sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3302

Bách Luyện Thành ThầnChương 3302: Song song tan vỡ

Trong sáu đạo trận pháp, riêng phần mình khắc dấu lấy một đạo Hỏa Hình Pháp Ấn, mỗi một đạo pháp ấn đều có năng lượng kinh người chất chứa trong đó.

Cam Cao Hàn chứng kiến Hỏa Hình Pháp Ấn này sau, trên mặt toát ra vẻ chợt hiểu.

“Lục Mão Trận!”

“Thật sự là Cùng Hung Cực Ác!”

“Mới vừa ai tùy tiện đi lên, sợ rằng sẽ cái chết đặc biệt thê thảm!”

Các núi đám Sơn Chủ thấy một màn như vậy cũng là một trận hoảng sợ.

Cuối cùng Cam Cao Hàn xin bọn họ xuất mã, ít đám Sơn Chủ này cũng là chăm chú cân nhắc qua, vạn nhất nếu là đã đáp ứng, hiện tại chỉ sợ đã biến thành trận hạ vong hồn.

“Ong ong...”

Lục Mão Trận hiển hiện về sau, cả trong cái Lục Mão Trận cũng có từng thân ảnh xuất hiện trong đó.

Tại trong Lục Mão Trận đứng vững vàng hơn trăm người, những người này đại bộ phận là Đế Tuấn thân vệ đội, tại trong Kim Ô Tộc thần sào tuy là chủ lực, nhưng những thứ thân vệ đội thực lực cùng địa vị, đều không kém Phượng Nữ.

Hai cánh của Phượng Nữ nhẹ nhàng mở ra, đã rơi trong Lục Mão Trận ương.

Tại bên người của nàng, mọc ra một đôi cánh đen Quỷ Linh ngắm nhìn Thái Nhất Trận bên này, đồng thời dùng âm sâm sâm thanh âm nói ra: “Vừa là bị lão gia hỏa này ép ra, liền không có gì tốt che đậy, chính là Thiên Võng Đại Trận, cứng rắn xé là được!”

Thanh âm của Quỷ Linh xuyên thấu qua Lục Mão Trận khuếch tán ra, vang vọng ở bên tai mỗi người.

Tiếng nói của hắn vừa rơi xuống, trong sáu cái Hỏa Hình Pháp Ấn năng lượng mạnh mẽ bộc phát, từ cái này pháp ấn trong phun ra sáu loại màu sắc khác nhau hỏa diễm!

Màn trời Hỏa!

Diệt thế sạch Hỏa!

Linh Sơn nghiệp hỏa...

...

Này sáu loại hỏa diễm đều do Đế Tuấn dùng Kim Ô Thần Hỏa sáng tạo, từ sáu loại trong ngọn lửa thịnh một hỏa chủng, phong ấn tại trong Hỏa Hình Pháp Ấn ân cần săn sóc ngàn vạn năm, như vậy phun nhổ ra, hỏa diễm nhìn qua không hề giống là hỏa diễm, mà là sáu chuôi mũi nhọn tất hiện đao, theo ‘Lục Mão Trận’ bắt đầu chuyển động, này sáu thanh đao cũng điên cuồng tại thiên võng trên thiết cắt!

“Xì xì xì...”

Như vậy thiết cắt phía dưới, cả cái Thiên Võng Đại Trận cũng bắt đầu đung đưa kịch liệt lên.

Thiên Võng Đại Trận phía dưới mười hai quan trong đám Thần Tướng, nhìn trước mắt điên cuồng đung đưa thiên võng, nguyên một đám bị hù sắc mặt đại biến.

“Đó là cái gì đại trận!”

“Bực này uy lực, chẳng phải là có thể xoắn giết hết thảy?”

“Thiên Võng Đại Trận hoàn toàn không chịu nổi...”

Phải biết rằng trên uy lực của trăm đầu Thi Linh Kim Ô đã vô cùng dọa người rồi, có thể đốt đi nửa ngày, Thiên Võng Đại Trận như trước thẳng cứng, nhưng Lục Mão Trận này chỉ cắt vài cái, thiên võng không ngờ muốn qua đời!

Cam Cao Hàn thấy một màn như vậy, mặt lộ vẻ một nụ cười lạnh lùng, hừ một tiếng, “Lục Mão Trận uy lực không tầm thường, nhưng Thiên Võng Đại Trận cũng không phải là hư danh nói chơi!”

Hắn vừa mới nói xong, cả cái Thiên Võng Đại Trận ô lưới lại lần nữa trở nên muôn phần sáng ngời!

Nguyên bản gần như hỏng mất thiên võng trong nháy mắt sống lại, cái kia rực rỡ hào quang hóa thành một chuôi thanh cự kiếm, hướng phía trong Lục Mão Trận chém tới.

“Vụt! Vụt! Vụt! Vụt...”

Hào quang trường kiếm thiết cắt tại trên Lục Mão Trận, hoa mỹ văng lửa khắp nơi.

Lục Mão Trận kia uy lực phi phàm, nhưng cũng không phải phòng trận, như vậy thiết cắt phía dưới cũng tương tự bắt đầu không ngừng mà chấn động.

Phượng Nữ sừng sững trong Lục Mão Trận ương, nhìn xem dần dần không yên Lục Mão Trận, trên mặt hơi có vẻ kinh hoảng, “Lục Mão Trận tựa hồ chịu đựng không được?”

Quỷ Linh nhạt cười một tiếng nói: “Yên tâm đi, Lục Mão Trận mặc dù không am hiểu phòng ngự, nhưng tưởng ung dung hơn phá vỡ cũng không phải dễ dàng như vậy, ta liền xem ai hao tổn qua ai?”

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Quỷ Linh dưới chân lại lần nữa bày biện ra một đạo pháp văn, pháp văn trong hiện ra năng lượng kinh người, cái này năng lượng sau khi lóe lên Lục Mão Trận cũng nhanh chóng vững chắc.

Hai tòa đại trận liều đến mức độ này, thì nhìn một ít mới có thể kiên trì đến cuối cùng nhất!

Thất Sơn trong trận các cường giả, đều dùng ánh mắt ân cần nhìn chằm chằm một màn này.

Ai không chịu nổi trước, người đó thì sẽ rơi vào hạ phong, thậm chí quyết định cuộc chiến tranh này thành bại...

“Lau lau lau lau...”

“Vụt, vụt...”

Nhất Nội nhất Ngoại hai tòa đại trận lẫn nhau xoắn giết, sinh ra lực lượng đạt tới hơn mười vạn Thần Quân.

Năng lượng điên cuồng dưới sự chập chờn, trong không gian rung động một chút xíu khuếch tán ra.

Mười hai quan trong Thần Tướng, Thái Nhất Vệ, Bỉ Ngạn Cảnh đám đều trợn to đồng tử, ngẩng đầu nhìn này hoảng sợ một màn.

“Lực lượng thật kinh khủng!”

“Bực này lực lượng cường đại, chỉ sợ có thể đem thế gian vạn vật mài thành phấn...”

“Dùng thực lực của chúng ta, căn bản không tư cách tham dự bực này tầng diện chiến đấu!”

Một nén nhang...

Hai nén nhang...

Ba đốt hương...

Hai trận thắt cổ sau nửa canh giờ, thiên võng mặt ngoài bỗng nhiên nổ tung một khe hở khổng lồ.

“Răng rắc!”

Giống như chỉ tuyệt đẹp Lưu Ly Trản vỡ ra.

Trong Lục Mão Trận Quỷ Linh, đám người Phượng Nữ thấy một màn như vậy, trên mặt mới vừa lộ ra nét mừng, trên Lục Mão Trận sáu đạo pháp văn mặt ngoài, tương tự khuếch tán ra vẩy cá giống vậy vết rạn.

“Xong xong bóc lột bóc lột...”

Lục Mão Trận đồng dạng gánh chịu không được, bắt đầu vỡ vụn.

“Bọn hắn cũng không chịu nổi rồi!”

“Hy vọng Thiên Võng Đại Trận có thể vây bọn hắn...”

“...”

Tuyệt đại bộ phận tầng dưới chót đều bất nhiệt ái trận chiến tranh này, trong chiến tranh bọn hắn sống sót xác suất quá nhỏ, coi như là thắng, lấy được hồi báo cũng cùng mạo hiểm không được tỷ lệ!

Cam Cao Hàn thấy một màn như vậy, gương mặt già nua kia trở nên nghiêm túc lên, “Thất Sơn đồng liêu, Thiên Cung chúng ta thắng bại nhất cử ở chỗ này!”

“Coong coong coong coong...”

Trong Thất Sơn đại trận đều nhấc lên ngập trời quang mang, tất cả mọi người là trận địa sẵn sàng đón quân địch.

Ý nghĩ của La Chinh cũng hơi hơi một chuyến.

Trăm hơn Thi Linh Kim Ô trong miệng đã bắt đầu công tác chuẩn bị màu xanh thẳm hào quang, Lam Sắc Lưu Diễm tùy thời muốn phun ra.

“Ầm!”

Thiên võng đoạt trước một bước hỏng mất.

Cái kia từ mặt đất xỏ xuyên qua đến bầu trời khe hở bị trực tiếp kéo ra, cả trận lớn tại kẽ hở kéo dài hạ bắt đầu biến mất.

Nhưng tại thiên võng hỏng mất trong tích tắc, trong Lục Mão Trận sáu đạo pháp trận cũng tương tự tán loạn thành một mảnh long lanh trong suốt bột phấn...

“Đi!”

La Chinh là phản ứng thứ nhất tới.

Mắt thấy Lục Mão Trận sau khi vỡ vụn, Thi Linh Kim Ô trong miệng Lam Sắc Lưu Diễm hóa thành từng đạo cột sáng, hướng phía trong Lục Mão Trận phụt lên mà đi.

“Xoạt!”

“Xoạt!”

“Xoạt!”

Thái Nhất Trận chung quanh các cường giả, nhao nhao đột ngột từ mặt đất mọc lên, mà ít Thiên Tiệm Kiếm khổng lồ kia cũng tương tự bị rút ra.

Như Cam Cao Hàn, đám người Thu Âm Hà khống chế Thiên Tiệm Kiếm tỏ ra thành thạo.

Nhưng Lý Bôi Tuyết rút ra Thiên Tiệm Kiếm khổng lồ lúc, tờ nào xinh đẹp trắng như tuyết trên mặt rõ ràng có vẻ cố hết sức, bất quá nàng như trước cắn răng đuổi kịp rất nhiều các tiền bối tiết tấu.

Ngoại trừ Thái Nhất Trận bên ngoài, Thái Minh Trận, Thái Kim Trận, Thái Tú Trận cùng nhao nhao phát động công kích, song phương đều thời điểm mấu chốt nhất đến rồi, tất cả mọi người là đem hết toàn lực.

Ngay tại lúc này, trong Thái Hạo Trận một tia sáng tím ngút trời.

Từ Thọ trên mặt lóe ra một tia âm lãnh vẻ hưng phấn, phóng lên trời ánh sáng tím cũng không rơi đan bể tan tành trong Lục Mão Trận, mà là chia ra làm sáu, hóa thành sáu đạo Tử Sắc Cự Kiếm khổng lồ, hướng phía mặt khác sáu tòa đại trận vào đầu đâm!

Từ Thọ hắn nếu như lựa chọn phản loạn, tự nhiên sẽ vào thời điểm mấu chốt nhất ra tay.

Coi như là đám người Cam Cao Hàn đối với Từ Thọ hắn sớm có đề phòng, ngay tại lúc này cũng là không rảnh lo cái khác, cũng là trí mạng nhất đấy.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx