sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3294

Bách Luyện Thành ThầnChương 3294: Cướp đoạt

Nguyệt Bạch Hạo trừng La Chinh một cái hô hấp về sau, cầu sinh ý niệm trong đầu để cho hắn tỉnh táo lại.

Từ dưới đất bò dậy về sau, xoải chân liền thẳng đến đi lên, nhảy lên này đầu phía sau lưng của Thi Linh Kim Ô.

“Kỳ Chủ Đại Nhân... Vì sao ngươi có thể điều khiển này đại Kim Ô?” Nguyệt Bạch Hạo hỏi.

Không cần đừng nhiều người nói, Nguyệt Bạch Hạo cũng biết sự đáng sợ của Thi Linh Kim Ô này.

Phía trên những cái kia hình thể khổng lồ Thi Linh Kim Ô đều đang công kích thiên võng, đừng nói bọn hắn này ít Bỉ Ngạn Cảnh, coi như là ít đám Thái Nhất Vệ kia cũng không còn tư cách làm đối thủ của Thi Linh Kim Ô.

La Chinh tại trên lưng của Thi Linh Kim Ô đứng nghiêm, khống chế được Thi Linh Kim Ô không ngừng phụt lên Lam Sắc Lưu Diễm, nghe được lời của Nguyệt Bạch Hạo, hắn khẽ mỉm cười nói: “Ngươi cũng có thể.”

“Cái gì có thể...”

Nguyệt Bạch Hạo còn đang sững sờ, hai cánh của Thi Linh Kim Ô vung lên, đã hướng phía phía trước mạnh mẽ chạy nước rút mà đi.

Đại bộ phận Thi Linh Kim Ô đều tập kết ở phía trên, dưới sự chỉ huy của Phượng Nữ hướng thiên võng phát động công kích, chỉ có lẻ tán mấy Thi Linh Kim Ô bắt tay vào làm thanh lý trong Liệt Chấn Quan Thần Tướng.

“Xoạt!”

Một đạo Lam Sắc Lưu Diễm từ trên cao dưới sự xung kích đến, Tô Khuê lăn khỏi chỗ phía dưới miễn cưỡng tránh đi, nhưng lưu diễm nhiệt lượng thừa đã đem tóc của hắn nướng cháy.

Nếu như không phải là của Hồn Nguyên Chi Linh bảo hộ, thân thể của hắn chỉ sợ đã bị tổn thương.

Tô Khuê tại tránh đi đồng thời, vung vẩy trường kiếm hướng phía trên không chém liên tục tam kiếm.

“Xẹt xẹt xẹt!”

“Quyết hình Tam Liên Trảm!”

Ba đạo kiếm mang phá không mà đi, kéo lấy vô số không gian tan vỡ dấu vết chém về phía Thi Linh Kim Ô kia.

Có thể Thi Linh Kim Ô này căn bản không tránh không né, tựa hồ căn bản không đem Tô Khuê chém ra tam kiếm để ở trong mắt.

“Phốc phốc phốc!”

Tô Khuê tu Kiếm Đạo Thần Thông cũng dị thường bá đạo, có thể kiếm mang này trảm trên người Thi Linh Kim Ô, liền da lông đều chưa từng tổn thương đến.

“Ít Thi Linh Kim Ô này quá mạnh mẽ, căn bản không phải ta có thể đối kháng...”

Tô Khuê thấy một màn như vậy về sau, trong mắt lộ ra vẻ thất vọng.

Đóng giữ Liệt Chấn Quan lúc, trong lòng Tô Khuê đã có phải chết tỉnh ngộ.

Hắn nhiều như vậy đồng bạn đều chết ở Sơn Hà Bảo Lũy, mình có thể đào thoát tính mạng đã xem như may mắn, sống lâu những này qua xem như buôn bán lời.

Tô Khuê một khi đã có ý nghĩ như vậy về sau, trong lòng ý chí chiến đấu lập tức đại giảm, nhưng hắn vẫn ở chỗ cũ chống lại lấy.

“Nhân loại ngu xuẩn, giãy giụa lại lâu kết quả còn không phải như vậy?” Thi Linh Kim Ô sau lưng đeo một Nữ Yêu cười lạnh nói.

Thi Linh Kim Ô kia trên không trung lại lần nữa hé miệng, hướng phía Tô Khuê phun ra Lam Sắc Lưu Diễm.

Đối mặt từ trên trời giáng xuống hỏa diễm, Tô Khuê ngoại trừ trong đầu buồn bực chạy trốn, cũng không có quá nhiều cơ hội phản kháng.

“Hô...”

Ngay tại lúc này, lại có một bóng dáng khổng lồ từ Tô Khuê khóe mắt xẹt qua.

“Lại tới nữa một Thi Linh Kim Ô, như thế nhân vật mạnh mẽ đối phó một Thần Tướng ta, có chút lãng phí đi, ài...” Tô Khuê tại trong lòng thở dài một cái.

Một Thi Linh Kim Ô liền hoàn toàn không phải hắn có thể đối kháng, huống chi hai?

Phía trên Thi Linh Kim Ô lưng trên mặt Thần Sào Nữ Yêu sắc mặt cũng có chút kỳ quái, phía dưới Thần Tướng này do nàng đến rõ ràng chính là, không cần những người khác nhúng tay, mắt thấy Thi Linh Kim Ô kia dùng tốc độ cực nhanh xông tới mà đến, không có chút nào giảm tốc độ ý tứ, Thần Sào Nữ Yêu rốt cuộc ý thức được không đúng.

Nhưng mà nàng căn bản không kịp sai khiến Thi Linh Kim Ô tránh đi, cũng không kịp nhìn rõ ràng Thi Linh Kim Ô Kẻ khống chế là ai, chỉ thấy một đạo nhân ảnh từ Thi Linh Kim Ô trên chạy như bay dựng lên, như điện chớp xông tới mình tới.

“Không tốt...”

Thần Sào Nữ Yêu quyết đoán rời đi mình “tọa kỵ”, có thể nàng mới vừa bay lên, đối diện Thi Linh Kim Ô kia bỗng nhiên giơ lên cánh, dùng vô cùng thích hợp cao độ chém tới.

“Phốc phốc...”

Cánh của Thi Linh Kim Ô này chắc chắn phi phàm, trảm giết tới hạ đã liền La Chinh cũng khó thừa nhận, Thần Sào Nữ Yêu này tự nhiên bị chém bảy tám phần.

La Chinh đã đứng ở mặt khác một đầu Thi Linh Kim Ô trên lưng, quay đầu lại hướng Nguyệt Bạch Hạo mỉm cười, “ta đã nói ngươi cũng được.”

Điều khiển Thi Linh Kim Ô cũng không phí thần, Nguyệt Bạch Hạo có thể vào Bỉ Ngạn, cường độ linh hồn đã dư xài.

Cướp lấy Thi Linh Kim Ô thứ hai La Chinh cũng không ra tay, hắn chẳng qua là để cho Nguyệt Bạch Hạo khống chế tốt Thi Linh Kim Ô về sau, La Chinh lại đem Thần Sào Nữ Yêu kia dọa nhảy dựng lên, như vậy đã nhẹ nhõm cướp lấy Thi Linh Kim Ô thứ hai...

“Ta cũng có thể khống chế!”

Nguyệt Bạch Hạo vẻ mặt vẻ hưng phấn.

Hắn căn bản không từng nghĩ đến, mình có thể khống chế như thế nhân vật mạnh mẽ.

Ý niệm trong đầu hơi động một chút phía dưới, dưới chân Thi Linh Kim Ô đột nhiên hướng phía xa xa phụt lên Lam Sắc Lưu Diễm, đem mấy ngàn con Kim Ô đốt sạch sẽ!

Về phần phía dưới Tô Khuê, nhìn xem La Chinh sạch sẽ tự nhiên cướp đoạt một Thi Linh Kim Ô, đã hoàn toàn là một bộ há hốc mồm bộ dạng.

Trước bỏ qua một bên La Chinh như vậy quỷ dị thủ đoạn không nói, Thi Linh Kim Ô nếu là Kim Ô Nhất Tộc đồ sắc bén căn bản là không thể nào cướp đoạt, có thể La Chinh cứ như vậy nhẹ nhàng nhảy lên, dưới chân Thi Linh Kim Ô kia liền đã ở trong sự khống chế của hắn, này căn bản là không thể tưởng tượng!

La Chinh giẫm phải Thi Linh Kim Ô hạ, lập tức nói ra: “Tô Khuê Thần Tướng, còn mời lên.”

“Ta... Cũng có thể đi lên?” Tô Khuê được sủng ái mà lo sợ.

“Tự nhiên là rồi, chúng ta đi đoạt mặt khác một Thi Linh Kim Ô!” La Chinh nói ra.

Tại phát động đại tổng tiến công lúc, Họ Tần Nữ Yêu suất lĩnh hai Thi Linh Kim Ô công kích Liệt Chấn Quan, bây giờ còn thừa cuối cùng một Thi Linh Kim Ô ngay tại nơi xa đuổi giết Liệt Chấn Quan kia Thần Tướng hắn.

Tô Khuê mới vừa đứng đi lên, hai Thi Linh Kim Ô lại lần nữa bay vút đi...

...

Trên không trung.

Trên trăm đầu Thi Linh Kim Ô đồng thời phun ra Lam Sắc Lưu Diễm, cuồn cuộn lưu diễm thẳng trút xuống tại thiên võng bên trên.

Thiên Võng Đại Trận với tư cách Thái Nhất Thiên Cung ẩn giấu đồ vật, kia phòng ngự lực không thể coi thường, mặc cho Lam Sắc Lưu Diễm này điên cuồng cháy, thiên võng đúng là vị nhưng bất động!

Trên mặt của Phượng Nữ tỏa ra lóe lên ánh sáng màu lam, trong đôi mắt đẹp dịu dàng lộ vẻ thong dong.

Thiên võng bền bỉ đi nữa, như vậy một mực thiêu xuống dưới, cuối cùng sẽ hỏng mất, chẳng qua là cần thời gian rất dài.

Chỉ cần phá vỡ thiên võng, Kim Ô Nhất Tộc tất nhiên là tiến quân thần tốc.

Phượng Nữ vốn cho là chỉ cần công kích trời mạng lưới, ắt sẽ đem trong Thất Sơn cường giả đều dẫn xuất.

Có thể nàng tổ chức Thi Linh Kim Ô đốt đi nửa ngày, trong Thất Sơn cường giả lại như trước án binh bất động, chẳng qua là mười hai quan ít Thái Nhất Vệ kia, đám Thần Tướng vọt tới thiên võng ra, cùng phía dưới những cái kia Kim Ô chém giết...

Tại Lam Sắc Lưu Diễm cháy thời gian một nén nhang về sau, từ thiên võng đằng sau một đạo đạo kiếm quang phóng lên trời.

“Không nén được tức giận?” Khóe miệng của Phượng Nữ khơi mào một vòng đường cong.

“Xoạt!”

Một đạo dài đến vạn trượng, dường như có thể đem bầu trời cắt thành hai nửa kiếm quang từ chỗ xa xa mở ra, không trở ngại chút nào xuyên thấu thiên võng, thập phần chuẩn xác chém về phía Phượng Nữ.

Phượng Nữ ngồi ngay ngắn ở trên lưng của Thi Linh Kim Ô, dường như ngồi một cái nước chảy bèo trôi thuyền nhỏ, nhẹ nhàng lắc lư phía dưới thì tránh đạo kiếm mang này.

Tránh đi đạo kiếm mang này không chỉ là Phượng Nữ, kể cả lơ lửng tại phía trước nàng ít Thi Linh Kim Ô kia, cũng tương tự ung dung tránh đi, dường như chúng căn bản không tại cùng một cái không gian trong.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx