sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3368

Bách Luyện Thành ThầnChương 3368: Trước cửa

Bỉ Ngạn cũng không phải là Nhất Trần không đổi, Nguyên Thủy thiên tôn bọn hắn hồi lâu chưa từng trở về, có chút đã từng chuyện dễ dàng đã có biến hóa nghiêng trời lệch đất.

La Chinh hiện tại chính có chút chần chờ, hắn là muốn nghe Phượng Ca cùng huyết vụ sau khi xuất hiện lại đi, hay là trực tiếp cứng rắn vượt qua.

Nếu quả như thật có Nguyên Thủy thiên tôn nói Huyết Vụ Chú, tất nhiên là không thể tốt hơn!

“Nguyên Thủy Thiên Tôn Tiền Bối, lại không biết Huyết Vụ Chú hôm nay còn có hiệu quả hay không?” La Chinh có chút hoài nghi hỏi.

Nguyên Thủy thiên tôn nhàn nhạt nói: “Ngươi thử một lần, tự nhiên liền biết rồi.”

Huyết Vụ Chú này cùng Phá Huyễn Chú giống nhau, độ khó cũng không cao, bất quá thời gian một nén nhang La Chinh thì đã nắm giữ, sau đó hắn liền đi tới đài tròn biên giới.

Phượng Ca cùng mặt khác Dương Hồn chứng kiến cử động của La Chinh, đều có chút không rõ ràng cho lắm, còn tưởng rằng La Chinh muốn học cái kia người nhỏ bé Dương Hồn như vậy trêu đùa hí lộng Kim Sí Điểu.

Liền nghe được La Chinh trong miệng một hồi nói lẩm bẩm, tụng niệm cái gì.

Mà ở La Chinh tụng niệm thời khắc, dưới núi trong vực sâu sôi máu sôi trào càng thêm lợi hại, dường như có cái gì hung hãn dị thú muốn từ sôi máu trong chui ra.

Làm sôi máu sôi trào tới trình độ nhất định lúc, liền có một tí tia đỏ tươi huyết vụ phiêu nhiên nhi khởi!

Phượng Ca cùng những Dương Hồn kia thấy một màn như vậy, đồng tử lập tức trợn to.

“Nhanh như vậy huyết vụ liền xuất hiện?”

“Không đúng, hắn có thể đem huyết vụ gọi đi ra?”

“Chưa nghe nói qua loại thủ đoạn này...”

Huyết Vụ Chú cũng không phải phức tạp gì thủ đoạn, nhưng Nguyên Linh Tộc trải qua thời gian rất dài đem thủ đoạn này mai một trong lịch sử, đương nhiên, còn có một số nhỏ nắm giữ loại thủ đoạn này, chỉ phải không cho người ngoài biết mà thôi.

Những Dương Hồn kia chứng kiến huyết vụ tỏ khắp tại sạn đạo phụ cận về sau, một hồi nhảy cẫng hoan hô, nhao nhao nhảy vào sạn đạo trong.

Bất quá những cái kia huyết vụ tựa hồ là dùng La Chinh làm trung tâm tỏ khắp, nếu là La Chinh không đi tới, huyết vụ cũng sẽ không tiến lên, cho nên Dương Hồn đám cũng chỉ có thể đứng ở sạn đạo trong, chờ La Chinh đi về phía trước.

“Chúng ta đi thôi,” La Chinh cười nói.

Phượng Ca lập tức nhỏ giọng hỏi “Là lão tiên sinh kia ra tay sao?”

“Đúng!”

La Chinh gật gật đầu, hắn thừa tái quyển sách về sau, liền tăng thêm không ít không giải thích được năng lực, thân là người biết rõ tình hình Phượng Ca tự nhiên đã nhìn ra, La Chinh cũng không có gì giấu giếm.

Thật dài sạn đạo cũng không biết người phương nào sở tu xây dựng, liên tiếp hết tòa này tới tòa khác cô phong.

Ít Đại Sí Kim Điêu kia nhìn đến phía dưới có người ở sạn đạo trong đi về phía trước, giương cánh liền mãnh liệt đập xuống, có thể khi chúng nó tới gần huyết vụ lúc, liền phát ra chán ghét vậy tiếng kêu to, vỗ cánh nhanh chóng dốc lên chính mình...

Mà La Chinh một đoàn người tại sạn đạo trong di động, huyết vụ cũng di động theo.

Ước chừng gần nửa giờ về sau, một đường đuổi theo theo La Chinh huyết vụ dần dần trở thành nhạt, La Chinh lần nữa tụng niệm Phá Huyễn Chú về sau, huyết vụ lại lần nữa trở nên nồng đậm.

Liền như vậy xuyên qua hết tòa này tới tòa khác cô phong, phía trước bỗng nhiên xuất hiện một tòa Huyết Sắc Cô Phong khổng lồ, so sánh dưới chung quanh những cái kia Huyết Sắc Cô Phong bất quá đều là tiểu bất điểm.

Ở toà này cô phong đỉnh, là một tòa thật to bình đài, mà ở trên bình đài tức thì phiêu đãng một tòa mơ mơ màng màng thành thị.

“Cái kia chính là Hồn Thành?” La Chinh quan sát này mơ mơ màng màng thành thị.

Đừng nói rằng đây là một thành phố, không bằng nói là một tòa Hải Thị Thận Lâu...

Cả tòa thành thị căn bản không phải chân thực tồn tại, mà là một mất quyền lực tại đỉnh núi ảo giác.

“Phải như vậy,” Phượng Ca ánh mắt sáng quắc, nàng mặc dù tra duyệt không ít tư liệu, nhưng cũng là lần thứ nhất kiến thức đến Hồn Thành.

“Có thể đây bất quá là biểu hiện giả dối mà thôi,” La Chinh nhíu mày nói ra.

“Đó cũng không phải là biểu hiện giả dối,” phía sau một đạo Dương Hồn nói ra.

Ít Dương Hồn này có thể thuận lợi lại tới đây, tất cả đều là nhờ phúc của La Chinh, bọn hắn không có vật gì báo đáp La Chinh, tự nhiên nguyện ý đem chính mình chích hiểu được tin tức cống dâng ra, Dương Hồn kia tiếp tục nói: “Hồn Thành bản thân liền là do linh hồn tạo thành, nghe nói là thiên thiên vạn vạn linh hồn hút vào Hồn Thành về sau, mới hình thành bây giờ quy mô, cho nên ngươi thấy tòa thành thị này, liền cùng loại với chúng ta bây giờ Dương Hồn Chi Thể, hắc hắc...”

“Dương Hồn hình thành thành thị, lại vẫn khổng lồ như vậy...” La Chinh trong mắt đã có vẻ chấn động.

Không bao lâu, La Chinh mang theo Phượng Ca đã xuyên qua này cao cao hướng lên dài nhỏ sạn đạo, đến này tòa thật to cô phong đỉnh, nguyên bản đi theo sương máu của La Chinh, liền ở chỗ này tan hết.

Đại môn của Hồn Thành hiện lên màu nâu xám, cực kỳ to lớn.

Hai cây to lớn hình vuông cột trụ tọa lạc tại hai bên, La Chinh đi đến hình vuông cột trụ bên cạnh vừa đánh lượng lúc, liền nghe được cột trụ trong truyền đến một hồi “ô ô” âm thanh.

Hình vuông cột trụ bản thân liền là do Dương Hồn hình thành, bên trong cái kia màu nâu đen linh hồn vật chất không ngừng mà phiêu đãng, đồng thời lần lượt từng cái một ngàn kỳ trăm lạ gương mặt, tức thì lơ lửng ở hình vuông cột trụ mặt ngoài.

“Ít Dương Hồn này, còn sống?” La Chinh hơi kinh hãi.

“Tự nhiên còn sống, nhưng bọn hắn mãi mãi cũng là cả Hồn Thành một số, trọn đời không được siêu sinh, ha ha...” Thanh âm của Nguyên Thủy thiên tôn phiêu đãng đi ra.

“Xem ra ta đem Hồn Thành nghĩ đơn giản,” La Chinh thì thào nói ra.

Trong Hồn Thành khảo nghiệm là Dương Hồn bản thân, Điện Hồn Chí Cực Dương Hồn mới có tư cách tiến vào trong đó, Hồn Thành từng sáu mươi sáu canh giờ mở một lần, đại nhiều mấy Dương Hồn đến nơi đây về sau, liền rời khỏi Bỉ Ngạn, chờ cho đại môn mở ra lúc lại tiến vào bên trong.

Mà ở lại Dương Hồn của cửa Hồn Thành đám, phần lớn là cách Điện Hồn Chí Cực còn có chút chênh lệch Dương Hồn, hoặc là tại cửa Hồn Thành khoanh chân tu luyện, hoặc là nghĩ biện pháp thu thập Linh Hồn Kết Tinh.

“Phượng Ca, ngươi mà lại ở chỗ này chờ ta,” La Chinh nói ra.

Nhục thể của La Chinh đã tới, nhưng Dương Hồn Chi Thể còn tại tầng dưới thiên, tưởng muốn vào Hồn Thành tự nhiên muốn dùng Dương Hồn Chi Thể tiến vào, về điểm này Phượng Ca có thiên nhiên ưu thế, cuối cùng nhục thể của nàng chỉ tương đương với một kiện tại Bỉ Ngạn bên trong “áo giáp”, không nên như La Chinh phiền toái như vậy, hiện tại đem Phượng Ca đưa đến, cũng nên đem Dương Hồn của chính mình lấy tới rồi.

Phượng Ca gật gật đầu về sau, liền ngừng ở lại tại chỗ chờ.

Dương Hồn của La Chinh từ dưới tầng trời tới cũng hao phí một ít thời gian, không có thân thể dưới sự bảo vệ, cho dù là Điện Hồn Chí Cực Dương Hồn cũng so sánh yếu ớt, huống chi còn phải xuyên qua Nhị Thập Bát Trọng Thiên.

Cũng may Nguyên Linh Nhất Tộc đem đại bộ phận chú ý lực đều thả ở trên thân thể, đối với Dương Hồn kiểm tra đối chiếu sự thật không hề nghiêm khắc, hơn nữa bọn hắn tưởng muốn nhận ra Dương Hồn của La Chinh cũng không đơn giản.

Hữu kinh vô hiểm lướt qua Nhị Thập Bát Trọng Thiên về sau, liền lại lần nữa truyền tống đến 29 Trọng Thường Dung Thiên bên trong, dùng Huyết Vụ Chú đi về phía trước, ngựa không dừng vó phía dưới, La Chinh cũng hao phí hơn nửa ngày công phu, cuối cùng xuất hiện ở cửa Hồn Thành.

Hai người đang Hồn Thành trước cửa tiếp tục chờ, ước chừng quá khứ hơn mười cái canh giờ về sau, thời gian dần qua không ngừng có Dương Hồn nổi lên.

Ly Uyên Tộc, thương Lang tộc, Mẫn Nguyệt Tộc, Nhân Tộc...

Từng cái chủng tộc Dương Hồn đều có.

Hồn Thành phía trước nguyên bản hơi có vẻ thanh tĩnh quảng trường, cũng biến thành la hét ầm ĩ lên.

“Nhập Hồn Thành người cần Điện Hồn Chí Cực, nếu không từng đem Dương Hồn tu thành Điện Hồn Chí Cực, tiến vào liền là muốn chết, ta chỗ này còn có Linh Hồn Kết Tinh tiện nghi định giá bán đi, chỉ cần ba trăm vạn Hồn Đan chỉ một cái, xèo... Xèo...” Một Nhĩ Thử cũng thừa cơ bắt đầu với sinh ý, chào hàng Linh Hồn Kết Tinh của chính mình.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx