sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3335

Bách Luyện Thành ThầnChương 3335: Phá Giải chi Pháp

Tại Cam Cao Hàn xông lên đâm đồng thời, đã sai người đem Thiên Địa Lao Lung triệt tiêu.

Này Thiên Địa Lao Lung chỉ có thể vây khốn ít Hữu Hùng Tộc Nhân kia, có thể trói không được Đế Tuấn, ngược lại hạn chế người mình hoạt động.

Cam Cao Hàn mặc dù là lần thứ nhất chứng kiến Tinh Ngân Chi Thương, không biết thương này lai lịch, có thể tại trong lòng cũng không ngừng mà suy đoán.

Lợi hại hơn nữa Bỉ Ngạn Tín Vật, đều có biện pháp phá giải!

Tinh Ngân Chi Thương này hoàn toàn chính xác bá đạo, nhưng chắc có quy tắc chất chứa trong đó, chỉ muốn biết rõ ràng quy tắc tất nhiên có thể phá giải.

Liền mới vừa xem ra, Đế Tuấn chỉ có thể công kích trên đỉnh đầu xuất hiện tinh quang người.

Nếu là tránh đi Tinh Quang, cũng cần liền có thể tránh thoát công kích của Đế Tuấn!

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Đi đôi với không gian bỗng nhiên mà đến rung động lắc lư, Thiên Địa Tù Lung bỗng nhiên cởi bỏ.

Cam Cao Hàn sớm đã chuẩn bị sẵn sàng, tại Thiên Địa Tù Lung mở ra nháy mắt toàn bộ người đã biến mất, sau một khắc hắn tức thì xuất hiện sau lưng Đế Tuấn.

Đế Tuấn cũng không ngờ tới Thiên Địa Tù Lung sẽ bị bỗng nhiên cởi bỏ, càng không có nghĩ tới Cam Cao Hàn lại sẽ nghịch thế mà lên, trực tiếp nhích lại gần mình!

Hắn nhưng là quên mất...

Đi theo Đông Hoàng những cường giả này, đồng dạng cũng là thân kinh bách chiến, sợ hãi tử vong căn bản không đủ để để cho hắn đám lùi bước.

“Bỉ Ngạn Hoa, mở!”

Từ trên đỉnh đầu của Cam Cao Hàn hiện ra một đóa to lớn màu đỏ Hoa nhi.

Cái kia Hoa nhi lớn lên sung mãn ướt át, tản ra mê người sáng bóng!

“Đế Tuấn đại nhân, tạm thời trước ở tại chỗ này đi,” Cam Cao Hàn nói ra.

Tiếng nói hạ xuống, một Không Gian Huyễn Cảnh đã đem Đế Tuấn vây quanh trong đó.

Tại trước mặt Đế Tuấn đùa bỡn không gian thủ đoạn, không thể nghi ngờ tương đương múa rìu qua mắt thợ, Đế Tuấn trên mặt toát ra một chút khinh bỉ, chính là Thiên Địa Tù Lung hắn đều có thể nhẹ nhõm lẩn tránh, đừng nói trước mắt này hư ảo không gian...

Nguyên một đám hộp vuông be bé từ bên ngoài thân thể hắn nổi lên, hắn liền tại đây hư ảo trong không gian nhanh chóng xuyên toa.

“Sưu sưu sưu sưu...”

Cái mảnh này hư ảo trong không gian, bốn phía đều là quang ảnh sắc thái, hồng bạch hắc vàng lục lam tử, dường như vô cùng hơn thuốc nhuộm bị đánh vỡ.

Hắn ở đây trong không gian này xuyên toa một phen, lại tìm không thấy đường ra!

Tại Đế Tuấn bị khốn trụ thời điểm, bầu trời các cường giả đã tụ ở Cam Cao Hàn chung quanh.

Từ Bỉ Ngạn Hoa bên ngoài, bọn họ là nhìn không tới Đế Tuấn tồn tại.

Này một đóa bỉ ngạn hoa đích xác có thể tạo nên một cái hết sức kỳ lạ không gian, không gian này là hiện lên trùng điệp hình dáng đấy, từng tầng từng tầng khóa bế phía dưới, cho dù là Đế Tuấn trong lúc nhất thời cũng khó có thể tìm được đường ra.

Trong lúc nhất thời tìm không thấy, không có nghĩa là vĩnh viễn tìm không thấy.

“Ta mệt hắn không được quá lâu,” Cam Cao Hàn ngưng giọng nói: “Chư vị, hiện tại chúng ta chỉ có thể hợp lực đối phó hắn!”

Đánh chết Đế Tuấn này nhóm cường giả, dựa vào ngay mặt lực lượng rất khó.

Nhưng ở đây những cường giả này, riêng phần mình đều dung hợp đặc biệt Bỉ Ngạn Tín Vật, nếu là đem Bỉ Ngạn Tín Vật năng lực vận dụng được, dựa vào Bỉ Ngạn Tín Vật cơ chế đem Đế Tuấn gạt bỏ, chưa hẳn không có khả năng!

“Tốc độ của Đế Tuấn quá là nhanh, hầu như khiết có thủ đoạn gì có thể vây khốn hắn, chờ hắn từ thần thông của Cam Lão trong chạy đến, chúng ta căn bản là không có cách bắt,” Thái Minh Sơn một tên cường giả mặt mũi tràn đầy sầu lo nói.

Tiếng nói của hắn vừa dứt, Tịnh Bình Thái Ất Sơn nhẹ nhàng vẫy tay một cái, một cái nho nhỏ Thập tự mũi tên xuất hiện ở trong lòng bàn tay nàng, “ta ngược lại thật ra có một Bỉ Ngạn Tín Vật, mặc dù không có thể bắt Đế Tuấn, nhưng đủ để giữ hắn tại một cái phương vị!”

Ninh Hư Viễn chứng kiến cái kia Thập tự mũi tên, ánh mắt lập tức lóe lên, “đây là thiên định tín tiêu!”

Tịnh Bình nhẹ gật đầu.

Chỉ cũng bị thiên hoài tín tiêu cuốn lấy đối tượng, vô luận kia chạy tới chân trời góc biển, chỉ phải tin bia chủ nhân một cái ý niệm trong đầu, đều sẽ bị kéo trở về chỗ cũ!

Cái này tín tiêu với tư cách Tam Thập Nhị Trọng Thiên Bỉ Ngạn Tín Vật, cung cấp Bỉ Ngạn Chi Lực bất quá mười mấy Thần Quân, kia toàn bộ năng lực cũng chỉ lần này hạng nhất, chính vì vậy, một khi bị thiên định thư mục tiêu xác định vị, tuyệt đối không có thoát khỏi khả năng!

“Cái này thì dễ làm!” Mặt khác một Trung Niên Đại Hán nói ra: “Đế Tuấn từ Bỉ Ngạn Hoa trong trốn tới, nhất định sẽ dịch chuyển mà đi, khi đó Tịnh Bình muội muội lại đem kéo trở về!”

Trung Niên Đại Hán này vừa nói, một bên sử dụng Bỉ Ngạn Tín Vật, đó là một cái thật lớn cốt bổng, này cốt bổng đồng dạng là từ cao tầng thiên trong moi ra, với tư cách cường hóa loại Bỉ Ngạn Tín Vật, bùng nổ lực lượng hết sức kinh người.

Tại Trung Niên Đại Hán bên cạnh một ông già trong tay nắm giữ một quả tấm gương, cái gương này chiếu Trung Niên Đại Hán về sau, rất nhanh chiết xạ ra mặt khác một Trung Niên Đại Hán, Trung Niên Đại Hán kia đồng dạng nắm lấy một căn cốt bổng, uy phong lẫm lẫm.

Rất nhiều cường giả đám nhao nhao chuẩn bị sẵn sàng, chỉ chờ cho Đế Tuấn thoát ly, là hắn nhất kích trí mệnh.

Cam Cao Hàn nhìn chăm chú lên trước mặt Bỉ Ngạn Hoa, sắc mặt trở nên càng ngày càng thận trọng, “hắn tựa hồ đã tìm được sơ hở, đang tại từ bên trong thoát ly!”

Cái kia tầng tầng không gian giống như tầng tầng cánh hoa, sẽ thật sự đường ra bao gồm cực kỳ chặt chẽ.

Có thể Đế Tuấn tại Không Gian nhất đạo ngộ tính kinh người, bất quá thời gian trong chốc lát, cũng đã đem tầng kia chồng trong không gian nhìn thấu, cẩn thận thăm dò một dạng đem chồng lên nhau không gian cởi bỏ.

Cam Cao Hàn có thể vây khốn Đế Tuấn lâu như vậy, đã đáng giá kiêu ngạo.

“Rầm rầm rầm rầm...”

Bỉ Ngạn Hoa nội bộ trong không gian, Đế Tuấn theo vô hình kia mạch lạc tiện tay cởi bỏ nhất trọng trọng không gian, khi hắn giải đến cuối cùng nhất một trọng không gian lúc, vươn đi ra tay dừng lại, “không gian này tổng cộng chồng chín trăm 97 Tầng, đây đã là một tầng cuối cùng...”

Khóe miệng của Đế Tuấn giơ lên một vòng nhẹ nhàng đường cong, ánh mắt lộ ra một tia ý trào phúng, hắn cũng không phá vỡ không gian kia, mà là giơ tay lên trong Tinh Ngân Chi Thương.

Cam Cao Hàn nhìn chằm chằm vào Bỉ Ngạn Hoa trong Đế Tuấn, khắp khuôn mặt là khẩn trương, “chư vị chuẩn bị xong, hắn lập tức sẽ ra... Không được!”

Hắn nhìn thấy Đế Tuấn giơ lên Tinh Ngân Chi Thương về sau, ánh mắt ngưng lại, “Cổ Thần! Lâm Thương! Các ngươi...”

Lúc này Cổ Thần, Lâm Thương còn có bốn người khác sau lưng đã xuất hiện một người ảnh.

“Phốc phốc phốc phốc phốc phốc!”

Trường thương đem sáu người này xỏ xuyên qua.

Sáu người sau lưng năm đạo Đế Tuấn thân ảnh trong nháy mắt biến mất, nhưng ở vào Cổ Thần sau lưng Đế Tuấn thân ảnh tức thì không có biến mất, cặp kia cánh nhẹ nhàng giơ lên phía dưới, vô số hộp vuông be bé hiển hiện trên người hắn, toàn bộ người đã lập tức biến mất, lại lần nữa xuất hiện ở trên không bên trên.

Đế Tuấn trực tiếp lợi dụng Tinh Ngân Chi Thương năng lực từ Na Đóa Hoa bên trong không gian dời đi ra, lại từ một người trong đó sau lưng thoát ly, tự nhiên dễ dàng chạy là thượng sách.

Hắn mắt nhìn xuống phía dưới Cam Cao Hàn nói ra: “Ngây thơ buồn cười...”

Trong lúc nói chuyện, Đế Tuấn chú ý tới sắc mặt của Cam Cao Hàn có chút kỳ quái, lời nói còn chưa nói xong, từ trong cơ thể hắn bỗng nhiên hiện ra sáu sợi tơ, mà sợi tơ phần cuối xuất hiện khác cái nhân ảnh, đúng là hắn mới vừa đánh chết sáu người kia, nhưng sáu người này sắc mặt lạnh lùng, không tức giận chút nào, giống như Cương thi giống nhau.

Đế Tuấn trước đây liền đem sáu đạo tinh quang chứng nhận thêm tại Cổ Thần, Lâm Thương cùng sáu đầu người bên trên.

Mà Cam Cao Hàn một mực đang suy tư Phá Giải chi Pháp.

Đế Tuấn ở trong không gian tới lui tự nhiên, dù là bị nhốt vào Bỉ Ngạn Hoa bên trong, cũng không nhất định có thể đem giam cầm, hầu như không cách nào nhằm vào.

Cuối cùng hắn chỉ có thể ở trên thân Cổ Thần, Lâm Thương bọn hắn đột phá.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx