sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3295

Bách Luyện Thành ThầnChương 3295: Người nhẹ lời nhỏ

Xuất thủ chính là Sơn Chủ của Thái Kim Sơn.

Đạo này Phách Thiên Trảm đất kiếm quang thất bại về sau, Thái Kim Sơn Sơn Chủ thần sắc không có biến hóa chút nào.

Trong tay hắn Kim Kiếm quét ngang, mũi kiếm bên trong đều có tiếng rồng ngâm hổ gầm truyền đến...

Cái tay còn lại nhẹ nhàng vượt qua bóp, hai mắt nhập bó đuốc, Kim Kiếm lại lần nữa phách trảm mà ra.

“Bá...”

Lại là một đạo kiếm thật lớn mang gào thét mà đến.

Mặt khác sáu ngọn núi đám Sơn Chủ, đều đang đợi Thái Nhất Sơn bên kia truyền đến hiệu lệnh, tại hiệu lệnh truyền đạt lúc trước, bọn họ sẽ không ly khai riêng phần mình trấn thủ đại trận.

Như vậy cách trăm dặm xa công kích tuy là sắc bén cường đại, có thể tưởng tượng sẽ đối Phượng Nữ, thậm chí cả trúng mục tiêu ít Thi Linh Kim Ô kia, liền có chút khó khăn.

“Vù vù vù...”

Sơn Chủ Thái Kim Sơn sau khi xuất thủ, mặt khác một bên bỗng nhiên có từng đạo cuồng phong loạn cuốn, nhìn kỹ đến trong cuồng phong này tích chứa là vô số tiểu kiếm, một đường bay cuốn tới lập tức đem tất cả Thi Linh Kim Ô cùng Phượng Nữ cùng chung cuốn vào.

“Tan vỡ!”

Trong Thái Thanh Trận, Thái Thanh Sơn chủ chợt quát một tiếng.

“Đùng...”

Cái kia trong cuồng phong loạn kiếm phóng xuất ra vô số sấm sét, hướng bốn phương tám hướng nổ bể ra.

Phượng Nữ như trước ngồi ở Thi Linh Kim Ô sau lưng đeo vị nhưng bất động, khóe miệng như trước treo một tia nụ cười như có như không, “những lão già này không dám đi ra, chỉ tính toán như vậy thăm dò?”

Nàng vừa dứt lời, chính là một mảnh dài hẹp Xà Hình Kiếm Ảnh lan tràn mà tới.

Những Xà Hình Kiếm Ảnh kia trên không trung xẹt qua một mảnh dài hẹp màu xám tro quỹ tích, đây là U Không Huyễn Xà Kiếm của Thái Minh Sơn, những thứ này màu xám tro bóng rắn bóng kiếm có thể lướt qua không gian đả thương người.

Phượng Nữ hiển nhiên là dựa vào loại không gian Pháp bảo, làm cho ở đây Thi Linh Kim Ô tránh đi những cường giả này công kích, Thái Minh Sơn Sơn Chủ tự nhiên hy vọng U Không Huyễn Xà Kiếm có thể có hiệu quả.

Có thể cái này từng đầu Hôi Sắc Xà Hình Kiếm Ảnh không ngừng mà lan tràn phía dưới, như trước không chạm được tới Phượng Nữ chút nào!

“Bạch!”

Phượng Nữ ngay phía trước, vạn trượng ánh sáng tím phóng lên trời, thẳng bay vụt hướng sâu không, rất nhanh thì từ trên đỉnh đầu của Phượng Nữ thẳng hạ, đó là một thanh dài đến không thể đo lường Tử Kiếm!

“Ầm!”

Chuôi này Tử Kiếm từ trên không giáng xuống, ngoại trừ phát ra đầy trời hào quang màu tím, vẫn không có đối với Phượng Nữ tạo thành tổn thương chút nào.

Phượng Nữ nhìn phía xa ánh sáng tím, trên mặt lộ ra một nụ cười trào phúng.

Thái Hạo Sơn là Đế Tuấn kêu gọi đầu hàng một con cờ, bây giờ còn phải ngay mặt khác sáu núi mặt diễn trò, thật sự là có chút trào phúng...

Thất Sơn riêng phần mình thi triển Đại Thủ Đoạn tại thiên võng đằng sau phát động công kích, nhưng cái này một luân phiên công kích có chút ít còn hơn không, hoàn toàn thuộc về dò xét tính tiến công.

Trong Thái Nhất Trận những Thiên Tiệm Kiếm kia trên chuôi kiếm.

“Muốn bắt đầu sao?” Ninh Hư Viễn hỏi.

Cam Cao Hàn híp mắt, cách khoảng cách rất xa hắn như trước có thể xuyên thủng hết thảy, “lại chờ một chút...”

“Có thể ít Thi Linh Kim Ô kia như vậy cháy phía dưới, thiên võng không kiên trì được quá lâu,” Ninh Hư Viễn nói ra.

Chư vị Kiếm Tu trong cường giả, Ninh Hư Viễn ở trên trận pháp tạo nghệ cao nhất, lúc trước chế tạo Thiên Võng Đại Trận lúc Ninh Hư Viễn cũng có tham gia.

Thiên võng tuy chắc chắn, nhưng bị động như vậy thừa nhận cường đại công kích, không có khả năng một mực kiên trì.

“Hơn nữa đám Thần Tướng cũng hao tổn lợi hại,” bên cạnh Thu Âm Hà nói ra.

Một trận chiến này, Thái Nhất Thiên Cung dốc hết tinh nhuệ, vô luận là Thái Nhất Vệ trong Thần Tướng, hay vẫn là các đệ tử của Kiếm Động Chi Địa, đều là Thái Nhất Thiên Cung vị lai, như vậy hao tổn phía dưới tất cả trong Đại Kiếm Phái các cường giả đều đau lòng vô cùng.

Kỳ thật mọi người tại đây cũng biết Cam Cao Hàn sầu lo.

Đến hiện tại, Kim Ô Nhất Tộc cũng chỉ là Phượng Nữ mang theo một đám Thi Linh Kim Ô xuất mã.

Thực lực của Phượng Nữ cùng đám người Thu Âm Hà bất phân trọng bá, mà Thi Linh Kim Ô tuy cường đại, có thể cuối cùng là không có linh trí khôi lỗi, chỉ dựa vào những thứ này tưởng muốn công phá Thái Nhất Thiên Cung phòng tuyến là không thể nào.

Như Phượng Nữ như vậy bình tĩnh, nhất định có cực mạnh chuẩn bị ở sau.

Cam Cao Hàn chậm chạp không động thủ, trong lòng chính là đối với cái này có băn khoăn, hắn chần chừ một chút, duỗi tay niết một đạo truyền âm lệnh, “Kim Hoàng Đại Nhân có thể dẫn đầu Thái Kim Sơn trước công?”

Chỉ cần xuất động nhất sơn chi lực, Phượng Nữ suất lĩnh ít Thi Linh Kim Ô kia nhất định không cách nào chống cự, chỉ có thể tế ra át chủ bài.

Cam Cao Hàn tại nhận rõ át chủ bài về sau, mới có thể dẫn đầu Thái Nhất Thiên Cung làm ra ứng với đúng...

Cơ hội chỉ có lúc này đây.

Nếu như ít đám Sơn Chủ này đều chôn vùi ở chỗ này, dù cho lui trở về trên Thất Sơn, Thái Nhất Thiên Cung cũng đã mất đi sức đánh một trận, sớm muộn sẽ bị thua.

“Cam Lão chi lệnh Kim Hoàng ta thì sẽ tuân theo, bất quá Thất Sơn chúng ta Đồng Khí Liên Chi, từ ứng với cộng đồng đánh lui, nếu chỉ lại để cho Thái Kim Sơn chúng ta gương cho binh sĩ, ta chỉ sợ xin lỗi trong núi những huynh đệ này...” Thanh âm của Thái Kim Sơn Sơn Chủ truyền đưa trở lại.

Như vậy tình thế phía dưới, kẻ đần cũng có thể nhìn ra, gương cho binh sĩ người chắc chắn phải chết.

Kim Hoàng hắn dẫn bộ chúng của Thái Kim Sơn xông đi lên căn bản là Hữu Tử Vô Sinh, người của Thái Kim Sơn không sợ chết, nhưng như vậy hy sinh kiểu chết kiểu bọn họ là không vui, ít nhất bằng Cam Lão một câu lời căn bản làm không được.

Thanh âm của Kim Hoàng tự nhiên cũng truyền lại tại đám người Ninh Hư Viễn cùng Thu Âm Hà trong tai, bọn hắn cùng liếc mắt nhìn nhau một cái, đều khẽ thở dài một cái.

Cam Cao Hàn lại lần nữa nắm một đạo truyền âm lệnh, nhưng là cầu Thái Tú Sơn xuất mã, nhưng lời của Thái Tú Sơn Sơn Chủ hầu như cùng Thái Kim Sơn giống như đúc, xuất binh có thể, chịu chết không đi...

Kế tiếp là Thái Minh Sơn, Thái Hạo Sơn, Thái Thanh Sơn...

Cầu một vòng về sau, Cam Cao Hàn trực tiếp bóp nát trong tay truyền âm lệnh, lắc đầu, “Cam Cao Hàn ta hay vẫn là người nhẹ lời nhỏ, không đại biểu được Đông Hoàng đại nhân...”

Như Đông Hoàng chủ trận, ít đám Sơn Chủ này tự nhiên không dám ngỗ nghịch.

Lại để cho ai xung phong, quả quyết cũng không có đạo lý cự tuyệt!

Cam Cao Hàn cùng Ninh Hư Viễn mặc dù là Thái Nhất Thiên Cung ông lão, có thể đám Sơn Chủ thế nhưng là cùng Đông Hoàng nổi danh nhân vật, như thế nào lại cam tâm tình nguyện tùy ý hắn tới điều khiển?

“Cam Lão, ta cùng với Hà Trì huynh đi lên!” Thu Âm Hà chủ động xin đi giết giặc nói.

Hà Trì cũng chắp tay, tỏ vẻ đồng ý, trong con mắt của bọn họ đều lóe ra quyết đoán ánh sáng.

“Chỉ hai người các ngươi, chỉ sợ không đủ, như vậy đi lên sợ là vô duyên vô cớ hy sinh,” Cam Cao Hàn lắc đầu.

“Vậy hơn nữa ta!” Một bên im lặng không lên tiếng Hải Lão bỗng nhiên nói ra.

“Ta bộ xương già này cũng sống quá lâu, tăng thêm ta sao,” Ninh Hư Viễn cũng nói ra.

“Còn có ta...”

“Cam Lão, ta...”

Nhìn xem trong Thái Nhất Trận những cường giả này, Cam Cao Hàn lộ ra một tia nụ cười bất đắt dĩ, “Thất Sơn bảy trong trận, Thái Nhất Trận trọng yếu nhất, chư vị nếu đều lên, là ý định lưu cam một loại người chủ trì trận này?”

Lập tức mọi người một hồi trầm mặc, Hà Trì càng là cắn chặt hàm răng.

Kim Ô như thế chăng sợ không chậm đẩy xảy ra đến, thật sự lại để cho Thái Nhất Thiên Cung lâm vào tiến thoái lưỡng nan hoàn cảnh.

Ngay tại lúc này, Thu Âm Hà bỗng nhiên nhìn chằm chằm vào chỗ xa xa, nhẹ nhàng “Di” một tiếng, trong mắt tràn đầy vẻ kinh ngạc, “các ngươi nhìn, đó là cái gì...” Hơn một trăm Thi Linh Kim Ô trên không trung sắp hàng chỉnh tề, nhưng tại phía dưới đã có ba Thi Linh Kim Ô lẩn quẩn, ba Thi Linh Kim Ô này lại hướng đồng loại của chính mình phun ra từng ngụm Lam Sắc Lưu Diễm.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx