sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3359

Bách Luyện Thành ThầnChương 3359: Cực Hạn Chi Tâm

“Lạch cạch đát...”

Viên kia viên cầu lăn trên mặt đất triển khai vài vòng, va chạm vào thành động sau ngừng lại.

Viên cầu mặt ngoài hiện đầy màu đồng cổ chạm rỗng hoa văn, chạm rỗng chỗ có thể chứng kiến bên trong có một viên điểm sáng màu đỏ nhúc nhích.

“Phù phù, phù phù, phù phù...”

Điểm sáng này qua lại nhảy lên, dường như một viên co rúc lại trái tim.

Khương Tử Nha chứng kiến La Niệm chính mình chạy trở lại, nguyên bản còn đang sững sờ.

Bây giờ thấy trên đất viên cầu về sau, ánh mắt lập tức có chút đăm đăm.

Huyệt động một điểm khác Nguyên Thủy thiên tôn, đám người Nữ Oa, chứng kiến quả tim này về sau, thần sắc cũng có kịch liệt biến hóa.

“Cực Hạn Chi Tâm?”

“Đây không phải một viên Cực Hạn Chi Tâm kia!”

“Viên kia đã bị Nguyên Linh Nhất Tộc hủy diệt, đây là từ nơi nào tới!”

Trên mặt bọn họ tràn đầy vẻ kích động.

‘Cực Hạn Chi Tâm’ là đã từng nhân tộc có được qua một kiện Bỉ Ngạn Tín Vật.

Năm đó nhân tổ thừa tái Cực Hạn Chi Tâm về sau, liền đem quả tim này cho rằng trái tim của chính mình sử dụng.

Khi đó cường đại nhất Bỉ Ngạn Tín Vật, tề tụ tại nhân tộc trên người một người, nhân tộc bản thân có thể nói toàn bộ Hỗn Độn bên trong tối cường binh khí.

Tuy nói nhân tộc Chung Yên Chi Đạo là đã thất bại, có thể khoảng cách hoàn thành còn kém một chút như vậy mà thôi.

Nhân tộc cố gắng đưa tới Nguyên Linh Nhất Tộc coi trọng, về sau Cực Hạn Chi Tâm cùng Đại Thấu Chi Thạch đều bị tiêu hủy.

Thông qua Nguyên Linh Nhất Tộc phản ứng, Nguyên Thủy thiên tôn suy đoán nhân tộc lựa chọn là rất đúng, chẳng qua là thiếu đi một tí tẹo như thế thứ đồ vật mà thôi, đáng tiếc Cực Hạn Chi Tâm cùng Đại Thấu Chi Thạch tiêu hủy về sau, không còn có tìm được mới vật thay thế...

Ý vị này đã từng nhân tộc vô cùng thiên tài phương án, lại cũng không khả năng xuất hiện lại.

Nhưng ai có thể nghĩ đến, La Niệm ở bên ngoài lung lay một vòng, lại mang về một viên Cực Hạn Chi Tâm!

Hiện tại chính là mặt mũi tràn đầy lo lắng La Chinh, cũng là ngu nhìn xem viên kia bóng.

La Niệm bị nhiều cường giả như vậy dùng con mắt trừng mắt, những thứ này khí tức của người cũng đều là vô cùng đáng sợ, hắn ngược lại hơi sợ, lùi về phía sau lùi lại đồng thời hỏi “làm gì vậy nhìn ta chằm chằm như vậy...”

Nguyên Thủy thiên tôn từ chật hẹp trong huyệt động nặn tới đây, thò tay đem Cực Hạn Chi Tâm nhặt nhặt lên, đồng thời nhìn chằm chằm vào La Niệm hỏi “viên Cực Hạn Chi Tâm này, là từ đâu lấy được?”

La Niệm bĩu môi một cái nói: “Nguyên Thủy Gia Gia vì sao có câu hỏi này, ta mới vừa đi cái kia những vì sao ★, a không, Huyền Lượng Thế Giới, tự nhiên là từ trong Huyền Lượng Thế Giới nhặt được...”

“Ngươi, có thể lục tìm thứ đồ vật?” Khương Tử Nha ánh mắt như đao.

La Niệm kỳ quái nhìn Khương Tử Nha liếc mắt, “cái này có gì khó?”

“Dây thừng kia là chính ngươi cởi ra?” Khương Tử Nha lại hỏi.

“Đúng vậy,” La Niệm nhún nhún vai.

Khương Tử Nha trong nháy mắt im lặng ngưng nghẹn.

Như thế nào trong Huyền Lượng Thế Giới tự do hoạt động, đối với trong Hỗn Độn Thế Giới sinh linh mà nói tuyệt đối là cực độ chuyện phức tạp.

Vừa mới bắt đầu tiến vào Huyền Lượng Thế Giới, đừng nói tự do hoạt động, đã liền suy nghĩ đều trở nên vô cùng khó khăn.

Như đám người La Chinh, ngoại trừ quan sát được quang một chút ra, không cách nào phân biệt không gian cùng thời gian, hắn không thể phán đoán phương vị của chính mình, chừng, cũng không cách nào phán đoán chính mình trong Huyền Lượng Thế Giới ngây người bao lâu.

Tại Khương Tử Nha trong mắt, như Nữ Oa như vậy, lần thứ nhất tiến vào Huyền Lượng Thế Giới có thể chứng kiến “núi”, này thiên phú đã thuộc về vô cùng biến thái.

Có thể tiến vào “núi” ở bên trong, có thể va chạm vào núi, còn có thể đem núi đồ vật bên trong móc ra, cần vô số năm thích ứng cùng nhiều lần luyện tập, như Khương Tử Nha tự mình tiến vào bên trong, như cũ là va va chạm chạm...

Đứa con này của La Chinh đi vào có thể giải dây thừng, hơn nữa còn có thể đem một viên ‘Cực Hạn Chi Tâm’ nhặt về, đây cũng không phải là cái gì không thể tưởng tượng nổi, Khương Tử Nha cảm giác mình đang nằm mơ giống nhau, loại chuyện này có chút không chân thực.

Nhưng Khương Tử Nha tâm cảnh rất nhanh tỉnh táo lại, lập tức hỏi “La Niệm, Cực Hạn Chi Tâm này là từ đâu tới đây? Từ ‘núi’ bên trong tìm ra tới sao?”

“Núi? Này tòa phá trong núi không có thứ gì, ngoại trừ một đống bùn,” La Niệm khinh thường nói.

“...”

Khương Tử Nha chẹn họng một hồi lâu, lại hỏi, “chẳng lẽ ngươi vượt qua ngọn núi kia?”

“Đúng, núi đằng sau hình như là một con sông...”

La Niệm lời nói còn còn chưa nói hết, nguyên bản bình tĩnh Khương Tử Nha lại mở miệng lớn tiếng hỏi: “Sông! Ngươi nói thế nào là một con sông!”

“Ừ,” La Niệm rất khẳng định nói.

Khương Tử Nha thật sâu thở ra một hơi.

Tại núi phía sau xác thực thật nhiều lưu động điểm sáng, đối với những điểm sáng kia, Khương Tử Nha từng đã làm rất nhiều giả thiết, còn có lướt qua những điểm sáng kia phương án.

Có thể điểm sáng tốc độ biến hóa quá là nhanh, hắn căn bản là không có cách giải độc, tự nhiên cũng không thể vượt qua!

Khương Tử Nha ở đâu có thể nghĩ đến, đó là một cái qua lại không dứt dòng sông...

Này chảy điểm sáng đối với Khương Tử Nha giải độc rất khó khăn, có thể La Niệm cũng không cần cẩn thận giải độc, hắn tự nhiên liếc thấy minh bạch.

La Niệm nhìn tất cả mọi người nhìn mình chằm chằm, hắn dứt khoát đem sự tình phía sau một hơi toàn bộ nói ra, “qua sông sau ta phát hiện dây thừng ngắn, liền cầm dây trói cởi bỏ, đã đến thảo nguyên ở chỗ sâu trong trên một cái bình đài, liền phát hiện cái này!”

La Niệm chỉ chỉ Cực Hạn Chi Tâm.

Hắn không biết Cực Hạn Chi Tâm là dùng để làm gì, nhưng thứ này cuối cùng là chính mình cầm trở về đấy.

Nếu Nguyên Thủy Gia Gia bọn hắn đều muốn lấy đi, suy nghĩ như thế nào cũng phải làm một ít thứ tốt trao đổi xuống...

Khương Tử Nha ở đâu đoán được La Niệm ý nghĩ thế này, chẳng qua là cười với La Chinh nói: “Không nghĩ tới La Chinh tiểu hữu, lại có như vậy một đứa con trai, thật sự lại để cho lão phu kinh ngạc.”

La Chinh đối với năng lực của La Niệm vẫn còn có chút mong đợi, cuối cùng đang giải thích Phạm Văn bên trên, La Niệm đích xác vô cùng đặc thù.

Hắn cũng không nghĩ tới La Niệm sẽ biểu hiện xuất sắc như thế, lần thứ nhất tiến vào Huyền Lượng Thế Giới, vậy mà kiếm về một viên Cực Hạn Chi Tâm...

Về Cực Hạn Chi Tâm lai lịch, La Chinh trước kia chợt nghe Khương Tử Nha đã từng nói qua, thứ này cho dù ở 33 Trọng Thiên cũng là ảnh hưởng rất lớn Bỉ Ngạn Tín Vật!

“Khuyển tử tựa hồ đối với huyền lượng...”

Ngay tại La Chinh chuẩn bị khiêm tốn mấy câu thời điểm, cái kia bên ngoài huyệt động trong Huyền Lượng Thế Giới, bỗng nhiên có dày đặc Tinh Quang tràn vào.

“Ong ong...”

Nhiều như vậy Tinh Quang dũng mãnh vào, nói rõ có đồ vật gì đó chính thẳng đến huyệt động mà tới.

Khương Tử Nha chứng kiến những cái kia Tinh Quang về sau, thần sắc bỗng nhiên đại biến.

Làm cái kia dày đặc Tinh Quang từ Huyền Lượng Thế Giới hướng sau khi đi vào, Tự Động Hóa vì một mảnh dài hẹp màu xám tro lông tuyến, những vòi này không có chút nào dừng lại, bay thẳng đến bên trong động người xoắn tới.

“Đi!”

Khương Tử Nha thò tay đột nhiên nhếch lên.

Một cỗ khí lưu cường đại tại chật hẹp trong sơn động nổ bung, khí lưu ngược đẩy đưa phía dưới, đem người trong động đều thổi tới tắc xóa trong không gian!

“Sưu sưu sưu...”

Những cái kia lông tuyến từ trong sơn động chui vào về sau, nhanh chóng bành trướng, kéo dài, hướng phía tắc xóa không gian bên trong mọi người xoắn tới.

“Tự tìm cái chết!”

Khương Tử Nha duỗi ra ngón tay, lăng hư không cắt bỏ.

Từng đạo lực lượng vô hình ở trong không gian không ngừng mà giao thoa lấy.

Ở trong không gian, dường như xuất hiện một tòa vô hình dao cầu (trảm).

Này vô hình dao cầu (trảm) không ngừng mà trảm dưới, đem trong huyệt động điên cuồng xông ra lông tuyến cắt thành từng đoạn từng đoạn!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx