sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3300

Bách Luyện Thành ThầnChương 3300: Cuốn thiên võng

Dùng Cam Cao Hàn, Ninh Hư Viễn, thậm chí cả đám Sơn Chủ nhạy cảm Động Sát Lực.

Bình thường ẩn nấp thủ đoạn, căn bản là không có cách lừa gạt.

Nhưng Kim Ô Nhất Tộc sử ra đoạn này thủ đoạn, hầu như không cách nào biết trước.

Cho nên vô luận Thái Nhất Thiên Cung bên này dùng thủ đoạn gì, thủy chung không cách nào nhìn thấu Kim Ô Nhất Tộc bố cục, đây cũng là Cam Cao Hàn không dám khinh cử vọng động nguyên nhân căn bản.

Trong không gian truyền tới một khinh thường thanh âm, đúng là vị kia ‘Quỷ Linh’.

“Hừ, ngươi còn có mặt trách cứ ta? Trên trăm Thi Linh Kim Ô cho các ngươi rồi thần sào, kết quả mấy ngày liền mạng lưới cũng không có xé mở liền bị người cướp đi, hắc hắc...” Quỷ Linh nói châm chọc.

Kim Ô Tộc làm một Siêu Cấp Thế Lực, bên trong cũng có mấy đại phân chi.

Mà ở thần sào cùng mấy đại phân chi bên trên, còn có Đế Tuấn thân vệ đội, Quỷ Linh chính là thân vệ đội một trong thành viên, Kỳ Địa Vị cùng thực lực đều không kém Phượng Nữ.

Trên trăm Thi Linh Kim Ô đối với bất kỳ một cái nào đại tộc mà nói, đều là một kiện đại sát khí, Kim Ô Tộc khó có thể gánh chịu trình độ này tổn thất, mà toàn bộ kế hoạch là Quỷ Linh nói lên, hắn tự nhiên muốn đem trách nhiệm quy tội tại Phượng Nữ.

“Đúng, Phượng Nữ, các ngươi thần sào quá phế vật, trên trăm Thi Linh Kim Ô, đủ để san bằng giống vậy đại thế lực rồi,” mặt khác một giọng nói vang lên.

Phượng Nữ bờ môi hơi động một chút, cười lạnh nói: “Nếu như đổi lại các ngươi, các ngươi sẽ làm như thế nào? La Chinh kia cướp lấy Kim Ô thủ đoạn các ngươi cũng nhìn thấy, ai có thể ngăn cản?”

“Ta sẽ khi hắn tới gần trước, đưa hắn đánh chết,” Quỷ Linh nói ra.

“Lời này ta thì không đồng ý, Quỷ Linh huynh, ngươi đây là sau đó phán đoán, tiểu tử kia thủ đoạn là không thể nào đoán trước đấy, ngươi có thể tưởng tượng hắn có thể lập tức đem Thi Linh Kim Ô phác thảo đi?” Lại một giọng nói vang lên.

Bên trong vùng không gian này tụ tập nhân vật mạnh mẽ cũng không ít.

“Nói đúng, chuyện này không trách Phượng Nữ, trách nhân tộc kia tiểu tử, ta bây giờ còn là hồ đồ, hắn dựa vào cái gì có thể cướp đi Thi Linh Kim Ô,” có một kín người là hoang mang nói.

Tại bọn họ xem ra, trừ phi là Đế Tuấn tự mình ra tay, nếu không không có khả năng phát sinh loại này chuyện cổ quái...

Ánh mắt của Phượng Nữ có chút nheo lại, nhìn phía xa La Chinh còn nói thêm: “Tranh luận những thứ này vô ích, Thi Linh Kim Ô đã mất rồi, thiên võng một thời ba khắc phá không vỡ, kế hoạch nguyên thủy có biến, chư vị định làm như thế nào?”

Trong không gian Quỷ Linh phiêu đãng ở trong đó, hắn ngoại hình cùng nhân loại một dạng sau lưng nhưng mọc ra một đôi cánh đen, này cánh màu đen như kim loại chế tạo, lay động răng rắc rung động.

“Cam Cao Hàn lão gia hỏa kia, tinh như hồ ly giống nhau một mực thủ mà không công, hiện tại Thi Linh Kim Ô bị đoạt, hắn nhất định càng cầm thủ thế,” sắc mặt của Quỷ Linh có chút buồn bực.

“Đúng vậy, sáu mão trận đã bố trí xuống, chúng ta bây giờ cũng không cách nào cải huyền dịch trương...” Một người khác nói ra.

Tại bên trong vùng không gian này bố trí sáu mão trận cùng thiên võng giống nhau, là một tòa uy lực cực lớn pháp trận.

Bất quá thiên võng chủ thủ, sáu mão trận chủ công, hai tòa pháp trận công dụng không giống vậy.

“Vậy chờ một chút, có lẽ Đế Tuấn đại nhân sẽ chạy đến,” Phượng Nữ nói ra.

Vô luận như thế nào, Kim Ô Nhất Tộc đều chiếm cứ ưu thế, phá vỡ Thái Nhất Thiên Cung bất quá là vấn đề thời gian.

“Đích xác, ta đề nghị trước cùng bọn họ giằng co!”

“Liền để cho bọn hắn sống lâu mấy ngày!”

“Chúng ta tất nhiên là không vội...”

Không gian bên trong mọi người nhao nhao gật đầu, ngược lại là tán thành phương án của Phượng Nữ.

Kim Ô Nhất Tộc tuy rằng nguyện ý giằng co, có thể người của Thái Nhất Thiên Cung cũng không phải là nghĩ như vậy.

Cam Cao Hàn năm đó đi theo Đông Hoàng, ngoại trừ có được vững vàng thực lực ra, mưu trí cũng là nhất đẳng.

Kim Ô Nhất Tộc mỗi một cái động tác đều bị hắn đoán được, chẳng qua là khổ nỗi thực lực của Thiên Cung bất lực, tăng thêm uy tín của chính mình không đủ, không chỉ huy nổi mặt khác sáu núi các cường giả, mới có thể lâm vào bị động như thế hoàn cảnh.

Nếu như không có ngoài ý muốn, thiên võng tan vỡ là chuyện sớm hay muộn.

Nhưng hết lần này tới lần khác xuất hiện La Chinh cái ngoài ý muốn này, mà cái ngoài ý muốn này một lần hành động đem toàn bộ thế cục lật lên.

Trong lòng Cam Cao Hàn vui mừng, trong mắt cũng hiện lên một tia lợi hại chi sắc, trong tay Truyền Âm Phù lại lần nữa phát sáng lên, “thiên võng lại cuốn!”

“Cuốn Thiên Võng Đại Trận?” Hà Trì nghe được mệnh lệnh của Cam Lão tim lộp bộp.

Thậm chí ngay cả Ninh Hư Viễn trên mặt cũng toát ra vẻ ngoài ý muốn.

Thiên Võng Đại Trận am hiểu nhất là phòng ngự, nhưng đại trận này cũng tương tự có thể chuyển thủ làm công, hóa thành một đạo công phạt đại trận!

“Sẽ sẽ không quá vội vàng? Cuối cùng Đông Hoàng không Tại...” Ninh Hư Viễn chần chờ nói.

Cam Cao Hàn trên mặt nhưng tràn đầy dứt khoát, “đây không phải liều lĩnh, cơ hội chỉ có một lần, đối phương nếu như bị La Chinh ép sai lầm, ta như bắt không được cơ hội này, chẳng phải là có lỗi với tiểu tử kia!”

“Thiên võng cuốn, Thái Kim Trận, Thái Tú Trận hướng nam tới gần, Khúc Linh Quan, phẫn nộ đấu quan hướng bắc, Thái Minh Trận...”

Ngoại trừ Liệt Chấn Quan cùng bên ngoài Thái Hạo Trận, kia đại trận của hắn cùng đại quan đều hướng phương hướng bất đồng chuyển động. Thiên võng nguyên bản hiện lên kẹp bàn chân đem Kim Ô Nhất Tộc tả hữu vây quanh, dựa theo điều khiển của Cam Cao Hàn, thiên võng lui về sau hai đoạn tiếp tục đẩy về phía trước, trong đó ở xa nhất Thái Kim Trận cùng Thái Minh Trận như lẫn nhau chạm mặt, liền hình thành vây kín xu thế, giống như một cái thật lớn ống đồng, đem Kim Ô Nhất Tộc bao phủ ở chính giữa

!

Trước đây Thất Sơn chúng cường giả cũng không muốn cái thứ nhất xuất đầu, hiện đang phối hợp các núi tiến hành hợp vây, ngược lại là thi hành thập phần thuận lợi.

Sáu núi cửa mười một/thập nhất quan đều theo Thiên Võng Đại Trận di động mà di động!

Kim Ô Nhất Tộc bên này ngay từ đầu còn không phát hiện, cuối cùng kể cả Phượng Nữ ở bên trong, đám cường giả của Kim Ô Nhất Tộc đều tiềm phục tại Liệt Chấn Quan trước cách đó không xa, ở lại sau quả nhiên lộ vẻ số lượng rất nhiều, linh trí thấp hèn bình thường Kim Ô.

Phượng Nữ thậm chí còn tại hết sức chuyên chú điều Binh khiển Tướng, đem Kỳ Bắc Châu trong càng nhiều nữa Kim Ô dẫn tới đây.

Ước chừng sau nửa canh giờ, Phượng Nữ chợt phát hiện một nhóm lớn Kim Ô đều lưu tại phía sau tám trăm dặm chỗ, Phượng Nữ hoang mang phía dưới, thần thức quét qua, sắc mặt hơi đổi một chút, lập tức nói ra: “Thiên võng khép lại, đem chúng ta giam ở trong đó rồi!”

Tiếng nói của Phượng Nữ vừa dứt, nguyên bản hiện lên hơi mờ võng trạng thiên võng mặt ngoài, bỗng nhiên dương tràn ra rực rỡ màu đỏ hào quang, sát cơ ngập trời theo hào quang khuếch tán ra, tựa hồ có thể giết chết hết thảy có can đảm tiến gần thứ đồ vật, ôn hòa thiên võng cuốn phía dưới đã biến ảo diện mạo.

Lúc này trong Thiên Địa vang lên thanh âm của Cam Cao Hàn.

“Co lại!”

Thiên võng hóa thành một cái thật lớn vòng tròn, lại bắt đầu một chút xíu thu nhỏ lại.

Theo thiên võng thu nhỏ lại, Thất Sơn mười hai quan lẫn nhau khoảng cách ở giữa cũng sẽ càng ngày càng gần, dựa vào thiên võng phản vây khốn Kim Ô Nhất Tộc, đến lúc đó Thất Sơn cũng ắt sẽ một đồng xuất tay, đối phó vây khốn ở chính giữa Kim Ô Nhất Tộc, phần thắng tất nhiên là lớn hơn vô số lần!

“Thật sự là mưu kế hay!”

Trong Thái Hạo Trận Từ Thọ tán dương.

“Hơn nữa từ đầu tới đuôi, không dùng đến Thái Hạo Sơn chúng ta, thực là coi thường cái họ kia cam lão đầu!” Huyến Nương Nương lạnh kêu lên. Toàn bộ thiên võng là từ Thái Hạo Trận cùng Liệt Chấn Quan nơi đây bắt đầu xếp, tự nhiên không cần Thái Hạo Sơn hoạt động một bước, chẳng qua là Thái Hạo Sơn nguyên vốn đã có mưu phản chi ý, chột dạ phía dưới càng thêm mấy phần nghi kỵ cùng phòng bị.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx