sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3366

Bách Luyện Thành ThầnChương 3366: Chỉ một cái chi uy

Hư ảnh kia đúng là Nguyên Thủy thiên tôn bản thân, dù cho trong Bất Hủ Họa Quyển, Nguyên Thủy thiên tôn bài vị cũng tương đối cao.

Đã từng hắn dẫn người tộc cùng Nguyên Linh Nhất Tộc chính diện giao phong, chỗ tru sát Nguyệt Hỏa Nô cũng không ít.

Tuy nói bổn tôn thân thể bị nhốt, hôm nay chỉ còn lại có khí hồn, nhưng dựa vào tàn ở lại trong Khai Thiên Thần Miếu lực lượng, trợ giúp La Chinh chống cự ít Nguyệt Hỏa Nô này hay vẫn là không thành vấn đề!

“Vèo!”

“Kình thiên chỉ một cái!”

Một đạo chỉ mang xẹt qua một cái đường cong, kính từ lúc hướng trước mặt nhất một cái Nguyệt Hỏa Nô.

“BA~!”

Này chỉ mang uy lực đặt ở Thập Thất Trọng Thiên trong tính rất mạnh, đặt ở Nhị Thập Bát Trọng Thiên cũng thuộc cực hạn, nhưng đã không thể như Thập Thất Trọng Thiên trong bá đạo như vậy rồi.

Bất quá sự lợi hại của Nguyên Thủy thiên tôn chỗ còn tại ở thân kinh bách chiến kinh nghiệm, cái kia xỏ xuyên qua ra chỉ mang thập phần chính xác từ khôi giáp của Nguyệt Hỏa Nô trong đánh vào, xâm nhập trong ngọn lửa bộ phận, thẳng xỏ xuyên qua hồn của chúng hạch.

“Ba ba ba...”

Cửu tôn từ bốn phương tám hướng vây lại Nguyệt Hỏa Nô, đều cứng ngắc ngay tại chỗ.

Mấy hơi thở về sau, từ trong khải giáp dật tán ra hỏa diễm dần dần thu nhỏ lại, biến mất, dập tắt...

Bản thân Nguyệt Hỏa Nô là một loại “hỏa linh”, hỏa diễm chính là hình thể của chúng, hồn hạch nghiền nát, hỏa diễm thân thể biến mất, một ít thân khổng vũ hữu lực áo giáp không cách nào chèo chống, loảng xoảng đương đương ngã xuống đất.

Đạo kia lừa gạt La Chinh vào Dương Hồn, còn có mấy đám Mộ Thử đều sững sờ ngay tại chỗ.

Tại bọn họ trong mắt, Nguyệt Hỏa Nô căn bản là sự tồn tại vô địch!

Nhị Thập Bát Trọng Thiên bên trong, căn bản không có ai có thể cùng đối kháng, coi như là Nhị Thập Bát Trọng Thiên Thiên Chủ, cũng không chịu nổi mấy vị Nguyệt Hỏa Nô vừa động thủ một cái.

Cửu tôn Nguyệt Hỏa Nô, không cách nào trốn tránh không gian, đánh chết hai tên có được thân thể nhân loại mà thôi, này căn bản là thập nã cửu ổn sự tình.

Nhưng bất quá là trong nháy mắt, cửu tôn Nguyệt Hỏa Nô đã bị nhẹ nhõm đánh chết, bọn hắn trong nội tâm rung động có thể nghĩ.

“Giết, giết bọn chúng đi!” Dương Hồn kia ra lệnh.

Người này Dương Hồn địa vị cũng là không thấp, nhưng cuối cùng chẳng qua là Dương Hồn mà thôi, căn bản không có thể cùng Phượng Ca cùng La Chinh đối kháng.

Tại mệnh lệnh của người nọ dưới, những cái kia hình thể lớn Mộ Thử nhao nhao hướng La Chinh cùng Phượng Ca đánh giết mà đi!

Ánh mắt của La Chinh khẽ híp một cái, thân hình nhún xuống, chính là nhảy lên thật cao, hai chân trực tiếp giẫm tại cầm đầu Mộ Thử đỉnh đầu.

“Ầm!”

Một cước này đạp xuống đến, trực tiếp đem đầu của Mộ Thử giẫm nát.

La Chinh động tác không có chút nào dừng lại, đi đôi với “đùng” sấm sét giòn vang, nắm đấm lại đã đập vào mặt khác một Mộ Thử đầu...

“Rầm rầm rầm!”

Thân hình của hắn mấy lần lập loè, mấy đầu Mộ Thử kia đã trở thành không đầu chuột thi thể.

Đạo kia Dương Hồn hai mắt trợn tròn, nhìn xem Mộ Thử bị La Chinh nháy mắt giết, rốt cuộc ý thức được chính mình hẳn rời khỏi Bỉ Ngạn!

Ngay tại hắn vừa mới bắt đầu tụng niệm Phá Huyễn Chú lúc, liền thấy thổi phồng lục cát như như hạt mưa vung đến, từng hột Đoạn Hồn Sa khảm nạm khi hắn Dương Hồn mặt ngoài, đưa hắn triệt triệt để để khóa ở Bỉ Ngạn bên trong, muốn rời đi nhưng không được!

Phượng Ca vuốt hai tay, đem giữa ngón tay Đoạn Hồn Sa phát sạch sẽ, đồng thời mỉm cười hỏi “hiện tại ta muốn biết, rốt cuộc là ai không thể sống?”

Người này dục vọng cầu sinh cũng thập phần mãnh liệt, ý thức được chính mình không cách nào rời khỏi Bỉ Ngạn về sau, hắn quay người liền hướng phía trong huyệt động một cái lối đi chạy như điên!

Hắn cuối cùng là trong Hồn Thành lịch luyện qua, như vậy chạy trốn tốc độ đúng là không chậm.

Nếu như đổi một người, thật có khả năng bị đào thoát, nhưng đáng tiếc hắn đụng phải là La Chinh.

“Đùng!”

Đi đôi với một đạo liệu lượng tia chớp, La Chinh đã xuất hiện ở bên người hắn, chìa tay nhẹ nhàng kéo một cái, người này giống như con diều đứt dây, không nặng chút nào một dạng bị La Chinh dễ dàng ném đi trở về.

“Thả, buông tha ta...” Người nọ cầu khẩn nói.

“Nguyên Linh Nhất Tộc ngoại trừ ở chỗ này mai phục tại chúng ta ra, còn có kế hoạch khác sao?” La Chinh hỏi.

“Không, không có rồi!” Người nọ trả lời, sợ La Chinh không tin, hắn bổ sung: “Ai có thể nghĩ tới, như vậy nhiều Nguyệt Hỏa Nô đều không làm gì được các ngươi? Theo ta nhìn, một cái Nguyệt Hỏa Nô đủ để, cho nên lúc trước ta còn kỳ quái!”

“Nơi đây thật là Vũ Cấm Thành góc Tây Bắc?” La Chinh lại hỏi.

“Thật sự, chỉ cần từ trong đường thông đạo này đi lên chính là, bất quá ven đường có một ít Mộ Thử, dùng hai vị thực lực từ là thông qua không ngại,” người kia nói.

La Chinh nhìn Phượng Ca liếc mắt, trong hai tròng mắt của Phượng Ca lóe ra một đám sát ý, đồng thời hướng La Chinh gật gật đầu.

Tại người nọ chưa kịp phản ứng lúc trước, tay của La Chinh dán Dương Hồn đầu hơi chấn động một chút.

“Ba!”

Dương Hồn này giống như một cái yếu ớt bong bóng một dạng ở trong nháy mắt nghiền nát, biến mất...

Bọn hắn cũng không quan tâm người này rốt cuộc là ai, vừa là Nhân Tộc, hơn phân nửa đến từ chính Hữu Hùng, hoặc là Thần Nông Thị Tộc, còn chân chính Trác Thắng ở đâu đến, có hay không ngộ hại, chỉ có thể chờ đợi ly khai Bỉ Ngạn mới có thể kiểm chứng.

Dựa theo Dương Hồn phương hướng chỉ tiến lên, không bao lâu liền thấy từng đoạn từng đoạn bằng phẳng bậc thang, theo bậc thang leo lên phía trên một khoảng cách về sau, phía trước truyền đến rậm rạp chằng chịt “xèo... Xèo” âm thanh, từng cái hoàng lớn chừng hạt đậu con mắt từ bậc thang hai bên trong bóng tối nổi lơ lửng.

Quả nhiên như người nọ từng nói, cái thông đạo này trong sẽ tao ngộ không ít Mộ Thử.

“Ít Nguyệt Hỏa Nô kia đều chết ở phía dưới, ta không ngại đem cả Mộ Thử nhất tộc tiêu diệt, không muốn chết có thể lên đến,” La Chinh thanh âm lạnh lùng truyền đi lên.

“Chi chi chi...”

Nguyệt Hỏa Nô chính là Mộ Thử Tộc đám an bài xong xuôi, cửu tôn Nguyệt Hỏa Nô đều bị đánh chết? Trong lòng ít đám Mộ Thử này cũng thập phần khiếp sợ!

Tiếp xúc khiến cho chúng nó thân là Nhị Thập Bát Trọng Thiên Bỉ Ngạn Sinh Linh, như trước không đủ tư cách tham dự bực này tầng diện chiến đấu, huống chi Nguyên Linh Nhất Tộc cũng không có ra lệnh, để cho nó đám công kích hai người.

Tại một hồi C - K - Í - T.. T... T lên tiếng ở bên trong, trong bóng tối con mắt một đôi biến mất, biến mất trong bóng đêm.

Cùng Mộ Thử Tộc sau khi rời đi, La Chinh mới mang theo Phượng Ca tiếp tục hướng bên trên, từ một cái hình vuông miệng giếng lật sau khi ra ngoài, bày ra tại trước mặt La Chinh chính là một mảnh sắp hàng chỉnh chỉnh tề tề Tinh hoàn.

“Dương Hồn kia ngược lại là không có gạt chúng ta,” La Chinh quan sát những cái kia Tinh hoàn.

Tại sắc giới thời điểm, Tinh hoàn số lượng rất nhiều, hầu như mỗi một Chúa Tể Cấp Văn Minh đều có thể lưu lại một tòa Tinh hoàn.

Nhưng không ít văn minh cũng không trèo lên tầng cao hơn thiên, hiện tại đến Nhị Thập Bát Trọng Thiên về sau, Tinh hoàn số lượng đã là giảm mạnh, trước mắt những thứ này Tinh hoàn chỉ có hơn một trăm, ý vị này đã từng hướng Thượng Nhị Thập Bát Trọng Thiên Chúa Tể Cấp Văn Minh, chỉ có hơn một trăm mà thôi.

La Chinh khi tìm được nhân tộc sao vòng sau, không có bất kỳ dừng lại nào, thẳng đưa vào Tinh hoàn bên trong, sau đó hai người hóa thành hai luồng sáng trắng, ngay ngắn bay lên không bắn đi.

Nhị Thập Bát Trọng Thiên bên trong, được gọi là Nguyên Linh Tộc thế lực phạm vi, như cùng Nguyên Linh Tộc biết được Nguyệt Hỏa Nô bị tru sát, sợ rằng sẽ điều động Nhị Thập Bát Trọng Thiên Thiên Chủ, đến lúc đó không chừng lại là một cuộc chiến sinh tử, càng sớm ly khai tự nhiên càng tốt.

Hai đạo thẳng bạch quang một đường xuyên toa phía dưới, rốt cuộc đạt tới 29 Trọng Thường Dung Thiên, cũng là Hồn Thành địa phương sở tại.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx