sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3316

Bách Luyện Thành ThầnChương 3316: Liệt Dương phía dưới

Chín cái thật lớn mặt trời tốc độ cao bành trướng, độ ấm kịch liệt bay lên.

Làm hoa cỏ cây cối hóa thành than cốc tro trắng về sau, núi đá nguyên một đám tùy theo nổ bung, phát ra kinh thiên động địa tiếng nổ vang.

“Đi mau!”

“Sẽ không truyền tống ra ngoài, ta sao nhất định phải chết!”

“Các ngươi đi trước...”

Có Bỉ Ngạn Cảnh phát ra tiếng khóc nức nở, cũng có người gầm thét.

Có thể truyền tống trận thì lớn như vậy, chính là ba người cùng chung nặn vào bên trong đó, có lẽ một đoạn thời gian ngắn mới có thể truyền đưa đi.

Chồng chất tại người phía sau trong lòng tràn đầy nôn nóng!

“Đều cút ngay cho ta!”

Một Ngũ Tinh Thái Nhất Vệ gầm thét.

Chạy trốn sốt ruột phía dưới, rất nhiều người cũng bất chấp thể diện cùng khiêm nhượng.

Ngũ Tinh Thái Nhất Vệ này trực tiếp sử dụng Bỉ Ngạn Tín Vật, đó là một cái thật lớn màu trắng đầu lâu, xương này là Thập Nhị Trọng Thiên bên trong xương sọ của Nam Thiên Tê, Nam Thiên Tê chính là Thập Nhị Trọng Thiên nội lực lượng lớn nhất Bỉ Ngạn Sinh Linh, không cách nào bị phục tùng thu làm Bỉ Ngạn Tín Vật.

Đem săn giết về sau, xương đầu trong tích chứa Bỉ Ngạn Chi Lực kinh người, mà lại thập phần kiên cường.

Hắn đỡ đòn xương sọ của Nam Thiên Tê, đi về phía trước đụng phải.

“Rầm rầm rầm...”

Ngăn tại hắn người phía trước lập tức ngã một mảng lớn, còn có vài chục người trực tiếp bị đánh bay, có người bị thương không nhẹ.

Mắt thấy Ngũ Tinh Thái Nhất Vệ này muốn đụng vào truyền tống trận lúc, một đám như châm bình thường nhỏ kiếm quang từ không trung đánh xuống, nhẹ nhàng rơi vào xương sọ của Nam Thiên Tê bên trên.

“Sát...”

Nam Thiên Tê xương đầu trung ương, xuất hiện một cái tế tế tổn thương, mà đầu lâu phía sau Ngũ Tinh Thái Nhất Vệ, từ cái trán, đến cái mũi, lại đến cổ, ngực, toàn bộ thân thể trên đều có một dòng máu.

“Phù phù...”

Cả người hắn đã bị châm này giống vậy kiếm quang đánh thành hai nửa.

“Tưởng muốn vào truyền tống trận, liền phải ngoan ngoãn xếp hàng, ai nếu là trái với trật tự, cái này là kết cục!”

Giữa không trung một thanh âm giòn giã truyền đến, nói chuyện đúng là Lý Bôi Tuyết.

Hà Trì phân phó nàng đến gắn bó trật tự, nhìn xem đám người hỗn loạn trong lúc nhất thời không có đường nào, ai biết còn có người dùng Bỉ Ngạn Tín Vật nặn nghiền đồng bạn của chính mình, Lý Bôi Tuyết lập tức trong lòng tức giận.

Như vậy tình thế phía dưới, một khi thật sự di chuyển loạn, mọi người sợ rằng sẽ nhao nhao tế ra Bỉ Ngạn Tín Vật.

Trên thực tế Lý Bôi Tuyết đã cảm nhận được rất nhiều Bỉ Ngạn Tín Vật khí tức, như những người này đều dùng Bỉ Ngạn Tín Vật dốc sức liều mạng, đừng nói trốn chạy, truyền tống trận sợ rằng sẽ bị lập tức hủy diệt, kết quả là một người cũng đừng hòng đi!

Lý Bôi Tuyết cũng là quyết đoán đánh chết.

Một phương diện người này đích xác đáng chết, một phương diện khác cũng thật to chấn nhiếp những người khác.

Cái kia ít Bỉ Ngạn Cảnh, đám Thái Nhất Vệ đều dùng ánh mắt hoảng sợ nhìn xem bị chém thành hai khúc Ngũ Tinh Thái Nhất Vệ, trên mặt đều toát ra vẻ hoảng sợ.

Không ít người xác thực ý định tế ra Bỉ Ngạn Tín Vật phản kháng, hiện tại cũng lặng yên đem Bỉ Ngạn Tín Vật thu về.

Nguyên bản chen chúc mà hỗn loạn đội ngũ, dần dần lại khôi phục trật tự.

Ngay tại Lý Bôi Tuyết thở dài một hơi lúc, nàng chợt nghe trên không truyền đến một hồi tiếng nổ tung.

“Đùng...”

Cái thanh kia màu băng lam trên dù, đã xuất hiện một vết nứt.

Chín cái thật lớn mặt trời tản ra nhiệt lượng càng lúc càng lớn, Thái Minh Sơn vị cường giả kia hiển nhiên đã chống đỡ không nổi, vô luận hắn như thế nào nghiền ép Bỉ Ngạn Tín Vật, thậm chí còn dốc sức liều mạng bổ sung Thần Tinh, cũng không cách nào gắn bó cây dù kia!

“Đùng đùng đùng đùng...”

Cái dù trên mặt khe hở càng lúc càng lớn, trung bộ trực tiếp bổ ra một cái lỗ thủng, nóng bỏng ánh sáng từ lỗ thủng trong đánh xuống, chiếu ở trên thân mấy Thái Nhất Vệ.

“A...”

Theo một hồi kêu thảm thiết truyền đến, mấy Thái Nhất Vệ này liền biến thành tro tàn.

Thấy một màn như vậy, hầu như trái tim của tất cả mọi người đều lộp bộp nhảy lên một cái.

Bọn hắn cho rằng bằng thực lực của chính mình, có thể tại chín vầng mặt trời chiếu rọi phía dưới kiên trì một đoạn thời gian, chứng kiến kết quả của mấy Thái Nhất Vệ này, bọn hắn trong nội tâm tràn đầy sợ hãi, một khi cây dù kia tan vỡ, kết quả của bọn hắn có thể nghĩ.

La Chinh cau mày nhìn xem trên không, tựa hồ không có bất kỳ vật gì có thể chống đỡ những thứ này mặt trời...

“Đùng...”

Ngay tại hắn ngóng nhìn thời khắc, lại có một kẽ hở mở ra, hào quang theo khe hở vung rơi xuống dưới, như một chút từ trên trời giáng xuống hào quang thần kiếm tại trong Bắc Huyền Thành chạy, phía dưới có người phát ra thét lên.

“Nhanh tránh đi!”

“Đã tới, đã tới!”

“Khe hở hướng phía bên chúng ta lan tràn...”

Lớn tiếng kêu la người nọ dĩ nhiên là Lại Hoa Bắc!

Thiên phú của Lại Hoa Bắc so sánh với đám Đạo Kiếm Cung Đệ Tử, có thể nói khác nhau một trời một vực.

Dù cho có được Long Thành tài nguyên, hắn cũng không thể bước vào Bỉ Ngạn.

Thái Nhất Thiên Cung tuy rằng gấp thiếu nhân thủ, nhưng Bỉ Ngạn Cảnh dưới Chân Thần nhưng thì sẽ không chiêu mộ binh lính mà đến, Lại Hoa Bắc thậm chí không có tiến vào Kỳ Bắc Châu tư cách...

Bất quá Lại Hoa Bắc làm người thập phần đầy nghĩa khí, hắn biết các đệ tử của Đạo Kiếm Cung có thể là đã đi là không thể trở về, lại làm việc nghĩa không được chùn bước đi theo Ân Nguyệt Hoàn đã đến Kỳ Bắc Châu.

Đồng thời tiểu tử này vận khí cũng tốt thần kỳ, cùng Kim Ô Tộc mấy cái qua lại phía dưới, đúng là da lông cũng không có làm bị thương một cây.

Có thể theo kẽ hở kia hướng phía hắn vị trí lan tràn, cái thanh kia ánh sáng mặt trời hình thành kiếm quang hướng phía hắn phách trảm mà đi, chỉ cần nhẹ nhàng vút qua, là hắn có thể hóa thành một đống tro tàn.

Lại Hoa Bắc kêu to hướng lui về phía sau nhưng, nhưng không ai có thể lập tức tia sáng này...

Nóng bỏng thủy triều tấn công tới, Lại Hoa Bắc cơ hồ đều muốn ngất xỉu, ngay tại hắn chuẩn bị buông tha cho lúc, một bóng râm khổng lồ chắn phía trên hắn, đó là một Thi Linh Kim Ô.

Thi Linh Kim Ô này là Đế Tuấn tự tay chế tạo, Thủy Hỏa Bất Xâm, dù là như Phượng Nữ này y hệt cũng khó có thể đem phá hư, ngược lại là có thể thừa nhận tia sáng kia chiếu xạ.

“Lên!”

La Chinh khống chế phía dưới, Thi Linh Kim Ô kia giương cánh tăng lên, ngăn tại cây dù kia trên cái khe.

Lại Hoa Bắc cũng thở dài một hơi, mặt lộ vẻ cảm kích nhìn qua không trung lên ‘La Chinh Huynh đệ’.

Hắn ở đây Thiên Dung Thành thời điểm, liền làm quen La Chinh Huynh, khi đó hắn cùng với La Chinh đều là Đại viên mãn, nhưng bây giờ La Chinh đã là mình ngưỡng vọng tồn tại, nghe Ân Nguyệt Hoàn cùng Tô Khoan từng nói, La Chinh thậm chí dựa vào một người lực lượng nghịch chuyển trận chiến tranh này!

Đây là khái niệm gì...

Chỉ sợ là Đông Hoàng cái kia y hệt, mới có thể làm được chuyện tình.

Có thể kết bạn La Chinh, chỉ sợ chính là mình may mắn lớn nhất.

Cây dù kia lên khe hở càng ngày càng nhiều, La Chinh không hoàn toàn mà chỉ huy Thi Linh Kim Ô nảy sinh thăng, Thi Linh Kim Ô triển khai hai cánh có thể đạt tới mấy trăm trượng, bằng vào hình thể ưu thế ngược lại là đủ để ngăn trở khe hở.

Không mất một lúc, trên trăm Thi Linh Kim Ô đã đều phi thăng mà lên, uyển như một khối khối to lớn miếng vá, đánh vào cây dù kia bên trên.

Thái Minh Sơn vị cường giả kia vẫn ở chỗ cũ đau khổ chống đỡ, sắc mặt của hắn càng ngày càng trắng, hiển nhiên đã thúc giục đã đến cực hạn.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Theo chín ánh sáng của mặt trời lại lần nữa mạnh mẽ lớn ba phần, vị cường giả kia trên mặt dần hiện ra một vòng đỏ thẫm chi sắc, hét lớn một tiếng, “ta không được!”

Màu băng lam cái dù truyền đến một hồi “đùng” tiếng vang, chỉ lát nữa là phải hoàn toàn nghiền nát!

“Ta tới!”

Lúc này Tịnh Bình Thái Ất Sơn phi thân lên, hai tay bằng phẳng rộng rãi, một đạo kết giới lướt qua cây dù kia bao trùm quyết định chỉnh đốn trên Bắc Huyền Thành.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx