sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3367

Bách Luyện Thành ThầnChương 3367: Sôi máu

Một tòa Huyết Sắc Cô Phong đỉnh, nhân tộc Tinh hoàn liền sừng sững ở đây.

Tinh hoàn trung gian quầng sáng một trận run run phía dưới, hai bóng người đã xuất hiện ở Tinh hoàn phụ cận.

Tầm mắt của La Chinh khôi phục bình thường về sau, quét mắt một cái hoàn cảnh chung quanh, lập tức nao nao.

Huyết Sắc Cô Phong đỉnh là phạm vi một dặm đài, chính giữa sân khấu cùng sở hữu bảy tám tòa Tinh hoàn, ngoại trừ nhân tộc bên ngoài còn có Kỳ Tha Chủng Tộc phi thăng ở đây, ngay tại tròn chung quanh đài lại có vài chục đạo Dương Hồn.

Hình thái của ít Dương Hồn này khác nhau, cái gì tộc đều có, nhưng duy chỉ có không có Nhân Tộc.

Khi bọn hắn chứng kiến La Chinh cùng nhục thể của Phượng Ca sau, trong mắt đều là sáng ngời.

“Hai người này... Có thân thể?”

“Bọn hắn làm sao làm được?”

“Nhân Tộc Nữ Tử kia còn giống như là Bỉ Ngạn Sinh Linh?”

Phượng Ca có thể nhìn rõ ràng dung mạo, tự nhiên được nhận định vì Bỉ Ngạn Sinh Linh.

La Chinh không để ý đến ít Dương Hồn này, mà là đi đến đài tròn biên giới, hướng phía chung quanh một phen dò xét.

Toàn bộ Thường Dung Thiên trong đứng vững vàng từng tòa Huyết Sắc Cô Phong, mỗi một tòa cô phong đều lúc giữa cách tương đối khoảng cách xa, mà ở cô phong phía dưới thì là Vạn Trượng Thâm Uyên, sâu đáy vực bộ phận thì là chất lỏng màu đỏ lưu động.

“Từ Nhị Thập Cửu Trọng Thiên bắt đầu, Bỉ Ngạn trở nên hung hiểm dị thường,” Phượng Ca ở một bên nói nói, “Thường Dung Thiên dưới đáy hiện đầy ‘sôi máu’, chính là phía dưới chất lỏng màu đỏ, bất kỳ cái gì sinh linh một khi rơi vào sôi máu bên trong, đều tan ra sạch sẽ.”

“Nhưng những thứ ngược lại không có nguy hiểm gì chứ?” Ánh mắt của La Chinh đã từ dưới đáy thu hồi, rơi vào cô phong một bên, những thứ này cô phong ở giữa đều xây dựng thật dài sạn đạo, chỉ cần không tìm đường chết nhảy vào sôi máu bên trong, tự nhiên có thể an toàn thông qua.

Huống chi La Chinh hiểu được ngự không bay lượn, tự nhiên càng thêm nhẹ nhõm.

“Vị này nhân tộc bằng hữu, vẻn vẹn chỉ là phần đáy sôi máu tất nhiên là không có gì, thế nhưng là đừng quên, bầu trời có thể là có những cái kia Kim Sí Điểu đấy!” Một cái hình thể cao tới ba trượng Dương Hồn xông tới.

“Kim Sí Điểu...”

La Chinh ngẩng đầu nhìn lại.

Bầu trời mơ hồ có thể chứng kiến từng đạo bóng dáng của Cự Điểu, nhưng ít Cự Điểu kia chẳng qua là xoay quanh tại sâu không...

“Ta điều tra tư liệu,” Phượng Ca cũng ở một bên gật đầu nói, “Thường Dung Thiên trong tuyệt đối bá chủ chính là Kim Sí Điểu, coi như là Nhị Thập Cửu Trọng Thiên Bỉ Ngạn Sinh Linh, cũng là những cái kia chim con mồi, chớ nói chi là Dương Hồn rồi.”

Dương Hồn so với thân thể yếu ớt nhiều, coi như là xảy ra Hồn Thành như trước yếu ớt, trừ phi hoàn toàn thông qua Hồn Thành khảo nghiệm, thành tựu Vô Sắc Niệm Thể, đạt tới Thánh hồn cảnh.

“Đúng đúng đúngi!”

Cái kia cao ba trượng Dương Hồn sáp tới gần nói: “Thường Dung Thiên trong quá hung hiểm, chúng ta một mực ở lại chỗ này, chính là vì chờ cơ hội tiến đến Hồn Thành, hai vị đã có thân thể, có thể hay không có thể phù hộ chúng ta đoạn đường!”

“Ta đến từ chính Sư Mô Tộc, như hai vị nguyện ý hộ tống ta thông qua, kính xin ra giá...”

“...”

Nghe nói như thế, La Chinh trên mặt lộ ra một tia tò mò, “các ngươi là bị vây ở chỗ này?”

“Ừ! Những cái kia Kim Sí Điểu có thể giảo hoạt, chỉ ở này trên sân khấu liền là an toàn, một khi chúng ta bước vào cái kia thật dài sạn đạo, cũng sẽ bị Kim Sí Điểu định là tập kích mục tiêu,” Sư Mô Tộc Nhân gật đầu nói.

Bên cạnh một cái hình thể giác tiểu Dương Hồn đã đi tới đài tròn biên giới, lặng lẽ hướng sạn đạo trong bước ra một bước, đồng thời nói ra: “Vị bằng hữu kia nếu không tin, mà lại nhìn!”

Dương Hồn kia tại sạn đạo trên mới vừa đứng trong một giây lát, trên không một hồi gió giục mây vần, một đạo cự đại cánh ảnh dùng tốc độ khó mà tin nổi lao xuống, hạ thấp tại sạn đạo bên cạnh bờ.

Mà ở Kim Sí Điểu lao xuống trước khi đến, người nhỏ bé Dương Hồn đã đem bàn chân thu hồi lại.

“Ôi!”

Kim Sí Điểu phát ra một đạo tức giận tiếng kêu to, mạnh mẽ hướng cái kia người nhỏ bé Dương Hồn ngậm trong mồm tới.

Có thể đầu của nó mới vừa va chạm vào trong bình đài, từng đạo tia chớp màu đỏ ngòm phát ra “xì xì xì” dòng điện âm thanh, Kim Sí Điểu hét thảm một tiếng về sau, vội vàng đập cánh lui về phía sau, sau đó hướng phía bầu trời phóng đi, trong không khí tức thì di tán một cỗ mùi khét.

“Đã là như thế,” người nhỏ bé Dương Hồn nói ra.

Ba cao ra Dương Hồn cười hắc hắc nói: “Xấu nói, ngươi trêu như vậy Kim Sí Điểu, nó là mang hận ngươi rồi, đợi cho ngươi vừa lên sạn đạo, thì sẽ công kích trước ngươi.”

Cái kia “xấu nói” dửng dưng nói ra: “Dù sao những thứ này chim một mực thủ tại chỗ này, cùng lắm thì ta cả đời không đi Hồn Thành...”

La Chinh nghe được đối thoại của bọn hắn, mới ý thức tới, những người này bị vây ở chỗ này chỉ sợ đã nhiều ngày rồi.

Nếu như Thường Dung Thiên vẫn luôn là như thế, trên lý luận là không qua được.

Hắn sau khi suy nghĩ một chút mới hỏi: “Không đúng, như những cái kia Kim Sí Điểu vẫn luôn ở đây, những người khác lại là thế nào đi đến Hồn Thành hay sao?”

“Chỉ có thể chờ đợi cơ hội,” Phượng Ca nói ra: “Nghe nói chỉ cần có Huyết Vụ Thiên khí lúc, Kim Sí Điểu liền không muốn xuống, thừa dịp huyết vụ tỏ khắp lúc, mọi người liền rất nhanh chạy tới Hồn Thành liền an toàn!”

“Huyết Vụ Thiên kia bao lâu tới một lần?” La Chinh hỏi.

“Chúng ta ở chỗ này hồi lâu, dù sao cũng chưa từng thấy Huyết Vụ Thiên,” một đạo khác Dương Hồn hồi đáp.

Huyết vụ sinh ra hoàn toàn là ngẫu nhiên, có đôi khi máu năng lượng sương mù tỏ khắp hơn phân nửa Thường Dung Thiên, có đôi khi dù cho có huyết vụ sinh ra, cũng chỉ có thể bao phủ một một phần khu vực, như trước không cách nào tiến đến Hồn Thành.

“Vậy các ngươi là hy vọng chúng ta đối kháng ít Quái Điểu kia?” La Chinh hỏi.

“Đúng vậy!” Người nhỏ bé Dương Hồn nói ra.

“Quá nguy hiểm,” Phượng Ca bác bỏ đề nghị này, “những cái kia Kim Sí Điểu là nơi này bá chủ, nếu là ùn ùn kéo tới, ngươi cũng ngăn cản không nổi!”

Tuy nói Phượng Ca đối với La Chinh có lòng tin nhất định, nhưng càng không muốn hắn lung tung mạo hiểm.

Những Dương Hồn kia nghe Phượng Ca phản đối, nguyên một đám lập tức mất hết hứng thú, nhao nhao tản đi, có một chút thậm chí trực tiếp tụng niệm Phá Huyễn Chú, thối lui ra khỏi Bỉ Ngạn.

Lúc này La Chinh Não Hải trong bỗng nhiên lại truyền đến thanh âm của Nguyên Thủy thiên tôn, “thật sự là kì quái, Thường Dung Thiên Huyết Vụ Chú thất truyền?”

“Huyết Vụ Chú? Đó là cái gì?” La Chinh hỏi.

“Ha, xem ra Nguyên Linh Nhất Tộc những năm này không ít cố gắng, tẩy sạch không ít thứ,” Nguyên Thủy thiên tôn bất đắc dĩ cười nói, “Thường Dung Thiên bên trong Đại Sí Kim Điêu Nhất Tộc xác thực lợi hại, đã liền Thiên Chủ đều là do Đại Sí Kim Điêu đảm đương, này rất hiếm thấy.”

Nói chung Ám Vực Sinh Linh mạnh mẽ hơn Quang Vực sinh linh nhiều lắm, nhưng Thường Dung Thiên Ám Vực cùng Quang Vực, đều là Đại Sí Kim Điêu xưng hùng, thật là rất hiếm thấy.

Tốt chính là Đại Sí Kim Điêu Tộc vô cùng cao ngạo!

Vô luận Nguyên Linh Nhất Tộc cố gắng như thế nào, đều không thể đem lôi kéo, bộ tộc này tuy rằng hung hiểm tàn bạo, nhưng cũng không nghe lệnh tại Nguyên Linh Nhất Tộc.

Mà cái này đứng ở Thường Dung Thiên đỉnh cao nhất chủng tộc, sợ hãi nhất chính là trong vực sâu chảy sôi máu, trên thực tế Thường Dung Thiên trong đại bộ phận Bỉ Ngạn Sinh Linh, đều là dựa vào sôi máu mới có thể sinh tồn được.

Nguyên Thủy thiên tôn đem Đại Sí Kim Điêu Nhất Tộc lai lịch nói một lần về sau, tiếp tục nói: “Trước kia rất sớm đã có người phát hiện máu năng lượng sương mù đuổi đi Đại Sí Kim Điêu, chúng cực đoan sương mù phía dưới sôi máu, dùng Huyết Vụ Chú gọi ra sôi huyết chi sương mù hầu như là thông qua 29 Trọng Thường Dung Thiên thiết yếu kỹ năng, không nghĩ tới bây giờ lại không người biết được?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx