật đầu.

La Chinh cùng năm người theo Tô Khuê sau khi rời đi không lâu, lại có hai Thần Tướng tiến vào trong lầu các.

Hai Thần Tướng này tiến trong đó, lại cùng Tô Khuê giống nhau như đúc sách lược, lại cũng là một bộ tưởng muốn cho mọi người hạ mã uy bộ dạng.

Nhưng mà người của Kiếm Động Chi Địa đã trải qua một lần đồng dạng sáo lộ, đa số đều dùng nhìn ngu ngốc ánh mắt nhìn bọn họ...

Liền như vậy, các đệ tử của Kiếm Động Chi Địa liên tục không ngừng từ Long Thành chạy đến, đồng thời cũng bị Thần Tướng không ngừng mà dẫn đi.

Tính tình của ít đám Thần Tướng này phần lớn hung ác mà cương nghị, có thể chẳng biết tại sao, đang tuyển người thời điểm luôn theo thói quen đem Tà Thần bỏ qua, những người này không ngừng mà bị dẫn đi phía dưới, Tà Thần như trước ngồi tại trong lầu các bất động như núi.

...

Kỳ Bắc Châu trong nhiều khói chướng, quanh năm suốt tháng đều có khói mù lượn lờ trong đó.

Từ trong Bắc Huyền Thành sau khi ra ngoài, đám người La Chinh liền đi theo Tô Khuê một đường hướng bắc.

“Kim Ô Nhất Tộc công hãm Sơn Hà Bảo Lũy, một triệu người đều mất mạng trong đó, Thái Nhất Vệ đồng dạng tử thương thảm trọng, hao tổn ba vạn số lượng, đã liền Thần Tướng cũng đã chết hơn ba mươi người,” Tô Khuê một bên bay vừa hướng chư vị giới thiệu tình hình chiến đấu.

Thái Nhất Thiên Cung tất cả Thái Nhất Vệ cộng lại, cũng không quá đáng tám vạn số lượng, thoáng cái hao tổn vượt qua một phần ba, tổn hao như vậy hoàn toàn chính xác quá lớn.

Mà số lượng của Thần Tướng cũng không quá đáng hai trăm, đã chết hơn ba mươi cái, cũng là Thái Nhất Thiên Cung không thể chịu đựng đấy.

“Sơn Hà Bảo Lũy dễ Thủ khó Công, bên trong càng có truyền tống trận, coi như là bị công phá chắc có thể thong dong rút lui khỏi mới đúng,” La Chinh sau lưng thư sinh trắng trẻo hỏi.

Này thư sinh trắng trẻo tên là cố hải, tại hai tầng lầu trong xếp hạng thứ ba mươi ba.

Tô Khuê chưa trả lời, La Chinh lại nói: “Là Thiên Địa Tù Lung?”

Lúc trước La Chinh tiến đến Quan Sơn Châu lúc, liền trải qua Thiên Địa Tù Lung, này lồng giam có thể đem một cái đại châu không gian khóa kín, tất cả người không thể tiến hành Đại Na Di.

Tô Khuê nhẹ gật đầu, “Đúng, chính là Thiên Địa Tù Lung.”

“Chẳng lẽ như tô Thần Tướng này y hệt, cũng không cách nào giãy giụa Thiên Địa Tù Lung?” La Chinh nhíu mày hỏi.

Theo La Chinh biết, Phượng Nữ là có năng lực giãy giụa Thiên Địa Tù Lung tiến hành đại na di, đám Thần Tướng so với thực lực của Phượng Nữ yếu một ít, nhưng là yếu nhỏ không được quá nhiều.

Tô Khuê thở dài một cái nói: “Như Thiên Địa Tù Lung nhằm vào khắp cả đại châu, tất nhiên là trói không được chúng ta ít Thần Tướng này, nhưng Đế Tuấn dẫn đầu Kim Ô tập kích phía dưới, đem nhân tộc chúng ta chạy tới Sơn Hà Bảo Lũy góc này bên trong, lồng giam lực lượng chỉ nhằm vào một tòa pháo đài phạm vi, vậy chờ trình độ chúng ta nhưng tránh không được đấy...”

Tô Khuê lúc ấy cũng trong Sơn Hà Bảo Lũy, tại cái khác tiền bối dưới sự dẫn dắt vừa đánh vừa lui, may mắn có thể đào thoát.

Có thể Tô Khuê còn có một người đều là đệ đệ của Thần Tướng, nhưng bỏ mạng ở trong Sơn Hà Bảo Lũy.

Xách tới nơi này, Tô Khuê cặp kia hung hãn trong đôi mắt mơ hồ toát ra bi thương...

Kim Ô chiếm cứ mấy cái đại châu về sau, bước chân rốt cuộc đứng tại Kỳ Bắc Châu.

Hiện tại nhiệm vụ của Thái Nhất Vệ, chính là liều chết đem Kim Ô ngăn tại Kỳ Bắc Châu trong.

“Từ Bắc Huyền Thành hướng phía tây bắc, bố trí bảy trận mười hai quan, ta chịu trách nhiệm trấn thủ là Liệt Chấn Quan, cũng là hung hiểm nhất một cửa, chư vị theo ta trước về phía sau cũng nên cẩn thận,” Tô Khuê mỉm cười nói.

Nghe được Tô Khuê vừa nói như thế, mấy đệ tử của Kiếm Động Chi Địa sắc mặt đều có chút khó coi.

Thế cục nguyên bản là rất hung hiểm, bọn hắn còn phải trấn thủ hung hiểm nhất Liệt Chấn Quan, tính mạng chẳng phải là sẽ dễ dàng giao đãi ở chỗ này?

Tô Khuê phát giác được mấy người nội tâm ý tưởng, hắn ngược lại là rộng thầm nghĩ: “Không sao, Liệt Chấn Quan tuy rằng hung hiểm nhất, nhưng cũng là được nhất chiếu cố, trong đó Thần Tướng có mười hai người, hơn nữa chư vị một cùng sở hữu mười bảy người, thế nhưng là vượt xa mặt khác cửa mười một/thập nhất quan, hơn nữa một khi Kim Ô quy mô xâm chiếm Liệt Chấn Quan, mặt khác quan cũng sẽ đến đây nghĩ cách cứu viện.”

Cố hải cũng gật đầu phụ họa nói: “Kỳ Bắc Châu là Thiên Cung cuối cùng một cái cửa khẩu, Thiên Cung ắt sẽ đem Kim Ô ngăn cản cùng nơi đây, trên Thất Sơn tiền bối hẳn tới rồi không ít, mọi người không cần bi quan.”

“Đúng, trên Thất Sơn tiền bối cố thủ bảy trận, chúng ta Liệt Chấn Quan đằng sau cách đó không xa nhưng chỉ có Thái Hạo Trận, có cường giả của Thái Hạo Sơn tọa trấn,” Tô Khuê tin tưởng tràn đầy nói.

“Thái Hạo Sơn?”

Tô Khuê sau khi nói xong, lông mày của La Chinh hơi khẽ nhếch xuống.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx