sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3297

Bách Luyện Thành ThầnChương 3297: Đi ngược chiều

Trên trăm con Kim Ô riêng phần mình chiếm cứ phương vị, vị trí rất phân tán.

Tại La Chinh tới gần tầng dưới nhất Thi Linh Kim Ô chỉ có trăm hơn trượng khoảng cách lúc, hỏi “Đế Tuấn Tiền Bối, có thể sao?”

“Ừ,” Đế Tuấn đáp một tiếng.

Cái kia cặp mắt dài nhỏ ở bên trong, một tia lục quang hơi lóe lên.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Tầng dưới cùng bảy tám Thi Linh Kim Ô trong mắt cũng tương tự hiện lên một tia màu xanh biếc, về sau La Chinh chỉ cảm thấy Não Hải trong bỗng nhiều một tia liên tiếp, hắn đã cảm nhận được sự hiện hữu của bảy tám Thi Linh Kim Ô kia!

“Xong rồi!” Lông mày của La Chinh giơ lên.

La Chinh không có chút nào dừng lại, tiếp tục hướng trên chạy như bay, lên một tầng nữa lại có mười hơn Thi Linh Kim Ô, bởi vì hình thể khổng lồ nguyên nhân, ít Thi Linh Kim Ô này khoảng cách khoảng cách tương đối rất xa.

La Chinh còn không có hướng Đế Tuấn phát ra thỉnh cầu, trong mắt của hơn mười Thi Linh Kim Ô này lục quang lóe lên, chúng cái kia bạch giống như giấy ý thức lại lần nữa tiếp nhập La Chinh Não Hải.

“Sưu sưu sưu sưu...”

Ngay vào lúc này, phía trên truyền đến một hồi tiếng rít.

Mười mấy Thần Sào Nữ Yêu cưỡi Thi Linh Kim Ô nhanh chóng đánh xuống, hiển nhiên là thẳng đến La Chinh mà tới.

Dùng thực lực của La Chinh bây giờ, một mình đánh chết một hai Thần Sào Nữ Yêu còn không có vấn đề, có thể đối mặt hơn hai mươi Thần Sào Nữ Yêu La Chinh quả quyết không có phần thắng.

“Hạ thấp.”

Thanh âm của Đế Tuấn truyền vào La Chinh Não Hải.

Coi như là Đế Tuấn không nhắc nhở, La Chinh cũng không khả năng như mãng phu bình thường tiếp tục hướng xông lên.

Bất quá La Chinh hướng xuống lui trở về lúc, bị Đế Tuấn nắm trong tay những cái kia Kim Ô như trước lơ lửng giữa không trung, như trước bảo trì ban đầu tư thái, hướng phía ngay phía trước liên tục không ngừng phun Lam Sắc Lưu Diễm.

Những cái kia trầm xuống đám Thần Sào Nữ Yêu chẳng qua là đã khống chế tọa kỵ của chính mình, cũng không chú ý tới dị thường của ít Thi Linh Kim Ô này, đối với ít Thi Linh Kim Ô này hầu như không có chút nào phòng bị, nhao nhao từ bên cạnh chúng nó lướt xuống tới.

“Bắt hắn lại!”

“Không nên để cho hắn trốn về thiên võng bên kia!”

“Muốn chạy trốn? Không dễ dàng như vậy!”

Ít Nữ Yêu này đều là thần sào trong tinh anh, luận đơn đả độc đấu, thực lực còn có thể vững vàng ngăn chặn ít Thần Tướng kia một đầu.

Đuổi bắt một La Chinh, căn bản không cần nhiều người như vậy xuất mã, trong các nàng trong nội tâm nhiều cho rằng nắm chắc...

Phượng Nữ ngồi ngay ngắn ở phía trên nhất Thi Linh Kim Ô trên lưng, mắt nhìn xuống phía dưới.

Ít Thi Linh Kim Ô này là do Phượng Nữ nắm trong tay, ngay vừa mới rồi, nàng bỗng nhiên cảm giác phương bộ phận kia Thi Linh Kim Ô đã mất đi liên hệ!

Phượng Nữ đối với ít Thi Linh Kim Ô này có được tuyệt đối chưởng khống quyền, trừ phi Đế Tuấn đích thân tới, ai cũng không khả năng cướp đi bộ phận này quyền lợi.

Có thể sự tình cứ như vậy đã xảy ra...

Tuy nói những cái kia mất đi nắm trong tay Thi Linh Kim Ô như trước hướng phía phía trước phun Lam Sắc Lưu Diễm, nhưng một dự cảm không tốt từ trong lòng Phượng Nữ dâng lên.

“Không có khả năng! Nguy rồi, các ngươi... Toàn bộ trở về!” Thanh âm của Phượng Nữ trong nháy mắt truyền lại tại tất cả Nữ Yêu Não Hải trong.

Thần Sào Nữ Yêu đều là Phượng Nữ sáng tạo kết quả, các nàng đối với mệnh lệnh của Phượng Nữ cũng là trăm phần trăm tuân theo, thu được chỉ thị của Phượng Nữ phía dưới, mỗi một Thần Sào Nữ Yêu đều ngay ngắn lệnh cưỡng chế ngồi xuống Thi Linh Kim Ô treo ngừng trên không trung.

Ít đám Nữ Yêu này lơ lửng cao độ, vừa vặn cùng La Chinh khống chế ít Nữ Yêu kia song song.

“Ngay tại lúc này...”

La Chinh trầm xuống đồng thời, khóe miệng hơi vểnh lên.

Những cái kia nguyên bản về phía trước phụt lên Lam Sắc Lưu Diễm Thi Linh Kim Ô, tại thời khắc này ngay ngắn chuyển hướng, cái kia một mảnh dài hẹp Lam Sắc Lưu Diễm như cùng một cây thanh lợi kiếm, giăng khắp nơi giống vậy vung vẩy tới đây.

“Ào ào ào ào ào ào...”

Bản thân Thi Linh Kim Ô không sợ ngọn lửa này, có thể nhục thể của Thần Sào Nữ Yêu căn bản không chịu nổi, mới vừa tiếp xúc ngọn lửa kia, Hồn Nguyên Chi Linh đã lâm vào mệt nhọc, sau đó toàn bộ người liền biến thành từng đoàn từng đoàn tro tàn... Có một số nhỏ Thần Sào Nữ Yêu phản ứng khá, mắt thấy những ngọn lửa kia vung vẩy tới đây, liền nhanh chóng từ Kim Ô phía sau lưng thoát ly.

Có thể hơn hai mươi Thi Linh Kim Ô phụt lên Lam Sắc Lưu Diễm, đầy đủ lại để cho một đại vùng không gian bão hòa, phản ứng nhanh đến Thần Sào Nữ Yêu căn bản không chỗ bỏ chạy, như trước bị lưu diễm đốt sạch sẽ.

“Làm tốt lắm!”

Ngoài trăm dặm, Thiên Tiệm Kiếm trên chuôi kiếm Cam Cao Hàn nhịn không được kêu thành tiếng.

“Quá đẹp!”

“Không chỉ có đem ít Nữ Yêu kia diệt sạch, còn tranh đoạt hơn hai mươi Thi Linh Kim Ô!”

“Chiêu thức ấy quả thực tài năng như thần...”

Ninh Hư Viễn, Thu Âm Hà còn có trong lòng Hà Trì khiếp sợ ngoài, cũng là không ngừng mà khen ngợi.

“Có lẽ... Hắn có thể đem giấu kín từ một nơi bí mật gần đó đám gia hỏa trộn lẫn đi ra!” Cam Cao Hàn còn nói thêm.

Trước đây đây bất quá là một cái không thiết thực hy vọng, nhưng bây giờ Cam Cao Hàn cảm thấy này niềm hy vọng đã có độ khả thi rất lớn!

Trong Thái Hạo Trận.

Từ Thọ mặt không cảm giác nhìn xem một màn này, “vì cái gì Phượng Nữ như thế phế vật?”

Phượng Nữ coi như là trong Kim Ô Tộc nhân vật số má, tăng thêm nhiều như vậy thực lực không kém Thần Sào Nữ Yêu, đã bị chính là một La Chinh đùa bỡn ở trong bàn tay?

Như Từ Thọ dạng này tính kế người, tự nhiên nguyện ý chọn cường giả đầu nhập vào.

Có thể một màn trước mắt này, trực tiếp để cho Từ Thọ hoài nghi thực lực của Kim Ô Nhất Tộc...

“La Chinh tiểu tử kia quá gian trá rồi, có lẽ là dùng cái gì thủ đoạn đặc biệt...” Huyến Nương Nương ở bên cạnh nói ra.

Lúc trước đem La Chinh bắt được Thái Hạo Sơn, chịu trách nhiệm thẩm vấn đúng là Huyến Nương Nương.

Nàng đối với thủ đoạn của La Chinh thế nhưng là khắc sâu ấn tượng!

Một đám thực lực mạnh hơn xa người của La Chinh, đơn giản chỉ cần bó tay với hắn, quả thực tà môn!

Thời gian qua đi cảnh vật thay đổi, thực lực của La Chinh bây giờ đã nhanh chóng trưởng thành, trưởng thành đến liền Phượng Nữ đều có thể đối kháng tình trạng?

“Ta như lưu ngươi, thề không làm người!”

Phượng Nữ giờ khắc này quả thực khí hôn mê rồi.

Nàng lại quên mình bản chức, điều khiển tất cả Thi Linh Kim Ô thay đổi xuống, hướng phía La Chinh phun ra Lam Sắc Lưu Diễm.

Nhiều như vậy Lam Sắc Lưu Diễm tập trung ở cùng một chỗ, lợi hại hơn nữa cường giả cũng chỉ có thể né tránh...

“La Chinh, chạy mau!”

“Đều trộm hai mươi Thi Linh Kim Ô, đã đủ rồi...”

“Ngươi bây giờ cùng Phượng Nữ giao thủ, hay vẫn là sớm!”

“Khống chế Thi Linh Kim Ô kia, mới có thể nhẹ nhõm tránh đi!”

Người nhiều hơn tập trung ánh mắt trên người La Chinh.

Đã liền Thái Thanh Sơn, Thái Minh Sơn, người của Thái Tú Sơn đám cũng là mật thiết chú ý, bọn hắn cũng ý thức được, gia hỏa này chỉ sợ có thể quyết định toàn bộ chiến sự hướng đi.

Nguyên hôm nay mạng lưới cũng sắp không chịu nổi, hiện tại Thi Linh Kim Ô đình chỉ cháy về sau, thiên võng đang không ngừng chữa trị.

Đối mặt từ trên trời giáng xuống Lam Sắc Lưu Diễm, trong lòng La Chinh bỗng nhiên toát ra một cái lớn mật ý tưởng, “nếu là đem ít Thi Linh Kim Ô này hốt trọn ổ, không biết ngươi sẽ như thế nào?”

Hắn không chỉ không có sai khiến Thi Linh Kim Ô đào tẩu, ý niệm trong đầu vừa mới động, lại ngược lại hướng phía những Lam Sắc Lưu Diễm kia phản xông đi lên!

Trong chốc lát, hắn liền ngay cả người mang theo Thi Linh Kim Ô không vào trong Lam Sắc Lưu Diễm...

Tất cả mọi người ngây ngẩn cả người.

Ngoại trừ một số nhỏ hiểu rõ trạng huống người, phần lớn người trong nội tâm hiện lên một cái ý niệm trong đầu, La Chinh nhảy vào Lam Sắc Lưu Diễm cử động chính là từ giết!

“Vị này tuấn kiệt lại là vì sao?”

“Tự tìm đường chết?”

“Hắn không có lý do gì làm như vậy!” Lần này bảy trong trận đám Sơn Chủ, các cường giả mặt mũi tràn đầy đều là không thể giải thích vì sao biểu lộ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx