sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3339

Bách Luyện Thành ThầnChương 3339: Giết bằng thuốc độc

La Chinh chứng kiến này to lớn tước ảnh, toàn bộ người sửng sốt một chút, lập tức toát ra vẻ mừng như điên.

“Tam Nhãn Long Mệnh Tước!”

Đó là Tinh Chuẩn Nhất Tộc Trấn Tộc Chi Bảo, lúc ấy La Chinh đem cái này Bỉ Ngạn Tín Vật giao cho Phượng Ca!

Nằm dưới đất Diễm Phi cũng là cực kỳ bi thương, chứng kiến bỗng nhiên xuất hiện tước ảnh, trên mặt nàng hiện ra vẻ nghi hoặc.

Về phần Chúc Hồng Khoan ngẩng đầu nhìn này con chim khổng lồ, cũng có chút không biết làm sao, hắn không biết mình làm cái gì, mới sẽ đưa tới con chim này...

Hơn nữa con chim này khí tức rất mạnh, tuyệt không phải là bình thường Bỉ Ngạn Sinh Linh!

“Vèo!”

Ngay tại Chúc Hồng Khoan còn không phản ứng kịp lúc, Tam Nhãn Long Mệnh Tước đã thẳng hướng phía hắn vào đầu chọc tới!

“Đùng, đùng, đùng, đùng...”

Tam Nhãn Long Mệnh Tước liên tiếp mấy lần mổ kích, mấy lần trước công kích Chúc Hồng Khoan có Hồn Nguyên Chi Linh bảo hộ ngược lại là lông tóc không bị tổn thương, một lần cuối cùng mổ kích rốt cuộc để cho hắn Hồn Nguyên Chi Linh lâm vào mệt nhọc, thật dài mỏ chim trực tiếp tại bộ ngực hắn mổ ra một đạo nhìn thấy mà giật mình miệng vết thương, trong lúc nhất thời máu me đầm đìa.

Từ trên hình thể so sánh với, Chúc Hồng Khoan ở trong mắt Tam Nhãn Long Mệnh Tước hoàn toàn chính xác cùng một cái nho nhỏ con giun không sai biệt lắm!

Nhưng Chúc Hồng Khoan cuối cùng trải qua cường giả Tam Thập Nhị Trọng Thiên, tuyệt đối không có khả năng như giống như con giun nhỏ yếu.

Sau khi phản ứng, hắn mặt mũi tràn đầy vẻ giận dữ, thân hình hướng phía phía trước đột nhiên tiến mạnh, người đã dán tại Tam Nhãn Long Mệnh Tước nơi cổ, Huyết Sắc Đoản Kiếm hướng phía trên cổ chém tới.

“Tạch tạch tạch Tạch...!”

Huyết Sắc Đoản Kiếm tuy sắc bén, có thể Tam Nhãn Long Mệnh Tước này cũng không phải là vật còn sống, Huyết Sắc Đoản Kiếm trảm ở phía trên chỉ lưu lại một điều điều vết cắt.

“Trảm không hỏng?”

Chúc Hồng Khoan thần sắc cứng lại, một quyền đã mạnh mẽ oanh ra.

“Ầm!”

Tam Nhãn Long Mệnh Tước cuối cùng bị Chúc Hồng Khoan một quyền đập thụt lùi.

Cái này Bỉ Ngạn Tín Vật thật là Thập Tứ Trọng Thiên bên trong siêu phẩm Bỉ Ngạn Tín Vật, có thể nó cũng không phải là như Văn Minh Chi Khí cái kia y hệt, chất chứa lực lượng vô cùng, Tam Nhãn Long Mệnh Tước với tư cách Tinh Chuẩn Tộc Trấn Tộc Chi Bảo, đối phó giống vậy Hồn Nguyên Cảnh tất nhiên là không có vấn đề, nhưng đụng phải Chúc Hồng Khoan này y hệt cũng khó mà nói rồi!

Tam Nhãn Long Mệnh Tước lui lại mấy bước về sau, hai cánh đột nhiên giơ lên, tức thì một cái hướng Chúc Hồng Khoan ngậm trong mồm đến, đây là ý định đem Chúc Hồng Khoan nuốt vào.

Nhưng Chúc Hồng Khoan thân hình nhẹ nhàng lóe lên, lại lấn người mà vào, lập tức “bang bang” mấy quyền phía dưới, lại lần nữa đem Tam Nhãn Long Mệnh Tước đánh chính là liên tục lùi về phía sau!

Diễm Phi uể oải ngồi dưới đất, trên mặt đã hoàn toàn mất hết huyết sắc, nàng hầu như không dám nhìn tới con gái của chính mình thảm trạng.

Nàng không biết Tam Nhãn Long Mệnh Tước này là cái gì, đến từ đâu, tại sao lại bảo hộ Phượng Ca, hiện tại Phượng Ca đã bị chết, như vậy bảo hộ nàng lại có ý nghĩa gì?

Nghĩ tới đây, trong lúc nhất thời đau buồn, lại nhỏ giọng nức nở nghẹn ngào khóc lên.

La Chinh nhìn chằm chằm cách đó không xa cự tước, Não Hải cũng đang nhanh chóng chuyển động.

Tam Nhãn Long Mệnh Tước là có thể đem Phượng Ca phục hồi như cũ!

Tại Bỉ Ngạn trong có được như vậy nghịch thiên năng lực Bỉ Ngạn Tín Vật cũng không nhiều!

Có thể Tam Nhãn Long Mệnh Tước tưởng muốn chữa trị Phượng Ca, có một điều kiện đặc thù, nhất định phải giết chết kích giết chết Phượng Ca chính là cái người kia, cũng chính là giết chết Chúc Hồng Khoan.

Bây giờ vấn đề là, nó cũng không phải là đối thủ của Chúc Hồng Khoan, ngược lại bị Chúc Hồng Khoan đánh chính là lần lượt tháo chạy!

Nghe được Diễm Phi khóc ròng thanh âm, lông mày của La Chinh đột nhiên giơ lên, đồng thời truyền âm nói: “Diễm Phi Nương Nương, chiếu cố tốt Đông Hoàng, Phượng Ca nàng còn có thể cứu!”

Diễm Phi nghe được lời của La Chinh về sau, còn tại kinh ngạc thời khắc, liền thấy La Chinh tứ chi chạm đất, toàn bộ người nằm trên đất.

Sau đó La Chinh kết cấu thân thể bắt đầu phát sinh biến hóa.

Hắn toàn thân dựng thẳng lên từng khối mảnh xương, ngoại trừ đầu ra, hầu như không như là nhân loại!

Theo mảnh xương không ngừng mà xoay tròn, sau lưng La Chinh còn xuất hiện một cái đuôi!

Một màn này Diễm Phi là nhìn trợn mắt hốc mồm, nàng thậm chí thử nhớ lại thoáng một phát, trong trí nhớ La Chinh đến cùng phải hay không nhân loại, luôn không khả năng là một loại dị thú ngụy trang sau gia nhập Thiên Cung a?

La Chinh cũng không phải quan tâm ánh mắt của Diễm Phi, kích phát Cổ Thần Huyết Mạch về sau, hắn nằm rạp trên mặt đất, dừng ở cách đó không xa Chúc Hồng Khoan.

Tam Nhãn Long Mệnh Tước cùng Hải Lão ‘Thi Thể Biên Chức Giả’ có chút tương tự, đều là giúp đỡ “người chết” báo thù, bất quá Hải Lão Thi Thể Biên Chức Giả càng cường đại hơn, căn bản Bất Tử Bất Diệt, coi như là Đế Tuấn mạnh mẽ như vậy người cũng không cách nào đem hủy hoại.

Thực lực của Tam Nhãn Long Mệnh Tước hơi yếu, mà lại bị Chúc Hồng Khoan nhiều lần oanh kích về sau, mơ hồ đã có một tia chống đỡ hết nổi bộ dạng.

“Một cái phá chim mà thôi, nổ nát ngươi!”

“Tùng tùng tùng tùng!”

Hai tay của Chúc Hồng Khoan hiện lên đỏ như máu, mỗi đấm ra một quyền đều có một đạo đỏ tươi ấn ký.

Lực lượng này thẳng thấm xuyên vào Tam Nhãn Long Mệnh Tước trong cơ thể, không ngừng mà phát ra nhỏ nhẹ tiếng nổ đùng đoàng!

Mà Tam Nhãn Long Mệnh Tước tại lần lượt tháo chạy phía dưới, ngoại trừ cúi đầu mổ kích, tựa hồ cũng không biện pháp tốt hơn...

Không mất một lúc, Tam Nhãn Long Mệnh Tước bên ngoài thân đã bày biện ra rất nhiều vết rạn, đó là Bỉ Ngạn Tín Vật muốn vỡ vụn điềm báo.

Chúc Hồng Khoan hai tay đột nhiên hợp lại, đỏ thẫm như mây quang mang từ hai tay của hắn phát ra.

“Chết đi, phá chim!”

Ngay tại Chúc Hồng Khoan muốn oanh kích một kích này lập tức, La Chinh hai tay hai chân đột nhiên đẩy, thân hình chợt lóe lên, biến mất trong nháy mắt đã xuất hiện ở Chúc Hồng Khoan bên người.

Nếu là bình thường cường giả, mặt đối với La Chinh tập kích tuyệt không tránh đi cơ hội.

Có thể thực lực của Chúc Hồng Khoan đủ để so sánh Thu Âm Hà, Hà Trì này nhất cấp, phản ứng của hắn mau dường nào?

“Đánh lén ta? Tự tìm cái chết!”

Chúc Hồng Khoan cảm nhận được Không Gian Ba Động một cái chớp mắt, đã hướng La Chinh ngực vỗ qua.

Hai tay của La Chinh vừa thu lại, dùng hai tay bảo vệ ngực.

“Ầm!”

Hắn cứng rắn nhận Chúc Hồng Khoan một chưởng này.

Lực lượng của mấy vạn Thần Quân nện trên người La Chinh, La Chinh cũng cảm giác ngực khí huyết trào lên, gần muốn nghẹt thở!

Có thể trên mặt hắn lại lộ ra mỉm cười...

Chúc Hồng Khoan ngược lại là chú ý tới La Chinh nụ cười quỷ dị kia, trong lòng hơi có nói thầm, tiểu tử này có phải bị bệnh hay không, sáp tới gần bị đánh còn cười được? Một chưởng này đập bất tử ít nhất cũng có thể vỗ hắn gần chết chứ?

Hắn chính nghĩ như vậy lúc, La Chinh đã bị hắn đánh bay ra ngoài.

Nhưng Chúc Hồng Khoan không để ý đến một điểm, thân thể của La Chinh cấu tạo đã phát sinh cải biến.

Tại La Chinh dịch chuyển khi đi tới, hắn đã đem cái đuôi lượn quanh sau lưng Chúc Hồng Khoan, hiện tại hắn bị Chúc Hồng Khoan một chưởng vỗ bay, cái kia cái đuôi cũng vừa vặn móc câu tại Chúc Hồng Khoan sau trên cần cổ.

Lúc trước Chúc Hồng Khoan lơ là sơ suất, bị Tam Nhãn Long Mệnh Tước công kích liên tục, phá hết trong cơ thể Hồn Nguyên Chi Linh, cũng may mắn như thế, La Chinh trên đuôi cái kia cây kim mới có thể đâm vào hắn sau cái cổ!

Chẳng qua là nhẹ nhàng vút qua, vạch ra một cái không đáng kể thật nhỏ vết máu.

Nhưng thân thể của Chúc Hồng Khoan chính là đột nhiên run lên, thò tay hướng phía sau cái cổ sờ tới, mặt mũi tràn đầy bất khả tư nghị nhìn La Chinh, chỉ nói: “Ngươi, là độc gì...”

Lời của hắn còn chưa nói xong, liền phịch một tiếng mới ngã xuống đất.

Mà ở hắn ngã quỵ đồng thời, Tam Nhãn Long Mệnh Tước liền một cái đem ngậm trong mồm đứng lên, nuốt vào trong bụng, giương cánh huy động hai sau đó, thẳng hướng phía Phượng Ca bên kia bay qua.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx