sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3313

Bách Luyện Thành ThầnChương 3313: Diệt Thái Hạo Sơn

Bách

Món đó hộ thể loại Bỉ Ngạn Chí Bảo sau khi vỡ vụn, Từ Thọ chỉ có thể dùng thân thể ngạnh kháng.

Có thể cho dù hắn Hồn Nguyên Chi Linh hùng hồn trầm trọng, có thể chịu đựng Thần Quân Chi Lực cuối cùng là có hạn.

Một khắc cuối cùng Từ Thọ ý định đốt đốt chính mình Bỉ Ngạn Tín Vật dốc sức liều mạng, nhưng nhìn nhìn thế cục, cuối cùng vẫn là lựa chọn buông tha cho.

Thiêu đốt Bỉ Ngạn Tín Vật đích xác có thể liều mạng một lần, vẫn như trước trốn không thoát bại vong, còn phải gánh vác khó có thể dùng lời diễn tả được thống khổ.

Hắn như thế nào cũng sẽ không nghĩ tới, chính mình vậy mà lại tại Kim Ô Tộc cùng nhân tộc hai đại tộc dưới sự vây công vẫn lạc...

Từ Thọ không có thiêu đốt Bỉ Ngạn Tín Vật, nhưng hắn một tên bộ hạ nhưng lựa chọn con đường này.

Thiêu đốt Bỉ Ngạn Tín Vật đúng là Hoang Long, chính là tại trên Thái Nhất Sơn đem La Chinh mang đi vị lão giả kia, hắn Bỉ Ngạn Tín Vật chính là một con toàn thân vàng ròng Kim Hầu.

Thiêu đốt Bỉ Ngạn Tín Vật sẽ phải chịu chân lý trừng phạt, này loại trừng phạt hết sức thống khổ.

Hơn nữa thống khổ không chỉ là bản thân, Bỉ Ngạn Tín Vật cũng giống như thế.

Như Bỉ Ngạn Tín Vật là tử vật thì thôi, Hoang Long Kim Hầu kia là vật sống!

Làm Kim Hầu bắt đầu thiêu đốt lúc, tất cả mọi người nghe được một tiếng lảnh lót tiếng thét chói tai, đó là Kim Hầu trong nháy mắt hình thể trở nên như núi cực lớn, càng đem Hoang Long một cái nuốt!

Bỉ Ngạn Tín Vật thí sát chủ nhân của nó!

Con này giận dữ Kim Hầu đang không ngừng thiêu đốt phía dưới, ý đồ đem hết thảy chung quanh xé nát.

Nếu như thả đang tầm thường cường giả trước mặt, Kim Hầu chỉ sợ đã đại sát tứ phương.

Có thể quay chung quanh tại Kim Hầu chung quanh có thể không phải nhân vật bình thường...

Vô luận là Cam Cao Hàn, hay vẫn là Minh Thạch, đều là gần với những cái kia chí cường giả tồn tại.

Dù là Kim Hầu này vô cùng cường đại, như trước bị mấy người khống chế gắt gao, cuối cùng Kim Hầu khổng lồ này cháy hầu như không còn, chỉ lưu lại một tia tia còn sót lại mùi khét lẹt, không cam lòng biến mất ở phía chân trời.

“Hô...” Cam Cao Hàn diệt trừ Kim Hầu này sau mới lên tiếng: “Bỉ Ngạn trong đồ vật hạ xuống, thật đúng là đáng sợ!”

La Chinh ở chỗ không xa nghe nói như thế, trong lòng hơi động một chút, hỏi “Cam Lão, đây là thiêu đốt Bỉ Ngạn Tín Vật mà thôi, vì sao nói thành hàng lâm?”

Cam Cao Hàn nhìn La Chinh liếc mắt, giải đáp nói: “Kỳ thật thiêu đốt Bỉ Ngạn Tín Vật bản chất chính là đem hàng lâm, bọn hắn không ngừng mà thiêu đốt chỉ là một loại biểu tượng mà thôi...”

“Thiêu đốt là vì kích phát chân lý quy tắc?” La Chinh hỏi.

“Đúng là,” Cam Cao Hàn đánh giá La Chinh liếc mắt, hắn ý thức được La Chinh hiểu rõ không thể so với chính mình thiếu.

La Chinh nhẹ gật đầu.

Từ một góc độ đến xem, Bỉ Ngạn cái địa phương này xác thực so với Hỗn Độn muốn cấp cao nhất, ít nhất trong đó Hoa Hoa Thảo Thảo cũng có năng lượng kinh khủng, cho dù là nhất trọng thiên hạt cát cũng chất chứa một Thần Quân Chi Lực, một điểm này vô luận là Mẫu Thế Giới hay vẫn là Hỗn Độn đều không thể đánh đồng.

Một nén hương thời gian, Thái Hạo Sơn Từ Thọ bại vong.

Hai Ám Bộ Thủ Lĩnh bại vong.

Hoang Long đã chết...

Cuối cùng chỉ còn lại có Huyến Nương Nương, cùng với khác ba Thái Hạo Sơn cường giả.

Thái Thanh Sơn một tên cường giả sử dụng một đạo “tù long xiềng xích”, dùng Bỉ Ngạn Tín Vật hóa ra xiềng xích đem đám người Huyến Nương Nương trói chặt đứng lên, vận mệnh của bọn hắn tự nhiên do Thiên Cung xử lý.

Huyến Nương Nương từ La Chinh bên người lướt quá hạn, hướng La Chinh nhìn thoáng qua, ánh mắt có chút ngốc trệ, nàng còn không thể từ to lớn trong biến cố phục hồi tinh thần lại.

Có lẽ là chứng kiến duyên cớ của La Chinh, trên mặt lộ ra hối hận, Huyến Nương Nương tuy rằng không có biết rõ ràng, nhưng nàng nghe rõ ràng, ít Kim Ô Tộc Nhân này là vâng mệnh tại La Chinh đấy!

Thái Hạo Sơn rơi xuống nông nỗi như vậy, chính là bởi vì tiểu tử này!

“Lúc trước thật sự nên giết ngươi...” Huyến Nương Nương bỗng nhiên cắn răng nghiến lợi nói ra.

Lúc kia Huyến Nương Nương một lòng từ La Chinh tay ở bên trong lấy được Chân Ngộ Thiên, nhưng đáng tiếc Chân Ngộ Thiên không có đem tới tay, ngược lại đưa tới Diễm Phi cùng Anh Lão.

Năm đó như trực tiếp giết La Chinh, cũng không có hiện tại nhiều chuyện như vậy.

Đối mặt mặt mũi tràn đầy căm ghét Huyến Nương Nương, La Chinh chẳng qua là lộ ra một cái mỉm cười thản nhiên, sau đó Huyến Nương Nương đã bị mang đi.

“Từ Thọ quả nhiên là tính toán! Nếu là không có La Chinh, hắn phối hợp Kim Ô Tộc sợ là nhẹ nhõm phá vỡ ta đại trận, mặt khác sáu núi chỉ sợ đều sẽ bị hắn từng cái đánh bại...” Thái Thanh Sơn Sơn Chủ nói ra.

“Đó là tự nhiên,” Thu Âm Hà hài lòng nhìn La Chinh cười nói.

Liền Thu Âm Hà chính mình đều có chút khó có thể tin, La Chinh có thể dựa vào lực lượng một người uốn éo liên tục chiến đấu ở các chiến trường ván.

“Không biết bước tiếp theo phải làm thế nào ý định?” Thái Thanh Sơn Sơn Chủ vừa hỏi vừa ngắm hướng Phượng Nữ cùng Kim Ô Tộc Nhân, trong lòng hắn lập tức toát ra một cái ý nghĩ, La Chinh chẳng lẽ có thể khống chế tất cả Kim Ô Tộc Nhân?

“Cần mau mau chạy tới hạ một cái đại trận,” La Chinh hồi đáp.

Mục đích của hắn không cần nói rõ, những người khác đã hiểu rõ trong lòng.

Phượng Nữ mím môi một cái, chỗ sâu trong con ngươi ẩn giấu không cam lòng, không giải thích được bị tiểu tử này khống chế, tâm tình của nàng có thể nghĩ.

Tiếp theo chính là Thái Minh Trận, Thái Kim Trận, Thái Tú Trận...

Theo La Chinh sau lưng Kim Ô Tộc đội ngũ càng ngày càng khỏe lớn, xử lý ít Kim Ô Tộc Nhân kia cũng biến thành càng ngày càng dễ dàng, cuối cùng đội ngũ của La Chinh như là Quả cầu tuyết một dạng cường giả số lượng hầu như có ưu thế áp đảo.

Tại La Chinh thu phục ít Kim Ô Tộc Nhân kia lúc, Cam Cao Hàn, Thu Âm Hà, thậm chí Lý Bôi Tuyết đều tại len lén quan sát lấy.

Ba lần bốn lượt về sau, bọn hắn đã tìm được một ít quy luật.

Khống chế Kim Ô Tộc Nhân tựa hồ là cần dung nhập huyết mạch, mà đã bị La Chinh khống chế Kim Ô Tộc Nhân, đều có cái chủng này huyết mạch.

Về phần La Chinh trên đỉnh đầu bỗng nhiên hiện lên Đế Tuấn hư ảnh, như trước để cho tất cả mọi người cảm thấy hoang mang.

Đó là thật Đế Tuấn?

Nếu như là, tại sao phải giúp đỡ La Chinh?

Nếu như không phải là, vì sao có thể hiệu lệnh Kim Ô Tộc Nhân...

Tại to lớn hoang mang phía dưới, cũng tồn tại to lớn vui sướng.

Đối với Thái Nhất Thiên Cung vốn là vô cùng gian nan sống mái một trận chiến, kết quả là dễ dàng như vậy thủ thắng.

Đến Thái Tú Trận lúc, La Chinh sau lưng đã suất lĩnh lấy tám mươi hơn Kim Ô Tộc Nhân, những người này hầu như chính là chủ yếu của Kim Ô Tộc Nhân chiến lực!

Thái Tú Trận bên cạnh, Quỷ Linh còn suất lĩnh lấy bảy tám Kim Ô Tộc Nhân sống mái một trận chiến!

Hắn nhìn thấy Phượng Nữ cùng Kim Ô Tộc Nhân đứng ở phía đối lập của chính mình về sau, không có tin tưởng ánh mắt của chính mình.

Phượng Nữ trực tiếp tiến lên chiêu hàng.

Tại trong Kim Ô Tộc, Quỷ Linh luôn luôn không phục Phượng Nữ.

Mặt đối với Phượng Nữ chiêu hàng, hắn ngay từ đầu không theo, bằng vào hạ xuống thế giới chi thừa, coi như là đối thủ nhiều hơn nữa, hắn cũng có thể chống đỡ trên một lúc lâu.

Vì vậy La Chinh ra mặt, để cho Đế Tuấn tự mình chiêu hàng.

Tuy nói Quỷ Linh cùng Kim Ô Tộc Nhân còn không có rót vào huyết dịch, có thể chứng kiến mặt khác một Đế Tuấn lúc, lập tức bắt đầu hoài nghi lập trường của chính mình, cuối cùng Phượng Nữ, Bạch Hồ, Minh Thạch cùng gần tám phần Kim Ô Tộc Nhân đều quy thuận vị này ‘Đế Tuấn’.

Do dự mãi về sau, Quỷ Linh bất đắc dĩ thở dài, mang theo còn sót lại Kim Ô Tộc Nhân chủ động quy hàng, cũng để cho Phượng Nữ rót vào huyết mạch.

Tại Quỷ Linh chuẩn bị trở về thu chính mình đánh xuống giờ quốc tế, nhìn qua phía đông nam, trên mặt chảy lộ ra kỳ quái chi sắc.

“Ồ, ít Huyễn Đình Chi Yêu này...”

Quỷ Linh đánh xuống thế giới bao phủ ba triệu dặm phạm vi, tại ba triệu dặm trong đều có rời rạc Huyễn Đình Chi Yêu.

Bất quá đại bộ phận Huyễn Đình Chi Yêu đều rất nhỏ yếu, duy chỉ có phía đông có mấy Huyễn Đình Chi Yêu đã trưởng thành đến như to bằng núi nhỏ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx