sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3353

Bách Luyện Thành ThầnChương 3353: Ước chế khế ước Song Sinh Xà

Trải qua Thuyền Lão Đại vừa nhắc nhở như vậy, Phục Hi lúc này liền biết.

Chính mình chỉ sợ cân nhắc sai phương hướng, Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh kia cũng không phải là Cường Hóa Tự Thân sử dụng, chỉ sợ là phủ xuống đồ vật phải có!

“Nếu như ta không nguyện ý trao đổi chứ?” Phục Hi hỏi.

Ít Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh kia tại La Yên trong tay còn có hai mười miếng, mà theo hắn biết, đại bộ phận Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh đều tại La Chinh trong tay tiểu tử kia.

Mặc kệ Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh có phải hay không thực sự có tác dụng, Phục Hi cho là mình đều không có đáp ứng Thuyền Lão Đại cần thiết.

Hắn nay mấy ngày gần đây nơi này là bức Thuyền Lão Đại giao ra hàng lâm chi hoàn đấy, mà không phải cùng hắn làm giao dịch.

“Nếu như ngươi không muốn, hàng lâm chi hoàn ngươi vĩnh viễn không có được, ít nhất ở chỗ này của ta là như thế này...” Thuyền Lão Đại hồi đáp, “mờ mịt lớn Hỗn Độn, giấu kín nho nhỏ mấy viên hàng lâm chi hoàn vẫn là rất dễ dàng.”

Phục Hi thần sắc lạnh dần, đồng thời lộ hiện ra vẻ dữ tợn ý tứ hàm xúc, trong cơ thể lực lượng kinh khủng cũng đang nổi lên, “xem ra Thuyền Lão Đại hôm nay cũng không tính nhận tài.”

“Nhận tài?” Thuyền Lão Đại cười nhạt một cái nói: “Dùng thực lực của Nhân Hoàng, hoàn toàn chính xác hẳn tự tin như vậy, nhưng Nhân Hoàng có nghĩ tới hay không, trong Mẫu Thế Giới tới vô ảnh, đi vô tung Hắc Thuyền, bị Nhân Hoàng dễ dàng như vậy đã tìm được?”

Nghe nói như thế, Phục Hi trên mặt hiện ra một tia vẻ thận trọng, thị lực càng là lặng yên xét lại xung quanh.

Một đám như có như không hắc sắc khí tức, ở chung quanh lẩn quẩn, chỉ có điều dựa vào màu thâm đen bối cảnh, làm cho người ta khó có thể phát hiện.

Ý của Thuyền Lão Đại rất minh xác, hắn biết Phục Hi đang truy tung Hắc Thuyền, cho nên bố trí xong kết thúc chờ đợi Phục Hi tự thân lên cửa, chính là vì nói chuyện với Phục Hi vấn đề của Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh.

“Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh, trong tay ta số lượng cũng không nhiều,” Phục Hi duỗi ra ngón tay nhẹ nhàng nhón lấy.

La Yên cho Phục Hi cái viên này Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh, thình lình xuất hiện ở Phục Hi trong tay.

Chứng kiến Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh này về sau, Thuyền Lão Đại áo choàng hạ hiện ra hai vệt hào quang màu vàng kim, lập tức hỏi “ngươi có bao nhiêu!”

“Hai mười miếng tả hữu,” Phục Hi hồi đáp.

Hắn chỉ tính trên La Yên trên tay một ít phần, tuy nói hắn là có thể hướng La Chinh đòi, có thể Phục Hi cũng không muốn đem càng nhiều nữa Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh giao ra đây.

“Chúng ta muốn hết,” Thuyền Lão Đại nói ra.

Lông mày của Phục Hi khẽ nhíu một cái, âm thanh lạnh lùng nói: “Thuyền Lão Đại không khỏi lòng tham một ít.”

“Không tham lam, Lê Sơn các ngươi có thể bắt được thêm nữa,” Thuyền Lão Đại sâu kín hồi đáp.

Hắc Thuyền cũng đặt mục tiêu trên người La Chinh, chỉ là bọn hắn còn chưa kịp ra tay, hắn như vậy ý hữu sở chỉ (*) nhưng không có điểm ra La Chinh.

“Có thể, nhưng ngươi muốn nói cho ta biết, hàng lâm chi hoàn đến cùng có vấn đề gì,” Phục Hi tỉnh táo nói.

Đánh chết Lôi Ly về sau, Phục Hi thử tìm tòi con thú dữ này trí nhớ.

Nhưng Lôi Ly trước khi chết, lại thi triển bí pháp đem chính mình Não Hải khiến cho rối tinh rối mù, đồng thời bố trí một đạo linh hồn cạm bẫy.

Phục Hi tại tìm tòi linh hồn lúc, thiếu chút nữa lâm vào người cạm bẫy kia trong ra không được.

“Ta đương nhiên sẽ nói cho ngươi biết, bất quá hết thảy cũng là muốn tại tuân thủ khế ước dưới tình huống tiến hành...” Thuyền Lão Đại vừa nói một bên giương lên ống tay áo.

Từ trong ống tay áo của hắn một kiện còn sống Bỉ Ngạn Tín Vật chậm rãi bò ra, đó là một Song Đầu Xà.

Song Đầu Xà này màu sắc diễm lệ, bên ngoài thân lân phiến chia làm hai tầng màu sắc, bên trái đầu rắn vì màu đỏ, phía bên phải đầu rắn là màu lam, bò ra sau Song Đầu Xà liền không ngừng mà thổ lộ lưỡi.

“Ước chế khế ước Song Sinh Xà?” Phục Hi chứng kiến này Song Đầu Xà sau sắc mặt cũng là hơi đổi.

“Như Nhân Hoàng về tới Lê Sơn, Thuyền Lão Đại ta thực bó tay với ngươi, vì để cho Nhân Hoàng hết lòng tuân thủ lời hứa, kính xin lựa chọn xà đi!” Thuyền Lão Đại nói ra.

Ước chế khế ước Song Sinh Xà là 33 Trọng Thiên bên trong Bỉ Ngạn Tín Vật, cũng là một loại tập tính hết sức cổ quái, năng lực nhưng cường đại dị thường xà.

Tại 33 Trọng Tam Thanh Thiên ở bên trong, thường xuyên xuất hiện ở một ít trong tuyệt cảnh.

Đã từng Phục Hi tại Tam Thanh Thiên bên trong phong trong ao, bị tâm phong đuổi giết, liền bị ép vào tuyệt cảnh, tại phong trì phần cuối thì gặp phải một cái ước chế khế ước Song Sinh Xà, Song Sinh Xà này miệng nói tiếng người để cho hắn hoàn thành một việc, nếu là đáp ứng có thể giúp Phục Hi chạy trốn.

Vậy chờ dưới tình huống Phục Hi vì sống sót, ngoại trừ đáp ứng căn bản không có lựa chọn nào khác!

Cùng Phục Hi một lời đáp ứng lúc, ước chế khế ước Song Sinh Xà quả thật giúp hắn đã tìm được một cái bỏ trốn mất dạng đường.

Về sau vì hết lòng tuân thủ lời hứa, Phục Hi tại Tam Thanh Thiên biên giới hao phí năm sáu thời gian nghìn năm, mới hoàn thành cùng con rắn kia đạt thành khế ước.

Tại sao lại đúng giờ xuất hiện, cho tới nay cũng không ai có thể hiểu rõ.

Nhưng nó đó là có thể vô cùng thần kỳ làm được!

Có người đem kia cho rằng quanh co khúc khuỷu Vật Cát Tường, có người nhưng cho nó là ác ma đối đãi, cuối cùng con rắn này đạt thành khế ước đều vô cùng khó làm đến, mà một khi vi phạm một cái giá lớn càng là vô cùng thê thảm.

Bực này vật thần kỳ, trải qua Tam Thanh Thiên nhiều người thiếu cũng đã gặp, nghe nói qua.

Có thể chưa bao giờ từng có người đem kia dung hợp thành Bỉ Ngạn Tín Vật, thừa vật dẫn bên trong, hàng lâm Hỗn Độn Thế Giới!

Con rắn kia bỗng nhiên ưỡn ẹo thân thể, màu đỏ mở miệng nói: “Chế ước là Sinh Tử Chi Độc, khế ước cũng là Sinh Tử Chi Độc, chỉ cần hết lòng tuân thủ lời hứa, kịch độc lập tức hóa giải!”

“Đều giống nhau!”

Phục Hi thân hình lóe lên đã tới đến trên sàn tàu, hướng phía ước chế khế ước Song Sinh Xà vươn tay.

“Vèo!”

Cái kia màu đỏ xà dùng khí thế sét đánh không kịp bưng tai cắn một cái tại Phục Hi trên cánh tay, nó cũng không cắn thấu cánh tay của Phục Hi, chẳng qua là ở phía trên để lại một cái đặc biệt ấn ký.

Đồng thời màu xanh xà tức thì cắn một cái tại trên cánh tay Thuyền Lão Đại.

Ước chế cùng khế ước là đồng thời có hiệu lực, có hiệu lực đối tượng không chỉ là Phục Hi, cũng có Thuyền Lão Đại.

Song Đầu Xà một người cắn một cái về sau, Thuyền Lão Đại mới đưa ba đạo hàng lâm chi hoàn giao cho Phục Hi, đồng thời nói ra: “Những thứ này hàng lâm chi hoàn hoàn toàn chính xác thế nhưng là đem Bỉ Ngạn Sinh Linh hạ xuống, nhưng không cách nào tránh đi chân lý trừng phạt, ta thử mấy lần, mỗi lần hạ xuống sinh linh đều là trực tiếp bị chân lý xóa bỏ kết cục...”

Thuyền Lão Đại đem chính mình sử dụng hàng lâm chi hoàn kết quả, cặn kẽ báo cho Phục Hi biết.

Phục Hi sau khi nghe xong, mới bừng tỉnh đại ngộ, nếu như đổi lại là hắn, tương tự cũng sẽ đem vấn đề quy kết tại Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh bên trên, phán đoán như vậy cũng Không sai...

Nhưng lại tại Phục Hi hiểu ra lúc, bỗng nhiên nghĩ tới một tia không ổn, sắc mặt bỗng nhiên biến đổi.

La Chinh lấy đi chuyện của Hồn Nguyên Chi Linh cũng không phải bí mật, Hữu Hùng Nhất Tộc, Thần Nông Thị Tộc nhất định cũng biết.

Nếu như Cơ Hiên Viên bọn hắn cũng đặt mục tiêu trên người Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh, Thiên Cung kia cùng La Chinh chẳng phải là gặp nạn?

“Kính xin Hắc Thuyền phái sai người đi Lê Sơn, Lê Sơn thì sẽ đem ít Kim Sắc Hồn Nguyên Chi Linh kia giao phụng, chúng ta cáo từ trước!” Phục Hi chắp tay một cái về sau, đã thi triển Đại Na Di tại trong Hồn Nguyên xuyên toa mà đi.

Chờ cho Phục Hi sau khi rời đi, Thuyền Lão Đại lại nói: “Vội vàng, là suy nghĩ minh bạch, có thể Thiên Cung hẳn là phá chứ?”

Tại Phục Hi truy đuổi Hắc Thuyền trong khoảng thời gian này, Hắc Thuyền nhưng đang quan sát Thiên Cung.

Về Thiên Cung cùng Kim Ô Tộc hướng đi, cơ bản đều rõ như lòng bàn tay.

Bất quá tin tức mới nhất, còn không có truyền đưa tới Thuyền Lão Đại trên tay, chiếu theo phán đoán của Thuyền Lão Đại, lúc này đây Thiên Cung chỉ sợ là chạy trời không khỏi nắng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx