sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3349

Bách Luyện Thành ThầnChương 3349: Đẩy núi

Thái Nhất Thiên Cung cùng Kim Ô Nhất Tộc chiến đấu rốt cuộc chấm dứt ở đây, còn dư lại Hữu Hùng Tộc Nhân tại Đông Hoàng Thái Nhất Bổn Tôn ra thủ hạ, hoặc là chiến đấu mà chết, hoặc là thúc thủ chịu trói.

Nghiêm chỉnh mà nói Kim Ô Tộc tổn thất cũng không tính vô cùng nghiêm trọng, thê thảm nhất tổn thất chính là Đế Tuấn chết.

Mà Kim Ô Tộc các tinh anh, kể cả thần sào, còn có Đế Tuấn Cận Vệ Đội đại bộ phận đều còn sống.

Trước đây bởi vì Đế Tuấn còn tại Phượng Nữ, Minh Thạch bọn hắn trong nội tâm còn có kịch liệt mâu thuẫn, thật sự nghe theo La Chinh mệnh lệnh đi công kích Đế Tuấn lúc, bọn hắn cũng không thể đi xuống nặng tay.

Cho nên La Chinh trước đây ra lệnh cho hắn đám đi ngăn chặn Đế Tuấn, lại bị Đế Tuấn nhẹ nhõm bỏ qua, mà Đế Tuấn cũng không có xuất thủ đả thương bọn hắn.

Hiện tại Đế Tuấn bỏ mình, Kim Ô Tộc trọng tâm cũng đã biến mất, ngoại trừ khăng khăng một mực đi theo La Chinh, bọn hắn tựa hồ cũng không có kia lựa chọn của hắn.

Đông Hoàng Thái Nhất Bổn Tôn khí hồn tại đánh bại Đế Tuấn về sau, chủ động đem Đông Hoàng Thái Nhất thể xác nhường lại.

Lúc này Diễm Phi, đám người Cam Cao Hàn đã minh bạch, Đông Hoàng cũng không chính thức thức tỉnh, chiếm cứ Đông Hoàng một người khác hoàn toàn, bất quá cái này một thân cũng là Đông Hoàng, hơn nữa là chân chính bổn tôn!

“Kỳ thật hiện tại lúc gặp loạn thế, mà Đông Hoàng chưa về, Đông Hoàng Bổn Tôn vẫn có thể ở lại Đông Hoàng trong cơ thể,” Cam Cao Hàn đề nghị.

Ở trong mắt Cam Cao Hàn hiện tại quan trọng nhất là Thái Nhất Thiên Cung an nguy, như lại tới một vị Đế Tuấn lợi hại như vậy cường giả, bọn hắn ứng đối như thế nào?

Lúc này thời điểm Đông Hoàng đã trở lại La Chinh Thể Nội Thế Giới, chui vào trong Văn Minh Chi Khí, La Chinh giúp đỡ Cam Cao Hàn đem lời của hắn truyền đưa vào.

Kỳ thật La Chinh cũng hiểu được, Đông Hoàng Thái Nhất Bổn Tôn không cần phải nhanh như vậy từ trong thân thể ly khai.

Chỉ chốc lát sau, La Chinh mặt lộ vẻ vẻ xấu hổ nói: “Hắn cự tuyệt, nói nếu là Thiên Cung có nguy nan, hắn sẽ xuất thủ lần nữa, nhưng không muốn một mực đứng ở Đông Hoàng trong cơ thể.”

“Ta nghe nói Bỉ Ngạn Sinh Linh đều rất lưu luyến Hỗn Độn Thế Giới, vị Đông Hoàng Bổn Tôn này vì sao muốn cự tuyệt?” Cam Cao Hàn kỳ quái nói.

Cam Cao Hàn đi theo Đông Hoàng nhiều năm như vậy, cũng không thể không người có kiến thức.

Những cái kia đản sinh vu Hỗn Độn hậu tiến nhập Bỉ Ngạn các sinh linh, chớ không phải là hoài niệm đã từng ở trong hỗn độn đã qua, cuối cùng bọn họ đều là tại mênh mông như khói trong Hỗn Độn Thế Giới sinh ra, cuối cùng bị khốn ở Bỉ Ngạn trong.

Có một ít Bỉ Ngạn Sinh Linh nguyện ý bị thừa nhận, thành vì người khác Bỉ Ngạn Tín Vật, một mặt là bị buộc tại bất đắc dĩ, ngoài ra còn có tầng một nguyên nhân, cái kia đó là có thể một lần nữa nhìn xem Hỗn Độn Thế Giới.

Có thể vị Đông Hoàng Thái Nhất Bổn Tôn này tựa hồ cũng không vui...

“Có lẽ là loại cảm giác này thật tốt quá, sợ hãi chính mình không bỏ xuống được,” Ninh Hư Viễn ở bên cạnh sâu kín nói ra.

Đám Thiên Cung Cường Giả miễn là còn sống đấy, cơ bản đều tổn thương rất nặng.

Nhưng tu vi đã đến bọn hắn mức độ này, chỉ cần không chết, chỉ cần còn có một hơi thở, khôi phục đều sẽ không quá chậm.

Hiện tại sắc mặt của Ninh Hư Viễn đã tốt lên rất nhiều. " Có bộ dáng như vậy, bị giam tại đen thùi lùi trong Thần Miếu vô số năm, như một cái điêu khắc giống nhau vẫn không nhúc nhích, không còn muốn sống, không có miệng lưỡi muốn, không có tham lam muốn, không có tim tiêu muốn, chậc chậc, cỡ nào không thú vị sinh hoạt, có thể một lần nữa hàng lâm trên thế giới này, tự nghiệm thấy một phen là bực nào lại để cho

Người quyến luyến, Đông Hoàng tiểu tử kia chính là sợ chính mình không bỏ đi được, dứt khoát lẻn! "

Hậu Nghệ bỗng nhiên nổi lên nói một đoạn lớn.

Sau đó hắn nhìn thấy mọi người há hốc mồm bình thường nhìn mình chằm chằm, liền nói: “Ta cũng lẻn!”

“Vèo!”

Trong nháy mắt, hắn thì đã chui về La Chinh Thể Nội Thế Giới.

“La Chinh, không biết vị kia lại là bực nào cao nhân?” Cam Cao Hàn hỏi.

Hiện tại bọn hắn dĩ nhiên minh bạch, La Chinh trong cơ thể trú đóng những người này thế nhưng là không có một cái nào đơn giản, nhất là cuối cùng xuất hiện lão đầu kia, càng là trực tiếp cùng Nguyên Linh Nhất Tộc đối thoại.

“Vị này chính là Hậu Nghệ, tiêu diệt Đế Tuấn mặt trời, dựa vào là chính là của hắn cung tiễn...”

La Chinh nói xong liền đem Hậu Nghệ Xạ Nhật câu chuyện nói một lần.

Cam Cao Hàn bọn hắn nghe cũng là tấc tắc kêu kỳ lạ, bọn hắn không nghĩ tới đã từng nhân tộc qua lại, sẽ có như vậy một đoạn lịch sử.

Lý Bôi Tuyết ở chỗ không xa đám người chữa thương, tự nhiên cũng nghe được La Chinh giảng thuật chuyện tình, cái kia gương mặt tinh trí xinh đẹp trên hiện ra một tia hãnh nhiên chi sắc.

Một trận chiến này phía dưới, nàng tất cả kiêu ngạo tất cả đều biến thành bụi bặm.

Cái này so với chính mình tấn chức tốc độ mau hơn thiếu niên, bằng vào mình sức một mình thay đổi toàn bộ chiến cuộc, thậm chí không thể nói là thay đổi, hắn là hoàn toàn dựa vào một người chính mình đánh bại Kim Ô Tộc!

Khống chế Thi Linh Kim Ô, khống chế Kim Ô Tộc Nhân, bắn diệt Cửu Dương, đánh bại Đế Tuấn...

So sánh dưới, Thái Nhất Thiên Cung tất cả mọi người chẳng qua là vai phụ mà thôi.

Về phần Lý Bôi Tuyết chính mình, nàng có thể đuổi kịp Thu Âm Hà, Hà Trì đằng sau ra một phần lực, đã coi như là vô cùng biểu hiện kinh diễm rồi.

“Két, két, két...”

Ngay tại Lý Bôi Tuyết đang lúc suy nghĩ như vậy, nội bộ Thái Nhất Sơn xảy ra lần nữa một hồi tiếng bạo liệt.

Tại Đông Hoàng cùng chiến đấu của Đế Tuấn ở bên trong, Thái Nhất Sơn trung đoạn đã bị tàn phá thành tổ ong, tăng thêm trung đoạn nguyên bổn chính là chỗ bạc nhược, thân núi không cách nào gánh chịu phía trên dưới áp lực, thân núi bên trong không ngừng mà xé rách, lại bắt đầu chậm rãi nghiêng đổ xuống.

“Thái Nhất Sơn sắp ngã!”

Có người kêu to.

Thái Nhất Sơn thượng bộ nếu là thật rớt xuống đi, ngay phía dưới Long Thành sợ rằng sẽ bị trực tiếp nện thành bụi phấn.

Tuy nói Long Thành đã bị đám Hữu Hùng Tộc Nhân phá hư qua, nhưng phá hư cũng không tính triệt để, trực tiếp đập xuống chính lại cái đó cũng không có.

“Ầm ầm...”

Mắt thấy phía trên thân núi không ngừng mà hướng một bên nghiêng, La Chinh lúc này ra lệnh: “Chư vị, đem Thái Nhất Sơn thân núi ngăn trở!”

Tiếng nói của hắn vừa vừa dứt, lấy được mệnh lệnh đám Kim Ô Tộc Nhân nhao nhao biến mất tại chỗ, xuất hiện tại trên Thái Nhất Sơn quả nhiên bên cạnh.

“Tạch...!”

“Tạch...!”

“Tạch...!”

Mấy chục Kim Ô Tộc cường giả, như Minh Thạch, đám người Bạch Hồ, sức mạnh bùng lên đều là không thể xem thường đấy.

Bọn hắn những người này dưới sự liên thủ lực lượng, đủ để ngăn chặn Thái Nhất Sơn nửa bộ phận trên chảy xuống!

Ngoài bọn họ ra, một ít chưa từng bị thương đám Thiên Cung Cường Giả cũng tương tự xông tới.

Nhưng những... Này người xông đi lên cũng không ngăn cản Thái Nhất Sơn đất lỡ!

Thái Nhất Sơn thật sự là quá to lớn rồi, dùng hình thể của bọn hắn đối với núi lớn bản thân mà nói, như cùng một căn cây thật nhỏ bén nhọn đầu kim.

Bọn hắn dùng hai tay thúc đẩy vách núi bộc phát ra lực lượng khổng lồ lúc, xốp vách núi căn bản không thể chịu đựng lực lượng của mấy vạn Thần Quân, cả người bọn họ liền trực tiếp lâm vào vách núi bên trong!

Kim Ô Tộc Nhân phát hiện vấn đề này về sau, nhao nhao giương cánh, ý đồ gia tăng mình cùng thân núi tiếp xúc diện tích, nhưng bọn hắn như trước liền người có cánh lâm vào xốp thân núi bên trong...

Tình huống như vậy, để cho Đông Hoàng Thái Nhất Bổn Tôn khống chế Đông Hoàng thân thể, hóa thành Hoang Thần Chi Lực liền rất dễ giải quyết.

Có thể Đông Hoàng Thái Nhất Bổn Tôn đã trở lại hắn Thể Nội Thế Giới, ngược lại là không cần phải đem lại lần nữa gọi ra tới.

La Chinh sau khi suy nghĩ một chút, thân hình cũng lóe lên, xuất hiện ở thân núi một bên.

Hoang Thần Chi Thể! Trong nháy mắt, La Chinh cũng hóa thành hình thể khổng lồ cự nhân, toàn bộ người hướng phía tuột xuống thân núi đẩy đi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx