sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3345

Bách Luyện Thành ThầnChương 3345: Kẻ phản bội

Đế Tuấn nhìn xem miệng vết thương của chính mình, cả người đều đang không ngừng run rẩy.

Mà Đông Hoàng Thái Nhất như trước đứng chắp tay, hắn trên mặt có nói không rõ, đạo không thấu ưu thương.

Hắn xâm chiếm mình Phục Chế Phẩm thịt sau lưng, cũng xem Đông Hoàng tất cả trí nhớ.

Trong một đời này, Đông Hoàng cùng Đế Tuấn từng tình như thủ túc, cuối cùng phản bội đến xung đột vũ trang, thật sự để cho hắn thổn thức.

“Xôn xao, xôn xao...”

Từ Đế Tuấn trong cơ thể chảy huyết vũ tích tích lịch lịch nhỏ giọt xuống, mọi người không tránh không né, chẳng qua là ngẩng đầu nhìn chằm chằm bầu trời hướng đi.

“Ngươi không phải là đối thủ của ta,” Đông Hoàng Thái Nhất lạnh nhạt nói ra.

Đối với huyết mạch khống chế, cùng với kinh nghiệm chiến đấu, Đông Hoàng Thái Nhất so với Đế Tuấn Bổn Tôn Phục Chế Phẩm mạnh hơn quá nhiều, nếu như đổi thành chân chính Đế Tuấn Bổn Tôn, trận chiến đấu này chỉ sợ còn khó nói.

Khóe mắt của Đế Tuấn co quắp một cái, hắn đưa tay lên một cái, một đoàn to lớn hỏa diễm vừa muốn ngưng kết thành một cây trường thương.

Hắn có thể không quan tâm tánh mạng của chính mình, nhưng tuyệt không cho phép chính mình thất bại!

Bất quá Hỏa Diễm Trường Thương khổng lồ này mới vừa ngưng kết mà thành thời khắc, mi tâm bỗng nhiên vỡ ra một đường vết rách, một cái tròng mắt từ đó chui ra.

“Trở về đi, ngươi thật không phải là đối thủ của hắn,” truyền đến là thanh âm của Cơ Hiên Viên.

Này khỏa nhãn cầu không chỉ có thể để cho hắn đám cộng hưởng Bỉ Ngạn Tín Vật, cũng có thể lẫn nhau quan sát cùng truyền lại tin tức.

Đế Tuấn cùng Đông Hoàng lúc giao thủ, Cơ Hiên Viên cùng Thần Nông đều thấy rõ.

“Không chỉ có ngươi không phải là đối thủ của hắn, coi như là ta đụng phải hắn, kết quả chỉ sợ cũng giống như vậy,” Liệt Sơn Thị Thần Nông nói ra.

Hai người khẩu khí đều vô cùng thận trọng, hiển nhiên là đem Đông Hoàng Thái Nhất đã coi như là kình địch.

“Vì cái gì?” Đế Tuấn không cam lòng hỏi, “hắn căn bản cũng không phải là Đông Hoàng, dựa vào cái gì mạnh như vậy?”

“Hắn đích xác không phải là Đông Hoàng, nhưng hắn có thể là một cái khác Đông Hoàng,” Cơ Hiên Viên nói ra.

“Một cái khác, có ý tứ gì...” Trong lòng Đế Tuấn rùng mình.

“Cửu Dương Diệt Thế Thần Thông của ngươi mặc dù có thể bị La Chinh nho nhỏ một bộ cung tên bắn diệt, cũng là bởi vì mặt khác một người tên là Hậu Nghệ, trên cái thế giới này vẫn tồn tại một cái khác ta, một cái khác Liệt Sơn Thị, mặt khác một Đế Tuấn...”

“Cái gì!” Nghe được tin tức này, Đế Tuấn trên mặt hiển lộ ra một tia vẻ mặt, “làm sao lại có những người này tồn Tại...”

Giống như Lê Sơn, Cơ Hiên Viên cùng Thần Nông từ sinh ra lên, cũng đang tìm kiếm Bỉ Ngạn Nhân Tộc.

Nhưng Bỉ Ngạn Nhân Tộc bảo tồn manh mối toàn bộ tập trung trong Lục Văn Định Huyết Thụ, mà Lục Văn Định Huyết Thụ tức thì nắm giữ trên tay Nữ Oa, cho nên Cơ Hiên Viên bọn hắn hiểu biết về Bỉ Ngạn Nhân Tộc so với Nữ Oa còn ít hơn nhiều.

Lần này La Chinh nhập chuyện của Khai Thiên Thần Miếu, đã bị Nguyên Linh Nhất Tộc hiểu biết, Nguyệt Hỏa Nô kia thấy hết thảy, cũng tương tự trên chăn tầng trời Nguyên Linh Tộc chứng kiến, tự nhiên cũng biết La Chinh lấy đi Văn Minh Chi Khí...

Nguyên Linh Nhất Tộc với tư cách số hai Chúa Tể Văn Minh, tự nhiên rõ ràng Bỉ Ngạn Nhân Tộc hướng đi, cái gọi là “bí mật của Bỉ Ngạn Nhân Tộc” bí mật đối với chúng mà nói, căn bản không xem như bí mật.

Nhưng từ đầu tới đuôi, Nguyên Linh Nhất Tộc sẽ không từng lộ ra tin tức liên quan tới Bỉ Ngạn Nhân Tộc cho Cơ Hiên Viên cùng Thần Nông, lý do cũng rất đơn giản, Nguyên Linh Nhất Tộc nâng đỡ Cơ Hiên Viên cùng Thần Nông mục đích của bọn hắn, chính là vì tan vỡ Nhân Tộc, lại thế nào sẽ nói cho hắn biết đám Bỉ Ngạn Nhân Tộc đã qua chứ?

Cơ Hiên Viên mới vừa tiến về trước Bỉ Ngạn bên trong, hỏi La Chinh trong tay cái thanh kia Xạ Nhật Thần Cung lúc, Nguyên Linh Nhất Tộc mới đưa qua lại bí mật để lộ ra, hôm nay đã đến trình độ như vậy, Nguyên Linh Tộc đã đưa bọn chúng hoàn toàn khống chế, Cơ Hiên Viên bọn hắn tự nhiên cũng không có tư cách quay về lối.

Chẳng qua là biết được như vậy tình hình thực tế về sau, hắn là như vậy rất cảm thấy khiếp sợ, tự nhiên ngay đầu tiên đem chân tướng báo cho biết cho Đế Tuấn.

“Nguyên lai, ta chỉ là một cái Phục Chế Phẩm?” Đế Tuấn thì thào nói ra.

Đông Hoàng Thái Nhất như trước bình tĩnh nhìn Đế Tuấn, Đế Tuấn hóa thành Hoang Thần sau hình thể to lớn, cho dù là trầm thấp lẩm bẩm, cũng để cho Đông Hoàng Thái Nhất nghe rõ ràng, nếu như Đế Tuấn biết mình là Phục Chế Phẩm mà nói, chỉ sợ là đã minh bạch một ít chân tướng...

Đế Tuấn cúi đầu trầm tư sau một lúc, bỗng nhiên tan hết Hoang Thần Chi Lực.

To lớn hình thể biến mất, hóa thành bình thường lớn nhỏ.

Đông Hoàng Thái Nhất nhìn chằm chằm vào giống như con kiến lớn nhỏ Đế Tuấn liếc mắt, tương tự tan hết Hoang Thần Chi Lực.

“Ngươi là Đông Hoàng Thái Nhất bổn tôn, đúng không?” Đế Tuấn hỏi.

Đông Hoàng Thái Nhất nhẹ gật đầu, “Vâng.”

Đế Tuấn mắt nhìn xuống Thái Nhất Sơn nói ra: “Ta muốn gặp mặt... Của ta bổn tôn.”

Hắn bỗng nhiên đưa ra như vậy một cái yêu cầu, Đông Hoàng Thái Nhất rốt cuộc mặt lộ vẻ vẻ ngoài ý muốn, nhưng rất nhanh làm ra quyết định, “có thể.”

Vì vậy Đông Hoàng Thái Nhất cùng Đế Tuấn nhất Tiền nhất Hậu chậm lại...

Đám Thiên Cung Cường Giả không biết này muốn làm cái gì, nhưng nhìn xem Đế Tuấn xuống, bọn hắn sắc mặt vẫn còn có chút khẩn trương.

Tại Thiên Cung Cường Giả trong còn có thiếu mấy mấy người bảo trì Chiến Đấu Lực, tỷ như đám người Lý Bôi Tuyết, này Thời dã sớm một bước xúm lại, để ngừa Đế Tuấn bạo khởi ra tay.

“La Chinh, hắn muốn gặp thấy mình bổn tôn,” Đông Hoàng Thái Nhất truyền âm nói ra.

La Chinh trên mặt cũng lộ ra kinh ngạc chi sắc, hắn đang do dự lúc, Đế Tuấn Bổn Tôn tại La Chinh Não Hải trong nói ra: “Gặp hắn một chút đi, ta có thể nói chuyện với hắn.”

Tại La Chinh cho phép về sau, Đông Hoàng Thái Nhất đã canh giữ ở La Chinh bên cạnh thân, gãy một cánh tay một cánh Đế Tuấn tức thì đứng ở La Chinh đối diện.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Theo một hồi quang mang nhàn nhạt hiện lên, Đế Tuấn Bổn Tôn hư ảnh đã hiện lên La Chinh trên đỉnh đầu.

Đế Tuấn cùng bổn tôn đối mặt trong chốc lát, mới mở miệng hỏi: “Bọn hắn nói ta chỉ là của ngươi Phục Chế Phẩm?”

“Đúng,” Đế Tuấn Bổn Tôn hồi đáp.

“Phục chế ý nghĩa của chúng ta ở đâu?” Đế Tuấn lại hỏi.

“Để cho các ngươi đi đến Chung Yên Chi Đạo, làm ra lần gắng sức cuối cùng,” Đế Tuấn Bổn Tôn lại nói.

“Liệt Sơn Thị, Đế Hồng Thị bọn hắn... Cũng giống như vậy?” Đế Tuấn hỏi.

“Đồng dạng, kỳ thật chúng ta tản hạt giống còn có rất rất nhiều, nhưng đại đa số cũng không thể chịu đựng xuống, ngươi là một cái trong đó người may mắn, Cơ Hiên Viên là, Thần Nông cũng thế,” Đế Tuấn Bổn Tôn cười cười, “ta có thể mời ra bọn họ bổn tôn khí hồn đi ra...”

“Không cần,” Đế Tuấn vẫy vẫy tay, tiếp tục nói: “Thế nhưng là, vì sao chúng ta đi ra không đồng dạng như vậy nói, vì cái gì chúng ta không cùng Đông Hoàng, cùng Nữ Oa, cùng Phục Hi bọn hắn như vậy đi đến đồng dạng con đường?”

Đế Tuấn cảm thấy có chút ủy khuất, hắn như vậy tính tình thập phần bướng bỉnh, phát hiện mình nhưng thật ra là Kẻ phản bội sau, trong lòng đều có hối hận, nhưng hắn căn bản chính là ở trong vô hình lựa chọn phản bội, cho nên hắn có chút trách mình bổn tôn.

Đế Tuấn Bổn Tôn thở dài một cái, “bởi vì ra đi một tí ngoài ý muốn, Nguyên Linh Nhất Tộc chặn ngang một tay, chúng ta lại bị nhốt tại 33 Trọng Thiên bên trong, không cách nào tiến hành bổ cứu, cho đến... La Chinh mở ra Khai Thiên Thần Miếu, thừa nhận Văn Minh Chi Khí, chúng ta khí hồn mới có thể lại thấy ánh mặt trời.”

“Thì ra là thế, là ta đi lầm đường,” Đế Tuấn tầm mắt buông xuống, nhưng là lại nói: “Ta đây có thể lựa chọn lần nữa mặt khác một con đường...”

Làm Đế Tuấn đối mặt La Chinh đưa ra những vấn đề này thời điểm, Cơ Hiên Viên cùng Thần Nông cũng tại Mẫu Thế Giới mặt khác một chỗ tập trung tinh thần nghe, khi bọn hắn nghe được Đế Tuấn nói ra lời nói này lúc, sắc mặt ngay ngắn biến đổi.

“Không được!”

Nguyên Linh Nhất Tộc dám đem chân tướng nói cho hắn biết đám, chính là chắc chắc bọn hắn không dám phản bội.

Nhưng nếu như tại giờ phút quan trọng này thực phản bội Nguyên Linh Tộc, kết cục là cái gì, cũng không khó tưởng tượng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx