sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3344

Bách Luyện Thành ThầnChương 3344: Một cơ hội

Cam Cao Hàn, đám người Ninh Hư Viễn không biết Đông Hoàng phát sinh hạng gì biến hóa.

Nhìn xem kim quang kia sáng chói kiếm quang, trên mặt toát ra vui vẻ.

“Xem ra bệ hạ tại Bỉ Ngạn trong thu hoạch tương đối khá!”

“Chẳng lẽ đã lấy được một kiện biên độ tăng trưởng huyết mạch Bỉ Ngạn Tín Vật?”

“Kim Phù Kiếm... Bệ hạ có thật nhiều năm chưa từng thi triển qua, uy lực lại mạnh mẽ như vậy!”

Thái Nhất Thiên Cung không hề là một Tông Tộc Thế Lực, Đông Hoàng huyết mạch cũng bị giam cầm ở trong Thái Đích Cung, hầu như không từng dẫn ra ngoài, cho nên có được Đông Hoàng huyết mạch người là số rất ít...

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Những Kim Phù Kiếm kia trung ương, đều hiện ra to lớn vòng xoáy hình, phảng phất có năng lượng hướng phía trung ương không ngừng mà dẫn dắt.

La Chinh rất dễ dàng liền thấy trong Kim Phù Kiếm vòng xoáy khổng lồ, chính là hỏi “Hậu Nghệ Tiền Bối, Đế Tuấn Tiền Bối, vòng xoáy kia há không phải là liên thông bên ngoài hỗn độn một chỗ khác?”

Trước đây Hậu Nghệ cùng Đế Tuấn đều giải thích qua, Hỗn Độn trong tất cả năng lượng, thuộc về cũng không tại Hỗn Độn ở trong.

Nhưng bình thường thả ra năng lượng quá ít, không phát hiện ra được.

Đem năng lượng cường đại đến mức nhất định lúc, thả ra năng lượng đều hiện lên ra vòng xoáy hình, vòng xoáy này chính là liên thông bên ngoài hỗn độn chứng cứ.

Những Kim Phù Kiếm kia uy lực cực kỳ khủng bố, La Chinh quan sát, tuy phát hiện cũng bày biện ra vòng xoáy trạng thái...

“Đó chính là!” Hậu Nghệ hồi đáp.

“Hậu Nghệ Tiền Bối kia Xạ Nhật Thần Cung, có thể hay không có thể đem ít Kim Phù Kiếm này bắn diệt chứ?” La Chinh truy vấn.

“Cái này...”

Ngay tại Hậu Nghệ chần chờ lúc, Đế Tuấn khinh thường cười nói: “Làm sao có thể? Đều nói lúc trước hắn là dẫm nhằm cứt chó mà thôi, cái kia cung tiễn, chỉ có thể bắn diệt của ta mặt trời...”

“Nguyên lai vòng xoáy cùng vòng xoáy còn không có cùng,” La Chinh thì thào nói ra.

“Không phải là vòng xoáy cùng vòng xoáy không có cùng, là năng lượng cùng năng lượng bất đồng, năng lượng nơi phát ra bất đồng, cắt đứt thủ đoạn cũng bất đồng,” Đế Tuấn hồi đáp.

“Nói cách khác, như Xạ Nhật Thần Cung như vậy tương sinh tương khắc thủ đoạn còn có rất nhiều loại?” La Chinh tò mò hỏi.

Đế Tuấn gật đầu nói: “Đúng, trong chúng ta đối với cái này cực kỳ có điều nghiên, chính là Nguyên Thủy thiên tôn, nhưng dù cho thông minh như Nguyên Thủy thiên tôn, tại đạo này điều nghiên vô số năm cũng hầu như không thu hoạch được gì...”

“Ở trong hỗn độn nghiên cứu Hỗn Độn bên ngoài đồ vật, bất quá chỉ là ếch ngồi đáy giếng,” Hậu Nghệ lười biếng nói.

Nhân tộc các cường giả đối với trí tuệ của Nguyên Thủy thiên tôn là hết sức kính nể, có thể dù cho thông minh như Nguyên Thủy thiên tôn, tương tự không cách nào tìm ra quy luật trong đó...

“Hô...”

Trong trời đất, kim mang hiện lên.

Những Kim Phù Kiếm kia đồng thời hướng phía trên không trung một phát hiện bay đi.

Tất cả Kim Phù Kiếm giao hội lúc, một cỗ sắc bén giận tới cực điểm hơi thở khuếch tán ra, mà cái kia kim quang óng ánh huống chi đem thế gian hết thảy hào quang đều bao phủ.

“Cái này là kiếm đạo cực ý!”

“Bệ hạ thực lực quả nhiên đã có đột phá!”

“Quá mạnh mẽ, Đế Tuấn tuyệt không phải là đối thủ!”

Đám cường giả của Thiên Cung thấy một màn như vậy, ưu tư kích động mấy như nghĩ muốn khóc lên.

Hữu Hùng Nhất Tộc tất cả mọi người, thì là sắc mặt như tro tàn.

Hy vọng duy nhất của bọn hắn chính là Đế Tuấn...

Nếu như Đế Tuấn thất bại, Thái Nhất Thiên Cung cùng Kim Ô Tộc những cường giả này làm sao có thể buông tha hắn đám?

Huống chi còn có một mạnh mẽ như vậy Đông Hoàng Thái Nhất!

Theo kim mang thoáng hiện, trên bầu trời bỗng nhiên tách ra một cái thật lớn màu đỏ hỏa cầu!

Đó lại là một vòng ngày!

Đế Tuấn bây giờ là khổ mà không nói được.

Cửu Dương Diệt Thế đã sớm thích buông tha, trong thời gian ngắn không cách nào phóng thích lần thứ hai.

Hắn căn bản không nghĩ tới chính mình sẽ cùng Đông Hoàng Thái Nhất chiến đấu, càng không nghĩ tới cái này điều khiển Đông Hoàng Thái Nhất hàng giả cường đại đến như thế ngoại hạng trình độ.

Dùng Đế Tuấn cùng Đông Hoàng Thái Nhất đã từng là quan hệ mà nói, hắn đối với Đông Hoàng rất hiểu rõ, thậm chí vượt xa Cam Cao Hàn cùng Ninh Hư Viễn cùng với Diễm Phi...

Ít Kim Phù Kiếm này uy lực sao có thể đột nhiên tăng gấp mười lần, thật sự để cho hắn khó hiểu!

Co rúc ở Đông Hoàng Não Hải bên trong cái kia cái linh hồn, là một cái yêu quái chứ?

Thái dương vừa mới nở rộ thời khắc, kiếm thật lớn mang đã xỏ xuyên qua mà tới...

“Sưu sưu sưu...”

Ở vào mặt trời nội bộ Đế Tuấn, không thể không lại lần nữa dịch chuyển, mà một vành mặt trời trực tiếp bị Kim Phù Kiếm chém nấu nhừ, hóa thành một bao quanh bất quy tắc hỏa diễm, nhanh chóng trừ khử ở trong thiên địa.

Có thể Đông Hoàng Kim Phù Kiếm hầu như chiếm đoạt trên Trung Thần Châu bộ bầu trời, vô luận Đế Tuấn dịch chuyển ở nơi nào, tổng có một đạo Kim Phù Kiếm tùy theo xỏ xuyên qua mà tới.

Đông Hoàng Thái Nhất khu dịch Kim Phù Kiếm tốc độ càng lúc càng nhanh, nhưng Đế Tuấn dời tốc độ đồng dạng càng lúc càng nhanh.

“Coong coong coong coong...”

Vô số màu xanh khối lập phương tạo thành thân hình, tại Trung Thần Châu các nơi lóe ra.

Phía trên Minh Hồ, những Lam Sắc Phương Khối kia vừa mới xuất hiện, một đạo kim mang từ bầu trời kích xạ mà đến, do Lam Sắc Phương Khối hình thành Đế Tuấn thân hình còn chưa ngưng kết, liền trực tiếp biến mất...

“Xôn xao...”

Kiếm quang màu vàng bay vút tới, kích động khí tức lại để cho Minh Hồ chi thủy bắt đầu chảy ngược, chiến trận kia uyển như biển gầm.

Cũng may Minh Hồ chung quanh rất nhiều bên trong tòa thành lớn, rất có một vài gia tộc cường giả, bọn hắn nhao nhao ra tay, ngăn cản hồ nước bốn phía chảy ngược.

Những gia tộc này các cường giả ngược lại không lo lắng hồ nước chảy ngược tổn thất, bọn hắn lo lắng hơn là trên bầu trời giao chiến.

Bọn hắn thân là Trung Thần Châu thổ dân, tự nhiên có thể nhìn ra, trên bầu trời xuất thủ hẳn là Đông Hoàng Thái Nhất bản thân, cũng chỉ có hắn có này bản năng nhịn, còn mặt khác một cái Lam Sắc Hư Ảnh là ai, có thể nhìn người đi ra ngoài liền tương đối ít...

Bất kể như thế nào, bọn hắn hay là hy vọng Đông Hoàng có thể thắng lợi, ít nhất như vậy có thể bảo vệ Trung Thần Châu không lo.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Đế Tuấn biến mất trong nháy mắt, đã xuất hiện ở Trung Thần Châu phía tây một mảnh bên trên bình nguyên, hắn còn không có một chút cơ hội thở dốc, Kim Phù Kiếm lại lần nữa phách trảm mà tới.

“Sát, ào ào ào...”

Kim Phù Kiếm mũi kiếm xẹt qua mặt đất, đem hai bên thổ địa cắt ngược lại cuốn lại, nguyên bản liền thành một khối bình nguyên, đã bị Kim Phù Kiếm từ đó cắt đứt hình thành một cái thật lớn hạp cốc.

Mắt thấy Kim Phù Kiếm lại xông tới cạnh mình, Đế Tuấn chỉ có thể lại lần nữa dịch chuyển...

Đông Hoàng Thái Nhất đem hai cánh đeo tại sau lưng, tất cả Kim Phù Kiếm theo tâm niệm của hắn mà động, một bộ thành thạo bộ dạng.

“Nếu như ngươi đủ thông minh, hiện đang đào tẩu còn có cơ hội...”

“Có thể ngươi cũng sẽ không đào tẩu.”

“Mặc dù nói ngươi nhiều lần Đại Na Di đều có thể tránh thoát Kim Phù Kiếm của ta, nhưng vạn nghìn lần trong ta chỉ cần một cơ hội...”

“Một lần mà thôi.”

Đông Hoàng Thái Nhất vừa dứt lời thời khắc, sau lưng bỗng nhiên hiện ra vô số hộp vuông be bé, Đế Tuấn lựa chọn dịch chuyển sau lưng hắn tiến hành đánh lén.

Mà Đông Hoàng Thái Nhất phảng phất là đoán được Đế Tuấn hướng đi!

Một đạo Kim Phù Kiếm khổng lồ từ trên trời giáng xuống, do trên từ dưới, hướng phía Đế Tuấn vào đầu xỏ xuyên qua.

Đế Tuấn chứng kiến Kim Phù Kiếm kia tới như thế kịp thời, biến sắc, vỗ cánh phía dưới lui về phía sau.

Có thể khi hắn vội vàng thối lui lúc, mặt khác một chút Kim Phù Kiếm từ phía sau hướng Đế Tuấn cắt tới!

Tránh nữa!

Đế Tuấn hai cánh chấn động, lại là lộn một vòng.

Nhưng vừa vặn lật xoay qua chỗ khác, bên cạnh lại có một thanh Kim Phù Kiếm chém tới.

Sắc mặt của Đế Tuấn tối sầm lại, lúc này đây hắn lại cũng không kịp tránh đi, chỉ có thể một cái mạnh mẽ trở mình, tránh thoát bộ vị yếu hại.

“Phốc!”

Kim Phù Kiếm lướt qua một tay của hắn cánh tay, nửa cái cánh.

Dài đến hơn bốn vạn trượng cánh tay của, hai mươi vạn trượng cánh bị trảm xuống lập tức, đã hóa thành bình thường lớn nhỏ, từ trên không trung ngã xuống mà đi.

Mà Đế Tuấn trong cơ thể phun vẩy ra máu tươi, tức thì hóa thành gió tanh mưa máu, hướng phía phía dưới rơi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx